Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Microsoft Advertising có huy hiệu chứng nhận mới, cấp độ và trung tâm kiến ​​thức mới

Microsoft Advertising đã công bố chứng nhận nhà quảng cáo mới, kỳ thi mới, huy hiệu mới và trung tâm kiến ​​thức mới dành cho nhà quảng cáo ngay hôm nay . Microsoft cho biết họ đã “mô phỏng lại và khởi chạy lại” Học Lab Mở trong cửa sổ mới Microsoft Advertising Certified Professional Mở trong các giải pháp học tập trong cửa sổ mới (MACP) làm cho “chúng trở nên có giá trị hơn và dễ sử dụng hơn.”

Giấy chứng nhận quảng cáo mới của Microsoft

Các kỳ thi mới. Microsoft đã chuyển từ có một kỳ thi sang ba kỳ thi mới, tập trung vào các dịch vụ khác nhau trong Microsoft Advertising. Đây là “50 – các bài kiểm tra chứng nhận câu hỏi khám phá các lĩnh vực khác nhau trong Quảng cáo của Microsoft, ”công ty cho biết.

Phù hiệu mới. Khi bạn vượt qua các kỳ thi này, bạn đủ điều kiện nhận bốn huy hiệu chứng nhận khác nhau.

Chúng bao gồm:

  • Chứng nhận Tìm kiếm Quảng cáo của Microsoft
  • Chứng nhận Hiển thị & Gốc Quảng cáo của Microsoft
  • Chứng nhận Microsoft Advertising Shopping
  • Microsoft Advertising Certified Professional

Ba môn đầu tiên dành riêng cho ngành dọc trong Microsoft Advertising, nhưng nếu bạn vượt qua cả ba bài kiểm tra trong tất cả các lĩnh vực, thì bạn đủ điều kiện cho huy hiệu Microsoft Advertising Certified Professional.

Chúng nhìn giống cái gì. Đây là ảnh chụp màn hình của những huy hiệu đó:

Nếu bạn đã được chứng nhận MACP kể từ tháng 4 2022, hãy đọc Microsoft's Câu hỏi thường gặp để tìm hiểu thêm về cách truy cập chứng chỉ PDF kế thừa của bạn và yêu cầu huy hiệu kỹ thuật số Chứng chỉ Tìm kiếm Quảng cáo Microsoft mới của bạn.

Phòng thí nghiệm học tập quảng cáo mới của Microsoft

Microsoft cho biết họ đã thiết kế lại Phòng thí nghiệm Học tập Quảng cáo của Microsoft để “làm cho nó hiện đại và đơn giản”. Đây là tính năng mới trong Phòng thí nghiệm học tập:

  1. Lộ trình học tập: Chúng tập hợp các khái niệm chính mà bạn cần để phát triển kỹ năng của mình với tư cách là nhà tiếp thị kỹ thuật số với Microsoft Advertising cho mỗi chủ đề ở một nơi. Điều này bao gồm các khóa học học tập, khóa học chuẩn bị cho mỗi kỳ thi và kỳ thi.
  2. Sự kiện: Tham dự sự kiện sống ảo Mở mới cửa sổ do các chuyên gia Quảng cáo của Microsoft dẫn dắt hoặc xem những cửa sổ gần đây theo yêu cầu.
  3. Bảng điều khiển và Hộp đựng Cúp của bạn: Bạn có thể thấy các huy hiệu bạn đã kiếm được và các khóa học bạn đã tham gia tất cả ở một nơi.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Những người trong các bạn chạy các chiến dịch Quảng cáo của Microsoft sẽ muốn xem lại trung tâm kiến ​​thức mới này và xem họ có thể nhận được các chứng chỉ mới này như thế nào. Nếu bạn đã có chứng nhận trước đây, bạn có thể cần phải sửa đổi những chứng chỉ với các tiêu chí mới này.

Related Articles

Back to top button