News24.com | Một người chết và một người bị thương sau vụ nổ ô tô ở Liverpool, Vương quốc Anh

News24.com |  Một người chết và một người bị thương sau vụ nổ ô tô ở Liverpool, Vương quốc Anh

One person was killed and another was injured in a vehicle explosion outside the Women's Hospital in Liverpool in northern England. (Getty Images)

Một người thiệt mạng và một người khác bị thương trong một vụ nổ xe bên ngoài Bệnh viện Phụ nữ ở Liverpool, miền bắc nước Anh. (Những hình ảnh đẹp)

Một người đã thiệt mạng và một người khác bị thương trong một vụ nổ xe bên ngoài Bệnh viện Phụ nữ ở Liverpool, miền bắc nước Anh hôm Chủ nhật, cảnh sát cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng các nhân viên chống khủng bố đang dẫn đầu cuộc điều tra.

Cảnh sát Merseyside cho biết trong một tuyên bố rằng họ hiểu rằng chiếc xe liên quan là một chiếc taxi đã được đưa đến bệnh viện ngay trước khi vụ nổ xảy ra.

Cảnh sát trưởng Serena Kennedy cho biết cảnh sát đã được gọi để báo cáo về một vụ nổ ô tô ngay trước 11 giờ 00 GMT vào Chủ nhật.

“Công việc vẫn đang tiếp tục để xác định những gì đã xảy ra”, cô nói với phương tiện truyền thông.

“Chúng tôi đang giữ một suy nghĩ cởi mở về điều gì đã gây ra vụ nổ, nhưng vì nó đã xảy ra như thế nào, do thận trọng, Cảnh sát Chống Khủng bố đang dẫn đầu cuộc điều tra do Cảnh sát Merseyside hỗ trợ.”

Cảnh sát cho biết vụ nổ chưa được tuyên bố là một vụ khủng bố ở giai đoạn này.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà sự thật và hư cấu trở nên mờ nhạt

Trong thời điểm không chắc chắn, bạn cần đến báo chí mà bạn có thể tin tưởng. Chỉ với R75 mỗi tháng , bạn có quyền truy cập vào thế giới phân tích chuyên sâu, báo chí điều tra, ý kiến ​​hàng đầu và một loạt tính năng. Báo chí củng cố dân chủ. Đầu tư vào tương lai ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *