Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Microsoft Bing đang xây dựng một thị trường bán lẻ mới

Trong vài tháng gần đây, Microsoft Bing đã âm thầm tung ra một thị trường bán lẻ mới để cạnh tranh với Google.

Những người sử dụng sớm. Chỉ có vài trăm người bán hàng trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ là một phần của đợt ra mắt sớm. Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm thị trường mới sẽ được triển khai cho tất cả người bán.

Bắt đầu mua sắm so với Mua trực tiếp. Bing hiện có một tính năng gọi là Bắt đầu mua sắm, nơi mọi người có thể tìm thấy sản phẩm, nhấp chuột và được dẫn đến trang web của nhà bán lẻ nơi họ có thể hoàn tất việc mua hàng của mình. Thị trường mới được gọi là Mua Trực tiếp và cho phép mọi người nhấp vào các sản phẩm và hoàn tất việc mua hàng trong nền tảng của Bing.

Người phát ngôn của Bing cho biết “Mua Trực tiếp là một phần của Microsoft Start Shopping. Đây là trải nghiệm sản phẩm mới mà gần đây chúng tôi đã ra mắt với số lượng bán hạn chế cho khách hàng của chúng tôi ở Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe phản hồi khi chúng tôi khám phá những cách mới để phục vụ khách hàng của mình. ” Họ nói thêm, “Người bán trên Mua trực tiếp không có nguồn gốc thông qua Chiến dịch Quảng cáo / Mua sắm của Microsoft.”

Giống như Google Mua sắm. Người bán thiết lập mặt tiền cửa hàng của họ và Bing xử lý các khoản thanh toán. Bing cũng sẽ cho phép người bán quảng bá sản phẩm của họ thông qua quảng cáo. Họ sẽ sử dụng dữ liệu đối tượng của LinkedIn (mà Microsoft sở hữu), cũng như một công cụ bổ sung để giúp các nhà quảng cáo quản lý giá quảng cáo.

Sự khác biệt là gì. Một nguồn tin nói với Business Insider rằng “Bing tuyên bố nó tốt hơn Google Mua sắm trong việc giúp mọi người khám phá sản phẩm họ có thể quan tâm, vì Bing cho phép mọi người đặt sở thích mua sắm của họ để hiển thị các sản phẩm có liên quan. Ví dụ: ai đó có thể chọn xem các sản phẩm thể dục hoặc đồ điện tử. Google Mua sắm xếp hạng các sản phẩm bằng thuật toán sử dụng các yếu tố như cụm từ mọi người tìm kiếm và những gì họ đã xem trong quá khứ. ”

Bing tiếp cận thị trường và nhân khẩu học khác với Google, điều này có thể có lợi hoặc không có lợi cho họ. Tuy nhiên, Bing chỉ chiếm khoảng 25% tổng lượng tìm kiếm, trong khi Google chiếm 60%, theo Comscore .

Những kế hoạch lớn sắp tới. Tuần trước, chúng tôi đã báo cáo rằng Microsoft mua lại nền tảng công nghệ Xandr. Vẫn chưa có thông tin gì về việc họ có kế hoạch mua lại các công ty khác hay việc mua lại và phát hành tính năng mới này có liên quan hay không.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Mặc dù xếp sau Google về hầu hết các chỉ số, Bing vẫn tiếp tục đẩy mạnh. Nó từng là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Google, do thị phần thấp hơn và quy mô đối tượng nhỏ hơn, nhưng tôi tự hỏi liệu chi phí quảng cáo có bắt đầu tăng lên khi nhiều doanh nghiệp cạnh tranh để giành không gian quảng cáo nhờ các tính năng mới và các tùy chọn nhắm mục tiêu theo đối tượng của họ hay không.

Related Articles

Back to top button