Quảng cáo & Truyền thông

Mười mẹo để tiếp thị công cụ tìm kiếm bảo hiểm hiệu quả 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Mười mẹo để tiếp thị công cụ tìm kiếm bảo hiểm hiệu quả
| Cập nhật mới nhất 2023

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Bảo hiểm bao gồm việc tối ưu hóa Trang web Bảo hiểm của bạn để cải thiện số lần hiển thị, lưu lượng truy cập và các Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm (xuất hiện trên trang một của Google, chẳng hạn như trong Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm hoặc SERP). Mục tiêu của các tổ chức bảo hiểm, dù là hãng bảo hiểm, nhà môi giới hoặc đại lý bảo hiểm, là đạt được kết quả không phải trả tiền trên trang một của Google, tốt nhất là ở vị trí một, nhưng ở mức tối thiểu, “trong màn hình đầu tiên”. Tôi đang sử dụng Google trong trường hợp này nói chung, vì mục tiêu tương tự cũng đúng với Bing và Yahoo, mặc dù Google vẫn chiếm thị phần hàng đầu và thường nhận được nhiều sự chú ý nhất khi nói đến Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Bảo hiểm. Đảm bảo bạn có 10 mẹo hàng đầu để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng để đạt được các mục tiêu tiếp thị web của mình. Điều đó nói rằng, Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Bảo hiểm là một sáng kiến ​​rất phức tạp và đòi hỏi những nỗ lực liên tục cho cả chiến thuật trên trang và ngoài trang.

  1. Đặt cụm từ khóa hàng đầu của bạn thành Thẻ H1 trên Trang chủ của bạn (và sử dụng Thẻ H1 cho phù hợp trên các trang tiếp theo).
  2. Tối ưu hóa mỗi trang web bảo hiểm cho một cụm từ khóa đuôi dài cụ thể. Đừng cố gắng làm việc với bốn hoặc năm cụm từ trên mỗi trang.
  3. Tối ưu hóa tiêu đề trang, mô tả meta và từ khóa meta cho các từ khóa đuôi dài của bạn, một lần nữa tập trung vào một đuôi dài cụ thể cho mỗi trang.
  4. Tích hợp blog bảo hiểm và nguồn cấp vlog về bảo hiểm trên trang chủ của bạn (giả định rằng bạn có blog và vlog về bảo hiểm có liên quan)
  5. Thêm video đang diễn ra và đảm bảo video được gắn thẻ và tối ưu hóa tốc độ tải. Hãy nhớ đến yếu tố “tươi mới” đã nói ở trên.
  6. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng mật độ từ khóa hợp lý sẽ thu hút con người thay vì nhận thức của bạn về những gì “bot tìm kiếm” có thể muốn lập chỉ mục. Các số liệu khác nhau, mặc dù 6% thường được coi là một mục tiêu tốt. Sau đó, một lần nữa, nếu nó đọc tốt, nó thường sẽ hoạt động tốt.
  7. Sử dụng liên kết neo ở đâu và khi nào có thể.
  8. Tạo liên kết ngược, liên kết chất lượng của bạn. Chỉ đặt nội dung với các trang web có uy tín.
  9. Nội dung trang web chất lượng phải là tín hiệu của bạn. Hình ảnh lớn có thể hấp dẫn nhưng không giúp bạn đạt được các mục tiêu Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Bảo hiểm của mình.
  10. Nói cách khác, coi nội dung như sản phẩm, nói cách khác là tính độ tươi mới. Với sự thay đổi thuật toán gần đây của Google, nội dung hiện tại được chú trọng nhiều hơn. Những thứ như nguồn cấp dữ liệu blog, bản phát hành tin tức và nội dung cập nhật khác sẽ giúp ích cho Sáng kiến ​​Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Bảo hiểm của bạn.

Điều cần thiết là các hãng bảo hiểm, nhà môi giới, đại lý bảo hiểm và đại lý phải thực hiện phân tích từ khóa cơ bản và liên tục. Điều này có thể được thực hiện bằng các công cụ miễn phí như Google AdWords hoặc các công cụ phân tích từ khóa phức tạp hơn như Web CEO hoặc HubSpot. Chỉ sau khi phân tích này được hoàn thành, các bước trên mới có thể được thực hiện. Khi những điều cơ bản đã được hoàn thành, các sáng kiến ​​Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Bảo hiểm ngoài trang bắt đầu hoạt động bao gồm Xuất bản điện tử, Video YouTube, LinkedIn, Facebook, Đánh dấu trang xã hội và các chương trình Tiếp thị Truyền thông Xã hội Bảo hiểm khác. Kết quả SEO nên được theo dõi và đo lường một cách nhất quán, tốt nhất là hàng tuần, nhưng ít nhất mỗi tháng một lần. Các điều chỉnh nên được thực hiện định kỳ dựa trên sự tiến bộ của bạn.

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm Bảo hiểm cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ, nhà môi giới, đại lý và các đại lý độc lập một cơ hội để bình đẳng sân chơi. Động lực thú vị với sự thay đổi mô hình tiếp thị web là nó cho phép bất kỳ tổ chức bảo hiểm nào, bất kể quy mô hoặc lĩnh vực chuyên môn, có cơ hội đạt được thứ hạng hàng đầu. Không giống như các chiến dịch PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột), đòi hỏi ngân sách liên tục và giám sát liên tục, các sáng kiến ​​tiếp thị công cụ tìm kiếm không phải trả tiền phù hợp với tâm lý trồng trọt và thu hoạch. Khi mùa xuân đến gần, đã đến lúc gieo mầm cho các từ khóa đuôi dài của bạn để công ty bảo hiểm của bạn có thể thu hoạch lưu lượng truy cập trang web và khách hàng tiềm năng bảo hiểm được cải thiện trong những tháng tới.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button