Quảng cáo & Truyền thông

ms access| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
ms access, /ms-access,

Video: How to use Microsoft Access – Beginner Tutorial

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

ms access, 2021-02-25, How to use Microsoft Access – Beginner Tutorial, In this step-by-step tutorial, learn how to use Microsoft Access. We walk what Access is for, why you should use it over a spreadsheet, how to create tables, how to add a form, how to run SQL queries, and how to create a report. By the end of this video, you’ll understand the fundamentals of working with databases in Access.

📚 RESOURCES
– Sample Access database: https://1drv.ms/u/s!AmxrofZZlZ-whKx-OHtH9VLpU4PdJw?e=0aRP1p

⌚ TIMESTAMPS
00:00 Introduction
01:01 Advantages of a database over Excel
02:36 Access alternatives
03:17 Overview of tutorial structure
04:10 Access start page
05:04 Create blank database
05:22 Tables, fields & records
14:36 Calculated field & expression builder
15:50 Sample order data
16:50 Opening & closing windows
17:16 Relationships
19:01 Import data sources
19:25 Forms
22:12 Queries
27:51 Reports
30:02 Save Database
30:25 Wrap up

📺 RELATED VIDEOS
– Playlist with all my videos on Access: https://youtube.com/playlist?list=PLlKpQrBME6xJ4Mxv00syl8iOSgL-GVLMG

🙌 SUPPORT THE CHANNEL
– Hit the THANKS button in any video!
– Amazon affiliate link: https://amzn.to/3kCP2yz (Purchasing through this link gives me a small commission to support videos on this channel — the price to you is the same)

🔽 CONNECT WITH ME
– Official web site: http://www.kevinstratvert.com
– LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/kevinstratvert/
– Discord: https://discord.gg/kHuujY2pZf
– Twitter: https://twitter.com/kevstrat
– Facebook: https://www.facebook.com/Kevin-Stratvert-101912218227818
– TikTok: https://www.tiktok.com/@kevinstratvert
– Instagram: https://www.instagram.com/kevinstratvert/

🎒 MY COURSES
– Excel for Beginners in under 2 hours: https://kevinstratvert.thinkific.com/

🙏 REQUEST VIDEOS
https://forms.gle/BDrTNUoxheEoMLGt5

🔔 SUBSCRIBE ON YOUTUBE
https://www.youtube.com/user/kevlers?sub_confirmation=1

#stratvert, Kevin Stratvert

,

Microsoft Office Access là gì?

Microsoft Office Access còn được gọi tắt là MS Access hay đơn giản là Access, là một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ được Microsoft giữ bản quyền. Access thường được đi chung với các phần mềm khác trong bộ Microsoft Office và được dùng phổ biển trong các máy tính cài hệ điều hành Windows.

>> Xem thêm: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu là gì? Top 9 DBMS phổ biến

Microsoft Access là gì?

Access sử dụng Microsoft Jet Database Engine và là một phần của bộ ứng dụng Microsoft Office và được sử dụng rộng rãi trên các hệ điều hành Windows.

Microsoft Access giúp cập nhật, chỉnh sửa thông tin nếu cần thiết và xuất dữ liệu báo cáo. Giống như Microsoft Excel, MS Access cho phép xem và chỉnh sửa dữ liệu. Nhưng Access cho phép bạn thực hiện các tác vụ phức tạp hơn, làm việc với một mảng thông tin lớn hơn.

4 đối tượng chính trong Microsoft Access

4 đối tượng chính trong Microsorf Accerss bao gồm table, query, form và report. Chúng cho phép bạn tạo ra bất cứ cơ sở dữ liệu nào theo nhu cầu sử dụng.

1. Table (Bảng)

Bảng là đối tượng cơ sở dùng để lưu trữ những dữ liệu có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Mỗi bảng sẽ bao gồm nhiều cột và hàng chứa thông tin về các chủ thể nhất định. Bạn có thể điều chỉnh kiểu dữ liệu giữa các hàng và cột theo nhu cầu sử dụng.

Table (Bảng) trong access

2. Form (Biểu mẫu)

Biểu mẫu là đối tượng hỗ trợ quá trình nhập, sửa đổi và hiển thị thông tin thuận tiện, dễ dàng. Nó cũng có thể được sử dụng để điều khiển một ứng dụng. Biểu mẫu giúp dữ liệu đảm bảo tính đồng bộ, nhất quán và có tổ chức.

Form (Biểu mẫu) trong access

Bạn có thể ứng dụng biểu mẫu để hướng dẫn người dùng cung cấp dữ liệu chính xác và đúng định dạng. Dữ liệu từ biểu mẫu có thể được cung cấp cho một hoặc nhiều bảng liên quan.

3. Query (Truy vấn)

Truy vấn là đối tượng cho phép bạn tìm kiếm, sắp xếp và truy xuất dữ liệu từ một hoặc nhiều bảng. Khi tạo truy vấn, bạn cần lựa chọn các điều kiện cụ thể nhằm tìm kiếm chính xác dữ liệu bạn cần.

Query (Truy vấn)

4. Report (Báo cáo)

Báo cáo được sử dụng để trình bày một đối tượng bằng cách định dạng, tính toán, tổng hợp từ các dữ liệu có sẵn. Từ đó giúp các cơ sở dữ liệu trở nên dễ đọc hơn. Bạn có thể tạo báo cáo từ bất kỳ bảng, biểu mẫu hoặc truy vấn nào.

Xem chi tiết ms access…

Microsoft Access là gì?

Microsoft Access (Access là tên gọi tắt) hay hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS) là một hệ quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ giúp người dùng có khả năng lưu trữ và quản lý thông tin. Microsoft Access là một phần của bộ ứng dụng Microsoft Office đồng thời sử dụng Microsoft Jet Database Engine nên phần mềm này được ứng dụng một cách rộng rãi trên các hệ điều hành Windows.

Sử dụng Microsoft Access, người dùng có thể cập nhật, chỉnh sửa thông tin khi cần thiết và xuất dữ liệu báo cáo nhanh chóng. Tương tự với Microsoft Excel, Microsoft Access cho phép bạn có thể xem và chỉnh sửa dữ liệu nhưng với những tác vụ phức tạp hơn và được làm việc cùng một mảng thông tin lớn hơn rất nhiều.

Microsoft Access là một hệ quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ giúp người dùng quản lý thông tin

Tính năng trong Microsoft Access 

Microsoft Access không chỉ sở hữu cho mình những tính năng cơ bản nhất mà nó còn cập nhật thêm vô số những tính năng chi tiết để việc tạo bảng của người dùng trở nên thuận tiện hơn.

 • Người dùng có thể sử dụng hệ thống Microsoft Access để tự phát triển cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một hệ thống quản lý dữ liệu, thông tin riêng biệt.
 • Microsoft Access giúp người dùng có khả năng thực hiện việc quản lý dữ liệu trong một số mảng của doanh nghiệp lớn như quản lý đơn hàng, thông tin đặt hàng, thông tin sản phẩm, quản lý thông tin trạng thái bán hàng,….
 • Microsoft Access có khả năng hỗ trợ phát triển giao diện người dùng một cách cơ bản và đơn giản hơn rất nhiều cho quá trình nhập và lưu dữ liệu vào các bảng.

Microsoft Access không chỉ sở hữu cho mình những tính năng cơ bản nhất

Một số những tính năng mạnh mẽ của Microsoft Access có thể thấy là:

 • Chức năng tạo bảng tự động phù hợp với thông tin.
 • Chức năng lưu trữ thông tin, dữ liệu cần thiết.
 • Chức năng nhắc nhở, thông báo cập nhật thông tin.
 • Chức năng đưa ra kết quả và xuất thông tin.
 • Chức năng thiết lập các mối liên hệ giữa các bảng với nhau.
 • Tác vụ thêm bảng vào mối quan hệ và truy vấn luôn sẵn sàng mở ngay cả khi bạn làm việc.
 • Trình quản lý bảng giúp người dùng có thể làm mới, liên kết lại hoặc loại bỏ các bảng đã liên kết.

Xem chi tiết ms access…

Microsoft Access là gì? Ưu nhược điểm của MS Access - Wiki Máy Tính

Khái quát[sửa | sửa mã nguồn]

Các file Microsoft Access thường có phần mở rộng (đuôi) là mdb hay mdbx (nếu là MS Access 2007). Ngoài ra cũng còn có dạng khác. Biểu tượng của chương trình Access là một chiếc chìa khóa (2007), đến bản 2016 thì biểu tượng thành hình chữ A.

Giao diện người sử dụng của Access bao gồm một loạt cửa sổ mở ra bên trong cửa sổ chính Access. Công cụ quản lý cơ sở dữ liệu của Access bao gồm các Tables (bảng), Queries (truy vấn, tìm kiếm), Forms (mẫu), Reports (báo cáo), Macro (các macro lệnh), Modules (các khai báo, thư viện chương trình con). Mỗi một đối tượng trên sẽ được hiện ra trong một cửa số riêng.

Tables là công cụ xây dựng cơ sở dữ liệu trong Access. Đây là đối tượng cơ bản. Mỗi bảng gồm tên bảng, trường dữ liệu (field) nhận các giá trị khác nhau (như text, number, v.v…), bản ghi (records), trường khóa (primary key). Giữa các table có liên hệ với nhau.

Queries là một công cụ quan trong khác. Đây là công cụ xử lý dữ liệu trong Access. Có bảy loại queries tương ứng với bảy loại xử lý dữ liệu mà Access có thể thực hiện. Đó là:

 • Select Queries: dùng để trích, lọc, kết xuất dữ liệu.
 • Total Queries: dùng để tổng hợp dữ liệu.
 • Crosstab Queries: dùng để tổng hợp dữ liệu theo tiêu đề dòng và cột dữ liệu
 • Maketables Queries: dùng để lưu kết quả truy vấn, tìm kiếm ra bảng phục vụ công tác lưu trữ lâu dài.
 • Delete Queries: dùng để loại bỏ các dữ liệu hết hạn.
 • Update Queries: dùng để cập nhật dữ liệu.
 • Ngoài ra còn có Append Queries.

Các phiên bản[sửa | sửa mã nguồn]

Phiên bản Số hiệu
phiên bản
Ngày ra mắt[3] Phiên bản Jet Hệ điều hành hỗ trợ Phiên bản bộ Office
Access 1.0 1.0 1992 1.0 Windows 3.0[4]
Access 1.1 1.1 1993 1.1 Windows 3.1x[4]
Access 2.0 2.0 1994 2.0 Windows 3.1x[4] Office 4.3 Pro
Access for Windows 95 7.0 24 tháng 8 năm 1995 3.0 Windows 95[4] Office 95 Professional
Access 97 8.0 16 tháng 1 năm 1997 3.5 Windows 95, Windows NT 3.51 SP5, Windows NT 4.0 SP2[5] Office 97 Professional và Developer
Access 2000 9.0 7 tháng 6 năm 1999 4.0 SP1 Windows 95, Windows NT 4.0, Windows 98, Windows 2000[6] Office 2000 Professional, Premium và Developer
Access 2002 10.0 31 tháng 5 2001 4.0 SP1 Windows NT 4.0 SP6, Windows 98, Windows 2000, Windows Me[7] Office XP Professional và Developer
Access 2003 11.0 27 tháng 11 năm 2003 4.0 SP1 Windows 2000 SP3 hoặc mới hơn, Windows XP, Windows Vista, Windows 7[8] Office 2003 Professional và Professional Enterprise
Access 2007 12.0 27 tháng 1 năm 2007 12 Windows XP SP2, Windows Server 2003 SP1, hoặc mới hơn[9] Office 2007 Professional, Professional Plus, Ultimate và Enterprise
Access 2010 14.0 15 tháng 7 năm 2010 14 Windows XP SP3, Windows Server 2003 SP2, Windows Server 2003 R2, Windows Vista SP1, Windows Server 2008, Windows 7, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows 8[10] hoặc mới hơn Office 2010 Professional, Professional Academic và Professional Plus
Access 2013 15.0 29 tháng 1 năm 2013 15 Windows 7, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows 8, Windows 10[11] hoặc mới hơn Office 2013 Professional và Professional Plus
Access 2016 16.0 22 tháng 9 năm 2015 16 Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10[12] hoặc mới hơn Office 2016 Professional và Professional Plus
Access 2019 16.0 24 tháng 9 năm 2018 16 Windows 10[13] , Windows 11 Office 2019 Professional và Professional Plus
Access 2021 17.0 05 tháng 10 năm 2021 17 Windows 10 , Windows 11 Office 2021 professional và professional plus

Không có Access phiên bản sau 2.0 trước 7.0 vì Office 95 đã được ra mắt với Word 7. Tất cả sản phẩm thuộc Office 95 đều có OLE 2, và Access 7 tương thích với Word 7.

Không có phiên bản 13.

Xem chi tiết ms access…

Biến cơ sở dữ liệu của bạn thành ứng dụng web Access

Microsoft Access 2013 là một chương trình quản lý cơ sở dữ liệu đi kèm với Microsoft Office 2013. Microsoft Access 2013 đã được cập nhật với những thay đổi quan trọng. Thay đổi lớn nhất là khả năng dễ dàng tạo các ứng dụng web liên quan đến cơ sở dữ liệu và sử dụng chúng thông qua SharePoint mà các đồng nghiệp có thể truy cập. Bản dùng thử miễn phí này sẽ cho phép bạn dễ dàng duy trì cơ sở dữ liệu cho doanh nghiệp hoặc dự án của bạn.

Tính năng, đặc điểm

Tính năng mới lớn nhất là khả năng tạo các ứng dụng Access hoàn toàn tương thích với SharePoint. Microsoft Access 2013 nhấn mạnh vào các ứng dụng này vì bạn có thể dễ dàng tạo chúng từ màn hình Chào mừng bằng cách sử dụng các mẫu. Mẫu ứng dụng Truy cập trực tuyến được thiết kế để cộng tác với đồng nghiệp, nhưng cũng có các ứng dụng ngoại tuyến dành cho cơ sở dữ liệu cục bộ.

Sau khi chọn từ nhiều mẫu, bạn sẽ cần phải chọn một loại dữ liệu cần theo dõi, chẳng hạn như danh bạ hoặc tác vụ. Sau đó, ứng dụng sẽ tạo cấu trúc cơ sở dữ liệu , điều hướng và giao diện lệnh. Nếu bạn không hài lòng với dữ liệu được hiển thị trong ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm vào các loại dữ liệu mới.

Việc tập trung vào các ứng dụng Access có một vài nhược điểm đối với những người tìm kiếm các công cụ cơ sở dữ liệu cũ hơn. Microsoft Access 2013 đã xóa một số thiết kế truy vấn như Pivot Chart và Pivot Table, cũng như Trình hướng dẫn tăng kích cỡ. Có thể những tính năng này hiếm khi được sử dụng trong phiên bản 2010, nhưng sẽ tốt hơn nếu Microsoft cải thiện những công cụ này thay vì bỏ qua chúng. Bạn vẫn có thể sử dụng Microsoft Access 2013 để tạo cơ sở dữ liệu độc lập thay vì ứng dụng Access, nhưng không có hướng dẫn và mẫu hữu ích để hướng dẫn người dùng mới.

Khả năng sử dụng

Giao diện của Access 2013 tương tự như phiên bản 2010, nhưng được cập nhật cho giao diện đẹp hơn của Microsoft Office 2013. Việc tạo dữ liệu được nhập từ thanh công cụ hoặc phím nóng tương ứng. Các công cụ chính như Bảng, Truy vấn và Biểu mẫu đều trở lại cùng với các menu mới để liệt kê nhanh các ứng dụng SharePoint và Access khác nhau. Giao diện của ứng dụng Access phụ thuộc vào mẫu bạn chọn.

Một số trong số đó phù hợp hơn để hiển thị biểu ngữ hoặc đơn đặt hàng, nhưng có thể là lựa chọn không tốt cho đồ thị và biểu đồ. Tất cả các trường và giao diện sẽ phụ thuộc vào mẫu bạn chọn. Bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian và thử các mẫu khác nhau để tìm một mẫu thực sự phù hợp với dự án của bạn.

Ứng dụng được thiết kế để chia sẻ cơ sở dữ liệu và ứng dụng của bạn với tất cả các đối tác kinh doanh của bạn. Để đạt được điều này, bạn sẽ được kết nối liên tục với SkyDrive để chia sẻ và chỉnh sửa các tệp. Mặc dù điều này hữu ích trên một mạng ổn định lớn, nhưng nó có thể gây ra sự cố nếu bạn đã từng bị ngắt kết nối khỏi đám mây và phải chỉnh sửa dữ liệu ngoại tuyến.

Bạn vẫn có thể làm việc trên các ứng dụng Access cục bộ khi ngoại tuyến, mặc dù bạn sẽ phải kết nối với đám mây nếu bạn muốn tải lên và chuyển sang ứng dụng cộng tác. Rất may, Microsoft Access 2013 có nhiều công cụ và lời nhắc để dễ dàng nhập dữ liệu từ các ứng dụng cục bộ, Access 2010 hoặc Excel vào ứng dụng hoặc cơ sở dữ liệu Access trực tuyến.

Phẩm chất

Ứng dụng được phối hợp màu sắc để giúp làm nổi bật các menu và thông báo chính. Phần lớn các mẫu ứng dụng Access tạo một ứng dụng web kiểu dáng đẹp trông rất giống với Outlook.com . Microsoft Access 2013 thường hoạt động nhanh chóng, ngay cả khi làm việc trên nhiều dự án phức tạp. Ứng dụng Truy cập cộng tác mở trong trình duyệt web mặc định của bạn và các chức năng trong nhiều trình duyệt như Internet Explorer, FireFox và Chrome. Các chức năng truy cập Ứng dụng Local Access có giao diện tương tự, mặc dù bạn không phải trực tuyến để sử dụng và chỉnh sửa chúng.

Phần kết luận

Các bản cập nhật cho Microsoft Access 2013 rất tuyệt vời để kết nối doanh nghiệp của bạn vào một cơ sở dữ liệu được kết nối duy nhất. Phiên bản 2013 loại bỏ một số chức năng từ phiên bản 2010 và được hướng tới tích hợp SkyDrive và SharePoint. Nếu bạn đã sẵn sàng để chuyển tiếp và để lại các công cụ cũ đằng sau Microsoft Access 2013 là một nâng cấp tuyệt vời.

ƯU ĐIỂM

 • Dễ dàng tạo ứng dụng Access từ các mẫu
 • Truy cập các ứng dụng hoạt động như một SharePoint
 • Chia sẻ dữ liệu với SkyDrive trên đám mây
 • Có thể nhập các tệp Access 2010 và Excel

NHƯỢC ĐIỂM

 • Đã xóa một số thiết kế Truy vấn và Trình hướng dẫn tăng kích cỡ
 • Ít tập trung vào cơ sở dữ liệu truyền thống

Xem chi tiết ms access…

Microsoft Access là gì?

Microsoft Access (MS Access) là hệ quản trị cơ sở dữ liệu trên môi trường Windows, nằm trong bộ phần mềm Microsoft Office do hãng Microsoft sản xuất dành cho máy tính cá nhân và các máy tính chạy trong mạng cục bộ. MS Access được ra mắt vào tháng 11 năm 1992.

Các file Microsoft Access thường có phần mở rộng (đuôi) là mdb hay mdbx (nếu là MS Access 2007). Ngoài ra cũng còn có dạng khác. Biểu tượng của chương trình Access là một chiếc chìa khóa (2007), đến bản 2016 thì biểu tượng thành hình chữ A

Các biểu tượng MS Access

Các phiên bản của MS Access

Phiên bản Số hiệu Ngày ra mắt
Access 1.0 1.0 1992
Access 1.1 1.1 1993
Access 2.0 2.0 1994
Access for Windows 95 7.0 24 tháng 8 năm 1995
Access 97 8.0 16 tháng 1 năm 1997
Access 2000 9.0 7 tháng 6 năm 1999
Access 2002 10.0 31 tháng 5 2001
Access 2003 11.0 27 tháng 11 năm 2003
Access 2007 12.0 27 tháng 1 năm 2007
Access 2010 14.0 15 tháng 7 năm 2010
Access 2013 15.0 29 tháng 1 năm 2013
Access 2016 16.0 22 tháng 9 năm 2015
Access 2019 16.0 24 tháng 9 năm 2018

MS Access có những khả năng nào?

MS Access là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu (DBMS) của Microsoft kết hợp Công cụ Cơ sở dữ liệu Access quan hệ (ACE) với giao diện người dùng đồ họa và các công cụ phát triển phần mềm. Nó là một thành viên của bộ ứng dụng Microsoft 365, được bao gồm trong các phiên bản Professional trở lên hoặc được bán riêng.

Access có những khả năng: cung cấp công cụ tạo lập, lưu trữ, cập nhật và khai thác dữ liệu.

 • Tạo lập và lưu trữ các cơ sở dữ liệu gồm các bảng, mối quan hệ giữa các bảng trên các thiết bị nhớ.
 • Tạo biểu mẫu để cập nhật dữ liệu, tạo báo cáo thống kê, tổng kết hay những mẫu hỏi để khai thác dữ liệu trong CSDL.
 • Tạo chương trình giải bài toán quản lí.
 • Đóng gói cơ sở dữ liệu và chương trình tạo phần mềm quản lí vừa và nhỏ.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho trao đổi, chia sẻ dữ liệu trên mạng.

Xem chi tiết ms access…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề ms access ms access

kevin stratvert, access, microsoft access, access tutorial, tutorial, learn access, ms access, database, data base, db, how to, learn, excel, microsoft, ms, help, how to use access, learn ms access, learn microsoft access, stratvert, kevin, table, query, sql, office, microsoft 365, office 365, access 2019, 2019

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button