Năm mục tiêu chuyển nhượng của Eddie Howe tại Newcastle bao gồm các ngôi sao Manchester United, Real Madrid và Bayern Munich

Năm mục tiêu chuyển nhượng của Eddie Howe tại Newcastle bao gồm các ngôi sao Manchester United, Real Madrid và Bayern Munich

Eddie Howe cuối cùng đã được xác nhận là huấn luyện viên mới của Newcastle United vào thứ Hai .

Huấn luyện viên cũ của Bournemouth, người thay thế Steve Bruce, đã ký hợp đồng đến mùa hè năm 2024 tại Công viên St. James.

Mặc dù có được sự hỗ trợ tài chính đáng kể sau khi một tập đoàn do Ả Rập Xê Út tiếp quản vào tháng 10 vào tháng trước, Howe đã thực sự chiến đấu trên

The Magpies hiện đang đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng, không có trận thắng nào và 5 điểm sau 11 trận mở màn, bỏ xa 5 điểm an toàn.

Mặc dù người quản lý mới sẽ lên kế hoạch cho trận đấu đầu tiên của mình với Brentford vào ngày 20 tháng 11, nó cũng được đưa tin rằng anh ấy đã trao cho hội đồng quản trị câu lạc bộ một danh sách chuyển nhượng năm người vào tháng 1.

Theo The Sun , người đàn ông 43 tuổi này đã nhắm đến việc ký hợp đồng với Jesse Lingard, Toni Kroos, Tyrone Mings, Niklas Sule và Donny van de Bee k.

Bộ đôi của Manchester United, Lingard và Van de Beek đã có rất ít cơ hội ở Old Trafford, bất chấp Quỷ đỏ ‘đấu tranh trong học kỳ này.

Van de Beek mới chỉ trả công 154 phút cho Man Utd mùa này.

Cầu thủ xuất sắc nhất của Real Madrid, Kroos có thể chứng minh một bản hợp đồng khó khăn hơn để hoàn thành việc xem xét anh ấy vẫn chơi thường xuyên và được cho là muốn kết thúc sự nghiệp của mình với câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Hậu vệ Sule của Bayern Munich được cho là ‘quan tâm’ đến hành trình mà Newcastle sắp bắt đầu, trong khi đội trưởng Mings của Aston Villa đã làm việc cùng với Howe tại Bournemouth.

Mặc dù có quỹ để vung tiền, nhưng Toon Army sẽ có nhiệm vụ dễ dàng hơn là thuyết phục người chơi tham gia với họ nếu họ có thể tự vươn lên vị trí trong khoảng thời gian từ nay đến tháng 1.

Với 24 bàn thua sau 11 trận, rõ ràng Howe sẽ phải bắt tay ngay vào việc giúp đội nhà đạt được điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *