Quảng cáo & Truyền thông

Mức độ phủ sóng Coronavirus của Báo cáo GE là nguồn cảm hứng tiếp thị nội dung mà chúng ta cần ngay bây giờ

Trong tháng qua, tôi đã dành một khoảng thời gian không tốt cho việc đọc tin tức về coronavirus. Khi tôi muốn có tin tức trực tiếp, tôi đến The New York Times. Khi tôi muốn có một cuộc tấn công hoảng sợ, tôi mở Twitter. Và khi tôi muốn được truyền cảm hứng, tôi đọc Báo cáo của GE .

Có vẻ lạ khi blog thương hiệu trở thành một phần thường xuyên trong vòng xoay tin tức của tôi, nhưng mức độ đưa tin của công ty về những nỗ lực của GE Healthcare và những người khác trên toàn thế giới nhằm chống lại virus coronavirus đã là điều tốt.

Tin tức nóng hổi và truyền cảm hứng cho người đọc

GE Reports đang tập trung vào các nỗ lực của GE Healthcare nhằm chống lại sự lây lan của coronavirus cũng như các hành động của những người khác trên toàn thế giới. Nhóm nội dung đã xuất bản hàng chục bài báo kể từ giữa tháng 3, thường là những tin tức quan trọng – như câu chuyện này về cách một nhóm GE Healthcare đã thử nghiệm in 3D để thúc đẩy sản xuất máy thở ở Wisconsin, và câu chuyện này về cách siêu âm tăng cường AI đã nổi lên như một công cụ quan trọng cho các bác sĩ ở Ý mà không có quyền truy cập vào chụp CT.

GE Healthcare là một phần của câu chuyện, nhưng nó không phải là một thông cáo báo chí. Đó là thông tin quan trọng có thể giúp các bác sĩ chiến đấu với vi rút trên toàn thế giới.

GE Healthcare là một phần của câu chuyện, nhưng nó không phải là một thông cáo báo chí. Đó là thông tin quan trọng có thể giúp các bác sĩ chiến đấu với vi rút trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, có lẽ phạm vi bảo hiểm yêu thích của tôi là tổng hợp hàng tuần của năm cách mà thế giới đã chiến đấu trở lại . Những vòng tròn này thường có những đổi mới không phải của GE, mang đến cho người đọc hy vọng ở một định dạng cực kỳ dễ hiểu.

GE Reports coronavirus coverage

Blog này cũng làm rất tốt việc nêu bật những anh hùng ẩn danh đằng sau hậu trường, như câu chuyện này về một nhân viên GE Healthcare, người đã đi du lịch 1, 400 dặm qua một trận động đất và bão tuyết để giúp đẩy mạnh việc sản xuất máy thở tại một nhà máy trọng điểm.

Nội dung hay đòi hỏi những phóng viên và người kể chuyện giỏi

GE Reports được điều hành bởi Tomas Kellner, một cựu biên tập viên của Forbes, hiện là người kể chuyện chính của GE. Trong 8 năm qua, Kellner đã xây dựng được một lượng khán giả trung thành hơn 100, 000 người đăng ký thông qua những gì anh ấy gọi là “ giày báo cáo da “- đập vỉa hè để chia sẻ những câu chuyện về những đổi mới hấp dẫn đang diễn ra bên trong công ty. Nội dung của nó hay đến nỗi nó thường lan truyền trên Reddit .

Kellner từ chối phỏng vấn vào thời điểm này, nhưng đã chia sẻ một chút trên LinkedIn về công việc của nhóm. “Chúng tôi có một nhóm phóng viên làm việc suốt ngày đêm để tìm những câu chuyện hay nhất thể hiện thế giới— bao gồm GE – đang làm để đánh bại bệnh tật, ” anh ấy viết .

Thật vậy, công trình tuyệt vời của GE Reports cho thấy rằng tiếp thị nội dung tuyệt vời không chỉ về dữ liệu hoặc phân tích hoặc thông tin chi tiết về khán giả. Trong thời điểm như thế này, chìa khóa lớn nhất là đầu tư vào các phóng viên và người kể chuyện, những người có thể tìm và kể những câu chuyện quan trọng, nhanh chóng và hiệu quả.

“Những khoảnh khắc như thế này là lý do tại sao chúng ta tồn tại,” Kellner viết trong một bài đăng khác.

Trên toàn cầu, nhiều nhà tiếp thị công nghệ và chăm sóc sức khỏe đang cố gắng tìm ra cách điều chỉnh các chương trình nội dung của họ giữa COVID – 19. Các Báo cáo của GE nên đóng vai trò như một mô hình. Trong nhiều năm, họ đã đầu tư vào các biên tập viên và nhà báo, những người có thể cung cấp nội dung đáng kinh ngạc cho khán giả của họ.

Kellner nói với tổng biên tập của chúng tôi, Jordan Teicher , năm ngoái. “Bạn phải trả lại cho họ thứ gì đó có giá trị. Nếu nội dung trở nên quá quảng cáo, quá tự phục vụ, bạn sẽ mất khán giả rất nhanh. ”

Cam kết đó hiện đang được đền đáp một cách đáng kể. Mức độ phù hợp của GE Reports đang truyền cảm hứng cho mọi người và thúc đẩy thương hiệu của GE Healthcare — bên trong và bên ngoài công ty. Những câu chuyện của nó đang giúp những độc giả như tôi tìm thấy ánh sáng giữa bóng tối, cung cấp một mô hình tiếp thị nội dung mà tất cả chúng ta có thể học hỏi.

Related Articles

Back to top button