Quảng cáo & Truyền thông

MLM 4.0 – Cách phát triển kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn trực tuyến 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
MLM 4.0 – Cách phát triển kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn trực tuyến
| Cập nhật mới nhất 2023

Bán hàng trực tiếp, Tiếp thị đa cấp và Tiếp thị theo mạng là những thuật ngữ được sử dụng để mô tả một ngành năng động chứng kiến ​​nhiều cá nhân có đầu óc kinh doanh có cơ hội tự kiếm thêm thu nhập thông qua việc quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của các công ty bên thứ ba. Một người thường bắt tay vào liên doanh này do hứa hẹn sẽ tạo ra lợi nhuận tài chính ngày càng tăng khi họ tiếp tục làm việc trong một vài năm.

Họ thường được đưa vào kinh doanh thông qua một người bạn đã đăng ký với họ, thông qua một người mà họ đã nói chuyện tại một gian hàng trong một triển lãm thương mại, hoặc thông qua chính sản phẩm mà họ đã nghe nói về và muốn thử; bắt đầu với tư cách là khách hàng đầu tiên và tiếp theo là đơn vị liên kết bán hàng.

Bắt đầu một công việc kinh doanh không thể phủ nhận là một công việc khó khăn, đặc biệt là lúc đầu khi bạn phải học nghệ thuật bán hàng trực tiếp cho người khác. Làm điều này là một điều đáng sợ đối với nhiều người và thường xuyên sau khi mua một thứ gì đó và trả trước cho một số loại “Bộ dành cho người mới bắt đầu” của bạn và sau khi cố gắng đáp ứng hạn ngạch cơ bản hàng tháng để bạn đáp ứng các yêu cầu được thanh toán mỗi tháng (thường là có nghĩa là khi bắt đầu bạn tự mua một lượng lớn sản phẩm để đáp ứng hạn ngạch yêu cầu hàng tháng – nghe có vẻ quen thuộc?), nhiều người trong số bạn sẽ bỏ cuộc sau nhiều tháng nỗ lực và tiêu tốn rất nhiều tiền mặt cá nhân của mình.

Nhưng một số bạn vẫn kiên trì. Bạn kiên trì vì bạn cứng đầu và không chịu bỏ cuộc hoặc mục tiêu quá quan trọng đối với bạn cho tương lai của bạn. MLM thúc đẩy bạn trực tiếp bán nhiều hơn bán trực tuyến bởi vì đó là mặt đối mặt mà người mua tiềm năng có thể thấy niềm đam mê của bạn đối với sản phẩm, điều này giúp cải thiện tỷ lệ bán hàng của bạn. Ngoài ra, công ty không muốn tạo ra một cái tên xấu cho mình bằng cách để 1.000 người trong số họ sẽ là nhà tiếp thị sản phẩm trên Internet gửi thư rác cho 10 người trong số hàng nghìn người để cố gắng bán hàng vì việc tiếp cận theo cách này dễ dàng hơn , một cách phi cá nhân, hơn là đến trước mặt ai đó và bán cho họ – một đối một – mặt đối mặt. Vì vậy, họ sẽ thường xuyên đưa ra một số quy tắc rất nghiêm ngặt về những gì bạn có thể và không thể làm trực tuyến khi đại diện cho công ty của họ – và ai có thể đổ lỗi cho họ – đó là thương hiệu của họ mà bạn đang đại diện.

Bằng cách bán hàng trực tuyến, bạn có thể tránh xa một số nỗi sợ liên quan đến “bán hàng trực diện”, việc gọi điện lạnh lùng những khách hàng tiềm năng mới trở nên bớt căng thẳng hơn rất nhiều, bạn có thể tự động hóa rất nhiều công việc mình làm nên công việc không quá chuyên sâu. và tốn thời gian, đồng thời bạn có thể đồng thời bùng nổ công việc kinh doanh của mình trên nhiều quốc gia mà không cần rời khỏi ghế ở nhà.

Bí quyết để làm điều này? Bạn phải trở nên lớn hơn công ty MLM / Tiếp thị theo mạng mà bạn đang liên kết. Mọi người cần tìm kiếm bạn vì bạn là người có kiến ​​thức về lĩnh vực kinh doanh của bạn, chứ không phải vì họ biết bạn đang quảng cáo sản phẩm XYZ.

Một khi bạn có thể thiết lập mình như một người có thẩm quyền trực tuyến, bạn sẽ có được những người theo dõi và truyền bá phúc âm cho mục tiêu của bạn. Chính những người theo dõi này mà bạn có thể bán các sản phẩm liên kết của mình – bởi vì bạn đã thiết lập mối quan hệ với họ thông qua các phương tiện khác. Bạn không gửi thư rác cho họ, bạn đang giáo dục họ và sau đó bạn đang cung cấp sản phẩm của mình cho những người theo dõi hiện tại của bạn để giúp giải quyết các vấn đề mà bạn đã phát hiện trước đó với họ.

Có nhiều điều bạn có thể làm để trở thành một nhân vật có thẩm quyền trên mạng:

  • Đưa ra lời khuyên thông qua viết blog, video YouTube, podcast, v.v.

  • Đăng nhận xét lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest, Reddit, Google+, v.v.

  • Khách đăng bài ở nơi bạn có thể

  • Bắt đầu gửi bản tin và e-mail và xây dựng danh sách người đăng ký e-mail của bạn.

  • Bắt đầu một chuỗi podcast, tổ chức hội thảo trên web, v.v.

Vì vậy, nhận được lớn hơn các sản phẩm bạn quảng cáo. Xây dựng cơ sở người theo dõi trực tuyến thông qua việc trở thành một nhân vật có thẩm quyền trong lĩnh vực kinh doanh của bạn và sau đó trợ giúp họ với các sản phẩm của bạn. Kết quả là bạn sẽ thấy doanh nghiệp liên kết của mình phát triển nhanh chóng theo cấp số nhân.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button