Quảng cáo & Truyền thông

Lên ý tưởng tiếp thị ngách cho lợi ích của công ty luật 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Lên ý tưởng tiếp thị ngách cho lợi ích của công ty luật
| Cập nhật mới nhất 2023

Ý tưởng về tiếp thị thích hợp cho lợi ích kinh doanh của công ty luật sư là tương đối mới đối với ngành luật. Trước đây, các luật sư và bác sĩ đã bị ngăn cản bởi đạo đức nghề nghiệp đặt sai chỗ trong việc tìm kiếm các chiến lược tiếp thị nhất định. Điều này là do theo truyền thống, rất khó để lập một kế hoạch tiếp thị một thứ gì đó chuyên biệt như luật. Tuy nhiên, hiện nay, với làn sóng chiến lược tiếp thị trực tuyến mới, các luật sư đã trở nên mạnh mẽ hơn và tiếp thị ngách trong nghề luật trở thành một nhu cầu cần thiết.

Để chọn một thị trường ngách trong khi tạo tiếp thị cho chiến dịch công ty luật, bạn cần phải xem xét hai yếu tố rất quan trọng. Chiến dịch tiếp thị cho công ty luật được xác định bởi khả năng của công ty luật trong việc phục vụ thị trường ngách về nguồn nhân lực, kỹ thuật và kỹ năng cũng như tiềm năng của thị trường, cụ thể là thị trường chưa được khai thác. Hai yếu tố này sau đó sẽ loại bỏ hoặc thu hẹp thành các yếu tố như quy mô thị trường, mức độ cạnh tranh cho thị trường ngách, tiềm năng tiếp cận thị trường của công ty, tốc độ tăng trưởng của công ty và bất kỳ dự án thị trường mới nào có thể trở thành sẵn sàng.

Quy mô của thị trường phải được xác định để những nỗ lực của bạn trong việc bắt đầu tiếp thị cho công ty luật không trở nên vô hiệu. Để xác định quy mô của thị trường có nghĩa là thiết lập khối lượng các thủ tục pháp lý có sẵn trên thị trường, chẳng hạn như số lượng lớn được xử lý bởi các tòa án địa phương trong một khoảng thời gian xác định. Một lần nữa, điều quan trọng là phải xác định mức độ cạnh tranh mà bạn phải đối mặt để có thể xác định lĩnh vực mà bạn sẽ tốn ít chi phí mua lại và tiếp thị hơn. Đôi khi, sự cạnh tranh có thể rất khốc liệt đến mức việc tiếp thị của bạn sẽ đắt hơn so với lợi nhuận thực tế bạn bỏ ra vào cuối ngày.

Sẽ là khôn ngoan khi chọn một thị trường ngách mà không tốn nhiều chi phí để bạn bắt đầu các chiến lược tiếp thị lợi ích của công ty luật. Ví dụ: bạn có thể tiếp thị một luật chuyên biệt, như luật tra tấn, trái ngược với luật nói chung. Nếu công ty của bạn phục vụ đầy đủ hơn cho một thị trường ngách cụ thể, thì việc tiếp thị chuyên môn cụ thể đó chắc chắn sẽ thông minh hơn. Hãy thật đặc biệt trong lĩnh vực này để bạn có thể phát huy hết tiềm năng trên thị trường. Nếu bạn nhận thấy rằng công ty của bạn không thể đáp ứng cho thị trường ngách bạn muốn, bạn vẫn có thể bắt đầu các chiến lược tiếp thị nếu bạn chắc chắn rằng công ty luật của bạn đang phát triển với tốc độ mà cuối cùng sẽ bắt kịp với nhu cầu thị trường. Lập biểu đồ tốc độ tăng trưởng của bạn và xem bạn có thể tạo điều kiện gì trong một khung thời gian cụ thể và sau đó tiếp thị bản thân tương ứng.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các ngách thị trường chưa được khai thác bởi đối thủ cạnh tranh. Các ngách thị trường mới luôn có sẵn và chúng thể hiện một đề xuất tốt hơn so với việc cạnh tranh cho các thị trường truyền thống. Thay vì phải cạnh tranh với hàng triệu công ty luật cho thị trường ngách về vụ tai nạn, bạn có thể tìm kiếm các vụ kiện môi trường chưa được khai thác. Trong khi tìm kiếm các sở thích ngách của công ty luật tiếp thị, các yếu tố khác cần xem xét bao gồm hồ sơ hoạt động của công ty luật để tạo ra PR tích cực, các xu hướng mới trên thị trường có thể chỉ ra các ngách cụ thể sẽ hướng tới trong tương lai, các nguồn lực sẵn có (lực lượng lao động, tài chính , văn phòng, thẩm quyền pháp lý), và khung thời gian Tiếp thị thực tế được chỉ định để đạt được các mục tiêu.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button