Quảng cáo & Truyền thông

Microsoft Advertising đang triển khai danh sách tiếp thị lại được tạo Tự động và hơn thế nữa

Mùa xuân là mùa khá bận rộn đối với Microsoft Advertising. Đầu tiên, chúng tôi đã nghe về tin tức về tiện ích mở rộng RSA bổ sung thêm 60 ngày , sau đó gã khổng lồ tìm kiếm thông báo đổi mới quảng cáo khuyến khích hoàn tiền mới . Một số bổ sung và nâng cấp đã được công bố vào tháng 5, dẫn đầu là Danh sách tiếp thị lại được tạo tự động.

Danh sách tiếp thị lại được tạo tự động mới

Bạn có thể thấy thông báo mới về đối tượng khi đăng nhập vào tài khoản Microsoft Advertising của mình. Những đối tượng mới này dành cho những người muốn “bắt đầu với tiếp thị lại hoặc bạn đã sử dụng tiếp thị lại và muốn tối ưu hóa hiệu suất.”

Các nhà quảng cáo sẽ có khả năng chọn từ các đối tượng đặt trước sau:

Tất cả khách truy cập. Những người đã truy cập trang web của bạn trong quá khứ 30 ngày.

Tất cả các bộ chuyển đổi. Những người đã chuyển đổi trong quá khứ 180 ngày.

Tiếp thị lại thông minh. Theo Microsoft, đây là “Những người có khả năng chuyển đổi”. Những đối tượng này được hỗ trợ bởi trí tuệ đối tượng của Microsoft Advertising với mục tiêu cung cấp tỷ lệ chuyển đổi cao.

Những đột phá này có ý nghĩa vì chúng giúp nhà quảng cáo linh hoạt nhắm mục tiêu (hoặc loại bỏ) những đối tượng thường được sử dụng mà không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật nâng cao. Tiếp thị lại thông minh nghe có vẻ hứa hẹn và có thể đáng để tất cả các nhà quảng cáo thử nghiệm nếu trên thực tế, tính năng thông minh hoạt động như quảng cáo.

Triển khai Quảng cáo tìm kiếm động, hỗ trợ tên miền phụ & tên miền chính xác

Tin khác, Quảng cáo tìm kiếm động (DSA) của Microsoft đang triển khai ở Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Mexico, Peru và Venezuela.

Các nhà quảng cáo cũng sẽ vui mừng vì giờ đây họ sẽ có khả năng sử dụng DSA trên các tên miền phụ. Những thay đổi không dừng lại ở đó vì các URL nhắm mục tiêu tự động chính xác sắp ra mắt để nhắm mục tiêu “URL bằng” được tinh chỉnh hơn so với toán tử “URL chứa”. Điều này sẽ làm cho việc nhắm mục tiêu cụ thể dễ dàng hơn nhiều cho các nhà quảng cáo.

Các bổ sung Quảng cáo khác của Microsoft

Một số cải tiến hữu ích khác được phát hành vào tháng 5 bao gồm:

  • Quản lý hình ảnh trong Microsoft Trình chỉnh sửa quảng cáo
    Giờ đây, bạn có thể tạo quảng cáo mới, tải hình ảnh lên cũng như xóa / thay thế hình ảnh trước đó.
  • Cải tiến Mạng đối tượng của Microsoft
    Sắp có đặt giá thầu mới bao gồm đặt giá CPM và đặt giá thầu thông minh.

Tại sao chúng tôi lại quan tâm. Trong khi hầu hết mọi người đang đọc bài viết này hiện đã tạo danh sách tiếp thị lại, danh sách 'tiếp thị lại thông minh' là một công cụ mới để kiểm tra. Mặc dù những khách truy cập trước đó và những người mua trước đó không mang tính cách mạng, nhưng họ có thể giúp các nhà quảng cáo mới hoạt động tốt hơn trên nền tảng.

Cuối cùng, khả năng có thể sử dụng DSA trên các miền phụ là một bổ sung rất được hoan nghênh và

Related Articles

Back to top button