Quảng cáo & Truyền thông

Mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ
| Cập nhật mới nhất 2023

Tiếp thị công cụ tìm kiếm cần một tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ mới để tranh thủ các kết quả tốt hơn của Google, Yahoo và Bing. Các dịch vụ tối ưu hóa tiếp thị tìm kiếm đã thay đổi mức độ ưu tiên với việc tối ưu hóa tìm kiếm địa phương của Google khiến nhiều trang web trước đây bị loại bỏ. Cơ hội tiếp thị địa phương này có nghĩa là tiếp thị tìm kiếm có thể đạt được bằng cách sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương hiệu quả hơn cho phép các trang web xếp hạng thấp hơn được nhìn thấy trên nhiều kết quả trang. Tiếp thị công cụ tìm kiếm địa điểm địa phương của Google ưu tiên các trang web sử dụng tính năng tối ưu hóa địa phương và tối ưu hóa địa chỉ. Nếu doanh nghiệp của bạn gần với con trỏ của bản đồ Google, điều đó có thể có nghĩa là xếp hạng cao hơn cho trang web của bạn. Tiếp thị truyền thông xã hội, thư mục, kết quả đánh giá. Dưới đây là một mẫu lập chỉ mục tìm kiếm địa phương, các trang web truyền thông xã hội địa phương.

 1. Yelp
 2. Tìm kiếm thành phố
 3. InsiderPages
 4. YahooLocal
 5. DealerRater
 6. JudysBook
 7. TripAdvisor
 8. Edmunds
 9. Zagats.com
 10. OpenTable

Cũng thế

 1. UrbanSpoon
 2. DemandForce
 3. Sắn dây
 4. Yellowbot
 5. CityVoter
 6. DexKnows
 7. SuperPages
 8. MenuPages
 9. LilaGuide
 10. Vitals.com

Tiếp thị công cụ tìm kiếm dựa trên cấu trúc liên kết hoặc mức độ phổ biến của liên kết với các liên kết đến từ các nguồn bên ngoài. Tiếp thị công cụ tìm kiếm địa phương hiện dựa nhiều hơn vào các liên kết mạng xã hội địa phương để xếp hạng các trang web và phương tiện truyền thông xã hội địa phương. Tiếp thị truyền thông xã hội có thể sử dụng tiếp thị địa phương với các địa điểm trên Facebook, địa điểm trên Google, bản đồ Google và các tweet địa phương từ twitter. Chiến lược SEO tốt nhất là gì? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và từ khóa trên trang là chiến lược trước đây và cho đến gần đây các liên kết ngược là trọng tâm chính của các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giờ đây một trang web cho “công ty tiếp thị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ” hoặc “công ty SEO luật sư” có thể đạt được kết quả trang một với một số lượng nhỏ các liên kết ngược. Google địa điểm xem xét các trang web địa phương yelp, yahoo địa phương và danh sách địa phương, bản đồ Google và các trang web tiếp thị truyền thông xã hội địa phương như một liên kết chính đến doanh nghiệp địa phương. Phẫu thuật thẩm mỹ, luật sư, luật sư, công ty luật, tất cả đều là những dịch vụ kinh doanh khả thi tại địa phương sẽ được hưởng lợi từ SEO địa phương.

Tốt nhất vẫn là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương để giữ một trang web được tối ưu hóa cho các từ khóa ngoài nhu cầu tiếp thị tìm kiếm địa phương. Dịch vụ SEO sẽ cung cấp danh sách địa phương như một phần của dịch vụ của họ nhưng nhiều dịch vụ chỉ cung cấp bản đồ rõ ràng nhất, tối ưu hóa yahoo. Tiếp thị truyền thông xã hội cùng với tối ưu hóa tìm kiếm địa phương đã đạt đến điểm ngang bằng với nhiều chiến lược SEO. Tiếp thị công cụ tìm kiếm hoặc SEM cũng là một ứng cử viên cho chiến lược tiếp thị công cụ tìm kiếm địa phương. Tiếp thị công cụ tìm kiếm có thể lên đến đỉnh điểm trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ chuyên nghiệp, chẳng hạn như luật sư hoặc bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Các dịch vụ này yêu cầu Local SEO đưa khách hàng tiềm năng đến trang web và sau đó tiến hành bán dịch vụ. Làm thế nào là điều này được thực hiện? Khách hàng dẫn đến khách hàng bán là một chiến lược cộng sinh liên quan đến kiến ​​thức dịch vụ, độ tin cậy và cấu trúc giá cả để thu hút khách hàng đến với các dịch vụ tốt nhất có thể.

Nếu dịch vụ của bạn cung cấp kịch bản tốt nhất có thể cho khách hàng, thì việc bán hàng sẽ xảy ra. Điều gì có thể là một tìm kiếm internet đơn giản từ một khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm nói rằng “công ty SEO tốt nhất” và tìm thấy họ trên bản đồ Google và sau đó xem đánh giá của các công ty SEO trên yelp hoặc một video hướng dẫn trên YouTube có nghĩa là điểm dừng cuối cùng của khách hàng có thể là trang web thực tế nhưng họ đã rất quan tâm đến vòng xoáy kinh nghiệm, kết quả và giá cả của SEO. SEO tìm kiếm địa phương có lẽ là tối ưu hóa địa phương hiệu quả nhất về chi phí. Cạnh tranh với ngân sách khổng lồ SEO là một thách thức nghiêm trọng chỉ vài tháng trước đây. Ngoài ra, SEO thuê ngoài cũng đã thay đổi nhiều như các công cụ tìm kiếm có thể thấy địa chỉ IP cục bộ và những gì rõ ràng là địa chỉ IP không phải của Mỹ hoặc của Hoa Kỳ. Điều này có ý nghĩa gì đối với SEO? Điều đó có nghĩa là các dịch vụ SEO từ nước ngoài không thể sử dụng tiếp thị tìm kiếm địa phương như trước đây, điều đó cũng có nghĩa là các phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng bởi SEO thuê ngoài không thể giảm thiểu việc lập chỉ mục địa phương như ở Mỹ. dựa trên IP có thể.

SEO ở nhiều thành phố lớn hơn có thể được điều chỉnh để tối ưu hóa tìm kiếm địa phương cùng với tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị video, nâng cao đa phương tiện để không chỉ xếp hạng các trang cao hơn mà còn tạo ra chuyển đổi khách hàng thực và bán hàng trên internet. Các công ty tối ưu hóa tìm kiếm không cung cấp dịch vụ sản xuất video, tối ưu hóa tìm kiếm địa phương và tiếp thị truyền thông xã hội có nguy cơ khiến khách hàng của họ bị bỏ rơi về mặt khách hàng tiềm năng địa phương và nhận thức về thương hiệu. Tiếp thị video Tiếp thị trên Facebook và cập nhật thời gian thực trên twitter đều góp phần tạo ra sự tin tưởng và nhận thức của người dùng. Sản xuất video và các chiến lược tiếp thị cung cấp thông tin tạo ra cơ hội cho việc tạo ra uy tín trong lĩnh vực của bạn. Khách hàng muốn biết họ đang giao dịch với ai trong các vấn đề quan trọng của dịch vụ pháp lý và y tế. Video có thể mang lại sự tin tưởng và nhận biết thương hiệu thực sự cho khách hàng lựa chọn “tiếp tục xem” hoặc “tiếp tục” theo cách giống như đưa ra lời khuyên mà không gặp rắc rối.

Nếu một khách hàng tiềm năng nhìn thấy khuôn mặt của bạn, thì họ sẽ thích những gì họ nghe trong lần liên hệ tiếp theo sẽ là một yếu tố mạnh mẽ. Nếu một khách hàng tiềm năng đã quyết định rằng họ chỉ đơn giản là không thích khuôn mặt hoặc phong thái của bạn, thì dù sao đi nữa, bạn sẽ rất lãng phí thời gian để tham khảo ý kiến. Dịch vụ SEO có rất nhiều trên internet cho tìm kiếm “công ty SEO tốt nhất” tuy nhiên tính đến tính thực tế, sự tin tưởng và lời chứng thực trực tiếp của khách hàng cùng với cấu trúc giá cho hầu hết mọi dịch vụ, chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho tiếp thị tìm kiếm địa phương, tối ưu hóa địa phương, tiếp thị truyền thông xã hội và SEO

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button