Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Một giải pháp thực hành cho trải nghiệm kỹ thuật số mạnh mẽ

Trong nền kinh tế chú trọng ngày nay, các giải pháp quản lý nội dung cũ không còn đáp ứng được nhu cầu của người tạo nội dung và sự phát triển của họ đội. Arc XP là một nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số dựa trên đám mây giúp các công ty doanh nghiệp, thương hiệu bán lẻ và các tổ chức truyền thông và giải trí tạo và phân phối nội dung, thúc đẩy thương mại kỹ thuật số và mang lại trải nghiệm mạnh mẽ.

Có sẵn trên AWS Marketplace, nền tảng kỹ thuật số hiện đại của Arc XP được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà xuất bản, thương hiệu và đài truyền hình hiện đại trên khắp thế giới. Được xây dựng bởi The Washington Post, Arc đã hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng trên toàn cầu, hiện đang phục vụ hơn 1,5 tỷ lượt khách truy cập hàng tháng. Về cốt lõi, Arc là về tốc độ và sự đổi mới: dành cho người đọc, người tạo nội dung, thương hiệu, nhà quảng cáo và nhà phát triển.

Bạn sẽ học:

  • Tìm hiểu về những thách thức chính mà các nhà tiếp thị đang phải đối mặt ngày nay
  • Nghe Arc XP có thể giúp tổ chức của bạn như thế nào
  • Xem bản demo theo yêu cầu của giải pháp trong thực tế

Bạn được mời

Tiểu sử diễn giả

Scot Gillespie là giám đốc công nghệ và tổng giám đốc của Arc XP, một nền tảng đám mây nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số. Dưới sự lãnh đạo của Gillespie, Arc XP đã phát triển theo cấp số nhân, phát triển từ một CMS không đầu thành một nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số giàu tính năng hỗ trợ các nhu cầu về nội dung, thương mại và trải nghiệm kỹ thuật số của các công ty doanh nghiệp, thương hiệu bán lẻ và các tổ chức truyền thông và giải trí trên khắp thế giới. Gillespie cũng đã dẫn dắt Arc XP phát triển quan hệ đối tác sâu rộng với nhiều công nghệ hàng đầu của ngành, bao gồm tích hợp sâu hơn với Amazon Web Services (AWS), Akamai và Catchpoint.

Related Articles

Back to top button