Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Làm thế nào một Bản tin Email đã giúp Tạp chí Money Reinvent chính mình

Trong 1970, Tạp chí Money xuất hiện trên bàn cà phê và tủ đầu giường của những người giàu có bậc nhất nước Mỹ con lăn, nhà đầu tư và giám đốc điều hành. Trong nhiều thập kỷ, các biên tập viên của Money đã chỉ định những câu chuyện nhắm vào những người “có” thay vì “những điều không nên”. Nhưng khi cuộc cách mạng kỹ thuật số bắt đầu thay đổi ngành kinh doanh tạp chí, Money thấy mình có chút ràng buộc. Tất nhiên, nó phải trở thành kỹ thuật số, nhưng nó cũng cần phải thu hút một lượng độc giả mới. Và nhiều độc giả trẻ tuổi Tiền cần thiết để lôi kéo gia nhập lực lượng lao động trong thời kỳ suy thoái 2008. Họ không chính xác là kiểu người đọc trang nhất của Money khi đeo chai lọ và uống rượu.

“Giờ đây, chúng tôi đang nói chuyện với nhiều đối tượng hơn,” Mike Ayers, giám đốc điều hành của Money, cho biết, “Nhưng chúng tôi vẫn muốn độc giả cảm thấy rằng họ đang nhận được lời khuyên tài chính hợp lý. Đó là cốt lõi của thương hiệu của chúng tôi trong hơn bốn mươi năm. Sự khác biệt là bây giờ nó có thể tiếp cận được. Tôi không nghĩ thân thiện là từ thích hợp, nhưng tôi sẽ nói là đối thoại. Nó giống như đang trò chuyện với cơ quan đáng tin cậy . ”

Một phần của cuộc trò chuyện đó bao gồm bản tin email . Tạp chí Money đã mở rộng chương trình email của mình dưới sự lãnh đạo của Ayers, hiện cung cấp ba bản tin: cập nhật nội dung hàng ngày, lời khuyên về hưu trí hai tuần một lần và dự án tài chính cá nhân hàng tuần có tên Dollar Scholar .

Bản tin cuối cùng này là đứa con tinh thần của Ayers và phóng viên Julia Glum, và nó chỉ tồn tại trong hộp thư đến của những người đăng ký. Mỗi vấn đề bắt đầu với một vài đoạn Glum giải thích bài học tài chính mới nhất của cô ấy — một bài học mà cô ấy đang dạy cho chính mình cùng một lúc. Các email kết thúc bằng một người nổi tiếng ngốc nghếch mua tin tức . Cũng có một dòng yêu cầu độc giả cho Glum biết họ nghĩ gì.

“Tôi thực sự luôn nhận được phản hồi từ mọi người,” Glum nói. “Họ sẽ yêu cầu tôi khám phá các chủ đề nhất định hoặc họ sẽ nhẹ nhàng cung cấp cho tôi ngữ cảnh mà tôi đã bỏ lỡ.” Glum's Dollar Scholar là một công cụ giáo dục, nhưng bản thân Glum cũng là một sinh viên cùng với độc giả của mình. “Tất nhiên, chúng tôi thuộc sở hữu của Meredith, và Meredith làm rất tốt việc tập trung vào những phụ nữ trẻ hơn. Khi tôi bắt đầu Học giả Dollar, tôi nghĩ, tôi là phụ nữ và tôi biết mình thích đọc gì và không thích đọc gì. Tôi chỉ viết một cách trung thực từ nơi đó trong Dollar Scholar. ”

Hóa ra Glum không đơn độc. Bản tin không chỉ là những lời khuyên về tiền bạc khô khan và chặt chẽ — cô ấy đã đề cập đến Spencer Pratt từ The Hills, WeRateDogs trên Twitter và Amazon. Miễn là nó đề cập đến chủ đề tài chính mà người trẻ nên tìm hiểu thêm, Glum sẽ xem xét bất kỳ chủ đề nào.

Ayers hài lòng với tỷ lệ mở và tương tác của bản tin. Không giống như hai bản tin Money khác, anh ấy không yêu cầu nhấp chuột qua Dollar Scholar. Ông nói: “Dollar Scholar là sản phẩm của riêng mình. “Về số liệu thành công, chúng tôi chỉ xem xét số lượng người đăng ký và tỷ lệ phản hồi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thử một chiến dịch chuyển tiếp và có yêu cầu độc giả của cô ấy gửi một vấn đề cùng với những người có thể cần nó. ”

Câu hỏi về cần Nội dung của Money là thứ dường như giữ cho chiến lược kỹ thuật số của tạp chí tồn tại. Không giống như các ấn phẩm chính thống khác, Tiền là một công cụ giáo dục. Mặc dù các phóng viên có thể đưa tin về giải trí hoặc văn hóa đại chúng từ lăng kính tài chính, nhưng hầu hết những gì họ viết về đều áp dụng trực tiếp cho khán giả.

Tạp chí Money đã trở nên đồng cảm hơn một chút trong những năm gần đây, bao gồm Các giao dịch vào Thứ Sáu Đen với nhiều niềm vui như nó bao gồm Phố Wall . Sự thay đổi này là có chủ đích.

“Tôi muốn chúng tôi trang trải cho cả phần tiền bạc gây ra vọng và lo lắng,” Ayers nói. “Nội dung đầy khát vọng sẽ rất tuyệt khi nó được hoàn thành tốt, nhưng nội dung tập trung vào sự lo lắng sẽ dễ liên tưởng hơn. Chúng tôi khai thác cả hai tư duy và rất nhiều điều chúng tôi đang làm là xoa dịu những độc giả lo lắng và xác thực những khát vọng của họ. Và chúng tôi sẽ giữ liên quan theo cách đó. Có một cuộc suy thoái sắp xảy ra, phải không? Bạn nên làm gì, duy trì quan điểm, thay đổi chiến lược tiết kiệm của mình? Chúng tôi có những lời khuyên bình tĩnh và có trình độ về tất cả những điều đó. ”

Related Articles

Back to top button