Newcastle United tăng cường quan tâm đến Dusan Vlahovic

Newcastle United tăng cường quan tâm đến Dusan Vlahovic

1004369342

Dusan Vlahovic đang ở phong độ truyền cảm hứng cho Fiorentina và màn trình diễn của anh ấy đã khiến nhiều câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu cảnh tỉnh.

Dusan Vlahovic là một kẻ bị truy nã!

Những người như Tottenham, Manchester City và Paris Saint-Germain đã được liên kết với người trẻ Tiền đạo người Serbia nhưng có vẻ như ba người này có thể phải đấu với một thế lực mới nổi.

Theo Sports Illustrated , Newcastle United đã xác định cầu thủ 21 tuổi là một trong những mục tiêu chính của họ cho kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới. The Magpies đã bắt đầu một kỷ nguyên mới dưới sự quản lý của Ả Rập Xê Út và có những kế hoạch lớn cho tương lai.

Tuy nhiên, câu lạc bộ hiện đang phải đối mặt với một cuộc chiến để tồn tại và để tránh xuống hạng Championship, đã bắt đầu xác định các mục tiêu sẽ giúp Eddie Howe có một nửa sau tuyệt vời của chiến dịch.

Vlahovic đã ghi bàn để giải trí trong 18 tháng qua và đã Phong độ tuyệt vời một lần nữa khi Fiorentina đánh bại AC Milan trong một cuộc chạm trán mang tính giải trí cao. Tiền đạo trẻ hiện đã có 12 bàn thắng trên mọi đấu trường cho La Viola.

Dusan Vlahovic 💎
Kurt Hamrin 🐦

Vlahovic đã cân bằng kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một năm dương lịch của một cầu thủ Fiorentina ở Serie A: 27, giống như Kurt Hamrin năm 1960 👏 #ForzaViola 💜 # Fiorentina # ACFFiorentina # Hamrin # Vlahovic pic.twitter.com/l9SOQVKYCn

– ACF Fiorentina English (@ACFFiorentinaEN) Ngày 21 tháng 11 năm 2021

Điều có lợi cho Newcastle là thực tế là Vlahovic đã quyết định không gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy với câu lạc bộ hết năm 2023. Nhưng bất chấp điều đó, bạn có thể mong đợi người Ý yêu cầu một con voi ma mút t phí cao hơn cho cầu thủ ngôi sao của họ.

Trong khi Fiorentina có thể không muốn thấy cầu thủ ngôi sao của họ ra đi giữa mùa giải, lập trường của họ có thể thay đổi nếu một câu lạc bộ đưa ra lời đề nghị quá Tốt để từ chối.

Và người ta tuyên bố rằng Newcastle United sẽ sẵn sàng trả cao hơn tỷ lệ cược cho cầu thủ 21 tuổi miễn là chủ nhân hiện tại của anh ấy sẵn sàng thương lượng các điều khoản .

Động thái này, nếu nó xảy ra, sẽ là một tín hiệu khá rõ ràng về ý định từ Newcastle, người sở hữu mới đã vạch ra kế hoạch thống trị trong nước và châu lục trong vòng 5 đến 10 năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *