Quảng cáo & Truyền thông

máy chủ server| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
máy chủ server, /may-chu-server,

Video: [MCM] Cấu hình Raid và cài đặt Windows Server trên máy chủ Dell PowerEdge R330

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

máy chủ server, 2018-03-06, [MCM] Cấu hình Raid và cài đặt Windows Server trên máy chủ Dell PowerEdge R330, Máy chủ Dell PowerEdge R330 sử dụng PERC S130 Controller ( RAID 0,1,5,10), Máy Chủ Mạng

,

Máy chủ HPE Server Proliant DL380 Gen10

Mang đến tính năng bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng mới nhất, được bảo hành toàn diện. Bên cạnh đó, dòng máy chủ này được thiết kế an toàn để giảm chi phí và độ phức tạp, hỗ trợ dòng vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 1 và 2, có đạt đến 60% hiệu suất và tăng 27% ở số lượng lõi

Bộ nhớ liên tục HPE cung cấp mức hiệu suất chưa từng có cho cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích.

 

Xem chi tiết máy chủ server…

Trong ngành ảo hoá, máy chủ được hiểu như sau:

  • Một chương trình máy tính hoạt động như một dịch vụ để phục vụ những nhu cầu hay những yêu cầu từ những chương trình khác (từ các máy tính khác, được hiểu theo ngôn ngữ chuyên môn là client). Chương trình trên máy chủ và các chương trình của máy con có thể cùng hoạt động chung trên một máy tính hoặc trên nhiều máy tính khác nhau.

Có nhiều loại máy chủ có chức năng chuyên dụng như máy chủ web, máy chủ in ấn, máy chủ cơ sở dữ liệu, máy chủ quản lý hệ thống khách hàng, hệ thống kế toán…Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn hình thức thuê máy chủ và nhà cung cấp cho hợp lý và hiệu quả.

Nếu vẫn không biết nên chọn loại máy chủ nào phù hợp với nhu cầu, đem lại hiệu quả cao và  chi phí thấp nhất thì có thể liên hệ với Long Vân để được tư vấn miễn phí.

Công ty CP Giải pháp Hệ thống Long Vân

Email: sale@longvan.net

Tổng đài: 18006070

Xem chi tiết máy chủ server…

Server là gì? Phân loại & Vai trò của máy chủ server

DL380 Gen10 Xeon Silver 4216 2.1GHz 1P 16C, 16GB, 8SFF, P408i-a SAS/SATA non-HDD, 1Gb 4-port 366FLR, 500W, 3Y WTY P19720-B21

82,900,000 đ

DL380Gen10C
SKU Description DL380 Gen10 Xeon Silver 4216 (2.1GHz 1P 16C), 16GB, 8SFF, P408i-a SAS/SATA, non-HDD, 1Gb 4-port 366FLR, 500W
Form Factor 2U Rack, 8SFF
CPU CPU Type Intel Xeon Silver 4216 (2.1GHz/ 16-core/ 22MB/ 100W) Processor
Installed (Max) CPU # 1(2)
Memory Memory Module Type HPE 16GB (1x16GB) 1Rx4 DDR4-2933 CAS-21-21-21 Registered Smart Memory Kit
Installed Memory DIMMs (Max) 1(24)
“HDD/ODD
&
Array Controller” Disk Slot Type x Max # 8 x SFF 2.5″ Hot Plug
Installed HDD No
Array Controller HPE Smart Array P408i-a SR Gen10 Controller
RAID Supported SAS/SATA 0, 1, 5, 6, 10, 50, 60, 1 ADM, 10 ADM (Advanced Data Mirroring)
“I/O
&
Options” NIC (LOM) “HPE Ethernet 1Gb 4-port
366FLR FlexibleLOM Adapter”
iLO Port YES. Dedicated
PCI Supported 3-slots (x8, x16, x8 with dual m.2) as standard; upgradeable to 8-slots in a 2-processor configuration
Power Supply (Redundant Support) 500W RPS (Yes)
Service Standard Warranty 3yr Parts, 3yr Labor, 3yr Onsite support with NBD response

87,900,000 đ

82,900,000 đ

DL380 Gen10 Xeon Silver 4216 2.1GHz 1P 16C, 16GB, 8SFF, P408i-a SAS/SATA non-HDD, 1Gb 4-port 366FLR, 500W, 3Y WTY P19720-B21

Thêm vào giỏ hàng

Xem chi tiết máy chủ server…

Máy chủ là gì?

Máy chủ là một máy tính chuyên dụng có phần cứng chạy một hoặc nhiều dịch vụ và đóng vai trò là máy chủ lưu trữ cho một hoặc nhiều người dùng máy tính nối mạng khác. Ngoài phiên bản giấy phép cho một người dùng hoặc phiên bản giấy phép nhiều người dùng, phiên bản máy chủ của hệ điều hành, phần mềm và phần cứng cũng được cung cấp.

Khi nói đến máy chủ khách, bản thân máy chủ là một chương trình máy tính, không phải là một đơn vị chuyên dụng.

Sự khác biệt giữa máy chủ và máy tính thông thường là gì?

Thông số kỹ thuật của máy chủ cao hơn và dung lượng bộ nhớ cao hơn so với máy tính. Máy chủ được thiết kế để chạy suốt ngày đêm. Các thành phần trong máy chủ thường có thể chịu được áp suất cao hơn.

Máy chủ là máy tính có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng chạy cùng lúc, có thể xử lý nhiều kết nối đồng thời nhưng máy tính thì không.

PC là viết tắt của máy tính cá nhân và đã trở thành thuật ngữ chung cho tất cả các máy tính để bàn. Thuật ngữ này thường được sử dụng lỏng lẻo để xác định bất kỳ máy tính nào sử dụng các hệ số dạng AT và ATX. Thuật ngữ SERVER cũng là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi được sử dụng để mô tả bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm nào cung cấp dịch vụ cho mạng, cho dù đó là dịch vụ cục bộ hay dịch vụ khác.

Mặc dù các máy chủ có thể đạt được nhiều mục đích, nhưng những mục đích phổ biến nhất là máy chủ tệp, máy chủ cơ sở dữ liệu, máy chủ in, máy chủ thư, máy chủ ứng dụng, máy chủ gia đình, máy chủ trò chơi, máy chủ proxy và máy chủ web.

Máy chủ mạng

Trong môi trường văn phòng, máy chủ web thường được đặt trên cùng một trang web với máy khách. Tuy nhiên, việc xử lý và truyền dữ liệu này cũng có thể được thực hiện qua Internet ở một nơi xa.

Bởi vì chúng chịu trách nhiệm cho nhiều đơn vị và người dùng, máy chủ web thường có nhiều dung lượng lưu trữ và bộ nhớ xử lý hơn máy khách.

Máy chủ mạng, máy chủ FTP, máy chủ trò chơi trực tuyến và máy chủ proxy đều là máy chủ mạng.

Máy chủ web

Máy chủ web là một loại máy chủ thường không yêu cầu một đơn vị riêng biệt, thay vào đó, bất kỳ máy tính nào có khả năng đều có thể chạy máy chủ này. Máy khách HTTP gửi lệnh thông qua kết nối với máy chủ Web, nhận phản hồi và lấy dữ liệu. Mặc dù các mô hình cũ hơn hoặc đơn giản hơn chỉ có thể được sử dụng để nhận và hoàn thành các yêu cầu tệp từ máy khách, các tính năng nâng cao của các máy chủ web nâng cao hơn thường cung cấp cho chúng tên của ứng dụng hoặc máy chủ thông tin.

Máy chủ riêng

Đối với mạng nhỏ hơn và giám sát, một máy tính tiêu chuẩn có thể đủ để hoạt động như một máy chủ. Tuy nhiên, nếu có nhiều máy tính chia sẻ cùng một mạng, một máy chủ chuyên dụng được thiết kế cho nhiệm vụ này có thể trật tự hơn.

Dung lượng của máy chủ chính thức lớn hơn dung lượng của máy tính tiêu chuẩn, cả về tốc độ xử lý và dung lượng bộ nhớ, hoặc không gian lưu trữ. Ngoài ra, một máy chủ riêng biệt sẽ có đủ không gian để mở rộng với nhiều RAM và ổ cứng bổ sung.

Máy chủ chuyên dụng được biết đến với khả năng chịu lỗi của chúng, đặc biệt là khả năng dự phòng. Nói cách khác, ngay cả khi một thành phần bị hỏng, máy chủ vẫn có thể tiếp tục chạy. Tương tự, một số phần của máy chủ này có thể được nâng cấp hoặc mở rộng mà không làm mất chức năng của toàn bộ máy chủ.

Điều này có nghĩa là nếu một thành phần duy nhất bị lỗi, toàn bộ hệ thống sẽ không ngừng hoạt động.

Máy tính không thích hợp cho các ứng dụng quá phức tạp. Máy chủ đóng một vai trò quan trọng và có vô số cấu hình và ứng dụng. So với máy chủ, máy tính rất chậm. Máy chủ có thể chạy mà không bị gián đoạn và xử lý các kết nối ảo, đồng thời có thể kiểm soát nhiều máy khách.

Xem chi tiết máy chủ server…

Server là gì?

Máy chủ là gì? Server là gì? Máy chủ hay còn được gọi là Server tức là một máy tính được kết nối đến mạng máy tính hoặc với Internet. Máy chủ có địa chỉ IP tĩnh và có khả năng xử lý cực cao. Ở trên đó, người ta sẽ tiến hành cài đặt các phần mềm nhằm mục đích phục vụ cho các máy tính khác truy cập. Điều này sẽ yêu cầu máy chủ cung cấp những dịch vụ và tài nguyên khác. 

Phân loại máy chủ server

Dựa theo phương pháp xây dựng hệ thống máy chủ chúng ta sẽ có cơ sở để phân loại máy chủ. Hiện tại, hệ thống máy chủ server được chia thành 3 loại như sau:

  • Các loại máy chủ server hiện nay

Máy chủ riêng – Dedicated

Đây là một hệ thống máy chủ nằm ở trên phần cứng. Ngoài ra, chúng còn có các thiết bị hỗ trợ riêng biệt khác bao gồm: HDD, CPU, RAM, Card mạng,… chúng còn được gọi bằng một tên khác là Máy chủ vật lý. Quá trình nâng cấp hoặc thay đổi cấu hình của hệ thống server riêng còn phải đòi hỏi sự thay đổi phần cứng của máy chủ. 

Vấn đề này rất cần đến những người có trình độ và kiến thức chuyên môn sâu về phần cứng và máy chủ. Nhờ vậy mới có thể đảm bảo được các linh kiện tạo ra server. Máy chủ riêng thường được đặt ở vị trí trung tâm dữ liệu (tức là data center) với đầy đủ những điều kiện. Mục đích chính là nhằm đảm bảo hiệu năng và cả sự an toàn đối với máy chủ. 

Máy chủ ảo – Virtual Private Server (VPS)

Máy chủ ảo cũng là một loại mà bạn cần tìm hiểu trong chuyên mục server là gì. Máy chủ ảo chính là một loại máy chủ được tách ra từ máy chủ vật lý. Quá trình tách được thực hiện bằng phương pháp là sử dụng công nghệ ảo hóa. 

Từ một hệ thống máy chủ riêng, chúng có thể tách ra được nhiều máy chủ ảo khác nhau. Chúng đều có chức năng tương tự như máy chủ vật lý đồng thời chia sẻ tài nguyên ở trên máy chủ vật lý gốc. 

Máy chủ đám mây – Cloud Server

Máy chủ đám mây hay còn gọi là Cloud Server. Đây là một máy chủ đệt kết hợp thành từ nhiều máy chủ vật lý gốc khác nhau. Thêm vào đó là hệ thống lưu trữ SAN cùng với máy chủ đám mây được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ của điện toán đám mây. Máy chủ ảo có thể thay đổi được cấu hình hoặc nâng cấp máy chủ để thực hiện đơn giản và một cách trực tiếp ở ngay trên phần mềm quản lý server. 

>>> Có thể bạn quan tâm: 10+ Cách sửa lỗi dns_probe_finished_nxdomain hiệu quả

Xem chi tiết máy chủ server…

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button