Quảng cáo & Truyền thông

Năm đầu tiên của tôi trực tuyến trong kinh doanh theo mạng – Xây dựng thương hiệu 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Năm đầu tiên của tôi trực tuyến trong kinh doanh theo mạng – Xây dựng thương hiệu
| Cập nhật mới nhất 2023

Bằng cách phát triển thương hiệu của riêng mình, bạn sẽ kiểm soát được nhận thức ban đầu của mọi người. Nếu bạn không xây dựng thương hiệu cho chính mình, người khác sẽ làm, và kết quả đó có thể không có lợi cho bạn. Nó có thể rất kinh khủng.

Thương hiệu mạnh của bạn trong Kinh doanh theo mạng sẽ ảnh hưởng đến các Nhà mạng khác và làm việc ngoài giờ để thu hút những người có thể chưa được nhắm đến. Ví dụ: một người nào đó đang tìm kiếm một nghề nghiệp mới bắt gặp blog của bạn vì bạn nói về sự thay đổi nghề nghiệp. Người đó biết về bạn một chút thông qua các bài đăng trên blog của bạn. Sau đó, họ hỏi về cách làm việc cho hoặc với bạn. Bây giờ bạn có một nhà phân phối mới tiềm năng mà họ không hề muốn tham gia vào hoạt động kinh doanh tại nhà. Một thương hiệu thành công tự quảng bá, mang đến trải nghiệm độc đáo, sẽ tạo được lòng trung thành và mang lại sự nhất quán trong chất lượng dịch vụ.

Đây là sự thật khó hiểu về lý do tại sao thương hiệu lại quan trọng đối với hoạt động kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn. Là một nhà tiếp thị theo mạng, bạn ký các thỏa thuận đại diện để trở thành nhà phân phối cho công ty tiếp thị theo mạng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không hơn gì một người bán hàng và bạn không sở hữu gì. Bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ của HỌ. Nhiều người nghĩ rằng kinh doanh tiếp thị theo mạng của họ là kinh doanh của HỌ nhưng bạn phải lưu ý rằng công ty mà bạn là nhà phân phối có thể lấy đi hoạt động kinh doanh đó vì bất kỳ lý do gì mà họ thấy phù hợp. Nếu bạn không hành động theo các chính sách và thủ tục của họ …. GONE là tuyến dưới của bạn. Một số công ty thực sự giỏi trong việc để bạn trở thành nhà phân phối trung thành cho họ. Vì vậy, hiểu được tiền đề này, bạn chỉ nên xem công ty kinh doanh theo mạng của bạn vì nó là gì, một dòng thu nhập. Hiểu được mối quan hệ kinh doanh đó, bạn sẽ được tự do.

Khái niệm xây dựng thương hiệu BẠN trong kinh doanh theo mạng không chỉ thay đổi công việc kinh doanh của tôi mà còn thay đổi cuộc đời tôi. Sức mạnh của việc xây dựng You, Inc là BẠN kiểm soát tất cả các khách hàng tiềm năng (và nhà phân phối) bởi vì bạn đang xây dựng danh sách người của RIÊNG BẠN. Những người này biết đến bạn thông qua nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn và thực tế theo dõi bạn ở bất cứ đâu bạn quyết định đi. Vì vậy, BẠN giữ quyền kiểm soát công việc kinh doanh của BẠN.

Ngay cả khi công ty hiện tại của bạn ngừng hoạt động, bạn có một danh sách những người đã tham gia với bạn và bạn thực tế có thể bắt đầu một công việc khác chỉ sau một đêm. Hãy thử bài tập này để giúp bạn bắt đầu đúng hướng.

  • Tôi có năng khiếu bẩm sinh về điều gì
  • Tôi đam mê điều gì nhất
  • Điều gì tôi thấy hứng thú nhất khi làm hoặc chia sẻ

Ngày mai, chúng tôi sẽ hiển thị nhiều câu hỏi hơn để hỏi và tiếp tục đi sâu vào chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button