Man Utd đã sẵn sàng để mua hậu vệ vào tháng Giêng. Chelsea đã gần ký hợp đồng

Man Utd đã sẵn sàng để mua hậu vệ vào tháng Giêng. Chelsea đã gần ký hợp đồng

Để nói rằng đó là một mùa giải khó khăn cho đến nay đối với Manchester United và Ole Gunnar Solskjaer sẽ là một cách nói nhẹ nhàng.

Quỷ đỏ đứng thứ sáu tại Premier League sau khi chỉ giành được một chiến thắng trong sáu trận đấu đỉnh cao.

Chuỗi trận tệ hại này bao gồm trận thua 5-0 trước Liverpool và thất bại toàn diện 2-0 trước Man City – cả hai đều diễn ra tại Old Trafford.

Năm huấn luyện viên của Premier League đã mất việc trong mùa giải này nhưng Solskjaer vẫn ở lại hàng ghế nóng của United, bất chấp áp lực gia tăng.

Người Na Uy có thể – nếu các báo cáo là được tin tưởng – được giao một hậu vệ mới để lựa chọn vào tháng 1.

Theo Tờ AS của Tây Ban Nha, Quỷ đỏ có thể chuẩn bị chiêu mộ ngôi sao Jules Kounde của Sevilla trước Chelsea.

Kounde có năm lần khoác áo tuyển Pháp.

Người ta cho rằng việc The Blues chuyển sang tuyển thủ Pháp đã bị phá vỡ vào mùa hè do giá chào bán của câu lạc bộ Tây Ban Nha .

Giờ đây, người ta tuyên bố rằng United, đội chỉ giữ sạch lưới 1 trận trong 13 trận gần nhất, sẽ “tiếp tục theo dõi tình hình của Kounde với con mắt tìm kiếm tiềm năng.

Báo cáo chỉ ra rằng đội chủ sân Old Trafford sẽ ra giá cầu thủ 22 tuổi vào tháng Giêng nhưng họ sẽ cần phải phù hợp với điều khoản mua lại trị giá 68 triệu bảng của anh ấy.

Nếu họ làm vậy thì Người ta tuyên bố rằng Sevilla sẽ phải để ngôi sao của họ ra đi và điều đó có nghĩa là Solskjaer có một trung vệ khác để lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *