Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

marketingagency| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
marketingagency, /marketingagency,

Video: How To Start a Social Media Marketing Agency | STEP BY STEP

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

marketingagency, 2020-03-02, How To Start a Social Media Marketing Agency | STEP BY STEP, $10k a month online biz possible? Book in a call with my student success manager (bottom of page) to find out how: https://link.growyouragency.com/smma

Chapters:
00:00 – Introduction
01:15 – Is running a business right for you?
03:08 – What is SMMA?
07:11 – GYA Secret Tips
08:49 – Getting started with SMMA
11:20 – How to get clients in SMMA
11:38 – How to find your SMMA niche
12:56 – How to perform SMMA outreach
16:00 – How to do SMMA meetings
17:05 – How to do SMMA sales
20:00 – How to service your clients
22:22 – How to start Facebook Advertising

***

Running a social media marketing agency (SMMA) is a simple business model.

In this training, we’ll cover exactly how to start a social media marketing SMMA in 2020. This is a step-by-step training that will show you how to get a client, how to prepare for a meeting, how to cold call, how to find clients, and even how to service your clients.

Link to video: https://youtu.be/PX0jhgEfRRY

Running a Social Media Marketing Agency (SMMA) is one of the most desirable business models of 2020, and yet there remains no basic guide to starting one.

In this post, you’ll learn exactly how to start SMMA in 2020.

What is an SMMA?

Simple: SMMA stands for ‘Social Media Marketing Agency’. However, this has become a shorthand for the business model surrounding running one: whilst large corporate agencies are technical ‘SMMAs’, the term is more often used to refer to lean, remote agencies with lower associated costs.

Creating your Social Media Marketing Agency (SMMA)
The fantastic thing about creating an SMMA is that it involves almost no start-up costs. Unlike nearly every other business model, an SMMA requires just some sort of online presence and a method of outreach.

When starting out, most agency owners start with just a simple Gmail account and a Facebook page for their agency.

And in most countries, there is no legal requirement to run your agency through a legal corporation: instead, you can run a business as a ‘sole trader’.

#SMMA #SocialMediaMarketingAgency

Thanks for watching the video How To Start A Social Media Marketing Agency in 2020 (SMMA) – A Step By Step Guide!, Iman Gadzhi

,

Digital Marketing Agency là gì?

Điều cơ bản nhất để so sánh sự khác nhau với các Traditional Marketing Agency là các Digital Marketing Agency tập trung tiếp thị sản phẩm thông qua các công cụ trực tuyến và các dữ liệu kết quả mà các công cụ này mang lại.

Trong đó, ROI là thuật ngữ dùng để chỉ tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí ban đầu (gọi tắt là tỷ lệ hoàn vốn).

Một Digital Marketing Agency chân chính, sẽ không thực hiện chiến lược tiếp thị “spray and pray” hay là “ăn may”. Đã qua rồi thời quảng cáo thông qua đài Radio, các kênh TV truyền thông hay các trang tạp chí màu sắc.

Thay vào đó, là một đội nhóm bao gồm: các nhà chiến lược, tư vấn viên Digital Marketing, nhân viên sáng tạo; và thúc đẩy tăng trưởng cùng làm việc với nhau để có được kết quả sản phẩm cuối cùng như mong muốn. Creative Agency là bộ máy phát triển thương hiệu truyền thông và dẫn đầu xu hướng thế hệ mới.

Vậy lý do để chọn một Digital Marketing Agency là gì?

Vì sao bạn nên làm việc với một Agency Marketing?

Muốn biết Marketing một sản phẩm có tốt không thì chủ yếu phải dựa vào đối tượng khách hàng của bạn.

Ví dụ như, đối tượng bạn nhắm đến là các nhân viên kinh doanh. Vậy bạn nên dùng LinkedIn để làm Marketing. Nếu bạn nhắm vào đối tượng là giới trẻ thì Snapchat và Instagram là nơi mà một Agency nên ghé đến.

Với 2,27 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng trung bình dành khoảng 41 phút mỗi ngày, Facebook chính là thị trường marketing tốt nhất mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều nhìn thấy được chỉ số ROI thông qua công cụ Facebook Ads. Tại Việt Nam, con số 7 là xếp hạng về tổng lượng người dùng Facebook so với các nước khác trên thế giới

Facebook là thị trường Marketing tốt

Bởi vì càng ngày càng có nhiều chiến thuật truyền thông Marketing mới xuất hiện. Thật khó khăn để các doanh nhân bận rộn như bạn có thể theo dõi những xu hướng cập nhật mới. Để tìm ra cách ứng dụng tốt nhất cho các loại hình tiếp thị khác nhau, nhằm trở thành bậc thầy trong các lĩnh vực của Digital Marketing Vietnam.

Đó cũng chính là lí do, bạn cần đến giải pháp Marketing Online cho doanh nghiêp từ một công ty Agency chuyên về lĩnh vực này.

Khi bạn thuê một đội ngũ các chuyên gia quản lý về mặt kỹ thuật cho chiến dịch Marketing, sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung tốt nhất vào các lĩnh vực kinh doanh khác mà bạn thích. Điều này, vẫn tốt hơn việc phải bỏ ra hàng giờ, hàng tuần hay hàng tháng liền để tìm được đúng người có khả năng sáng tạo và tự mình hướng dẫn họ.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh giá một agency. Gợi ý, những câu bạn nên hỏi và làm thế nào để quyết định được giữa việc nên tìm một marketing agency/ hay thuê một nhân viên Marketing nội bộ cho doanh nghiệp.

Agency Marketing làm những công việc gì?

Công ty Digital Marketing Agency sẽ hỗ trợ bạn có được doanh số bán hàng cao hơn thông qua các chiến dịch sáng tạo quảng cáo khác nhau. Từ đó, thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra các Advertising Agency còn giúp gia tăng sự xuất hiện sản phẩm của bạn trên các trang mạng trực tuyến.

Những lĩnh vực dịch vụ mà các Agency cung cấp có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường; thế mạnh của Agency đó. Nhưng nhìn chung, một số lĩnh vực tiêu biểu mà bạn có thể thấy ở hầu hết mọi Agency là:

Market Research

Trước khi nghĩ đến việc kênh truyền thông nào sẽ được chọn, bạn cần phải hiểu rõ về mục tiêu thị trường sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang nhắm đến. Nếu như bạn chưa đủ khả năng thực hiện việc này, thì các Media Agency sẽ giúp bạn. Họ sẽ nghiên cứu để tìm ra được hướng đi tốt nhất. Tuy nhiên, nếu có bất kì Agency nào chỉ cố gắng đưa ra một chiến lược duy nhất dùng cho tất cả thời điể, tất cả dự án thì bạn nên cân nhắc một cách cẩn thận.

Google Ads là cách tốt nhất để bạn thu hút được khách hàng tiềm năng chú ý đến sản phẩm của bạn, mọi đối tượng truy cập ở thời điểm họ đang có nhu cầu. Không giống với các hình thức quảng cáo gây phiền phức thông thường. Tiếp thị thông qua công cụ tìm kiếm sẽ giúp tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề.

Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp dùng Google Ads tiếp thị thông qua công cụ tìm kiếm

Hầu hết mọi người đều có xu hướng dùng Google tìm được câu trả lời cho những vấn đề trọng yếu. Thế nên, một chiến dịch quảng cáo Google Ads để nhắm vào các đối tượng tiềm năng như vậy sẽ có thể mang lại kết quả lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quảng cáo trên Google | Bức phá doanh thu cùng GTV SEO!

SEO

Việc làm cho các keyword đạt thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm không phải chỉ dựa vào việc xây dựng “bộ nhận dạng thương hiệu” hay việc có nhiều lượt truy cập trang. Thực tế thì có nhiều thứ hơn thế!

Để giúp nội dung có được thứ hạng cao, bạn phải nắm bắt được khách hàng tiềm năng thông qua hành trình khách hàng. Đó là thời điểm họ nhận ra họ đang gặp vấn đề và cần đến giải pháp của bạn. Trong thời điểm có nhiều Agency chỉ chuyên về SEO; thì hầu hết các Digital Marketing Agency đều hỗ trợ bạn.

Để nắm bắt cách triển khai SEO hiệu quả bạn có thể tham gia khóa học SEO của GTV. Khóa học cung cấp cho bạn nững kiến thức SEO nền tảng, cách sử dụng công cụ tìm kiếm Keywords, tăng traffic và chuyển đổi doanh thu dễ dàng. Tất cả có trong một khóa học SEO Fundamental – Khóa học giúp bạn đạt 5000 Traffic đầu tay tới website cho người mới bắt đầu. 

Facebook Advertising

Hiện nay, có rất nhiều Digital Agency thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Một dịch vụ cung cấp luôn cả dịch vụ quản lý PPC (Pay Per Click). Các tính năng đặc trưng của Facebook sẽ được kết hợp với cơ sở dữ liệu người dùng khổng lồ. Tạo nên, một nền tảng tuyệt vời hầu hết các doanh nghiệp có thể nhìn thấy được một chỉ số ROI tốt.

Facebook Ads cung cấp dịch vụ quản lý PPC

Agency có thể tự chọn sản phảm nhắm đến khách hàng thông qua: giới tính; trình độ học vấn; thu nhập; vị trí; sở thích, các cập nhật trạng thái; và cả các sự kiện quan trọng trong đời như công việc mới, sinh em bé hay tốt nghiệp trung học…

Video Advertising

Youtube! Công cụ sáng tạo truyền thông thu hút được nhiều khán giả độ tuổi 18-49 hơn cả top 10 chương trình được yêu thích tại Mỹ. Số lượng khán giả khổng lồ cùng những cam kết tăng trưởng từ việc tiếp thị qua video đã tạo cho việc quảng cáo thông qua video trở thành một Digital Marketing Agency lí tưởng mà bạn có thể nhìn thấy thông qua chỉ số ROI.

Youtube quảng cáo bằng video

Để quảng cáo bằng video, bạn hãy sáng tạo và đặt mục tiêu thông qua nhân khẩu học; hành vi trực tuyến; vị trí; sở thích; kênh Youtube và nhiều hơn thế nữa.

Mobile Marketing

Khoảng 90% của việc tìm kiếm trên di động sẽ dẫn đến hành động. Kết hợp với, có hơn 50% của việc tìm kiếm trên di động sẽ dẫn đến mua sản phẩm. Khi việc tìm kiếm, liên quan đến một doanh nghiệp địa phương, con số đôi khi còn cao hơn: khoảng 75% các tìm kiếm trên di động ở địa phương; việc tìm kiếm theo thuật ngữ cũng đưa lại kết quả cho thấy khách hàng có ý định mua sản phẩm/dịch vụ cao hơn.

Có vô số lựa chọn! Một Marketing Agency có thể lựa chọn khi nhắc đến việc quảng cáo trên các thiết bị di động.

Ví dụ: Quảng cáo trên Youtube; quảng cáo trong các ứng dụng; hoặc các chiến dịch giúp tăng hiệu quả của các ứng dụng trên điện thoại di động.

Content Marketing

Tiếp thị nội dung là nguồn nguyên liệu tạo nên nhiều doanh nghiệp có giá trị hàng triệu đô.

Hầu hết các công ty nghĩ, việc sáng tạo ra các nội dung để marketing là chỉ viết một vài bài đăng lên trang blog rồi đăng tải lên website mỗi tuần.

Nhưng ai thực sự quan tâm đến doanh số nhận ra rằng, thực sự thì các nội dung truyền thông tiếp thị phức tạp hơn như thế nhiều. Các dịch vụ content mà các Agency có thể cung cấp cho doanh nghiệp trong Content Marketing bao gồm:

 • Sáng tạo các bài blog
 • Infographic
 • Sản phẩm bài viết SEO
 • Phân tích nội dung tiếp thị
 • Quảng cáo thông qua các trang truyền thông mạng xã hội.

Email Marketing

Email vẫn tạo nên ROI nhiều nhất! ngay cả khi ngày càng có nhiều trang mạng xã hội mới xuất hiện. Thực tế thì với mỗi 1$ chi ra, Email Marketing có thể mang về lại 38$. Các công ty chuyên Email Marketing Agency có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm/dịch vụ như: tạo danh sách mail; cam kết theo dõi danh sách để nó luôn được hoạt động; phân khúc khách hàng và tối ưu hóa việc trả lời tự động.

Web Design

Ngoài việc giúp bạn củng cố lại các chiến thuật Digital; một số Agency cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website kèm theo. Mặc dù, theo lẽ thông thường thì việc này không được xem là một phương thức Marketing. Nhưng nếu thiết kế web giúp doanh nghiệp bạn tăng trưởng; thì điều này có thể khiến bạn trở nên khác biệt. Chính vì vậy, Web Design sẽ giúp bạn cải thiện niềm tin với khách hàng.

Cuối cùng, yếu tố quyết định rằng liệu website của bạn có bán được sản phẩm/dịch vụ không chính là việc người dùng có tạo ra các hành động mà bạn muốn họ làm không?

Điều đó có nghĩa là website của bạn có trải nghiệm người dùng (UX) phù hợp, các trang thiết kế, kết hợp thêm với các yếu tố sáng tạo khác để thúc đẩy việc tạo ra hành vi và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng cho bạn.

Các dịch vụ mà những agency trong lĩnh vực này có thể cung cấp cho bạn bao gồm:

 • Phân tích hành trình chyển đổi
 • Cài đặt mục tiêu CRO (tối ưu hóa mục tiêu chuyển đổi)
 • Xác định các số liệu chuyển đổi
 • Thu thập dữ liệu từ khách truy cập và tối ưu hóa việc chuyển đổi.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tối ưu chuyển đổi | Tối đa hoá Sale bằng dữ liệu traffic sẵn có trên website

Một số Agency sẽ có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực này hơn. Nhưng nhìn chung thì đây là một số dịch vụ tiêu biểu.

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể chọn đúng một Digital Marketing Agency phù hợp; bạn phải tự mình đặt một vài câu hỏi cho mình và các Agency tiềm năng.

Xem chi tiết marketingagency…

Hiểu đúng về Marketing Agency

Xu hướng hiện nay tại Việt Nam là Agency mở rộng lĩnh vực hoạt động. Lí do bắt nguồn từ mục tiêu cung cấp dịch vụ trọn gói cho nhu cầu của client: từ tư vấn chiến lược tới thực thi sản xuất.

Marketing Agency là gì? Top 5 Marketing Agency mới nhất 2022

Marketing Agency cung cấp các giải pháp truyền thông cho: nhãn hàng, sản phẩm hay dịch vụ.

Mục đích: phục vụ cho mục đích cuối cùng là gây ấn tượng và thu hút người tiêu dùng. 

Đây có thể được coi là loại hình Agency bao quát nhất khi họ cung cấp trọn gói các dịch vụ tiếp thị. Marketing Agency mang tất cả chuyên môn “quy về một mối”.

Đối với Marketing Agency, trách nhiệm của họ xuất phát từ xem xét Marketing (4P): Product (sản phẩm), Price (Giá), Place (Địa điểm) và Promotion (Khuyến mại) của doanh nghiệp.

Tổng thể các dịch vụ Marketing Agency cung cấp cho các doanh nghiệp là:

 • Dịch vụ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
 • Xây dựng và phát triển thương hiệu
 • Sáng tạo nội dung và quảng cáo kỹ thuật số
 • Hỗ trợ tổ chức sự kiện
 • Truyền thông, quảng bá thương hiệu

Dựa trên mục tiêu kinh doanh và chiến lược Marketing của từng doanh nghiệp. Marketing Agency đưa ra các quan điểm khách quan và tham gia xây dựng chiến lược và các chiến dịch tiếp thị toàn diện.

Phân loại Marketing Agency

Marketing Agency sẽ chia thành hai mảng chính dựa trên thế mạnh chuyên môn: Marketing Online và Marketing Offline.

Online Marketing Agency:

 • Marketing Online (Internet Marketing) hay tiếp thị trực tuyến: là hoạt động tận dụng môi trường internet để truyền bá thông điệp về: thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của một cá nhân, doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.
 • Các Marketing Agency này chuyên về các lĩnh vực: Digital Marketing, Mobile Marketing, Email Marketing, Social Marketing. Họ cung cấp dịch vụ trên các nền tảng số: nghiên cứu, hoạch định chiến lược và thực thi.

Đọc thêm Digital Marketing Agency là gì – Top 5 Agencies tại Việt Nam

Offline Marketing Agency:

 • Marketing Offline hay Marketing truyền thống: Là hình thức quảng cáo trực tiếp. Nhằm đưa các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận và thu hút khách hàng hiệu quả.
 • Marketing Agency thuộc mảng này cung cấp dịch vụ tiếp thị sử dụng: báo và tạp chí, quảng cáo bằng tivi, đài radio, sử dụng biển quảng cáo, quảng cáo lưu động.
Marketing Agency là gì? Top 5 Marketing Agency mới nhất 2022

Marketing Offline và Marketing Online là hình thức tiếp thị có những ưu điểm và những mặt hạn chế riêng.

Bạn có thể dựa vào đặc điểm sản phẩm, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp để lựa chọn hình thức Marketing và loại hình Marketing Agency phù hợp.

Đọc thêm Tổng quan về ưu nhược điểm của các agency tại Hà Nội

Xem chi tiết marketingagency…

Agency là gì? Phân biệt các loại hình Agency trong ngành Marketing

Agency quảng cáo là gì?

Agency là đơn vị truyền thông quảng cáo. Nơi đây chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp. Tất cả nhằm mục đích giúp cho các đối tác phát triển thương hiệu, thúc đẩy hoạt động truyền thông sản phẩm. Đồng thời, đưa người tiêu dùng đến gần hơn với các dịch vụ chất lượng.

Agency được biết đến là đơn vị truyền thông quảng cáo

Hoạt động Marketing theo bất cứ hình thức nào cũng bao gồm 4 phần như sau:

 • Sản phẩm.
 • Giá cả.
 • Phân phối.
 • Chiêu thị.

Tuy nhiên, đa số các công ty hiện nay đều tập trung vào 3 phần đầu tiên. Phần còn lại sẽ để các công ty Agency thực hiện nhiệm vụ một cách trọn vẹn nhất. Nhờ đó, các hoạt động truyền thông được triển khai nhanh chóng, hiệu quả tối ưu.

Top 10 Công ty Agency quảng cáo uy tín, hiệu quả tại Việt Nam

Dễ nhận thấy, ngành quảng cáo liên tục thay đổi với những xu hướng mới. Hơn thế nữa, đây còn trở thành một phần không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp. Cùng với đó là hàng loạt các công ty Agency ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp thị sản phẩm của nhiều đơn vị. Tuy nhiên, trong hàng chục, thậm chí hàng nghìn cái tên đâu mới thực sự là Agency quảng cáo uy tín? Dưới đây là thông tin chi tiết mời độc giả theo dõi để nắm bắt nội dung hữu ích:

The7 – Công ty Agency quảng cáo uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến The7 cũng là lúc bạn gọi tên công ty Agency tiêu biểu tại Việt Nam. Đơn vị này được thành lập vào tháng 9 năm 2016 đến nay đã thực hiện quảng cáo thành công cho nhiều thương hiệu lớn và nhỏ. Đồng thời, khách hàng có thể tiếp cận tất cả các giải pháp tiếp thị trên nền tảng như:

Các giải pháp tiếp thị tại The7 Hiệu quả
Facebook Tăng hiệu quả tổng thể và ROI bằng cách sử dụng mạng xã hội.
Google Ads Tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua công cụ tìm kiếm Google.
Tiktok Ads Khai thác ngay những xu hướng tương tác cực hấp dẫn trên Tiktok.
Thiết kế website Xây dựng trang web tốt giúp giữ chân khách hàng trong quá trình mua sắm.
Youtube Tối ưu hóa tốc độ nhận diện thương hiệu trên Youtube Ads.
Content Marketing Tương tác với khách hàng bằng chiến lược nội dung.
The7 là một trong những công ty Agency các doanh nghiệp/tổ chức nên hợp tác ngay hôm nay

Kết nối với The7 bạn sẽ được chăm sóc bởi chuyên gia Marketing tận tâm. Đội ngũ này luôn dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về nhu cầu của khách hàng. Vì thế, nhanh chóng đưa ra chiến dịch đúng đắn, mang lại doanh thu tăng vượt trội. Đặc biệt, đơn vị kể trên còn có những thế mạnh vượt trội như:

 • Nền tảng công nghệ mới: Tích hợp chiến lược quảng cáo kỹ thuật số và công nghệ nhằm mang đến nền tảng đa dạng như điện thoại di động, website và các kênh truyền thông khác.
 • Gói dịch vụ ALL-IN-ONE: Áp dụng tối đa việc tiếp cận hình thức quảng cáo trên nhiều nền tảng nhằm đưa ra quyết định hiệu quả. Áp dụng phương pháp thử nghiệm A/B và đánh giá liên tục từng hoạt động để tối ưu hóa kết quả các chiến dịch.
 • Giải pháp cho đa dạng loại hình doanh nghiệp: The7 hiện đang sử dụng các kỹ thuật phân tích dữ liệu hiện đại. Nhờ đó, công ty này dễ dàng xác định nhân khẩu học, hành vi, sở thích và các điểm dữ liệu liên quan. Tất cả nhằm hướng tới những khách hàng tiềm năng, phân phối đúng kênh mục tiêu.

The7 – Công ty Agency cam kết làm việc trên tinh thần bảo hành kết quả. Với uy tín và trách nhiệm, nhằm hướng tới cơ hội tăng trưởng tiếp theo với phía doanh nghiệp.

Công ty Digital Maketing Agency – NAVEE

NAVEE là một trong các công ty Agency nổi tiếng hiện nay. Nơi đây chuyên cung cấp các chiến lược quảng cáo cho cá nhân, doanh nghiệp ở mọi quy mô. Đồng thời, không lĩnh vực nào có thể làm khó được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, kiến thức. Đông đảo đối tác không ngại dành những lời khen có cánh cho đơn vị này.

Theo đó, NAVEE tập trung khai thác các thế mạnh của doanh nghiệp theo hướng Marketing online và offline. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được những giải pháp truyền thông sáng tạo, hiệu quả, độc đáo. Điều này giúp tìm kiếm lượng lớn khách hàng tiềm năng, nâng cao khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Công ty digital marketing Agency NAVEE chuyên triển khai chiến lược quảng cáo hiệu quả

Công ty Agency NAVEE chuyên tư vấn chiến lược phát triển chuyên sâu. Đơn vị này hoạt động như một phòng Marketing nội bộ cho doanh nghiệp giúp ích cho đối tác. Đặc biệt, nơi đây cũng thành thạo trong việc quảng cáo đa phương tiện, thiết kế website, sáng tạo nội dung,… Khách hàng còn hài lòng với các giải pháp Win-Win và mức chi phí tối ưu.

Công ty Digital Maketing Agency – WPP Group

WPP Group là công ty Digital Marketing Agency quảng cáo và quan hệ công chúng đa quốc gia có trụ sở chính tại Anh. Đơn vị được thành lập từ năm 1971 đến nay đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp. Nơi đây không chỉ giúp khách hàng truyền thông mà còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu. Đó cũng trở thành tôn chỉ – giá trị cốt lõi mà họ hướng tới.

Công ty quảng cáo và quan hệ công chúng đa quốc gia WPP Group

Hiện nay, WPP Group đang được đánh giá là công ty quảng cáo lớn nhất thế giới tính theo doanh thu. Hơn hết, công ty Agency tuyển dụng khoảng 162.000 người trong 3.000 văn phòng tại 110 quốc gia. Nhờ đó, độ phủ sóng vô cùng lớn cũng như vang danh ở khắp mọi nơi.

Công ty Digital Maketing Agency – TBWA Việt Nam

TBWA Việt Nam cũng là 1 trong TOP 10 công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Đơn vị này hiện có 15 văn phòng tại 12 thành phố với 4 công ty con. Điều này đủ để thấy được uy tín cũng như trình độ, đẳng cấp của một công ty Agency chính hiệu.

Công ty TBWA Việt Nam được các đối tác đánh giá cao nhờ việc sáng tạo và liên tục đổi mới. Nơi đây đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Họ luôn hướng tới việc phá vỡ giới hạn để tạo ra những kết quả khác biệt. Những đối tác tiêu biểu của họ nhất định phải kể đến như Vinamilk, Adidas, Tiger, MTV,….

Công ty TBWA Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo

Công ty Digital Maketing Agency – BBDO Việt Nam

BBDO Việt Nam chính là công ty Digital Marketing Agency lớn nhất của tập đoàn Omnicom. Nơi đây được đầu tư về con người, chú trọng đào tạo kỹ năng, kiến thức và sự sáng tạo. Kết hợp với khả năng tư duy tốt mang lại cho đối tác những thành công vượt trội, hơn cả mong đợi. Bất cứ khách hàng nào kết nối với đơn vị này đều được thấu cảm, chia sẻ.

BBDO Việt Nam – Công ty Agency mang lại những chiến lược quảng cáo độc đáo, sáng tạo

Những sản phẩm quảng cáo của công ty Agency này đều mang một đặc điểm chung. Đó chính là sự mới lạ, ý tưởng đa dạng, không bị trùng lặp với nhau. Vì thế, các doanh nghiệp được định vị thương hiệu tốt, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Công ty Agency quảng cáo uy tín tại Việt Nam – GUDJOB

GUDJOB là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn khi muốn tìm kiếm một Agency quảng cáo đồng hành với doanh nghiệp. Nơi đây luôn khiến khách hàng hài lòng với sự tận tâm, chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức. Tất cả được kết hợp nhuần nhuyễn trong sản phẩm quảng cáo độc nhất vô nhị.

GUDJOB – Công ty Agency quảng cáo luôn đồng hành với doanh nghiệp

Uy tín của công ty GUDJOB còn được khẳng định qua việc hợp tác với nhiều thương hiệu lớn. Các nội dung do đơn vị này cung cấp đều tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, mang đến chất riêng. Theo đó, bạn có thể thấy rõ qua nội dung của các đơn vị lớn như Vincom, Dutch Lady, Unilever,…

Công ty Agency quảng cáo Saatchi & Saatchi Việt Nam

Nhắc tới Saatchi & Saatchi Việt Nam ai nấy cũng phải trầm trồ về quy mô và mức độ phủ sóng. Agency quảng cáo này hiện xuất hiện tại 76 quốc gia, 140 văn phòng và quy tụ hơn 6500 nhân viên. Bằng cách mang lại dịch vụ chất lượng đã giúp nhiều doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu. Hơn hết, các đối tác còn hài lòng tuyệt đối với hiệu quả quảng cáo, tìm kiếm khách hàng nhanh chóng.

Kết nối với Agency quảng cáo Saatchi & Saatchi Việt Nam an tâm về chiến lược Marketing

Đơn vị kể trên có bề dày phát triển, nắm giữ kinh nghiệm sâu sắc, khả năng chuyên môn đỉnh cao. Nhờ đó, đây đã trở thành đối tác của nhiều “ông lớn” trên thị trường. Đó điển hình như nhiều lĩnh vực đình đám như ô tô, viễn thông, mỹ phẩm Toyota, Vietnamobile, Olay,… Đặc biệt, Saatchi & Saatchi Việt Nam còn đạt được nhiều giải thưởng tại liên hoan Cannes dành cho quảng cáo càng củng cố thêm uy tín, khả năng vượt trội của kỹ thuật này.

Công ty Agency quảng cáo – MullenLowe Việt Nam

MullenLowe Việt Nam chính thức gia nhập thị trường quảng cáo ở nước ta vào năm 1996. Công ty Agency quảng cáo này có khả năng kết hợp không biên giới của các tài năng sáng tạo. Đó điển hình là sự kết hợp của 14 chuyên gia ở các quốc gia khác nhau, đội ngũ Strategic planner, Engagement planner và Creative team. Các đối tác điển hình của đơn vị kể trên phải kể đến như Coca-Cola, Kinh Đô, Trung Nguyên, Vinamilk,..

Công ty MullenLowe Việt Nam có chuyên môn hoàn chỉnh nên cung cấp các giải pháp quảng cáo tốt. Nhờ đó, các thương hiệu nhanh chóng đạt được hiệu quả trong kinh doanh, cạnh tranh tốt trên thị trường.

MullenLowe Việt Nam – Am hiểu về lĩnh vực quảng cáo, mang lại cho đối tác giải pháp tối ưu nhất

Công ty Agency quảng cáo uy tín – Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam tiếp tục là công ty Agency quảng cáo được nhiều đối tác đánh giá cao. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chất lượng giúp khách hàng tăng doanh số. Đồng thời, doanh nghiệp cũng nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu tối đa. Đơn vị này có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, tư vấn các chiến lược, chiến dịch truyền thông hữu ích.

Dentsu Việt Nam giúp mọi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm cho mình định hướng sáng tạo, ghi dấu ấn tượng trên thị trường hãy kết nối ngay. Dentsu Việt Nam luôn cố gắng hoàn thiện mình, làm hài lòng đối tác. Do đó, dù có nhiều đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực này nhưng công ty kể trên vẫn đạt được chỗ đứng vững chắc.

Công ty Agency quảng cáo – MediaZ

MediaZ đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo đối tác trong mọi lĩnh vực. Bởi công ty Agency luôn mang đến khách hàng những kế hoạch, chiến dịch truyền thông hiệu quả. Đơn vị này luôn hướng tới những giá trị thiết thực, hỗ trợ tốt nhất cho các thương hiệu.

MediaZ là một trong những công ty digital marketing Agency nổi bật, uy tín hiện nay

Không dừng lại ở đó, MediaZ còn có số vốn khủng với hàng ngàn chiến dịch lớn, nhỏ khác nhau. Yếu tố này đủ để thấy được cái tầm của một đơn vị quảng bá chân chính, uy tín. Khách hàng muốn tiếp cận dịch vụ chất lượng đừng chần chừ hãy kết nối ngay hôm nay.

Xem chi tiết marketingagency…

1- Agency là gì? Marketing Agency là gì? 

Agency được hiểu là một tổ chức hay công ty chuyên cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của một công ty hoặc tổ chức khác. Đây là thuật ngữ khá phổ biến trong vài năm trở lại đây.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe các cụm từ như agency tuyển dụng, agency quảng cáo, agency tổ chức sự kiện,… rồi đúng không nào. Tuy nhiên, agency thường được sử dụng cho các công ty truyền thông, quảng cáo hay còn gọi là Marketing Agency.

Marketing Agency được định nghĩa như sau: 

“Marketing Agency là công ty chuyên cung cấp dịch vụ về tiếp thị, quảng cáo, truyền thông,… thông qua đa phương tiện cho các công ty khác.”

Các agency thường cung cấp dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như thiết kế web, chạy quảng cáo trên mạng xã hội, email marketing, TVC, web video, PR, tư vấn phát triển thương hiệu,…

2- Những vị trí công việc tại agency  

Bên cạnh tìm hiểu agency là gì, chúng ta hãy cùng xem qua những vị trí công việc điển hình tại agency nhé.

2.1- Copywriter 

Đây là vị trí sáng tạo ra các nội dung quảng cáo, bao gồm slogan, tiêu đề, tagline, catalogue,… Nhiệm vụ của họ là sử dụng ngôn từ để miêu tả sản phẩm sao cho thu hút nhất, khiến người đọc muốn ngay lập tức sở hữu sản phẩm.

2.2- Designer 

Designer là người truyền tải những nội dung của copywriter thành hình ảnh. Đồng thời họ cũng chịu trách nhiệm thiết kế hình ảnh đúng ý tưởng, đẹp mắt và ấn tượng. Sau đó họ đem in và cho xuất bản.

2.3- Photographer 

Photographer là người cung cấp hình ảnh cho designer. Dựa trên yêu cầu của khách hàng photographer sẽ tiến hành chụp, chỉnh sửa ảnh, sau đó chuyển cho designer để thiết kế ảnh minh hoạ cho các bài quảng cáo.

2.4- Film Director 

Đây là người trực tiếp chỉ đạo quá trình quay các TVC quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ. Nhiệm vụ của họ là làm cho người tiêu dùng hiểu rõ thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải khi xem quảng cáo.

2.5- Media Planners 

Media Planners là người chịu trách nhiệm lập kế hoạch, chiến lược truyền thông nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu quảng cáo. Người đảm nhận vai trò này cần giỏi phân tích khách hàng mục tiêu, hiểu rõ xu hướng thị trường và động lực của người tiêu dùng. Bên cạnh đó họ còn phải tiến hành khảo sát để có kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất.

2.6- Media Buyers / Booking 

Vị trí này có trách nhiệm liên hệ với các kênh truyền thông, báo, đài, truyền hình để thương lượng giá cả và đảm bảo mang lại những giá trị tốt nhất cho team. Đây là vị trí đối ngoại rất quan trọng, không có họ các sản phẩm truyền thông về sản phẩm sẽ không thể lên sóng được.

2.7- Account Executive (Junior) 

Account Executive là vị trí giữ vai trò kết nối agency với khách hàng. Nhiệm vụ chính của họ là xây dựng mối quan hệ với khách hàng nên đòi hỏi phải giao tiếp tốt và xử lý tình huống nhanh nhạy.

Cụ thể, Account Executive sẽ dựa theo thời gian làm việc của hai bên để sắp xếp lịch hẹn, sau đó báo giá cho khách hàng và kiểm tra sản phẩm hoàn thành trước khi giao cho khách hàng.

2.8- Account Manager 

Đây chính là thủ lĩnh trong các agency. Họ sẽ cùng Copywriter và Art Director đi gặp khách hàng, trao đổi công việc và tiếp nhận yêu cầu từ họ. Sau đó truyền đạt lại cho các thành viên khác trong nhóm và cùng với team lên kế hoạch thực hiện.

>>>> Bạn xem thêm: Nghề marketing là gì? Định hướng nghề nghiệp nghề marketing

Xem chi tiết marketingagency…

Agency là gì? Agency Marketing là gì?

Agency nói chung là thuật ngữ để chỉ những đơn vị, tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ cụ thể nào đó cho các doanh nghiệp, đó có thể là: agency tuyển dụng, agency luật hay agency tổ chức sự kiện,… 

Thế nhưng, Agency lại là thuật ngữ phổ biến nhất trong ngành Marketing. Nhắc đến Agency người ta nghĩ ngay đến các doanh nghiệp, tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ về tiếp thị, quảng cáo, truyền thông,… thông qua đa phương tiện. Các doanh nghiệp tìm đến Agency Marketing với nhiều mục đích khác nhau. Dựa trên thực tế hoạt động của từng doanh nghiệp mà agency sẽ xây dựng các chiến lược tiếp thị hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. 

Dưới đây là tổng quan về những gì một Agency sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn:

 • Xây dựng chiến lược tiếp thị có giá trị: Các agency làm việc với khách hàng để xây dựng các chiến lược tiếp thị nhằm thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt nhất và tối đa hóa tỷ lệ lợi nhuận (ROI) .
 • Triển khai thực hiện các giải pháp Marketing: agency sẽ thực hiện và quản lý các chiến dịch tiếp thị cho khách hàng.
 • Đánh giá kết quả tiếp thị: theo dõi các nỗ lực tiếp thị và sử dụng dữ liệu để cải thiện hiệu suất chiến dịch.

Phân biệt các loại hình Agency phổ biến

Việc hiểu đúng và lựa chọn loại hình agency phù hợp là điều quan trọng. Trong một số trường hợp, doanh nghiệp của bạn có thể cần một dịch vụ tiếp thị tổng thể. Nhưng trong vài trường hợp khác, bạn có thể chỉ cần 1 hoặc 2 dịch vụ marketing cụ thể để đạt được mục tiêu. Dựa vào loại dự án hoặc mục tiêu Marketing mà bạn có thể xác định đâu là loại hình agency phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Phân biệt các loại hình Agency để lựa chọn cho đúng

Dưới đây, SEOVietNam đã phân loại các mô hình agency phổ biến để giúp bạn có thể phân biệt:

Advertising Agency

Advertising Agency (hay còn gọi là Agency quảng cáo) là nơi tập hợp các chuyên gia với nhiều kiến thức và kinh nghiệm về ads. Tại đây, họ sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch tổng thể và đề xuất cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng của bạn bằng các chiến dịch quảng cáo trả phí.

Ưu điểm của Agency quảng cáo:

 • Họ hiểu đâu là kênh tiếp thị hiệu quả và biết cách điều chỉnh thông điệp phù hợp với từng kênh.
 • Agency quảng cáo có đội ngũ nhân viên sáng tạo đầy kinh nghiệm phục vụ cho xây dựng các chiến dịch 
 • Quan hệ rộng với các hãng truyền thông, báo chí là lợi thế của họ

Nhược điểm là một số agency chỉ tập trung vào một số kênh truyền thông nhất định. Đôi khi tập trung quá nhiều vào quảng cáo mà bỏ quên các khía cạnh khác của marketing. 

Branding Agency 

Branding Agency (hay Agency thương hiệu) tập trung vào việc tạo ra hoặc làm mới thương hiệu của bạn. Một thương hiệu không chỉ là một cái tên hay logo; đó còn là sự hiện diện của sản phẩm hoặc doanh nghiệp trước công chúng. 

Branding Agency chịu trách nhiệm về sự hiện diện của thương hiệu

Các agency thương hiệu thường sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng để hiểu rõ hơn về bối cảnh cạnh tranh và từ đó cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm thiết kế logo, phát triển tên thương hiệu, sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu,…

Branding Agency sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang xem xét kế hoạch tạo mới thương hiệu hoặc quan tâm đến việc thương hiệu hiện tại của bạn được khách hàng nhìn nhận như thế nào trên thị trường.

Creative Agency

Creative Agency hay còn được biết đến với tên Agency sáng tạo, là đơn vị dịch vụ tiếp thị mang đến mức độ sáng tạo cao trên nhiều nền tảng khác nhau. Các agency sáng tạo thường chú trọng làm thế nào để đưa nội dung tiếp cận đến khách hàng hiệu quả bằng bằng nhiều phương tiện như hình ảnh, video, câu chuyện,… 

Dịch vụ của Creative Agency có thể bao gồm:

 • Lên ý tưởng chụp hình, quay dựng video với nội dung sáng tạo
 • Lên ý tưởng và thiết kế ấn phẩm truyền thông cho chiến dịch
 • Sáng tạo thông điệp hấp dẫn, giá trị cho thương hiệu
 • Phối hợp với các agency khác để thực thi chiến dịch và phân phối quảng cáo trên nhiều kênh. 

Digital Agency

Digital Agency chuyên về tất cả mọi hoạt động trực tuyến. Họ có thể đã quen với các phương tiện truyền thống, nhưng trọng tâm chính vẫn nằm trong lĩnh vực kỹ thuật số, nó bao gồm các hoạt động: 

 • Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)
 • Thiết kế và phát triển trang web
 • Thu hút khách hàng tiềm năng
 • Tiếp thị qua email
 • Tự động hóa tiếp thị

Digital Agency chuyên trách mọi hoạt động trực tuyến

Digital Agency là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang cố gắng tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể. Lý do là bởi nền tảng Digital Marketing có khả năng nhắm mục tiêu nâng cao và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng. Các agency chuyên về nền tảng digital cũng phù hợp cho các công ty đang muốn cải thiện “sự hiện diện” của họ trên các kênh trực tuyến và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng thông qua trang web. Tại các digital agency, họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thuộc nhiều mảng có thể hỗ trợ cho việc truyền thông trên các kênh kỹ thuật số, bao gồm: designer, content writer, thiết kế web, quay phim,…

Marketing Agency là gì

Đây có thể được coi là loại hình agency chung nhất khi họ cung cấp trọn gói các dịch vụ tiếp thị. Trong khi các agency khác tập trung chuyên môn vào một mảng nhất định, Marketing Agency lại mang tất cả “quy về một mối”. 

Marketing Agency cung cấp dịch vụ tổng thể và trọn gói

Công việc của họ là xem xét tổng thể hỗn hợp Marketing (4P): Product (sản phẩm), Price (Giá), Place (Địa điểm) và Promotion (Khuyến mại). Nghĩa là không chỉ dừng ở việc quảng cáo, một marketing agency tiếp cận mọi khía cạnh để có thể bán sản phẩm và dịch vụ. Dịch vụ mà Marketing Agency mang đến cho các doanh nghiệp là:

 • Dịch vụ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
 • Xây dựng và phát triển thương hiệu
 • Sáng tạo nội dung và quảng cáo trên các kênh kỹ thuật số
 • Hỗ trợ tổ chức sự kiện
 • Truyền thông, PR thương hiệu đến công chúng

Dựa trên mục tiêu của từng doanh nghiệp mà Marketing Agency sẽ xây dựng chiến lược và các chiến dịch tiếp thị toàn diện. Thế nhưng chính vì cung cấp dịch vụ quá rộng, nhiều marketing agency lại không có quá nhiều nhân sự chuyên môn cao.

Media Agency

Media Agency hay còn gọi là Agency truyền thông là tổ chức tập trung tiếp thị trên các phương tiện truyền thông. Họ sẽ hợp tác và có mối quan hệ rộng với các kênh truyền thông như: đài phát thanh, truyền hình, báo in hoặc các kênh truyền thông trực tuyến.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ từ Media Agency chính là họ có mối quan hệ rộng và có thể thương lượng với các kênh truyền thông. Mục đích sau cùng của Agency truyền thông là giúp thương hiệu tiếp cận đến khách hàng hiệu quả hơn thông qua nhiều phương thức. 

Hiện nay, các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng đến truyền thông trên các kênh trực tuyến, mà chủ yếu là tập trung vào các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Instagram,…

Public Relations Agency

Quan hệ công chúng (PR) là hoạt động cải thiện và quản lý hình ảnh trước công chúng của một doanh nghiệp/thương hiệu. Các agency PR thường sử dụng cho các doanh nghiệp lớn và người điều hành doanh nghiệp – CEO, họ sẽ tập trung vào việc đưa công ty hoặc người đứng đầu doanh nghiệp xuất hiện trên tin tức, báo chí hoặc trên các trang web của ngành. 

PR rất quan trọng đối với doanh nghiệp thường xuyên xuất hiện trước công chúng

Agency quan hệ công chúng là lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức muốn nâng cao nhận thức của công chúng về thương hiệu. Loại hình agency này đặc biệt quan trọng đối với các thương hiệu thường xuyên xuất hiện trước công chúng bởi nó giúp quản lý cách mà công chúng nhìn nhận về tổ chức hoặc người lãnh đạo của tổ chức đó.

Nên chọn làm việc với Agency nào?

Mọi loại hình agency trong Marketing đều hướng đến mục tiêu cuối cùng là tăng khả năng hiển thị của thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Thế nhưng doanh nghiệp của bạn có thể sẽ cần mô hình agency khác nhau để đáp ứng mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn. Thông qua những thông tin phân biệt các loại hình agency ở phần trước, SEOVietNam tổng hợp lại những đặc điểm về hoạt động của từng loại hình để bạn có cái nhìn khái quát nhất về agency và lựa chọn cho phù hợp: 

Bảng tổng quan về các loại hình Agency Marketing và dịch vụ nó cung cấp

Kết

Nếu bạn đang có nhu cầu truyền thông, quảng bá thương hiệu mà doanh nghiệp lại không có đủ nguồn lực để thực hiện thì cách tuyệt vời nhất là liên hệ với các Agency Marketing. Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm “thực chiến” cho từng mảng, mỗi loại hình agency đều sẽ mang đến kết quả tuyệt vời nếu bạn biết cách phối hợp. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã hiểu hơn về agency và đâu mới là mô hình agency phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

>> Tham khảo: Danh Sách Công Ty Marketing Online Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

SEO Website chính là yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp luôn quan tâm. Nếu bạn đang tìm dịch vụ SEO uy tín và chất lượng, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với SEO Vietnam để nhận tư vấn:

Xem chi tiết marketingagency…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề marketingagency marketingagency

how to start a social media marketing agency, smma, social media marketing, social media marketing agency, digital marketing agency, social media, how to start a digital marketing agency, smma course, smma sales, smma clients, what is smma, how to start an smma, social media management, how to start social media marketing, iman gadzhi, digital marketing course, social media marketing course, how to start social media marketing as a beginner, how to start smma Agency marketing la gì, Agency la gì, Agency, Agency Marketing nổi tiếng, Marketing Agency ở Việt Nam, Digital Marketing Agency, Các Agency nổi tiếng tại Việt Nam, Agency tuyển dụng

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button