Quảng cáo & Truyền thông

Microsoft Advertising thông báo bản beta mở cho các tùy biến quảng cáo RSA

Quảng cáo tìm kiếm thích ứng (RSA) sẽ có khả năng tận dụng các tùy biến quảng cáo trong phiên bản beta mở của quý này, Microsoft Advertising công bố hôm thứ Ba,. Tin tức đó sẽ được đón nhận bởi những nhà quảng cáo muốn tùy chỉnh. Công cụ tùy chỉnh quảng cáo đã có sẵn cho Quảng cáo Văn bản Mở rộng của Microsoft và hiện có thể được triển khai trên đơn vị quảng cáo RSA hiện đại.

Công cụ tùy chỉnh RSA có thể giúp tạo nhiều quảng cáo động hơn có nhiều thông tin sản phẩm hơn trong bản quảng cáo mà không yêu cầu nhà quảng cáo thay đổi bản sao theo cách thủ công. Những cải tiến này cho phép các nhà tiếp thị tạo ra hàng trăm biến thể quảng cáo trên những gì về mặt kỹ thuật là một quảng cáo. Những quảng cáo này có thể được nhắm mục tiêu nhiều hơn dựa trên các chi tiết sản phẩm độc đáo được cung cấp cho quảng cáo. Đổi lại, tùy chỉnh này có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và giá mỗi chuyển đổi thấp hơn.

Điều này sẽ ở trong bản beta mở trong quý này và sẽ cho phép tùy chỉnh RSA bằng cách sử dụng các thuộc tính tùy chỉnh. Điều đó phù hợp với chức năng tương tự mà Google Ads cung cấp .

Bản beta bao gồm những gì?
Các thuộc tính tùy chỉnh được công bố cho phiên bản beta mở này phản ánh phần lớn những gì đã có trước đây cho Quảng cáo văn bản mở rộng (ETA), bao gồm:

  • Văn bản – Tên sản phẩm, mô tả và danh mục sản phẩm
  • Số lượng – Số lượng hàng tồn kho và màu sắc có sẵn
  • Giá – Giảm giá chiết khấu và chi phí sản phẩm
  • Phần trăm – Lãi suất hoặc tỷ lệ chiết khấu

Microsoft không cho biết liệu thuộc tính “date” trước đó có được duy trì hay không. Cũng cần lưu ý rằng các tùy biến quảng cáo ETA của Microsoft Advertising trước đây đã có sẵn cho bất kỳ trường nào ngoại trừ trường URL cuối cùng.

Các tùy biến quảng cáo cho RSA có thể được tạo theo hai cách. Đầu tiên là sử dụng quảng cáo trực tuyến của Microsoft và thêm các tùy biến bổ sung thông qua phiên bản web. Việc thứ hai sẽ là tải lên nguồn cấp dữ liệu tùy biến sẽ tận dụng động các thuộc tính này. Các tùy biến dựa trên nguồn cấp dữ liệu là phổ biến nhất về mặt triển khai do dễ cập nhật thông qua xuất từ ​​các nền tảng nội bộ.

Microsoft đã công bố điều gì khác? Bao gồm trong các bản cập nhật hàng tháng của Microsoft là:

  • Sắp được phát hành phiên bản beta mở cho các mục tiêu chuyển đổi cấp chiến dịch . Không có nhiều thông tin được công bố về bản beta này, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ theo sau sự dẫn đầu của Google về các mục tiêu chính và phụ cụ thể của Chiến dịch.
  • Thông tin RSA trong ứng dụng Microsoft Advertising . Các nhà quảng cáo sẽ không thể xem dữ liệu RSA từ bên trong cả phiên bản Apple và Android của ứng dụng Microsoft Advertising.
  • Triển khai Chiến dịch thông minh ở nhiều quốc gia hơn . Tin tốt cho bất kỳ nhà quảng cáo nào ngoài kia thích sử dụng Chiến dịch thông minh hơn các chiến dịch truyền thống. Các loại chiến dịch đơn giản hóa hướng tới doanh nghiệp nhỏ này đang được triển khai ở Canada, Pháp và Đức.
  • Quảng cáo Đối tượng của Microsoft sẽ có sẵn trên 39 các quốc gia khác . Giải pháp quảng cáo gốc sẽ được triển khai ở Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Nhật Bản và Đài Loan. Ở châu Âu, bao gồm: Albania, Andorra, Bosnia và Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Czechia, Estonia, Hy Lạp, Tòa thánh, Hungary, Iceland, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Montenegro, Ba Lan , Bồ Đào Nha, Cộng hòa Bắc Macedonia, Romania, San Marino, Serbia, Slovakia, Slovenia, Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại sao chúng tôi quan tâm: Các nhà quảng cáo đã sử dụng tùy biến quảng cáo cho ETA của họ có thể tham gia bản beta và đưa tùy chỉnh đó vào RSA. Rõ ràng là RSA luôn tồn tại ở đây, nhưng một số chức năng để làm cho những quảng cáo này thực sự năng động đã bị thiếu. Những thay đổi mới này có vẻ bắt chước chức năng trước đây của Google Ads, điều này sẽ giúp việc triển khai trở nên dễ dàng. Trong một thế giới mà tự động hóa đang chiếm ưu thế, những tùy biến chi tiết này cung cấp cho các nhà quảng cáo một thông tin đầu vào được hoan nghênh khác vào hệ thống.

Related Articles

Back to top button