Marketing

MozCon 2022 đã trở lại Seattle – Tiết kiệm vị trí của bạn và đảm bảo mức giá mua sớm

Năm nay, điều kỳ diệu của MozCon trở lại với Trung tâm Hội nghị Seattle từ tháng 7 11 – 13.

Ngoài các bài thuyết trình SEO tiên tiến và các cơ hội kết nối tích hợp mà những người tham dự mong đợi, Roger (linh vật người máy đáng yêu của chúng tôi) và nhóm Moz đang phục vụ MozCon với một sự thay đổi đặc biệt – chủ đề hội nghị năm nay là Trại hè .

Mùa hè này, các nhà tiếp thị kỹ thuật số của tất cả các lĩnh vực được mời trở thành một với SEO khi chúng ta cùng nhau đi sâu vào tìm kiếm mới nhất và tuyệt vời nhất, hãy tìm hiểu từ các chuyên gia trong ngành, kết nối với các đồng nghiệp và gắn bó với các món ăn nhẹ và đồ uống ngon của địa phương để có trải nghiệm ba ngày thực sự khó quên.

Tại MozC không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ. Chúng tôi sẽ chia nhỏ một số điểm nổi bật khiến MozCon trở nên khác biệt như một truyền thống lâu đời không thể bỏ qua đối với các nhà tiếp thị gần xa:

Các bài thuyết trình kích thích tư duy từ các chuyên gia trong ngành

Đội ngũ diễn giả và chương trình của chúng tôi là thủ công- được tuyển chọn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được thông báo về những diễn giả xuất sắc tham gia MozCon 2022 sân khấu tại Seattle vào tháng 7 tới đây, bao gồm:

  • Crystal Carter (cô ấy / cô ấy) – Trưởng bộ phận SEO comms | Wix
  • Jackie Chu (she / her) – Trưởng nhóm SEO , thông minh | Uber
  • Andy Crestodina (anh ấy / anh ấy) – Co- người sáng lập / CMO | Orbit Media Studios
  • Petra Kis-Heczegh (cô ấy / họ ) – Kỹ sư giải pháp | Yext
  • Tiến sĩ. Pete Meyers (anh ấy / anh ấy) – Nhà khoa học tiếp thị | Moz
  • Wil Reynolds (anh ấy / anh ấy) – Người sáng lập / VP đổi mới sáng tạo | Seer Interactive

Bạn có thể xem toàn bộ danh sách các diễn giả của chúng tôi tại đây .

Các nhóm thảo luận đồng đẳng về loài chim

Chim lông ở MozCon là các nhóm thảo luận có mục đích nhưng không có cấu trúc được tổ chức xung quanh các chủ đề quan trọng đối với các nhà tiếp thị kỹ thuật số ngày nay – hãy dùng bữa trưa và kết nối mạng với các đồng nghiệp trong ngành và các chuyên gia SEO hàng đầu. Các chủ đề khác nhau mỗi ngày tại hội nghị và thực sự mang lại điều gì đó cho mọi người.

Máy trộn mở đầu vào tối thứ Hai

Bắt đầu khởi động MozCon 2022 với bữa tiệc chào mừng của chúng tôi. Tìm hiểu những người cùng tham gia hội nghị của bạn qua các món khai vị nhẹ, đồ uống giải khát và các trò chơi vui nhộn.

Tiệc bế mạc đêm thứ Tư

Bạn sẽ không muốn để bỏ lỡ đêm bế mạc huyền thoại này – chúng ta sẽ có rất nhiều trò chơi, đồ ăn và niềm vui được xếp hàng khi chúng ta kết hợp, hòa nhập và hồi tưởng về những bài học yêu thích của chúng ta trong ba ngày qua.

MozCon không phải là hội nghị tiếp thị điển hình của bạn – hãy tự xem:

Đây là cơ hội cuối cùng để bạn mua vé sớm và tiết kiệm $ 200 trước khi giá tăng vào tháng 4 30 th – chúng tôi rất nóng lòng được gặp bạn ở Seattle! (và nếu bạn không thể đến trực tiếp, vé phát trực tiếp hiện đã có sẵn để bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ hành động trực tiếp nào trên sân khấu)

Related Articles

Back to top button