Lo ngại lạm phát và các tín hiệu toàn cầu để thiết lập tâm lý của D-Street

Lo ngại lạm phát và các tín hiệu toàn cầu để thiết lập tâm lý của D-Street

Mumbai: Với kết quả và mùa lễ hội chủ yếu ở phía sau chúng ta, trọng tâm của thị trường trong tuần lễ bị cắt ngắn này sẽ chuyển sang tín hiệu toàn cầu để có hướng đi xa hơn.

Lo ngại về lạm phát gia tăng có thể cản trở mức tăng, với dữ liệu được công bố sau giờ thị trường vào thứ Sáu cho thấy lạm phát bán lẻ, được đo lường theo Chỉ số Giá Tiêu dùng, đã tăng lên 4,48% trong tháng Mười. Tăng trưởng sản xuất công nghiệp giảm xuống 3,1% trong tháng 9 chủ yếu do hiệu ứng cơ bản suy yếu. Thị trường sẽ đóng cửa vào thứ Sáu theo lời của Guru Nanak Jayanti.

“Điều gì sẽ thúc đẩy thị trường là nhiều điểm dữ liệu. Lạm phát toàn cầu cũng sẽ có vấn đề vì Hoa Kỳ cũng đã chứng kiến ​​một con số cao và họ đã thông báo về việc cắt giảm lãi suất. Vinit Sambre, người đứng đầu bộ phận cổ phần tại DSP Investment Managers , cho biết. Sambre cho biết nhiều công ty đạt được kết quả đã thấy tác động đến lợi nhuận do giá đầu vào cao hơn.

markets

“Các yếu tố thúc đẩy thị trường tăng giá đang suy yếu do thị trường đang định giá trong một phần lớn của sự phục hồi mạnh mẽ trong tương lai. Định giá không đủ thoải mái khi vĩ mô không có lợi “, Sambre nói.

Ở mức 22,0 lần, giá kỳ hạn 12 tháng so với thu nhập của Nifty hiện ở mức cao hơn 41% so với mức trung bình 16 năm.

Các chỉ số chuẩn của Ấn Độ đã tăng 1% trong tuần trước nhờ sự phục hồi vào cuối tuần. Sensex và Nifty đã tăng hơn 1% vào thứ Sáu sau ba ngày thua lỗ liên tiếp do tỷ lệ lạm phát tăng cao ở Mỹ lên mức cao nhất trong ba thập kỷ.

Một số kỳ vọng thị trường chứng khoán sẽ vượt qua những lo ngại về lạm phát này và tăng cao hơn nữa.

“Thị trường có khả năng tăng điểm khi chúng duy trì ở mức nhất định. Tôi dự đoán Nifty sẽ chạm mức 18.400 trong vài tuần tới khi các thị trường toàn cầu đang hoạt động tốt”, Piyush Garg, CIO cho biết , Chứng khoán ICICI.

Các nhà phân tích kỹ thuật cho biết nếu Nifty duy trì trên 18.000, nó có thể tăng lên 18.300-18.400. Siddarth Bhamre, giám đốc nghiên cứu và đầu tư thay thế tại InCred Equities cho biết: “Nếu Nifty di chuyển trên vùng 18.200-18.300, thì xu hướng giảm trung gian đã kết thúc.

(Những gì đang chuyển động Sensex Nifty Theo dõi tin tức thị trường mới nhất , mẹo chứng khoán lời khuyên của chuyên gia về ETMarkets . Ngoài ra, ETMarkets.com hiện đã có mặt trên Telegram. Để có thông báo tin tức nhanh nhất về thị trường tài chính, chiến lược đầu tư và cảnh báo cổ phiếu, đăng ký nguồn cấp dữ liệu Telegram của chúng tôi .)

Tải xuống Ứng dụng Tin tức Thời báo Kinh tế để nhận Cập nhật thị trường hàng ngày và Tin tức kinh doanh trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *