Quảng cáo & Truyền thông

Lotus Notes Domino và Tích hợp Microsoft CRM 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Lotus Notes Domino và Tích hợp Microsoft CRM
| Cập nhật mới nhất 2023

Chà, ngay cả khi sự kết hợp có vẻ rất khác thường, chúng ta vẫn thấy sự tồn tại chung của hai hệ thống này, đặc biệt là trong các tập đoàn lớn, các tổ chức phi lợi nhuận. Về mặt kỹ thuật Lotus Notes Domino có cấu trúc song song, bao gồm máy chủ email Domino. Lotus cực kỳ linh hoạt và bạn có thể lập trình CRM của riêng mình hoặc mua CRM cho Lotus, tuy nhiên Microsoft CRM có cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server và mô-đun bán hàng tự động hóa rất đơn giản. Hãy xem các lý do và kịch bản tích hợp. Đảm bảo rằng mỗi trường hợp cụ thể yêu cầu lập trình, điều chỉnh và hỗ trợ tùy chỉnh.

o Tại sao lại là Lotus & MS CRM? Có một số lý do để kết hợp cả hai. Thứ nhất – Lotus Domino có lịch sử rất lâu đời và có mặt trên thị trường hơn 15 năm. Các công ty có thể có hệ thống kinh doanh được xây dựng dựa trên nền tảng Lotus Notes Domino và nó không được mong muốn hoặc thậm chí khả thi từ quan điểm phức tạp để loại bỏ nó. Lý do thứ hai là có thể có chiến lược CNTT để cân bằng nhiều nền tảng để tránh phụ thuộc quá nhiều vào một nhà cung cấp (chẳng hạn như Microsoft). Cũng có thể có vấn đề cấp phép – nếu công ty có hàng trăm giấy phép Lotus – họ không muốn mất chúng và trả tiền cho 200 người dùng Microsoft CRM. Trong trường hợp này, MS CRM có thể là giải pháp cho bộ phận Kinh doanh và tất cả các bộ phận khác nên sử dụng Lotus

o Lotus Domino làm Nhắn tin cho MS CRM. Không cần phải lập trình phần tùy chỉnh này, chỉ cần sử dụng MS CRM – đầu nối Lotus Domino, được hỗ trợ bởi Alba Spectrum Technologies. Nó có chức năng nâng cao, so với trình kết nối MS CRM Exchange tiêu chuẩn. Thay vì sử dụng GUID trong tiêu đề email, nó sẽ quét các email Danh bạ, Tài khoản, Khách hàng tiềm năng để đối sánh.

o Quy trình làm việc của Lotus. Quy trình làm việc có thể thực hiện được trong Lotus và MS CRM. Tuy nhiên, trong Lotus, quy trình làm việc là tiên tiến nhất. Bạn có thể sử dụng Lotus Workflow và sau khi hoàn thành, nó có thể chuyển quyền kiểm soát sang Microsoft CRM. Đây là Microsoft CRM SDK điển hình (để lập trình MS CRM) và lập trình Lotus Java Agent từ phía Lotus. Quy trình làm việc của Lotus có thể hoạt động với sự tích hợp vào ứng dụng ERP / Kế toán của bạn, chẳng hạn như Microsoft Great Plains, Navision, Axapta, tuy nhiên điều này nằm ngoài phạm vi của bài viết này.

o Đồng bộ hóa các hoạt động Lotus / CRM. Một trong những yêu cầu phổ biến là đồng bộ hóa các Hoạt động Microsoft CRM: Cuộc hẹn, Cuộc gọi điện thoại, Fax, v.v. với Lotus TOTOs. Điều này sẽ cho phép người dùng làm việc trên cùng một dự án chia sẻ không gian dữ liệu Lotus và MS CRM.

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc tích hợp hoặc tùy chỉnh, vui lòng gọi cho chúng tôi: 1-630-961-5918, 1-866-528-0577, help@albaspectrum.com

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button