Lướt sóng Chicharito có Galaxy để mắt đến việc trở lại vòng loại trực tiếp

Lướt sóng Chicharito có Galaxy để mắt đến việc trở lại vòng loại trực tiếp

Tiền đạo Javier “Chicharito” Hernandez của Los Angeles Galaxy được biết đến với việc ghi những bàn thắng lớn trong những khoảnh khắc trọng đại. Tiền đạo 33 tuổi người Mexico đã tạo nên sự nghiệp khi ghi bàn vào những khoảnh khắc muộn với Manchester United, Real Madrid và đội tuyển quốc gia Mexico.

Vào Chủ nhật, Hernandez sẽ có một cơ hội lớn để tạo ra một dấu ấn tương tự trong chương hiện tại của sự nghiệp của mình. Galaxy bước vào trận đấu trên sân nhà với Minnesota United (6 giờ chiều ET, Fox Sports 1) vào Ngày Quyết định khi biết rằng họ có thể đảm bảo một suất đá playoff với một chiến thắng. Tuy nhiên, bảng đấu quá chặt chẽ nên Galaxy có thể kết thúc với tỷ số thấp là thứ chín.

“Đây sẽ là một trận đấu rất quan trọng, nhưng cũng giống như trận đấu với Seattle và giống như chúng tôi đã chơi như thế nào tại Dallas, mặc dù chúng tôi đã chơi một hiệp một rất tệ và chúng tôi đã trở lại như thế nào, ”Hernandez nói. “Mỗi trận đấu đối với chúng tôi giống như một trận playoff, giống như một trận chung kết. Đó là cách mà tôi nhìn thấy nó. Đó là cách mà tôi sống. Đó là cách tôi chơi. ”

15 bàn thắng của Hernandez trong mùa giải này là lý do chính giúp Dải thiên hà phục hồi sau mùa giải 2020 thảm hại. Greg Vanney đã xoay chuyển tình thế trong năm đầu tiên làm huấn luyện viên,

Vanney cho biết anh ấy mong đợi đội của mình có thể có một bức tranh playoff an toàn hơn dựa trên phong độ ban đầu – Galaxy đã thắng bốn trận. trong 5 trận đầu tiên của năm 2021. Nhưng phong độ sa sút vào giữa năm đã khiến họ chậm lại.

“Ở MLS, mọi thứ luôn có xu hướng cân bằng theo một số cách, ”Vanney nói. “Nếu đội của bạn chưa phải là một trong những đội ưu tú, thì bạn sẽ phải cân bằng. Bạn sẽ trải qua những chặng đường và thăng trầm của mình và chúng tôi chắc chắn đã làm được. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi đang ở đâu đó xung quanh nơi chúng tôi đang ở hiện tại. ”

Vẫn còn phải xem liệu Galaxy có thể là một bất ngờ trong trận play-off hay không, nhưng các kết quả gần đây cho thấy sự biến động của đội . Galaxy đã dẫn trước FC Dallas đã bị loại với tỷ số 2-0, nhưng đã quay trở lại để giành được trận hòa 2-2 cách đây hai tuần. Gần đây nhất, Galaxy kiếm được trận hòa 1-1 trước Seattle Sounders dẫn đầu Western Conference, trong đó Galaxy kiểm soát phần lớn thời gian của trận đấu và có một vài cơ hội chiến thắng muộn.

Vanney cho rằng đội của anh ấy có thể là một cặp đấu nguy hiểm ở vòng loại trực tiếp vì đội hình Galaxy bao gồm một số gương mặt trẻ nổi bật như Julian Araujo và Efrain Alvarez cùng với những cầu thủ kinh nghiệm hơn như Hernandez, Sebastian Lletget và Jonathan Dos Santos.

“Nếu chúng tôi có thể thực hiện công việc của mình vào cuối tuần, thì chúng tôi sẽ chơi với tiền nhà trong vòng loại trực tiếp để cố gắng và giành lấy nó, bởi vì đó là một nhóm trẻ và một nhóm giàu kinh nghiệm có khả năng Vanney nói. “Chúng tôi vừa đến Seattle trong một nơi khó chơi và lẽ ra có thể giành chiến thắng trong trận đấu đó. Chúng tôi đã thể hiện khả năng đánh bại bất kỳ ai bất kỳ lúc nào. ”

Điều quan trọng nữa là phải tập trung vào thành công trong trận playoff trong sự nghiệp của Vanney. Vanney đã giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm tại MLS 2017 khi dẫn dắt Toronto FC đến với Supporter’s Shield và MLS Cup. Anh ấy đã được huấn luyện trong ba giải MLS Cup, tất cả đều cùng Toronto FC vào các năm 2016, 2017 và 2019.

Trận đấu hôm Chủ nhật đã có hiệu lực. Vanney cho biết Galaxy đã chuyển sang tư duy chơi playoff.

“Đây thực chất là một trận đấu loại trực tiếp,” Vanney nói. “Chúng tôi đã nói điều đó đối với một số trò chơi, nhưng đây là một trận đấu playoff vì nếu bạn thua, bạn có khả năng đã hoàn thành. Đó là thực tế của nó và đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho nhóm này. Nó giống như trò chơi trong quá khứ. Những đội đã thắng những trận đấu đó, bạn không bao giờ thực sự muốn đối mặt với họ trong trận đấu tiếp theo bởi vì họ đã có cảm xúc đó và trải nghiệm đó dưới thời của họ. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *