Một lần nữa, Bale có thể giành chiến thắng thứ 100 cho đội tuyển Wales sau khi được triệu tập cho vòng loại World Cup

Một lần nữa, Bale có thể giành chiến thắng thứ 100 cho đội tuyển Wales sau khi được triệu tập cho vòng loại World Cup
Gareth Bale
Gareth Bale đã ghi 36 bàn cho Xứ Wales
Hội họp: Sân vận động thành phố Cardiff Ngày: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 11 Khởi động: 19 : 45 BST
Phủ sóng: Bình luận trực tiếp trên BBC Radio Wales và Radio Cymru, cùng với văn bản trực tiếp và cập nhật tỷ số trên trang web và ứng dụng BBC Sport.

Tiền đạo Gareth Bale của Real Madrid có thể giành chiến thắng thứ 100 cho đội tuyển xứ Wales sau khi có tên trong đội hình tiêu biểu vòng loại World Cup gặp Belarus và Nước Bỉ.

Bale, người đã có 99 lần khoác áo, đã bỏ lỡ vòng loại tháng 10 của Xứ Wales vì ​​bị rách gân khoeo.

Tiền vệ Aaron Ramsey của Juventus cũng được đưa vào danh sách mặc dù “mỏi cơ” đã loại anh ta khỏi trận thua của Juve trước Verona vào cuối tuần.

“Tôi có một kế hoạch trong đầu của tôi ady cho Gareth, “ông chủ của Wales Robert Page nói.

Bale đã không thi đấu kể từ trận hòa 0-0 của Xứ Wales với Estonia vào ngày 8 tháng 9, sau trận đấu mà ông chủ của Real Madrid, Carlo Ancelotti được mô tả là một chấn thương “quan trọng”.

Sự trở lại của Bale cung cấp một động lực rất lớn cho Xứ Wales khi họ tìm cách đảm bảo vị trí thứ hai trước Cộng hòa Séc.

Vua phá lưới mọi thời đại cho đội tuyển nam xứ Wales, Bale sẽ theo t người bạn đời Chris Gunter đạt được cột mốc 100 lần khoác áo.

Ở đội nữ, cầu thủ khoác áo nhiều nhất của Xứ Wales Jess Fishlock, huấn luyện viên Loren Dykes và đội trưởng Sophie Ingle cũng là thành viên của Câu lạc bộ 100 mũ.

Bale ‘khao khát ra đi’ – Trang của ông chủ xứ Wales

“Gareth đang ở một nơi tốt. Anh ấy đang khao khát đi và làm mọi thứ có thể để có được thể lực 100%. Anh ấy là nơi chúng tôi muốn anh ấy ở, “Page nói với BBC Sport Wales.

“Anh ấy không được đào tạo đầy đủ, nhưng anh ấy trở lại bãi cỏ. Anh ấy hoàn toàn sẽ được xem xét để bắt đầu trò chơi.

“Chúng ta sẽ xem anh ấy có thể chơi bao nhiêu phút , nhưng chúng tôi sẽ phải đánh giá nó khi chúng tôi tiếp tục.

“Chúng tôi là tự tin vào lúc này không chỉ anh ấy sẽ nổi lên mà còn đủ sức để thi đấu. “

Tiền đạo của Cardiff City, Kieffer Moore, người đã ghi bàn mang về chiến thắng cho Xứ Wales ở Estonia, bỏ lỡ trận đấu với Belarus vì bị treo giò.

Moore là nhân vật chủ chốt của đội tuyển quốc gia trong chiến dịch vòng loại này .

“Chúng tôi ‘đã làm nó trong quá khứ , nhưng Kieffer là một mất mát lớn đối với chúng tôi – khi anh ấy không ở trong đội, đó là một sự thiếu sót lớn, “Page nói.

“Chúng tôi sẽ phải thích nghi và chơi theo một cách khác và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có được kết quả khả quan mà chúng tôi muốn . “

Trang cũng tin rằng tiền vệ Ramsey của Juventus sẽ phù hợp để được lựa chọn.

Xứ Wales hiếm khi có sự xa xỉ khi chọn Bale và Ramsey cùng nhau, nhưng Page hy vọng điều đó sẽ xảy ra r những đồ đạc quan trọng này.

“Aaron Ramsey đang học cách quản lý cơ thể của mình. Anh ấy xác định mỏi cơ và tự thoát ra ngoài, điều đó là hợp lý, có lẽ 5 năm trước anh ấy đã chơi và sau đó suy sụp “, Page nói.

“Anh ta đã làm nó cho lần cắm trại cuối cùng và tôi không thấy bất kỳ thay đổi nào cho lần này, anh ấy đã chơi cả hai trận vào tháng trước và tôi nghĩ anh ấy thật tuyệt vời. “

Ông chủ tạm thời của Xứ Wales thực hiện ba thay đổi đối với đội mà ông đặt tên cho Trận hòa 2-2 với Séc Cộng hòa Thắng 1-0 qua Estonia vào tháng Mười.

Tiền vệ của Cardiff City Will Vaulks và hậu vệ Ben Cabango của Swansea City vẫn giữ được vị trí của mình sau khi vào đội tuyển vào tháng trước với tư cách là những người thay thế chấn thương.

Tom Lockyer của Luton và tiền vệ Hull cho mượn Matthew Smith đã rút khỏi đội hình của tháng trước, trong khi tiền vệ của Bournemouth David Brooks đang được điều trị ung thư hạch Hodgkin giai đoạn 2.

Brooks, người đã 21 lần khoác áo tuyển Wales, đã làm nhiệm vụ quốc tế vào tháng trước và ghi nhận đội ngũ y tế của Wales đã giúp phát hiện Cơn bệnh.

“Đội ngũ y tế sẽ liên lạc với David, tôi chưa nói chuyện riêng với anh ấy”, Trang nói thêm.

“Anh ấy biết tất cả chúng tôi hoàn toàn đứng sau anh ấy và hoàn toàn ủng hộ anh ấy . Anh ấy biết chúng tôi ở đây vì anh ấy.

“Tôi không thể đánh giá cao đội ngũ y tế của chúng tôi về những gì họ đã làm và sự hỗ trợ mà họ đã dành cho Brooksy sau đó vì đó là một điều khó nghe .

“Công việc họ làm trong tuần đó thật không thể tin được.”

Xứ Wales bước vào vòng loại cuối cùng của họ ở vị trí thứ ba trong bảng E vòng loại World Cup, bằng điểm với Cộng hòa Séc, đội đứng thứ hai với hiệu số bàn thắng bại cao hơn, nhưng Wales đã chơi ít hơn một trò chơi.

Đội bóng của Robert Page sẽ chơi cả hai vòng loại cuối cùng của họ trên sân nhà, với Belarus đến thăm Sân vận động Thành phố Cardiff vào thứ Bảy, Ngày 13 tháng 11, trước Bỉ, đội đang dẫn đầu 5 điểm và gần như chắc chắn giành được suất tham dự vòng loại tự động duy nhất với tư cách người chiến thắng trong nhóm, hãy đến thăm thủ đô của xứ Wales vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 11.

Đội hình xứ Wales: Wayne Hennessey, Daniel Ward, Adam Davies, Chris Gunter, Ben Davies, Connor Roberts, Chris Mepham, Joe Rodon, Ben Cabango, Neco Williams, James Lawrenc e, Rhys Norrington-Davies, Aaron Ramsey, Joe Allen, Jonny Williams, Ethan Ampadu, Harry Wilson, Joe Morrell, Will Vaulks, Dylan Levitt, Sorba Thomas, Daniel James, Gareth Bale, Kieffer Moore, Tyler Roberts, Brennan Johnson, Rubin Colwill, Mark Harris.

Around the BBC iPlayer banner

Around the BBC iPlayer footer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *