Quảng cáo & Truyền thông

Lưu đồ: Tôi có nên Đề cập đến Coronavirus trong Nội dung của mình không?

Vào tháng 4 23, thể thao đã trở lại. Sắp xếp.

Đó là NFL Draft — một sự kiện kéo dài ba ngày khi các đội chọn cầu thủ đại học mà họ muốn vào đội của mình. Đối với người hâm mộ, đó là một lời mời để tưởng tượng về một tương lai tốt đẹp hơn. Các lựa chọn nháp là một danh sách trống về tiềm năng và khả năng.

Dự thảo được cho là một lối thoát đáng hoan nghênh khỏi COVID – 19, ngoại trừ nó không hề. Trong mỗi kỳ nghỉ quảng cáo, tôi nhận được một loạt quảng cáo bắt chước từ các thương hiệu đã chết vì nhắc nhở tôi rằng có một đại dịch đang hoành hành bên ngoài căn hộ của tôi.

Tất cả chúng đều chính xác giống nhau. Hãy xem:

“Một đại dịch đang ở đây, nhưng chúng tôi, một thương hiệu, cũng đang ở đây. Và trong khi xa nhau, chúng tôi cũng ở bên nhau ”. Không rõ những quảng cáo này nhằm mục đích gì, ngoài việc khiến người tiêu dùng cảm thấy như họ đang ở trong một luyện ngục do BBDO sản xuất.

Trong bảy tuần qua, mọi nội dung truyền thông thương hiệu đều bị nhiễm bởi một đoạn mở đầu dài về COVID – 19. Nhóm đồng thuận dường như rằng đây là điều an toàn để làm. Nhưng ở thời điểm này, nó không an toàn chút nào. Nó chỉ là khó chịu.

Cắt phần mở đầu nội dung coronavirus

Trong hai tháng qua, chúng tôi đã khuyến khích các nhà tiếp thị điều chỉnh chiến lược nội dung của họ dựa trên những thách thức mới mà khán giả của họ đang phải đối mặt. Thật ngớ ngẩn khi không thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào vì khi cuộc sống cá nhân và công việc của chúng ta đã thay đổi, hành vi và nhu cầu của chúng ta cũng vậy. Các nhà tiếp thị có cơ hội tuyệt vời để tạo nội dung mới trả lời các câu hỏi mới.

Nhưng bạn vẫn có thể tạo nội dung không đề cập đến coronavirus. Tôi muốn học cách cộng tác tốt hơn với nhóm của mình vì chúng tôi đều ở xa nhau, nhưng tôi không cần phần mở đầu 4 đoạn về “những thời điểm bất thường này”. Đây là cách tiếp thị COVID tương đương với 1, 000 – bài luận từ đi trước mọi công thức trực tuyến.

Chỉ cần đi vào vấn đề. Mọi người muốn tìm câu trả lời, học các kỹ năng mới và thoát khỏi những tin tức xấu đang rình rập mọi ngóc ngách. Công việc của bạn là giúp họ làm điều đó.

Tạo nội dung có mục đích

Nếu bạn định tập trung vào coronavirus, thì điều đó nên xảy ra vì nó là trọng tâm của câu chuyện. GE đã và đang sản xuất phạm vi truyền cảm hứng về cuộc chiến chống lại COVID – 19, hoàn toàn hợp lý. Công ty có một quan điểm độc đáo và khả năng cung cấp tin tức nóng hổi về những nỗ lực chống lại virus. Nhưng GE cũng không sa lầy vào nội dung của nó với phần mở đầu bắt buộc. Họ bắt đầu ngay vào câu chuyện, thu hút khán giả ngay từ đầu.

Tương tự, MD Financial ( Tiết lộ đầy đủ: một khách hàng Nội dung ) đã tạo ra các nguồn lực vô cùng hữu ích cho các bác sĩ Canada . Nhóm nội dung đang đẩy mạnh và đáp ứng nhu cầu rất lớn về các bác sĩ trên khắp Canada.

Nếu bạn định tập trung vào COVID – 19 trong nội dung của bạn, hãy làm như vậy với mục đích rõ ràng. Chỉ cần không làm điều đó để chọn một hộp.

Khi nghi ngờ, đây là sơ đồ

Hôm nay là thứ Bảy, tôi sống ở Manhattan, và mọi nơi bên ngoài căn hộ của tôi đều nguy hiểm nhẹ. Vì vậy, tôi quyết định tạo một sơ đồ để giúp bạn ra quyết định:

flowchart to help in deciding whether to include coronavirus in your content or no

Hãy nhớ rằng, sẽ không ai nghĩ rằng bạn đang bỏ qua coronavirus nếu bạn không thừa nhận nó. Khán giả của bạn sẽ không giận bạn. Họ sẽ cảm ơn bạn.

Related Articles

Back to top button