Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Mẹo Tiếp thị YouTube và Mẹo Tiếp thị Video 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Mẹo Tiếp thị YouTube và Mẹo Tiếp thị Video
| Cập nhật mới nhất 2023

Tiếp thị video hoàn hảo để xây dựng lòng tin và kết nối với những người thích bạn và bắt đầu quen thuộc với bạn. Các mẹo tiếp thị trên YouTube này cũng giống như các mẹo kinh doanh gia đình sử dụng. Thay đổi sẽ xảy ra nếu được thực hiện trong 90 ngày. Các mẹo tiếp thị trên YouTube thường được đưa ra vì YouTube là một trang web có thẩm quyền, có nghĩa là trang này rất phổ biến nằm trong các trang hàng đầu trên toàn bộ internet. Định vị bản thân với hoạt động tiếp thị trên YouTube ngay hôm nay!

Mẹo tiếp thị trên YouTube Tối ưu hóa là một phần dễ dàng –

Một nhà tiếp thị thông minh sẽ tạo các chủ đề video sau khi họ biết các keyworks tốt và các cụm từ khóa dài để nhắm mục tiêu. Bạn đang tìm kiếm một thị trường mục tiêu đang khát khao. Một nguồn miễn phí để nghiên cứu từ khóa là Google AdWords: công cụ từ khóa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó bằng cách tìm kiếm trong Google cho Google AdWords.

Một số nhà tiếp thị nhận được kết quả SEO bằng cách nhìn vào đối thủ cạnh tranh, những người khác nói rằng đừng bận tâm đến cạnh tranh, chỉ cần tìm kiếm thị trường.

Từ khóa hoặc cụm từ của bạn sẽ là tiêu đề và dòng tiêu đề cho video của bạn trên YouTube. Từ khóa đó sẽ là yếu tố thu hút lưu lượng truy cập, người đăng ký, chuyển đổi, nhận xét và thậm chí cả các cơ hội hợp tác và liên doanh trong tương lai.

Từ ngữ có sức mạnh đó, vì vậy quảng cáo sao chép là một chủ đề khác. Video của bạn phải tập trung vào người mà bạn đang nói chuyện cùng sẽ được xem và lắng nghe.

Hộp Mô tả & Giá trị Video –

Thứ hai trong số các mẹo tiếp thị trên YouTube của chúng tôi là liên kết đến một loại trang thu hút khách hàng tiềm năng. Thực hành những gì bạn sẽ nói trên video (Khai mạc, nói về chủ đề có liên quan, đưa ra lời kêu gọi hành động), LUÔN LUÔN dán liên kết đến nguồn tạo khách hàng tiềm năng. Video xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm của Google.

Khi video của bạn hiển thị trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm, hình thu nhỏ của bạn sẽ được hiển thị, tiêu đề YouTube của bạn, các đoạn mô tả cùng với liên kết url của bạn. Từ khóa bạn muốn xếp hạng phải nằm trong hộp mô tả 2-4. Kết thúc đoạn ngắn mô tả của bạn với URL của bạn liên kết trở lại trang thu hút khách hàng tiềm năng. Các trang khác để quảng cáo là các bài đăng trên blog của bạn hoặc nội dung khác, và thậm chí cả twitter và facebook.

Mẹo tiếp thị trên YouTube – Thẻ Để giúp mọi người khám phá video của bạn …

Ngay cả khi bạn tìm kiếm một video với từ khóa bạn nhập và từ khóa đó không có trong tiêu đề của chúng, điều đó không có nghĩa là nó lạc đề. Có bao giờ nhận thấy điều đó không? Giống như, nếu bạn đang tìm kiếm các video quản lý thời gian và Brian Tracy đã đưa ra.

Nếu bạn nhấp vào video Brian Tracy và quản lý thời gian không có trong tiêu đề, thì quản lý thời gian nằm trong phần thẻ của họ. Đặt từ khóa của bạn để xếp hạng đầu tiên, sau đó tách từng từ khóa bằng dấu phẩy.

Thu hút lưu lượng truy cập YouTube vào kênh YouTube của bạn –

Dưới đây là một số cách khác để thu hút sự chú ý của cộng đồng YouTube đối với lưu lượng truy cập. Trong 30 phút, hãy dành thời gian này để nhận xét những người trong cộng đồng mà bạn đã đăng ký. Bạn đang thể hiện tình yêu của họ và nhận được các liên kết ngược đến kênh YouTube của bạn. Để lại nhận xét về kênh của họ, bổ sung video của họ cho kênh YouTube của bạn.

Cuối cùng, hãy kết nối với một trong những nhà tiếp thị YouTube này để cộng tác. 3 khái niệm tuyệt vời cho cộng tác là 1) quảng cáo chéo- bạn liên kết đến video liên quan của họ nếu chúng liên kết đến video liên quan của bạn 2) Video phản hồi là một trong những mẹo tiếp thị YouTube này độc đáo vì bạn đang nắm bắt lưu lượng người xem của họ, 3) Phỏng vấn – Qua điện thoại, viết Q&A (Tạo bài đăng trên blog hoặc đọc trên camera), bằng Phát trực tiếp hoặc ghi lại màn hình chia nhỏ.

Mẹo tiếp thị trên YouTube – Chia sẻ & Sao chép / Dán Đối với các Liên kết ngược …

Đây là nơi bạn mang lại lưu lượng truy cập và nhãn quan từ bên ngoài YouTube. Đăng lên dấu trang xã hội cho phép những người hangout trên các trang web đó phát hiện ra video của bạn và thêm video đó vào bộ sưu tập các trang web được đánh dấu của họ (nếu bạn đã tạo nội dung tuyệt vời).

Đưa nó ra ngoài giúp họ có thời gian để nhận và chia sẻ nó với mạng của họ. Mạng xã hội là thứ mà Google lắng nghe để xếp hạng nội dung. Bằng chứng xã hội! “Mọi người chia sẻ cái gì? Hãy thúc đẩy đó!” Sức mạnh từ nhân dân! Do đó, retweet, FB thích & chia sẻ, Ghim từ Pinterest, +1 (Google Plus), Linkedin. Đây là nơi bắt nguồn của lưu lượng truy cập. Cuộc hội thoại từ các mạng, sau đó các mạng đó chia sẻ với mạng của họ.

Nếu bạn muốn có các liên kết ngược từ các nguồn nội dung khác, các bài báo và video khác cũng nên được tối ưu hóa và tập trung vào một từ khóa hoặc toàn bộ cụm từ. Sử dụng những Mẹo tiếp thị trên YouTube giúp ích cho cộng đồng tiếp thị video. Hãy tập trung vào tiếp thị video trong 90 ngày (3 tháng) và cuộc sống sẽ thay đổi.

Tài liệu có bản quyền. Đã đăng ký Bản quyền.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button