Marketing

LinkedIn thông báo tăng cường cho các bài đăng Sự kiện

LinkedIn vừa thông báo rằng họ đang mở rộng nút Tăng cường cho trang Sự kiện LinkedIn. Điều này có nghĩa là các nhà quảng cáo sẽ có thể quảng bá các sự kiện và thúc đẩy lượt đăng ký.

Năm ngoái, LinkedIn đã cung cấp cho các nhà quảng cáo một tính năng mới để Tăng các bài đăng không phải trả tiền từ trang của họ. Điều này cho phép họ quảng cáo một bài đăng không phải trả tiền đến nhiều người theo dõi hơn hoặc những khán giả chuyên nghiệp cụ thể mà họ lựa chọn.

Cách hoạt động. Để Thúc đẩy sự kiện, chỉ cần điều hướng đến nút Tăng cường trên trang Sự kiện của bạn. Chọn đối tượng mục tiêu mà bạn muốn xem quảng cáo. Đặt lịch, ngân sách và nhập thông tin thanh toán. Điều này sẽ tạo ra một quảng cáo sự kiện sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của các chuyên gia mà bạn đã chọn làm đối tượng mục tiêu của mình.

LinkedIn nói gì. “Trong vài năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​những sự kiện ảo gắn kết cộng đồng lại với nhau. Các công ty trong các ngành đã sử dụng Sự kiện LinkedIn để quảng bá nội dung của họ và tiếp tục xây dựng trên cộng đồng các chuyên gia của họ. ”

Tìm hiểu thêm. Đọc toàn bộ bài báo tại đây .

Tại sao chúng tôi quan tâm. Tăng bài đăng không phải là mới. Facebook đã cho phép các nhà quảng cáo tăng cường các bài đăng trong nhiều năm. Tùy chọn cho phép chia sẻ nội dung nhạy cảm về thời gian một cách dễ dàng mà không cần phải điều hướng trang tổng quan của trình quản lý quảng cáo. Tuần này, LinkedIn cũng đã thông báo về việc giới thiệu một Giám đốc Kinh doanh tập trung . Trong khi chúng tôi vui mừng vì cuối cùng họ đã bắt kịp vị trí của các nền tảng còn lại, chúng tôi vẫn tò mò, điều gì tiếp theo?

Related Articles

Back to top button