Quảng cáo & Truyền thông

LinkedIn thay đổi nguồn cấp dữ liệu, sẽ hiển thị ít nội dung chất lượng thấp hơn, các cuộc thăm dò

LinkedIn hiện đang giảm khả năng hiển thị của một số loại nội dung trong nguồn cấp dữ liệu của mình, bao gồm cả các cuộc thăm dò ý kiến ​​và mồi câu tương tác.

Đây là những gì LinkedIn đã thông báo nó sẽ thay đổi.

Ít “nội dung chất lượng thấp”. Bất kỳ bài đăng nào yêu cầu hoặc khuyến khích sự tham gia một cách rõ ràng, chẳng hạn như nhận xét hoặc phản ứng, sẽ ít hiển thị hơn trong nguồn cấp dữ liệu. LinkedIn cho biết người dùng nhận thấy những loại bài đăng này chỉ tồn tại để tăng phạm vi tiếp cận “gây hiểu lầm và khó chịu.”

Ít cuộc thăm dò hơn. Bạn phải biết rằng cuộc thăm dò này sẽ đến. Nếu bạn thường xuyên duyệt qua LinkedIn, bạn sẽ thấy nhiều cuộc thăm dò trong nguồn cấp dữ liệu của mình mỗi ngày. Nhiều người trong số này là từ những người bạn không biết. LinkedIn cho biết họ có khả năng lọc tốt hơn và hứa hẹn sẽ chỉ hiển thị các cuộc thăm dò “hữu ích và phù hợp”, từ những người trong mạng của bạn.


Nhận các nhà tiếp thị tìm kiếm bản tin hàng ngày dựa vào.

Chế biến .. Xin vui lòng chờ đợi.


Các bản cập nhật ít liên quan hơn. Bạn đã bao giờ thấy một kết nối chúc mừng ai đó mà bạn chưa từng gặp về sự thay đổi công việc gần đây chưa? LinkedIn cho biết nó sẽ giảm tần suất người dùng nhìn thấy điều này và cố gắng hiển thị “hoạt động được nhắm mục tiêu nhiều hơn” từ mạng của bạn.

“Tôi không muốn nhìn thấy điều này.” Ngoài những thay đổi về nguồn cấp dữ liệu theo thuật toán, LinkedIn đang cung cấp cho người dùng một cách để nói với LinkedIn những gì họ không muốn nói . Tất cả các bài đăng riêng lẻ sẽ có tùy chọn “Tôi không muốn thấy điều này”. Bạn có thể giới hạn nội dung theo tác giả hoặc chủ đề – ngoài ra bạn có thể chọn không xem bất kỳ nội dung chính trị nào.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Đây là những thay đổi tích cực và cần thiết mà LinkedIn hy vọng sẽ tạo ra một nguồn cấp dữ liệu đầy đủ nội dung phù hợp, đáng tin cậy, đáng tin cậy và xác thực. Hy vọng rằng bạn đã không sử dụng các chiến thuật thu hút sự tham gia trên LinkedIn cho khách hàng hoặc thương hiệu của bạn (hoặc chính bạn). Nếu bạn có, hãy kỳ vọng mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận sẽ giảm vì thuật toán của LinkedIn sẽ không còn thưởng cho các chiến thuật này khả năng hiển thị tốt hơn.

Related Articles

Back to top button