Quảng cáo & Truyền thông

Năm ngôn ngữ tình yêu của các nhà tiếp thị mạng 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Năm ngôn ngữ tình yêu của các nhà tiếp thị mạng
| Cập nhật mới nhất 2023

Hãy tưởng tượng bạn sẽ như thế nào nếu bạn sinh ra một đứa trẻ mới tinh và chưa bao giờ bế nó, chưa bao giờ hôn nó, hoặc không bao giờ thể hiện nó bất kỳ tình yêu thương nào? Một thực tế đã được chứng minh rằng nếu bạn làm điều đó với một đứa trẻ sơ sinh, nó chắc chắn sẽ chết.

Điều tương tự cũng đúng đối với những người mà chúng tôi tuyển dụng vào đội của mình, nếu chúng tôi không thể hiện tình yêu của họ, cuối cùng họ sẽ chết hoặc bỏ việc ngay lập tức.

Như đã nói, cách tốt nhất để bạn thể hiện lòng trắc ẩn đối với các thành viên trong nhóm của mình là gì?

Tiến sĩ Gary Chapman đã viết một số cuốn sách về Năm ngôn ngữ tình yêu. Anh ấy có các phiên bản dành cho các cặp đôi, người độc thân, thanh thiếu niên và trẻ em. Với mục đích của những gì chúng tôi làm trong ngành của mình, tôi đã phác thảo những gì tôi coi là Năm Ngôn ngữ Yêu thích dành cho Nhà tiếp thị Mạng, sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và phát triển nhóm của mình và chúng như sau:

# 1 – Giao tiếp

Giao tiếp là một phần quan trọng để cho các thành viên trong nhóm của bạn thấy rằng bạn quan tâm. Những nâng cấp gần đây về công nghệ đã giúp mọi người dễ dàng gửi một e-mail hoặc thẻ điện tử đơn giản cho các thành viên trong nhóm để họ biết rằng bạn đánh giá cao họ hoặc thừa nhận điều gì đó tuyệt vời mà họ đã làm gần đây. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng dành thời gian để viết tay một lời khen ngợi đơn giản và gửi nó qua đường bưu điện là một trong những cách tốt nhất bạn có thể giao tiếp. Các thành viên trong nhóm của bạn sẽ cảm thấy được đánh giá cao hơn nữa.

Trong thời đại ngày nay, khi có quá nhiều người đang khoe khoang về việc xây dựng đội ngũ mà không nhấc máy, tôi khuyến khích bạn làm điều ngược lại. Việc gọi điện cho thành viên trong nhóm của bạn cho họ thấy rằng họ có ý nghĩa với bạn nhiều hơn chỉ là một ký hiệu đô la hoặc một con số trên gia phả của bạn và điều đó chứng tỏ rằng bạn chân thành quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ.

# 2 – Nhận biết

Mọi người trở thành một phần của các công ty kinh doanh theo mạng vì sự công nhận và phần thưởng tài chính. Đây là một thực tế nổi tiếng. Corporate America đã không còn công nhận nhân viên của họ hoàn thành tốt công việc, và do đó, những người bình thường đang đói với kiểu thể hiện sự đánh giá cao của công chúng.

Những hành động công nhận đơn giản không chỉ giúp làm cho một thành viên trong nhóm cảm thấy hài lòng mà còn đi thẳng vào điểm mấu chốt của doanh nghiệp của bạn bởi vì trong kinh doanh theo mạng, điều gì được công nhận sẽ được thực hiện.

Do đó, nếu bạn nhận ra người đứng đầu trong doanh số bán hàng, thì bạn sẽ có doanh thu tăng lên và việc tuyển dụng cũng đúng như vậy.

Nhưng hãy đối mặt với nó, con người cần được vuốt ve. Và đến cuối ngày, có một đứa trẻ nhỏ trong chúng ta vẫn phấn khích khi nhận được một ngôi sao vàng. Vì vậy, chúng ta phải đảm bảo đưa ra nhiều ngôi sao vàng.

# 3 – Quà tặng

Mọi người thích nhận quà. Cung cấp cho họ là một trong những cách mạnh nhất để tăng tỷ lệ giữ chân trong nhóm của bạn. Chắc chắn, trong một ngành có tỷ lệ tiêu thụ trên 90%, bạn sẽ muốn làm mọi thứ có thể để giảm con số thống kê đó. Ngoài ra, hãy nhớ ngày sinh nhật và ngày kỷ niệm và gửi những món quà nhỏ vào những dịp đặc biệt này. Nó thừa nhận rằng mối quan hệ của bạn mở rộng ra bên ngoài lĩnh vực kinh doanh đơn thuần. Xây dựng mối quan hệ vững chắc tạo ra lòng trung thành giữa các nhóm có thể tồn tại mãi mãi.

# 4 – Lãnh đạo Người phục vụ

Lãnh đạo phục vụ là tất cả về việc đáp ứng nhu cầu của những người mà bạn lãnh đạo. Một nhà lãnh đạo đầy tớ là người cống hiến hết mình để phục vụ nhóm của họ. Các hoạt động dịch vụ có thể ở bất cứ đâu, từ việc sẵn sàng hỗ trợ nhóm của bạn với các sự kiện và cuộc họp của họ, hoặc hỗ trợ họ chốt các đối tác kinh doanh mới, hoặc thậm chí sẵn sàng hỗ trợ họ trong thời gian cần thiết.

Một trong những tác giả yêu thích của tôi, Marian Wright Edelman, nói rằng “Dịch vụ là tiền thuê bạn phải trả để sống” và tôi tin điều đó.

# 5 – Dành thời gian cùng nhau như một nhóm

Không có gì đánh bại được trải nghiệm gắn kết khi cùng nhau trở thành một đội. Tập hợp các thành viên trong nhóm của bạn cho các dịp xã hội như sự kiện bowling, tiệc pizza hoặc các buổi tĩnh tâm của nhóm là cách hoàn hảo để mọi người làm quen với nhau. Điều này cho phép các thành viên trong nhóm của bạn nhìn thấy mọi người trong một môi trường thoải mái và họ cũng hiểu được khía cạnh khác của nhau. Tình bạn lâu dài và thay đổi cuộc sống được phát triển trong những kiểu thiết lập này.

Đây là điểm mấu chốt, sau nhiều năm thực hiện công việc kinh doanh theo mạng của mình, tôi đã học được rằng nó sẽ thu hút mọi loại người, với các kiểu tính cách khác nhau. Những tính cách này sẽ kết hợp với nhau tạo thành một nhóm quan điểm và lý tưởng, điều này sẽ xác định văn hóa của đội bạn. Bạn phải hiểu và đánh giá cao từng cá tính cho mọi thứ mà họ phải cung cấp bởi vì nó có tất cả các loại để tạo nên một đội.

Là một trưởng nhóm trong ngành MLM, vai trò của bạn là thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm và xây dựng các mối quan hệ.

Vì vậy, hãy DỪNG LẠI và tự hỏi bản thân những câu hỏi quan trọng này, làm thế nào bạn có thể không có mối quan hệ với những người đang giúp bạn đạt được mục tiêu và sống với ước mơ của mình? Làm thế nào bạn có thể không đánh giá cao những người làm việc với bạn và giúp đỡ bạn ngay cả khi họ không cần thiết?

Khi bạn được ban phước dồi dào, bổn phận của bạn là ban phước cho người khác và cách tốt hơn để trở thành một phước lành hơn là thể hiện tình yêu với các đội của chúng ta.

Làm như vậy là cốt lõi của sự nghiệp của chúng tôi với tư cách là Nhà lãnh đạo MLM, nghĩa là thay đổi cuộc sống. Yêu quý nhóm của bạn không chỉ là điều tốt để làm. Đó là điều mà bạn phải làm để có được thành công lâu dài

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button