Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

mẫu card visit| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
mẫu card visit, /mau-card-visit,

Video: info loker masse siap utiwi #shorts #tiktok #meme #fyp

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

mẫu card visit, 2022-05-28, info loker masse siap utiwi #shorts #tiktok #meme #fyp, info loker masse siap utiwi #shorts #tiktok #meme #fyp oleh Shorts XD 4 bulan yang lalu 45 detik 39.487 x ditonton – putar video Shorts, Shorts XD

,

Card visit là gì?

Card visit hay name card là cách gọi phổ biến theo phiên âm tiếng Anh, còn ở Việt Nam thường gọi là danh thiếp. Card visit là một tấm thẻ nhỏ mang thông tin kinh doanh về một công ty hoặc cá nhân được làm bằng giấy hoặc nhựa.

Card visit có nhiều loại khác nhau như: Loại vuông góc, bo tròn góc, dập nổi, dập chìm, trong suốt, thẻ nhựa đục,…

Đừng hy vọng card visit của bạn có thể kể toàn bộ câu chuyện của công ty bạn. Những gì bạn nên mong đợi nó sẽ là một hình ảnh chuyên nghiệp mọi người sẽ nhớ đến. Nếu doanh nghiệp của bạn tiếp thị đồ chơi cho trẻ em, bạn có thể thử sử dụng màu sắc tươi sáng cho danh thiếp. Mặt khác, nếu bạn điều hành một công ty tư vấn tài chính, bạn muốn danh thiếp của bạn truyền tải sự chuyên nghiệp và độ tin cậy thì hãy chọn kiểu dáng truyền thống như in đen trên nền xám, màu be hoặc trắng.

Các yếu tố cơ bản của mẫu card visit đẹp hiện nay

Không gian trắng (trống): Một tấm card visit đẹp trước hết cần dễ đọc dẫn tới nó phải dễ nhìn trong mắt người thấy nên vì vậy các khoảng trắng rất quan trọng. Mẫu luôn cần có vị trí để nội dung và các thông tin khác liên quan.

Màu sắc: Thông thường màu sắc chính là thương hiệu và xác định sự thành công của công ty. Vì vậy trên mẫu card visit luôn cần màu sắc thương hiệu để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận dạng công ty một cách dễ dàng.

Logo: Nói chính xác thì logo chính là bộ mặt của công ty vì thế giống màu sắc logo cần đưa vào card visit giúp khách hàng dễ dàng xác định thương hiệu.

Thông tin liên lạc: Khi bạn muốn làm card visit với mục đích chính đưa dánh thiếp của mình tới vị khách để chia sẽ thông tin lạc một cách nhanh chóng nhất. Vì thế, bạn cần đảm bảo thông tin liên lạc trình bày rõ ràng mà bất cứ ai thấy đều dễ hiểu. Quan trong hơn số điện thoại cơ quan và của bạn, website công ty cần được in chính xác để tránh nhầm lẫn.

Trên đây là 4 yếu tố cơ bản mà mỗi card visit cần phải có. Bên cạnh đó tùy thuộc vào ngành kinh doanh của mình khi muốn gửi tới khách hàng tiềm năng bạn có thể thêm mã QR code và hình ảnh liên quan. Lúc này chính là những khoảng trắng cực kỳ quan trọng.

Nếu quý khách có nhu cầu in danh thiếp name card visit với giá rẻ liên hệ với chúng tôi tại đây

100+ mẫu card visit đẹp nhiều phong cách

Tùy theo từng mục đích sử dụng mà người ta chia các mẫu card visit thành nhiều loại khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng 69 mẫu đẹp như phong cách ấn tượng, kiểu sạng trọng quý phái, kiểu độc đáo duy nhất, kiểu dành riêng cho giám đốc, nhân viên…

Các mẫu Card Visit cho cá nhân đẹp và sang trọng

Thế nào là card visit sang trọng? 

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu thế nào là card visit sang trọng trước nhé. Đó là mẫu card thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong thiết kế, khiến người xem dễ đọc, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Bố cục đơn giản mà sắp xếp thuận mắt là yếu tố hàng đầu để tạo nên sự sang trọng cho tấm danh thiếp của bạn. Ngoài ra, yếu tố lạ mắt, không đụng hàng cũng sẽ khiến ấn phẩm của bạn nổi bật hơn.

Mẫu card visit giám đốc

Về màu sắc, mẫu card giám đốc thường rất ít chủ yếu ít tông màu. Về mặt thiết kế thường là kiểu ấn tượng nhưng đơn giản, tạo thiện cảm với các mối quan hệ thương trường.

Xem thêm nhiều hơn: mẫu card visit giám đốc

Mẫu Card visit CEO

Mẫu Card Visit CEO cũng như mẫu card của giám đốc, thường thiết kế theo thị hiếu và ngành nghề kinh doanh, bắt mắt để tạo thiện cảm với các mối quan hệ thương trường.

Mẫu Card visit quản lý

Mẫu thiết kế Card visit quản lí thường thấy là in logo lớn của công ty, chi tiết tối giản, bắt mắt.

Mẫu card visit luật sư

Mẫu card visit cho luật sư thường được thiết kế trang trọng, nghiêm túc, ít sử dụng hiệu ứng màu sắc chuyển màu, tạo nên lòng tin cho khách hàng.

Mẫu card visit nha sĩ

Mẫu card visit của nha sĩ thường có hình ảnh đặc trưng của ngành nha, màu sắc hài hòa, tối giản.

Mẫu card visit bác sĩ

“Lương y như từ mẫu”- name card của bác sĩ thường được thiết kế nhã nhặn, tạo sự an tâm cho bệnh nhân và người nhà của họ. Đồng thời, danh thiếp của bác sĩ thường được thiết kế với dấu thập đỏ- biểu tượng của ngành y tế.

Mẫu card visit kĩ sư

Mẫu card visit của kĩ sư cũng thường thiết kế kèm theo logo công ty và đặc trưng của chuyên môn ngành nghề.

Mẫu card visit của HR

Những người làm bộ phận nhân sự cũng cần card visit để các công ty giới thiệu việc làm hay các ứng viên nắm bắt được thông tin liên hệ.

Mẫu card visit của nhà phát triển website

Những nhà quản lí và thiết kế web cho các công ty cũng cần những mẫu card visit độc đáo, ấn tượng. Chi tiết, hoa văn của mẫu web developer cần yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật cao khiến khách hàng của họ tin vào tay nghề chuyên môn.

Mẫu card visit của người làm ứng dụng, phần mềm

Ở thời đại 4.0 hiện nay, những người sáng tạo nên app điện thoại hay phần mềm vi tính là những người rất được trọng dụng và có thu nhập cao trong xã hội. Vì vậy, họ cần một mẫu đơn giản nhưng đầy sáng tạo phù hợp với ngành nghề của họ.

Mẫu card visit nhà báo

Những người viết tạp chí, viết báo cũng cần những mẫu card visit đẹp, làm nổi bật tên tuổi của họ khiến người xem thu hút.

Mẫu card visit của tư vấn viên

Những người tư vấn viên của một sản phẩm, dịch vụ là người đầu tiên mà khách hàng tìm đến trước khi sử dụng sản phẩm của họ. Vì thế, card visit của tư vấn viên là một tấm thẻ hữu ích để khách hàng nhớ và dễ liên lạc với họ khi cần tư vấn.

Mẫu card visit của nhà sản xuất âm nhạc

Những nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ hiện nay là những người dẫn đầu xu hướng trong ngành giải trí. Vì vị thế cao nên họ cũng cần để đối tác có thể tiện liên lạc. Card visit của nhà sản xuất âm nhạc thường mang đầy tính nghệ thuật và đặc sắc ngành nghề của họ.

Mẫu card visit của họa sĩ

Mẫu card visit của những người đi đầu trong lĩnh vực hội họa là những danh thiếp mang đầy màu sắc sinh động. Vì công việc tô điểm cho đời, nên họ cũng thường đặt những trường phái hội họa đặc sắc vào tấm name card của mình.

Mẫu card visit của nhân viên kinh doanh

Mẫu card visit của những người chuyên ngành Sale là những mẫu name card đơn giản, dễ nhìn, thiết kế màu sắc tương phản để tăng độ nổi bật.

Mẫu card visit của designer

Card visit của những người thiết kế đồ họa là những mẫu name card đẹp nhất, ấn tượng nhất. Để bộc lộ khả năng chuyên môn của họ, những người chuyên viên đồ họa thường sáng tạo và thiết kế cho tấm danh thiếp của họ tạo ấn tượng mạnh nhất có thể.

Mẫu card visit của nhà thiết kế thời trang

Cũng giống như card visit của những designer khác, của nhà thiết kế thời trang cũng rất bắt mắt. Thế nhưng, họ còn phải thể hiện cả sự độc đáo về lĩnh vực thời trang, đưa lên những thiết kế trendy nhất để tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Mẫu card visit của thông dịch viên

Những thông dịch viên, phiên dịch viên có lẽ phải thiết kế card visit đa ngôn ngữ để hai bên nền văn hóa có thể hiểu được.

Mẫu card visit của giáo viên

Ở thời đại 4.0 hiện nay, giáo viên cũng cần tới phương thức PR để tăng lượng hoc viên đến với mình. Nhất là những giáo viên trẻ, tiếng tăm chưa nhiều nhưng đầy nhiệt huyết với nghề, càng cần đến card visit để học sinh tiện liên lạc.

Các mẫu card visit cho các ngành nghề

Mẫu card visit của ngành y tế

Những tấm danh thiếp của các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế thường được thiết kế đơn giản, tạo sự an tâm và tin tưởng cho bệnh nhân của họ.

Mẫu card visit của ngành nhà hàng, dịch vụ ăn uống, ẩm thực

Đặc trưng của danh thiếp nhà hàng là gì? Dĩ nhiên là món ăn và màu sắc thương hiệu của họ được in vô cùng nổi bật.

Mẫu card visit của ngành khách sạn

Khách sạn nào cũng cần có name card của riêng mình. Name card của ngành khách sạn thường thiết kế đơn giản, thường là những màu đen trắng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu card visit của trường học, cơ quan giáo dục

Mẫu card visit của những trường học, trung tâm dạy thêm, dịch vụ dạy kèm,… thường mang những màu sắc sôi động, nhằm tạo sự thu hút đến những khách hàng nhỏ tuổi. Nhưng bên cạnh đó, những thông tin và hình ảnh trên tấm card cũng không kém phần chuyên nghiệp, chỉn chu.

Mẫu card visit ngành xây dựng

Trong ngành xây dựng, không thể không liên quan đến thiết kế và tính thẩm mỹ. vì vậy, thông qua tầm danh thiếp của mình, các công ty xây dựng cần phải thể hiện cá tính cũng như phong cách làm nên thương hiệu.

Mẫu card visit nội thất

Mẫu name card màu đỏ – trắng đơn giản cho ngành nội thất. tuy đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế và chuyên nghiệp.

Mẫu card visit cho vay

Một mặt nền là hàng đống dollar, một mặt lại ghi rõ thông tin và số hotline. Đây là một mẫu card visit cho vay ấn tượng người khác ngay từ lần đầu tiên nhìn vào.

Mẫu card visit của các hãng moto, xe máy

Các hãng sản xuất moto, xe máy cũng cần đến những tấm card visit ấn tượng, mạnh mẽ, gai góc đầy nam tính như thế này, hợp với phái mạnh đam mê tốc độ.

Mẫu card visit của ngành âm nhạc, giải trí

Card visit của ngành âm nhạc luôn tạo nên những cảm hứng sôi động, phù hợp với từng dòng nhạc của nơi sản xuất ra chúng. Balad thì thiết kế kiểu nhẹ nhàng, rock thì thiết kế kiểu mạnh mẽ, jazz thì du dương,…

Mẫu card visit của ngành tóc

Các hair salon khi sản xuất card visit đừng quên biểu tượng của ngành chính là chiếc kéo cắt tóc thần thánh. Đây là một ví dụ điển hỉnh cho tiệm làm tóc của bạn. Thiết kế chiều dọc khiến bạn khẳng định phong cách và thời thượng của mình.

Mẫu card visit của ngành thời trang nữ

Dĩ nhiên, mặt hàng thời trang nữ cũng là mặt hàng được quan tâm rất nhiều. Khi các shop cạnh tranh với nhau, việc tạo ra bộ nhận diện thương hiệu sang trọng và phong cách là điều khó khăn, đòi hỏi nhiều công sức.

Mẫu card visit của ngành thời trang nam

Ngày nay, các anh cũng đỏm dáng không kém gì các chị. Các shop thời trang nam cũng được quan tâm không kém các shop dành cho nữ. Thế nhưng, các anh lại thường quan tâm tới thương hiệu và đẳng cấp hơn. Vì thế, thiết kế card visit thời trang nam cần chú trọng tính chất này.

Mẫu card visit của ngành IT

Thời đại 4.0, hiện nay là thời lên ngôi của ngành Công nghệ thông tin. Vì vậy, các công ty IT mọc lên ngày càng nhiều. Card visit của ngành IT sẽ được thiết kế đặc biệt, phù hợp với biểu tượng của ngành với phông chữ như font mà các lập trình viên thường sử dụng.

Mẫu card visit của ngành đồ uống, quán café

Tương tự như cửa hàng thức ăn, cửa hàng đồ uống cũng thiết kế cho mình tách trà hay café bắt mắt, sản phẩm chính của thương hiệu.

Mẫu card visit của ngành hàng không

Những người khách hàng của ngành hàng không thường là những người có thu nhập trung trở lên trong xã hội. Thế nên, card visit của các công ty hay phòng bán vé máy bay thường mang kiểu dáng sang trọng, tinh tế, nhã nhặn như dưới đây.

Mẫu card visit của các bar, pub

Khách hàng thường lui đến bar, pub cũng thường là những vị khách có hầu bao khá. Vì vậy, card visit của bar hay pub cũng thường mang tính sang trọng, đôi khi là bí ẩn, màu sắc tối giản.

Mẫu card visit của ngành yoga

Cuộc sống càng tiến bộ, con người càng chú trọng bảo vệ sức khỏe. Để luyện tập độ dẻo dai của cơ thể, chúng ta sẽ nghĩ đến bộ môn thiền, yoga. Card visit của những trung tâm này thường mang hoa văn Ấn Độ- đất nước thai sinh ra bộ môn nổi tiếng này.

Mẫu card visit của ngành gym, thể hình

Làm sao để có một body đẹp nhanh nhất? Hãy đến với địa chỉ phòng gym trên tấm thẻ danh thiếp mà bạn đang có nhé!

Mẫu card visit của dịch vụ sửa chữa điện tử

Những máy móc, thiết bị, thậm chí chỉ là những mẫu dây điện nối nhau cũng thường là hình ảnh biểu tượng được in trên name card của ngành nghề này.

Mẫu card visit của ngành sửa chữa ô tô

Những bánh răng, tua vít, cờ lê,… là biểu tượng thường được in kèm theo địa chỉ ghi trên danh thiếp của các tiệm sửa ô tô.

Mẫu card visit của ngành mỹ phẩm

Đặc trưng của ngành mỹ phẩm là những sản phẩm tuy nhỏ nhưng có thể mang lại phép màu thần kì cho nhan sắc các quý cô. Đặt những sản phẩm ấy lên card visit mỹ phẩm, ai nhìn qua cũng biết mặt hàng mà họ cần đang ở địa chỉ ghi trên đó.

Mẫu card visit của ngành truyền thông

Các công ty truyền thông thường thiết kế card visit màu sắc tươi sáng, năng động như tính chất luôn đổi mới của ngành này.

Mẫu card visit taxi

Các hãng taxi thường in số điện thoại của họ thật to và rõ ràng trên name card của công ty họ để mọi người khi cần có thể gọi ngay lập tức. Màu sắc thường dùng của hãng thường là những màu cực kì nổi bật như vàng, trắng, xanh.

Mẫu card visit của ngành spa và thẩm mỹ viện

Spa và thẩm mỹ viện thường thiết kế card visit với những dịch vụ thư giãn hay làm đẹp của họ. Màu sắc thường dùng thường là màu nhã nhặn, mang lại cảm giác relax, giải tỏa mệt mỏi.

Xem thêm nhiều hơn: mẫu card visit spa

Mẫu card visit của các studio

Card visit của các studio thường tập trung vào phong cách sáng tạo của riêng studio đó. Nếu studio của bạn mang phong cách retro hay hiện đại, hãy mang cảm hứng đó vào tấm name card của mình.

Mẫu card visit của ngành môi trường

Nhắc đến ngành này, chúng ta sẽ nghĩ đến màu xanh của cây lá, của bầu trời, mặt biển. Vì vậy, card visit của ngành môi trường thường mang màu xanh này vào thiết kế của họ.

Mẫu card visit của dịch vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới

Card visit của các dịch vụ tổ chức cưới thường được thiết kế với nhiều hoa lá, tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn, sung túc đủ đầy. Card visit của ngành này thường được thiết kế khá nữ tính, hợp với màu sắc của váy cô dâu.

Mẫu card visit của ngành ngân hàng, tài chính

Card visit của các ngân hàng hay công ty tài chính thường mang màu sắc thương hiệu của họ. Màu sắc ở đây cũng ít dùng chuyển màu, chữ to rõ tạo nên sự chuyên nghiệp và lòng tin cho khách hàng.

Mẫu card visit của ngành nông nghiệp

Màu sắc đặc trưng của ngành là màu xanh lá cây, vì thế card visit của ngành này cũng thường được trang trí bằng màu xanh lá theo các cấp độ khác nhau.

Mẫu card visit nail đẹp của cửa hiệu làm móng

Các mẫu móng tay đính cườm hoặc được vẽ một cách nghệ thuật sẽ được đưa vào làm hình ảnh trong name card của ngành nail.

Mẫu card visit của tiệm xăm trổ

Thời đại bây giờ, giới trẻ thường thích những hình xăm nói lên cá tính của bản thân. Vì vậy, card visit của những tiệm xăm trổ thường được thiết kế với những hình tatoo nghệ thuật hay hoa văn nhỏ, nét mỏng nói lên thẩm mỹ của ngành.

Mẫu card visit của ngành quảng cáo

Mẫu card visit của ngành quảng cáo thường có những hình ảnh tươi sáng, trẻ trung, nhưng tính chuyên nghiệp trong đó vẫn được đề cao.

Mẫu card visit của ngành du lịch

Không thể không kể đến các mẫu thiết kế card visit của các công ty du lịch. Thường mang màu sắc đậm và nổi bật, name card của công ty du lịch thường mang tính thương mại rất cao.

Mẫu card visit của tiệm giặt ủi

Thật bất ngờ vì tiệm giặt ủi cũng nằm trong danh sách phải không nào? Các tiệm giặt ủi bây giờ cũng đã biết PR thêm cho thương hiệu của mình rồi đấy!

Còn bạn thì sao, còn chần chờ gì nữa mà không thiết kế ngay cho mình một tấm name card qua số hot line: 0973747442

Phân loại card visit theo mẫu mã thiết kế

Mẫu card visit màu cam

Phông nền của danh thiếp này được sử dụng chính là màu cam có không gian rộng và thông số chi tiết. Bên cạnh đó có thể in mã QR nếu bạn muốn. Tuy nhiên mặt sau chỉ in logo và tên công ty thôi.

Mẫu card visit màu xanh

Đây chính là kiểu name card với nhiều màu gồm màu xanh, trắng tiêu chuẩn đơn giản. Bởi được thiết kế bắt mắt nên tính chuyên nghiệp cao sẽ không bị than phiền đâu nhé. Mặt sau chỉ cần thêm tên công ty và URL trang website.

Mẫu card visit màu đen trắng với bản đồ thế giới

Khi bạn cần tìm kiếm mẫu card visit đơn giản mà không kém phần thanh lịch thì kiểu trên rất hợp. Phần chính có bản đồ thế giới thể hiện rằng bạn đang kinh doanh toàn thế giới. Mặt sau có hiển lên logo, tên công ty, slogan còn mặt trước có khoảng trắng để điển thông tin liên lạc. Thiết kế màu đen trắng cực kì đáng kinh ngạc về hòa hợp đúng không nào.

Mẫu danh thiếp đỏ nổi bật

Với mẫu này hiển thị rõ ràng nổi bật nhất là logo công ty vì vậy thật tuyệt nếu logo công ty của bạn thuộc dạng dễ nhận biết. Cả hai mặt đều có không gian rộng rãi để logo rõ ràng hơn cả. Không những thế tên để bên cạnh công ty cũng thật tuyệt đúng không?

Mẫu card visit ba màu chuyên nghiệp

Nhìn ở trên cho thấy sự kết hợp ba màu sắc rõ ràng, sắc nét được thiết kế chuyên nghiệp đáng tin cậy trong cho giao dịch của bạn. Với màu đỏ, đen, trắng được sử dụng cả hai mặt của danh thiếp.

Mẫu card visit phong cách thiết kế hiện đại

Với mẫu này được thiết kế hiện đại phong cách mới lạ dành cho người người chuyên nghiêp nhưng không quá nghiêm túc. Với không gian phối hợp 4 màu ổn định, mặt sau chỉ có logo, tên doanh nghiệp và câu slogan thôi.

Mẫu card visit sáng tạo và thú vị

Thiết kế này dành cho những người muốn trông vui tươi và không trang trọng. Nó không có nhiều chi tiết ở mặt sau, nhưng mặt trước là không gian vô cùng rộng rãi để bao gồm mọi thứ còn thiếu. Mặt sau có tên của bạn, tên công ty và trang web trong các vòng tròn màu. Nó rất sáng tạo, vui nhộn và chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông.

Mẫu card visit trông ngầu và mới mẻ

Với hình ảnh đập vào mắt là logo cậu bé siêu ngầu và chất. Chắc hẳn đây là công ty do một nhóm những người trẻ tuổi thành lập.

Mẫu card visit thanh lịch, nhã nhặn

Không gian màu trắng phần lớn của mẫu card visit tạo cảm giác cực kỳ nhã nhặn và thanh lịch. Phối màu thì đơn giản theo thương hiệu. Không những vậy, card còn thiết kế theo chiều dọc tạo cảm giác mới mẻ, đặc biệt hơn.

Mẫu card visit với màu đen làm nền chính

Thường những tấm card này mang lại cảm giác đẳng cấp, sang trọng. Không những vậy, bạn còn có thể ép kim chữ thêm cho tăng phần xa xỉ. Mặt trước của name card đầy đủ các chi tiết cần có như logo, tên doanh nghiệp, slogan, địa chỉ…

Mẫu danh thiếp chứa thông tin tối giản

Nhìn vào mẫu danh thiếp cho thấy rằng có sự trình bay rõ ràng không bị rối rất chuyên nghiệp. Điều đó gửi thông điệp cho khách hàng rằng trong kinh doanh bạn hãy tin tưởng chúng tôi luôn mang điều tốt đẹp nhất.

Mẫu danh thiếp chữ nổi

Mẫu card visit chữ nổi hay logo nổi thường dùng cho những công ty thiết kế, in ấn để tăng thêm sức hút. Khi dập nổi các bạn nên chú ý chỗ phần từ dập nổi card không được để thông tin vào đó. Thông thường chỉ nên dập nổi logo hoặc một phần tử nào đó trên mẫu card visit

Mẫu danh thiếp chữ chìm

Cũng như mẫu dập nổi, mẫu card visit dập chữ chìm cũng khiến khách hàng không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của tấm card qua thị giác mà còn qua xúc giác, gây ấn tượng sâu sắc và dài lâu hơn.

Mẫu card visit với hình minh họa sống động

Hình minh họa ở đây thường là hình sản phẩm hay dịch vụ mà bạn kinh doanh. Như hình dưới đây, là hình đôi mắt với hàng mi dài cong vút, tượng trưng cho ngành make up chuyên nghiệp. Với việc bố trí và phối nhiều màu sắc hoàn hảo làm cho mẫu thiết kế trông ngăn nắp, gọn gàng.

Mẫu card visit bo tròn một đầu

Được thiết kế dựa trên ý tưởng sống động, chuyên nghiệp mang vẻ hiện đại. Thật ấn tượng phải không nào? Với mẫu card visit bo tròn như thế này, chắc chắn một lần cầm lên là không thể quên được.

Mẫu card visit bo tròn 4 góc

Khác với mẫu trên, mẫu card visit bo tròn góc chỉ khác với mẫu thông thường chút ít. Thế nhưng, mẫu bo tròn góc khiến cho tấm card của bạn giữ được độ bền đẹp lâu hơn, vì ít khi bị quăn góc như mẫu vuông vức thông thường.

Mẫu card visit với hình hoa lá nhã nhặn

Mẫu card visit này thường mang đến sự mềm mại, nữ tính, thích hợp với những mặt hàng dành cho nữ giới. Với tất cả thông tin mà khách hàng của bạn cần, đồng thời thêm nhiều hoa lá mang màu sắc ấm áp để đảm bảo thiết kế không đơn điệu.

Mẫu card visit trong suốt

Mẫu card visit này không làm bằng giấy cứng thông thường mà làm bằng nhựa trong suốt. Mẫu card visit này rất sang trọng nhưng hạn chế là chỉ được in thông tin lên 1 mặt vì nếu in 2 mặt thì thông tin ở cả 2 mặt sẽ bị lẫn vào nhau.

Mẫu card visit phong cách cổ điển, vintage

Mẫu danh thiếp này thường dành cho những cửa hiệu kinh doanh mặt hàng cổ điển, hoặc những quán café mang phong cách retro, vintage. Thiết kế này trên name card chứng tỏ rằng bạn mang tới sự sáng tạo trong kinh doanh nhưng luôn có tính chuyên nghiệp.

Hi vọng với những mẫu trên đây, bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: 75 Free Business Card Templates That Are Stunning Beautiful

Hoặc tại: Beautiful Business Cards

****

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV Dương Phúc Việt Nam

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0964 010 449 – 0973 747 442

Email:  induongphuc@gmail.com

Xem chi tiết mẫu card visit…

Những kiểu card visit thông dụng

Card visit giấy

Card visit là vật không thể thiếu trong mọi nghành nghề, và card visit giấy là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Nhưng giấy cũng có rất nhiều kiểu dạng giấy, vô cùng đa dạng về chất liệu cũng như đặc tính của từng loại

Card visit cán bóng, cán mờ

2 kĩ thuật này nhìn thì giống nhau, nhưng thực chất lại khác nhau
Khi cán màng sẽ mang lại bảo vệ tấm card. Cũng như bề mặt sẽ sáng bóng hơn, tăng tính thẩm mỹ

Card visit ép nhũ, ép kim

Card visit cần có những thông tin gì?

Card visit in dập nổi, dập chìm

Danh thiếp phải được in bằng loại giấy cao cấp nhất

Card visit chất liệu nhựa Plastic và nhựa trong

Mẫu carde visit chuẩn của Ngô Bá Quế

Card visit bằng giấy mỹ thuật

Mẫu card visit bằng giấy mỹ thuật

Xu hướng card visit màu xanh

Card visit của Inanaz cung cấp

Xem chi tiết mẫu card visit…

Top 100 + Mẫu Card Visit Đẹp nhất hiện nay, download miễn phí 2TPrint

Mẫu card visit đẹp độc đáo, ấn tượng

Mẫu card visit đẹp ép nhũ

Mẫu card visit ép nhũ, ép kim logo thương hiệu trên chất liệu giấy mỹ thuật đen. Card visit ép nhũ bằng kỹ thuật ép kim một lớp nhũ kim loại: nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ 7 màu lên bề mặt chất liệu, không phải sử dụng công nghệ in bình thường.

Khi ép kim card sẽ được độ lấp lánh của kim loại rất đẹp. Sở hữu mẫu danh thiếp kinh doanh ép kim thể hiện đẳng cấp cũng như độ chỉn chu và chăm lo thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Mẫu danh thiếp ép nhũ đẹp

Xem chi tiết: In card visit ép kim, ép nhũ giá rẻ và uy tín số #1 tại Hà Nội

Mẫu card visit đẹp dập nổi

Mẫu card visit ấn tượng Cristal được dập nổi logo thương hiệu. Card visit dập nổi là được làm khuôn âm dương ép xuống vật liệu card làm nổi 1 mặt nhô lên khỏi mặt phẳng card visit ta có thể nhìn rõ phần nhô lên đó. Mặt còn lại sẽ bị lõm xuống. Khi dập nổi khách hàng lên chú ý chỗ phần từ dập nổi card không lên để thông tin vào đó. Thông thường chỉ nên dập nổi logo hoặc một phần tử nào đó trên mẫu card visit

Mẫu card visit bo tròn góc

Card visit bo tròn 4 góc cửa hàng dép lốp cao su Vua Dép Lốp. Card visit bo góc làm tăng tính mỹ thuật lên cao hơn. Quý khách có thể bo tròn 4 góc đều nhau hoặc chỉ bo 2 góc đối xứngCard visit bo góc làm tăng tính mỹ thuật lên cao hơn. Quý khách có thể bo tròn 4 góc đều nhau hoặc chỉ bo 2 góc đối xứng.

Mẫu card visit bằng nhựa plastic

In card visit trên chất liệu nhựa Plastic. Card visit đẹp bằng nhựa plastic thể hiện đẳng cấp của người sử dụng, không bì trầy xước, rách. Quy cách in card plastic cũng gần giống với in card visit trên giấy nhưng sử dụng vật liệu nhựa cao cấp hơn

Xem chi tiết: In card visit nhựa giá rẻ uy tín số #1 tại Hà Nội

Mẫu card visit nhựa trong suốt

Card visit đẹp nhựa trong suốt được in tại In Việt Dũng. Card visit nhựa trong suốt là một sản phẩm nhựa PVC nhưng là vật liệu trong suốt rất sang trọng nhưng Quý khách chỉ nên in thông tin lên 1 mặt vì nếu in 2 mặt thông tin, do đặc tính trong suốt của vật liệu, thông tin ở 2 mặt sẽ bị lẫn vào nhau

Mẫu card visit giấy mỹ thuật

In card visit trên giấy mỹ thuật cao cấp tại Hà Nội của công ty In Việt Dũng. Giấy mỹ thuật rất đẹp và sang trọng, với đa dạng hoa văn, màu sắc để Quý khách lựa chọn cho mình 1 mẫu phù hợp nhất. Màu của giấy mỹ thuật không thể dùng mực để có thể làm giống được. Thường thì khi in card visit trên giấy mỹ thuật sẽ sử dụng định lượng từ 200-300gr.

Xem thêm: In name card giấy mỹ thuật đẹp và chất lượng #1 tại Hà Nội

Mẫu card visit đơn giản

Mẫu card visit đẹp đơn giản công ty BT Việt Nam chuyên kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Card visit đơn giản thường được thiết kế 1 màu, thường là đen trắng, những vẫn đảm bảo độ mỹ thuật và sự sang trong của tấm card visit

Mẫu card visit đen trắng

Mẫu card visit đẹp đen trắng của PUB đồ uống JOY chuyên phục vụ khách nước ngoài. Chất liệu in ấn và công nghệ in vẫn như những mẫu card visit khác. tuy nhiên khi thiết kế chỉ áp dụng hiệu ứng và màu duy nhất đen trắng mà vẫn phải đảm bảo tính chất mỹ thuật và sang trọng của card.

Mẫu card visit dễ thương

Thiết kế card visit dễ thương thẻ tích điểm shop thời trang Maika chuyên quần áo thời trang VNXK, Cambodia xuất khẩu chính hãng. Mẫu card visit dễ thương thường được thiết kế riêng cho một số ngành nghề như thời trang, shop quần áo, spa với sự kết hợp màu sắc nhẹ nhàng và uyển chuyển.

Xem chi tiết mẫu card visit…

Làm sao để có mẫu card visit đẹp, sang trọng và ấn tượng?

Muốn có được mẫu name card độc đáo không “đụng hàng” thì cần có sự đầu tư về chất liệu, công nghệ in ấn cũng như quy cách gia công kỹ thuật cao in. Giá in card visit sang trọng rất cao so với thông thường, và thời gian chờ lấy hàng cũng lâu hơn. Để có sự ấn tượng hơn so với các mẫu thông dụng hiện nay, chúng ta có thể chọn một hay kết hợp các mẫu sau

Mẫu card visit giấy mỹ thuật đẹp:

Các loại giấy conqueror cao cấp với nhiều màu sắc, nhiều kiểu ganh sần hay ánh trai ngũ sắc… chỉ cần in ấn thông thường cũng đã cao cấp hơn rất nhiều so với in giấy thông thường
 

Mẫu card visit đẹp chất giấy mỹ thuật có ganh sần và nhiều hiệu ứng bề mặt
 

Mẫu card visit đẹp ép nhũ vàng, bạc (ép kim):

Nếu card visit được in trên giấy conqueror hay giấy kraft, giấy Ford mà được ép nhũ logo thì sự sang trọng của mẫu card visit được tăng lên rất nhiêu theo cấp số nhân, nhưng chi phí cao hơn nhiều lần… Tìm hiều về Các loại giấy dùng in card visit tại đây
 

Mẫu card visit ép nhũ vàng, nhũ bạc hay còn gọi là ép kim
 

Mẫu card visit đẹp dập nổi hoặc ép chìm:

Mẫu card dập nổi thường chỉ sử dụng được trên giấy có độ dày và dai như giấy kraft Nhật, giấy C300 cán mờ, còn giấy mỹ thuật loại dày thường chỉ ép chìm vì có thể bị rách khi rập nổi

Mẫu card visit thúc nổi hoặc ép chìm chi tiết chính như logo hoặc tên riêng
 

Mẫu card visit bo góc đẹp: (ảnh)

Để có mẫu card visit ấn tượng và điệu đà mềm mại hơn, Quý khách có thể bo tròn 4 góc hoặc 2 góc chéo cũng giúp tạo được sự độc đáo và khác biệt hơn so với xén thông thường

Mẫu card visit bo góc 4 hoặc bo 2 góc chéo hoặc bo 1 góc cũng tạo nên sự độc đáo
 

Mẫu card visit trong suốt đẹp mắt sang trọng:

Công nghệ in laze UV kỹ thuật số 5-6 màu, có thể in được các màu khó như màu trắng, màu nhũ vàng hoặc bạc trên chất liệu nhựa plastic trong suốt với chi phí rất cao nên thường chỉ in cho chức danh từ trưởng phòng trở lên.

Mẫu card visit đẹp bằng nhựa trong suốt in mực UV trắng (nguồn Rockdesign)
 

Mẫu card visit nhựa plastic trắng:

Chất liệu tạo nên sự khác biệt thì in card visit bằng nhựa trắng plastic với nhiều độ dày mỏng khác nhau, có thể in đa màu sắc giúp mẫu name card của quý khách không chỉ trở nên sang trọng mà còn siêu bền.

Mẫu card visit bằng nhựa trắng in màu kỹ thuật số

Xem chi tiết mẫu card visit…

Tổng hợp 50 mẫu card visit đẹp và độc đáo do In129 thực hiện

Công ty In129 xin trân trọng gửi đến Quý khác những mẫu card visit với tất cả các ngành như: Công ty phần mềm hệ thống, kế toán, nhiếp ảnh gia, ngành công nghiệp may mặc, chuyên gia thiết kế đồ họa, hoạt động kinh doanh buôn bán, nhà hàng, phòng Gyms, kinh doanh du lịch, các công ty, ngành công nghiệp âm nhạc, kinh doanh công nghệ, tổ chức chính phủ…Để giúp Quý vị có thể lựa chọn cho mình một tấm danh thiếp ấn tượng, đẹp và đầy đủ thông tin.

Mẫu card visit cao cấp đẹp và độc đáo

Card visit màu đen ép kim chìm phần logo thương hiệu Terranova

Card visit đẹp và ấn tượng của công ty SandClock

Mẫu danh thiếp bo góc do In129.vn thiết kế và in ấn

Mẫu danh thiếp với chất liệu nhựa trong đẳng cấp và tạo nên cảm xúc rõ nét khi cầm trong tay

Mẫu card visit của thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng Maxi Color

Card visit dập nổi ấn tượng

Card visit dập nổi trên chất liệu giấy kraft

Card visit cao cấp của thương hiệu NEO

In card visit cao cấp cho Công ty cổ phần Sinh Trí trên chất liệu nhựa trong suốt

Mẫu name card cao cấp được ép nhũ của Tổng công ty điện lực Lào Cai

Mẫu card visit đẹp của tổ chức chính phủ

Quý vị đang làm việc cho một tổ chức chính phủ thì một tấm card visit sang trọng là một điều không thiếu. Hãy cùng tham khảo những tấm card visit dành cho các tổ chức chính phủ dưới đây của In129.vn

In129.vn thiết kế và in card visit của Báo Công Luận

Mẫu card visit Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội do In129.vn thiết kế và in ấn

In129.vn tự hào là một trong những đơn vị in card visit tại Hà Nội được cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chọn làm đối tác

Card visit sang trọng của UBND tỉnh Tuyên Quang do In129.vn thiết kế và in ấn

Mẫu card visit đẹp, ấn tượng và độc đáo do In129.vn thiết kế và thực hiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí việc thiết kế và in card visit.

Xem thêm hàng trăm mẫu danh thiếp ấn tượng

Xem chi tiết mẫu card visit…

Mẫu card visit đẹp, 50 + mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp, sang trọng

I. Card Visit là gì? Card Visit dùng để làm gì? 

1. Card Visit là gì?

Card Visit hay còn đươc gọi là danh thiếp, đây là một loại thiệp nhỏ ghi họ tên của người sử dụng hay tên doanh nghiệp, công ty và thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ và số điện thoại dùng để giao dịch.

2. Card Visit dùng để làm gì?

Việc sử dụng card visit khi tiếp xúc gặp gỡ đối tác, khách hàng trong kinh doanh và trong giao tiếp nói chung không chỉ có giá trị về thương mại mà còn là nét văn hóa đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Tấm danh thiếp như một cầu nối để khởi đầu cho cuộc gặp gỡ và những mối quan hệ tốt đẹp sao đó…

Đối với cá nhân thì những thông tin như tên, chức vụ, đơn vị công tác… được in trên name card sẽ thay lời giới thiệu chi tiết đến người đối diện. Đối với doanh nghiệp thì tấm card visit ngoài cung cấp thông tin về công ty còn giúp khách hàng nắm được sơ bộ lĩnh vực, ngành nghề và sản phẩm hoặc dịch vụ công ty đang kinh doanh. Chính vì vậy in card visit là ấn phẩm rất quan trọng đối với cá nhân và doanh nghiệp.

II. Các mẫu Card Visit đẹp, ấn tượng nhất hiện nay

Mẫu card visit đẹp nhất, ấn tượng, sang trọng và độc đáo rất quan trọng trong giao tiếp đối với bất cứ cá nhân hay tất cả các nghành nghề kinh doanh nào dù chức vụ là giám đốc, nhân viên kinh doanh, tổ chức công ty doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, chính phủ vì một tấm card visit đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp và để lại ấn tượng. Dưới đây là một số mẫu Card visit cho các bạn tham khảo.

1. Mẫu card visit đẹp sang trọng 

Mẫu name card này sử dụng gam màu xanh, trắng, với không gian rộng rãi cho tất cả các yếu tố quan trọng. Thông qua chiếc card visit này, khách hàng sẽ biết được tổng quan thông tin về tên, địa chỉ công ty, chức danh,.. của người đối diện.

2. Mẫu card visit đẹp, đơn giản

Được thiết kế với gam màu xanh và trắng nổi bật, mẫu card visit đẹp này mang đến cảm giác vui tươi, tin cậy cho người được nhận. Nếu kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thiên nhiên, mỹ phẩm, spa,…, các bạn có thể tham khảo sử dụng mẫu danh thiếp này.

3. Mẫu Name card đẹp, sang trọng

Với những nét thiết kế sáng tạo, tập trung giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm, mẫu name card này chứa đầy đủ các yếu tố cần thiết để thể hiện sự chuyên nghiệp, tin cậy cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

4. Mẫu card visit đẹp cho thuê xe

Sắc nét, đẹp và hiện đại là những đặc điểm nổi bật của mẫu card visit cho thuê xe, vận tải này. Với tông màu trầm nhẹ nhàng, các thông tin liên lạc chính như logo, tên, chức danh trên danh thiếp đều được thể hiện một cách tin cậy và tuyệt vời.

5. Mẫu card visit đẹp cho Spa

Đây là một danh thiếp vui tươi, trang nhã mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu, quảng bá Spa của mình với mọi người. Ở mặt trước của danh thiếp, bạn có thể in tên, địa chỉ, số điện thoại Spa của mình. Ở mặt sau, một vài nét vẽ cách điệu và đường dẫn MXH của Spa tập trung ở chính giữa của danh thiếp như một lần nữa khiến mọi người tập trung chú ý và ghi nhớ tên Spa của bạn.

6. Mẫu name card đơn giản và đẹp

Với gam màu xanh, trắng độc đáo, mẫu name card đơn giản này đáp ứng được các nhu cầu giới thiệu, quảng bá cơ bản của chủ sở hữu nó. Các yếu tố trên danh thiếp (logo, tên, họa tiết trang trí, font chữ, màu chữ,…) được thiết kế chuyên nghiệp, dễ gây ấn tượng và nhận được sự ghi nhớ từ mọi người.

7. Mẫu card visit kinh doanh đẹp

Nếu bạn là nhân viên, quản lý kinh doanh và đang tìm kiếm một danh thiếp kinh doanh đơn giản nhưng thanh lịch thì đây là một mẫu card visit đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Mặt trước của danh thiếp in logo, tên và slogan của công ty. Mặt sau của danh thiêp là tên, logo, chức danh và cách thức liên hệ với bạn. 

8. Mẫu card visit đẹp cho mỹ phẩm

Đây là một thiết kế card visit đẹp, tối giản mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận khách hàng trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Thông qua những họa tiết hoa lá vẽ cách điệu, những nội dung chính như tên, slogan, địa chỉ của Shop vẫn được thế hiện một cách hoàn hảo và dễ dàng gây ấn tượng với người dùng.

9. Mẫu card visit taxi đơn giản

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực taxi, vận tải thì mẫu card visit taxi này rất đẹp và đáng để sử dụng. Ngoài biểu tượng về chiếc taxi, mô tả bản chất dịch vụ mà cá nhân/tổ chức bạn cung cấp, những thông tin cơ bản về tên, biển số, số điện thoại của bạn cũng được thể hiện một cách độc đáo, khiến khách hàng khó quên.

10. Mẫu name card sang trọng mà đẹp

Để thể hiện tính sang trọng, ấn tượng cho chiếc card visit của mình, các bạn có thể lựa chọn những mẫu name card thiết kế đơn giản với tông màu be nhạt và font chữ tròn trịa như gợi ý dưới đây. 

11. Mẫu card visit sang trọng, ấn tượng

Bằng việc sử dụng 2 gam màu chủ đạo là đen, trắng, các thông tin liên hệ cần thiết vẫn được thể hiện một cách đầy đủ trên chiếc danh thiếp này. Với nhiều khoảng không gian trống, mẫu card visit này trông khá gọn gàng và ngăn nắp đúng không?

12. Mẫu card visit đẹp sang trọng cho giám đốc

Thoạt nhìn, mẫu card visit  cho giám đốc này nhìn khá đơn giản, tẻ nhạt. Tuy nhiên, phân tích kỹ một chút, chúng ta sẽ thấy tất cả các thông tin trên đó lại được thiết kế cực tinh tế và hấp dẫn: có logo công ty, tên, số điện thoại, địa chỉ để khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

13. Mẫu card visit cá nhân đẹp, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế card visit cá nhân này nhìn khá đơn giản nhưng lại rất nổi bật và dễ gây ấn tượng với người đối diện. Với tông màu đỏ rực rỡ, toàn bộ thông tin trên danh thiếp đều được thể hiện, sắp xếp một cách rõ ràng và thanh lịch.

14. Mẫu Name card đẹp, chuyên nghiệp

Đây là một mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp dành cho giám đốc, những người quản lý của doanh nghiệp. Nó được thiết kế sáng tạo với gam màu đen, trắng và phân chia bố cục đẹp mắt. Thiết kế này là hoàn hảo dành cho những người quản lý trong các lĩnh vực đòi hỏi sự nghiệm túc, chỉnh chu như luật sư, bác sỹ, tư vấn tài chính,…

15. Mẫu card visit bán hàng

Mẫu card visit này sử dụng ba màu cơ bản là trắng, vàng cam và xám để trình bày các nội dung quan trọng trên danh thiếp. Một khoảng không nổi bật với hình ảnh cá nhân của bạn sẽ được in trực tiếp trên danh thiếp cũng là cách đơn giản để bạn thể hiện sự tin cậy, chuyên nghiệp của mình với khách hàng.

16. Mẫu card visit đơn giản mà đẹp

Mẫu card visit được thiết kế tối giản với các thông tin cơ bản mà bất cứ một loại danh thiếp nào cũng cần có. Phần còn lại của danh thiếp được lấp đầy bằng gam màu be trung tính và biểu tượng logo doanh nghiệp. Xét một cách tổng quan, mẫu thiết kế card visit này có thể sử dụng cho hầu hết các lĩnh vực kinh doanh ngoài cuộc sống.

17. Mẫu card visit dịch vụ đẹp và sang trọng

Mẫu card visit dịch vụ đẹp này rất phù hợp với những người muốn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình một cách hài hước, sáng tạo. Với 3 màu nổi bật là vàng, đen và trắng, tất cả các thông tin trên danh thiếp đều được thể hiện một cách chuyên nghiệp, rõ ràng.

18. Mẫu card visit đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với người đối diện thì mẫu card visit đẹp này rất đáng để tham khảo và sử dụng. Không giống các mẫu thiết kế card visit thông thường, mẫu thiết kế này được thiết, trang trí với nhiều hình khối nổi bật, từ đó tạo ra các phần tách biệt để làm nổi bật thông tin, từ đó thu hút sự chú ý của người dùng.

19. Mẫu card visit công ty xây dựng

Mẫu card visit công ty xây dựng này được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng tiềm năng của bạn. Cả hai mặt của danh thiếp đều được in, xử lý với màu xanh lam. Mặt trước có tên công ty và biểu tượng ngôi nhà, đại diện cho lĩnh vực xây dựng. Mặt sau của danh thiếp in chức danh, địa chỉ và một vài cách thức để khách hàng liên lạc khi cần.

20. Mẫu card visit đẹp cho thuê xe du lịch

Với khối màu xanh lam đặc trưng cùng biểu tượng oto vận tải, mẫu card visit cho thuê xe du lịch này tạo nên sự cân bằng cho một dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Tên, dịch vụ nổi bật  của doanh nghiệp được in với fone chữ lớn và nằm ở vị trí trung tâm của danh thiếp. Một vài thông tin liên hệ cơ bản cũng được sắp xếp, thiết kế khoa học tại đây.

21. Một số mẫu Card Visit khác phổ biến hiện nay

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu card visit đẹp, chất lượng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau dưới đây để chọn cho  mình một mẫu ưng ý nhất.

Mẫu Card Visit Cho Vay Uy Tín

Mẫu Name Card Cá Nhân Đẹp

Mẫu Card Visit Đẹp Cho Giám Đốc

Thiết Kế Mẫu Card Visit Đơn Giản

Mẫu Card Visit Công Ty Nội Thất

Mẫu Card Visit Nhà Hàng Đẹp

Mẫu Card Visit Đẹp Và Độc Đáo

Mẫu Card Visit Mỹ Phẩm Đẹp, Sang Trọng

Mẫu Card Visit Taxi

Các Mẫu Name Card Sang Trọng Và Đẹp

Mẫu Card Visit Đẹp, Lịch Sự

Mẫu Card Visit Spa Đẹp

Mẫu Card Visit Thiết Kế Đẹp

Mẫu Thiết Kế Card Visit Cho Giám Đốc Đẹp

Mẫu Card Visit Nhà Xe Chuyên Nghiệp

Những Mẫu Name Card Đẹp Nhất

Mẫu Card Visit Lái Xe Taxi Đẹp, Nổi Bật

Mẫu Card Visit Đẹp, Sang Trọng

Những Mẫu Card Visit Đẹp Nhất

Những Mẫu Card Visit Đẹp Và Chuyên Nghiệp Nhất

Các Mẫu Name Card Đẹp

III. Những lưu ý khi thiết kế mẫu Card visit hiện nay

1. Phong cách thiết kế

Đối với 1 card visit đẹp cần có sự kết hợp cùng màu sắc hài hòa và tạo sự trình bày hợp lý luôn mang đến cho quý khách hàng 1 sự ấn tượng tốt về bạn. Sẽ giúp bạn 1 phần trong việc trang trí thêm trong các lĩnh vực bạn đang công tác mà còn hiện ra cho bạn thấy nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp chuẩn bị đầy đủ và chu đáo trong công việc 1 cách tốt nhất.

2. Fonts chữ in trên name card phổ biến và dễ đọc

Một lưu ý khi thiết kế và in ấn name card nữa là fonts chữ được sử dụng phổ biến và có thể đọc là hai yếu tố cần chú ý. Bạn cần dùng những fonts chữ cổ điển dễ nhìn, dễ đọc, tránh dùng những fonts chữ thư pháp hay những fonts chữ quá phức tạp.

Lưu ý cần thiết nữa là sự tương phản màu sắc của chữ với phông nền name card. Khi đặt fonts chữ trên không gian thiết kế, bạn cần chú ý đến sự tương phản giữa màu sắc chữ và màu nền name card sao cho ấn tượng mà vẫn tự nhiên, hài hoà nhất.

3. Kích thước của Card

Kích thước name card, lựa chọn kích thước sao cho phù hợp, thường thì bạn nên lựa chọn một tấm card nhỏ vì nó thực sự tiện lợi của nó ưu việt hơn một tấm card lớn quá khổ, đối tác của bạn sẽ dễ dàng cất giữ hơn.

4. Lựa chọn địa chỉ thiết kế và in ấn Card Visit uy tín

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn name card không thể bỏ qua đó là việc chọn lựa cho mình một địa chỉ in ấn tin cậy. Địa chỉ có đầy đủ các phần mềm chuyên dụng, công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng in tốt, chất liệu danh thiếp đạt chuẩn để đảm bảo rằng chiếc name card mà bạn đang cần thật sự hoàn hảo nhất.

Với những mẫu card visit đẹp được giới thiệu ở bài viết này, Taimienphi.vn hy vọng các bạn sẽ tìm được một mẫu name card độc đáo, phù hợp với sở thích và lĩnh vực kinh doanh của mình.

Mẫu card visit đẹp, ấn tượng, sang trọng và độc đáo rất quan trọng trong giao tiếp đối với bất cứ cá nhân hay tất cả các nghành nghề kinh doanh nào dù chức vụ là giám đốc, nhân viên kinh doanh, cơ quan nhà nước vì một tấm card visit đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp và để lại ấn tượng. Nếu bạn đang muốn thiết kế card visit để giới thiệu, cung cấp thông tin liên lạc của cá nhân/doanh nghiệp mình với khách hàng, đối tác? Tham khảo 40+ mẫu card visit đẹp, thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau của Taimienphi.vn để nhanh chóng lựa chọn được một mẫu Name Card đẹp, chuyên nghiệp nhất cho mình.

/mau-card-visit-dep-55397n.aspx
Sau khi lựa chọn được mẫu card visit phù hợp, bạn có thể thuê thiết kế card visit từ đơn vị in ấn hoặc tự thiết kế card visit cho mình bằng phần mềm BusinessCards MX. Bấm vào link trên để tải, cài đặt và sử dụng phần mềm để tự thiết kế danh thiếp cho mình.

Xem chi tiết mẫu card visit…

I. Giải đáp: Card visit là gì?

Card visit, name card là danh thiếp ghi những thông tin cần thiết của doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong giao tiếp với đối tác, khách hàng. Card visit như lời chào chuyên nghiệp, gây được ấn tượng trong cuộc trò chuyện, hữu ích cung cấp những thông tin cần thiết. 

II. Những yếu tố đảm bảo mẫu card visit ấn tượng

Để làm card visit giá rẻ đẹp và ấn tượng cần đảm bảo những yếu tố cơ bản thiết kế và in ấn:

– Yếu tố khoảng trắng vừa đủ: Một mẫu card visit đẹp thì cần thiết kế với những khoảng trắng vừa đủ để đọc được dễ dàng.

– Yếu tố màu sắc: Nên sử dụng màu sắc thương hiệu tăng độ nhận diện, màu sắc ấn tượng với danh thiếp cá nhân.

– Yếu tố logo thương hiệu: Đây được xem là yếu tố nhận diện, là bộ mặt của doanh nghiệp nên cần chuẩn màu sắc, kích cỡ.

– Yếu tố thông tin cung cấp: Cần trình bày dễ hiểu, rõ ràng và đầy đủ nhất để truyền tải đến khách hàng, đối tác những thông tin giới thiệu cần thiết. Đặc biệt là những thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ và website cần tuyệt đối có sự chính xác. 

Mẫu card visit đẹp cần đảm bảo nội dung, hình ảnh, thiết kế và màu sắc

III. Những kiểu danh thiếp phổ biến nhất

Mẫu Card visit giấy

Card visit giấy chất liệu đa dạng, là mẫu card giá rẻ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Card visit đẹp chất liệu giấy rất được ưa chuộng sử dụng

Mẫu Card visit cán bóng, cán mờ

Kiểu mẫu card visit cán bóng, cán mờ tạo sự ấn tượng với đối tác khách hàng, tăng tính thẩm mỹ cho name card. 

Kiểu mẫu card visit đẹp cán bóng sang trọng

Mẫu card visit đẹp cán mờ download miễn phí 2TPrint

Card visit ép nhũ, ép kim

Những thông tin nổi bật trên card visit có thể sử dụng công nghệ ép nhũ, ép kim chất lượng cao. 

Mẫu card visit đẹp ép nhũ làm nổi bật thông tin

Card visit in ấn dập nổi, dập chìm

Mẫu card visit dập chìm, dập nổi chữ cũng rất được ưa chuộng. Nó tạo thiện cảm trong giao tiếp, mang đến sự sang trọng cho name card. 

Card visit đẹp dập chìm tinh tế

Card visit chất liệu nhựa (Nhựa trong, plastic)

 Danh thiếp chất liệu nhựa vừa đảm bảo tính cao cấp lại có độ bền vững sử dụng lâu dài. 

Card visit đẹp nhựa trong phá cách, độ bền cao

Card visit đẹp nhựa plastic được yêu thích

Card visit chất liệu giấy mỹ thuật

Danh thiếp giấy mỹ thuật là một trong những kiểu mẫu cao cấp nhất. Giấy mỹ thuật là loại giấy dày với kết cấu cũng như màu sắc khá đa dạng. 

Card visit đẹp giấy mỹ thuật cao cấp, giá cao nhưng có ưu điểm về mặt thẩm mỹ

Xem chi tiết mẫu card visit…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề mẫu card visit mẫu card visit

Tải mẫu card visit miễn phí, Mẫu card visit bán hàng, Tự thiết kế card visit online, Tải mẫu card visit PSD, File mẫu card visit, Mẫu card visit cá nhân đẹp, Mẫu card visit đẹp, Phần mềm thiết kế card visit

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button