Marketing

Microsoft Advertising mang lại các ưu đãi hoàn lại tiền cho quảng cáo

Microsoft Advertising tuần này đã công bố một số tính năng mới tại sự kiện hội nghị thượng đỉnh hàng năm của họ, Microsoft Advertising Elevate 2022. Các thông báo bao gồm:

Khuyến mãi hoàn tiền . Thông báo lớn nhất tại Elevate là việc bổ sung các chương trình khuyến mãi hoàn tiền. Microsoft đã làm việc rất tích cực trên Edge và Rewards, và điều này hiện đã được đưa vào quảng cáo.

Đây là một ưu đãi quảng cáo mới sẽ khuyến khích người mua sắm thông qua việc giảm giá khi mua hàng. Microsoft sẽ chọn “số tiền hoàn lại phù hợp cho đúng quảng cáo và đúng người dùng” cho phép các nhà quảng cáo thu được lợi tức chi tiêu quảng cáo tốt nhất có thể. Không có thông tin về việc khoản tiền hoàn lại đến từ đâu – Microsoft Rewards hoặc nhà quảng cáo, nhưng điều này có vẻ là động.

Người tạo quảng cáo . Việc tạo quảng cáo bắt mắt có thể sớm trở nên dễ dàng hơn với Trình tạo quảng cáo mới của Microsoft Advertising. Điều này sẽ cho phép các nhà quảng cáo tìm thấy hình ảnh có sẵn, lấy hình ảnh từ trang web của bạn và cũng có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trong công cụ.

Điều này sẽ tiết kiệm thời gian (và tiền bạc), giúp các nhà quảng cáo tận dụng hình ảnh dễ dàng hơn. ”Chúng tôi thấy rằng quảng cáo trực quan có thể dẫn đến nhiều tương tác hơn, được định lượng bằng tỷ lệ nhấp (CTR) cao hơn,” Microsoft cho biết.

Những ý kiến ​​khác. Microsoft cũng đã củng cố cam kết của mình đối với quảng cáo đa phương tiện và quảng cáo dọc, là những loại quảng cáo mới hơn. Loại quảng cáo tìm kiếm trực quan, quảng cáo đa phương tiện, giúp các nhà quảng cáo thu hút sự chú ý và Microsoft đã chia sẻ rằng giải pháp bảo mật ADT “đã giảm tổng chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC) và đạt được ROAS cao hơn 9,5 lần”. Trong khi đó, Microsoft cho biết quảng cáo dọc sẽ sớm bao gồm cố vấn tài chính, bác sĩ và phòng khám, nhà cung cấp dịch vụ pháp lý và người cho vay thế chấp.

Để biết thêm , xem bản phát hành đầy đủ từ Microsoft.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Các chương trình khuyến mãi hoàn tiền là một lợi ích to lớn cho các nhà quảng cáo bán lẻ. Thẻ trực quan trong quảng cáo nổi bật và sẽ tăng CTR. Với Trình tạo quảng cáo mới, Microsoft đang tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu về các tùy chọn quảng cáo trực quan. Khả năng chỉnh sửa ảnh trong công cụ là một thay đổi duy nhất (và được hoan nghênh). Các nhà quảng cáo nên hy vọng với cải tiến mới mà Microsoft đang mang lại và chắc chắn nên xem xét sâu hơn về nền tảng này.

Related Articles

Back to top button