Quảng cáo & Truyền thông

Một số cuộc nói chuyện thẳng thắn về tiếp thị liên kết 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Một số cuộc nói chuyện thẳng thắn về tiếp thị liên kết
| Cập nhật mới nhất 2023

Hôm nay vợ và con gái tôi đi vắng nên tôi sẽ xem các chương trình truyền hình yêu thích của mình: Supergirl, Flash, Supernatural và Legion.

Tôi chắc chắn thích các chương trình siêu anh hùng. Lớn lên, tôi xem các bộ phim Siêu nhân của Christopher Reeve và đọc truyện tranh.

Nhưng khi về đến nhà, tôi quyết định chợp mắt …

… và giấc ngủ ngắn đó biến thành giấc ngủ xuyên đêm!

Hãy nhớ rằng, ngày hôm qua tôi đã cho bạn biết cách hoạt động của Tiếp thị Internet. Nhấp vào đây nếu bạn bỏ lỡ nó để bạn có thể bắt kịp!

Tôi biết có một thứ phù hợp với sở thích của bạn và bổ sung cho kỹ năng của bạn.

Trên thực tế, Internet có thể mang lại cho bạn vô số khả năng kinh doanh và thu nhập. Tôi sẽ tập trung vào những cái đã được chứng minh nhất.

Những công ty này được biết đến là những người đã thành lập hàng nghìn doanh nghiệp Internet trên toàn thế giới và giúp các doanh nghiệp truyền thống địa phương sớm có lãi.

Và hôm nay tôi sẽ bắt đầu xem xét cho bạn 3 mô hình Tiếp thị qua Internet (IM) để bạn lựa chọn, bắt đầu với Tiếp thị liên kết.

Mô hình này là tất cả về việc bạn hợp lực với người bán hoặc nhà bán lẻ trực tuyến. Phần còn lại của bài viết này, tôi sẽ coi họ là thương gia.

Doanh thu sẽ được chia sẻ bởi bạn và người bán.

Làm thế nào nó hoạt động chính xác?

Vâng, thu nhập thường được tạo ra thông qua việc khách truy cập nhấp qua trang đích của bạn thông qua một quảng cáo bạn đã đăng. Hoặc thông qua mua hàng từ khách hàng, những người đã truy cập trang đích của bạn.

Cuối cùng, bạn được đền bù như thế nào phụ thuộc vào một trong ba loại Tiếp thị liên kết mà bạn chọn để làm việc:

1. Trả tiền cho mỗi lần bán hàng Tiếp thị liên kết – điều này sẽ cho phép bạn kiếm thu nhập từ doanh số bán hàng đã hoàn thành thông qua các quảng cáo bạn đăng.

Các thương gia sẽ giám sát hoạt động của bạn thông qua các đợt bán hàng này.

Mỗi khi họ chốt các giao dịch bắt nguồn từ quảng cáo của bạn, bạn sẽ nhận được một phần trăm thu nhập hoặc một khoản hoa hồng cố định, tùy thuộc vào số lượng bán hàng đã hoàn thành. Một ví dụ là ClickBank.com.

2. Tiếp thị liên kết Pay Per Click – mô hình này là tất cả về việc liên kết trang web của người bán với trang web của riêng bạn. Giả sử người bán trả tiền để quảng cáo của họ được đăng trên trang của bạn. Mỗi khi khách truy cập nhấp vào liên kết dẫn đến trang của người bán liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được một số tiền cố định.

3. Trả tiền cho mỗi Tiếp thị liên kết khách hàng tiềm năng – Trong trường hợp này, bạn sẽ chấp nhận các quảng cáo được đăng trên trang web của mình. Khi khách hàng tiềm năng bắt nguồn từ các quảng cáo hoặc liên kết trên trang web của bạn, bạn sẽ được đền bù.

Thanh toán được thực hiện như thế nào?

Thanh toán được thực hiện ngay lập tức, hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng. Các khoản thanh toán bạn nhận được sẽ được xác định bởi tỷ lệ hoa hồng mà người bán của bạn cung cấp cho các chi nhánh.

Về mặt cá nhân, chương trình liên kết Dahl Integration Marketing thích sử dụng Click Bank để thanh toán. Tôi đã thiết lập nó để trả cho chúng tôi hàng tuần.

Có một số cách để nhận thanh toán của bạn:

Một là thông qua ngân hàng điện tử bằng cách thanh toán hoặc các trang web tài chính.

Tiền cũng có thể được chuyển tới tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn – việc này cũng có thể được thực hiện trực tuyến hoặc thông qua tiền gửi ngân hàng trực tiếp.

Một séc thông thường có thể được gửi qua đường bưu điện cho bạn.

Một cách phổ biến khác để nhận thanh toán là qua PayPal.

Cần có những kỹ năng gì để bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết?

Bạn cần biết quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiếp thị qua email và viết bài quảng cáo.

Ưu điểm của Tiếp thị liên kết:

1. Nói chung, bạn không cần phải chi nhiều tiền mặt để bắt đầu. Hầu hết các Chương trình Liên kết đều được tham gia miễn phí mặc dù họ sẽ yêu cầu bạn đăng ký.

Điều đó nói rằng, có các Chương trình liên kết cao cấp trong đó các chi nhánh trả phí cấp phép từ 1.000 đô la trở lên.

2. Bạn có thể kiếm tiền trong khi ngủ. Ai lại không muốn kiếm thêm tiền vào nửa đêm?

Khi điều này lần đầu tiên xảy ra với tôi, tôi cảm thấy một sức nặng to lớn đè lên vai vì thu nhập không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào thời gian của tôi.

3. Đó là một trong những cách dễ nhất để kiếm thu nhập (khi bạn so sánh nó với việc tạo ra và tiếp thị sản phẩm của chính mình) vì bạn rút ngắn thời gian tiếp thị.

Khi bạn tạo ra các sản phẩm và dịch vụ của riêng mình, bạn đang có khả năng chứng minh rằng sản phẩm và dịch vụ đó có thể bán được. Chiến dịch thử nghiệm ban đầu này có thể tiêu tốn hàng nghìn đô la để chứng minh tính khả thi của các đề nghị của bạn.

Ngược lại, bạn có thể chỉ cần quảng cáo một sản phẩm phổ biến đã được chứng minh là thành công và bỏ qua tất cả các thử nghiệm-và-lỗi và khoản chi tiền mặt ‘khó khăn’ ban đầu.

Cho dù bạn tham gia vào lĩnh vực này như một nguồn thu nhập bán thời gian hay là một công việc kinh doanh lâu dài, tiếp thị liên kết vẫn là một trong những cách tốt nhất để kiếm thu nhập mà không gặp phải tất cả những phức tạp điển hình của việc quản lý một doanh nghiệp.

4. Nếu bạn thành công, bạn sẽ luôn cập nhật những gì đang diễn ra trong thế giới tiếp thị trên Internet. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hoặc tạo các sản phẩm và dịch vụ khác nhau để giới thiệu trên trang web của mình.

5. Bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc với các nhà tiếp thị liên kết khác và cùng nhau tăng thu nhập.

Nhược điểm của Tiếp thị Liên kết

Mặc dù bạn có thể kiếm sống bằng tiếp thị liên kết, nhưng có một vài nhược điểm của mô hình này mà bạn nên biết.

Khi bạn có tất cả thông tin này, bạn có thể lập kế hoạch để giúp bạn tránh những vấn đề có thể tốn kém sau:

1. Là một chi nhánh, bạn có thể trở thành nạn nhân của những vụ làm ăn mờ ám và do đó, bạn có thể bị buộc tội lừa dối khách hàng.

Để đảm bảo rằng bạn không để điều này xảy ra, bạn phải sàng lọc tất cả những người bán của mình. Xác minh sản phẩm của họ và kiểm tra xem hoạt động kinh doanh thực tế của họ có hợp pháp hay không.

Một nguyên tắc chung là trước tiên hãy trở thành khách hàng của những người bán mà bạn dự định hợp tác. Hơn nữa, việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn tin tưởng luôn dễ dàng hơn vì bạn là khách hàng và có thể nói từ trải nghiệm của chính bạn với sản phẩm.

Bạn cũng cần phải đọc bản in rõ ràng trong hợp đồng liên kết trước khi hoàn tất giao dịch.

2. Bạn sẽ ngừng kiếm tiền mà không cần thông báo trước. Điều này có thể xảy ra nếu bạn không thường xuyên liên lạc với người bán của mình.

Người bán có thể ngừng hoặc ngừng sản xuất sản phẩm mà không cần thông báo cho các chi nhánh của họ (và trong một số trường hợp ngừng kinh doanh), vì vậy hãy đảm bảo giữ liên lạc với người bán của bạn để tránh sự cố này.

Hôm nay, tôi đã xem xét sơ lược về Tiếp thị liên kết và ngày mai, tôi sẽ xem xét cho bạn cơ hội hiện có trong các trung tâm mua sắm trực tuyến.

Cụ thể là eBay và Amazon.

Hãy theo dõi cho ngày mai …

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn muốn bỏ qua phỏng đoán về việc phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến, hãy nhấp vào đây để nhận lối tắt cuối cùng.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button