Quảng cáo & Truyền thông

Làm thế nào để viết các bài báo trên trang công ty LinkedIn, và tại sao đó là một thỏa thuận khá lớn

Khi tôi đăng bản tin trên LinkedIn của mình vào tuần này, tôi đã rất ngạc nhiên: LinkedIn hỏi tôi muốn xuất bản bài báo với tư cách là chính tôi hay là Contently.

Ngay lập tức, tôi biết mình phải thay đổi hướng đi và viết về tính năng mới này. Bây giờ, bạn có thể nói, “Joe, bạn là một con mọt sách nội dung nhỏ kỳ lạ, tại sao bạn lại rất hào hứng với điều này?” Và nghe đây, tôi hiểu rồi. Nó có vẻ không phải là một vấn đề lớn … nhưng đó là một vấn đề lớn.

LinkedIn Pulse — một tính năng xuất bản bài báo gốc — từ lâu đã là cách tốt nhất để thu hút những người có khả năng lãnh đạo tư tưởng lâu đời trên nền tảng này. Nhưng cho đến nay, bạn chỉ có thể xuất bản chúng từ tài khoản cá nhân của mình.

Tôi không thấy thông báo chính thức từ LinkedIn, nhưng dựa trên một cuộc thăm dò ý kiến ​​của những người bạn tiếp thị, nó dường như có sẵn cho rất nhiều quản trị viên của các trang công ty LinkedIn. Miễn là bạn có đặc quyền quản trị viên, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Viết bài báo” ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn và nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn xuất bản từ trang công ty của bạn.

write LinkedIn article

Sau đó, bạn soạn bài báo giống như bạn làm với bất kỳ bài đăng LinkedIn Pulse nào khác, nhấn xuất bản, chia sẻ nó từ trang công ty của bạn và — thì đấy! —Bạn đã hoàn tất.

Dưới đây là một số lý do bạn nên quan tâm đến bản cập nhật này.

1. Khả năng kể những câu chuyện về tư tưởng lãnh đạo một cách nguyên bản trên nền tảng

Nếu có một điều tôi đã học được về mạng xã hội: Nội dung tồn tại nguyên bản trên một nền tảng luôn hoạt động tốt nhất và “liên kết bài đăng” hướng mọi người đến một trang web khác hoạt động kém nhất.

Có, bạn có thể xuất bản bài báo từ tài khoản cá nhân của mình, nhưng điều đó chỉ hiệu quả nếu bạn là người viết nó. Vì vậy, thật khó để tiếp cận những người có tư tưởng lãnh đạo trong toàn tổ chức của bạn — chưa kể bạn đã mạo hiểm với những nhà tiếp thị và doanh nhân khó chịu theo dõi trang công ty của bạn.

Nhiều nhà tiếp thị nội dung B2B đã hỏi tôi khi nào các trang của công ty có thể đăng bài viết và tôi đã thẩm vấn nhân viên LinkedIn về thời điểm tính năng này xuất hiện trong ít nhất ba dịp riêng biệt. (Đó là những gì sẽ xảy ra khi bạn nhận được một vài ly margarita trong người tôi tại Content Marketing World).

Nhưng giờ đây, bạn có thể dễ dàng xuất bản lại tư tưởng lãnh đạo từ trung tâm nội dung công ty của bạn trên trang công ty LinkedIn của bạn, giống như chúng tôi đã làm ở đây với một phân tích tuyệt vời từ thực tập sinh Jolie Giacona của chúng tôi về cách các thương hiệu B2B có thể sử dụng TikTok .

2. Tăng phạm vi tiếp cận, vì các bài báo trên LinkedIn có xu hướng hoạt động rất tốt.

Bản tin LinkedIn của tôi , chạy trên Pulse, thường đạt đến 30 – 40 K người hàng tuần. Nhưng ngay cả trước khi tôi xây dựng lượng độc giả nhận bản tin của mình, tôi sẽ nhận được 500 + lượt xem thưởng khi tôi đăng lại các bài viết trên LinkedIn Pulse. Không tệ cho năm phút làm việc.

Thật kỳ lạ, LinkedIn không hiển thị bài viết trên trang công ty đầu tiên của chúng tôi có bao nhiêu lượt xem, nhưng đã có nhiều lượt thích và bình luận hơn so với bài đăng trung bình của chúng tôi. Tôi sẽ lấy nó! Thêm vào đó, theo kinh nghiệm của tôi, việc đăng lại nội dung trên LinkedIn có rất ít hoặc không có nhược điểm về SEO. Google dường như thừa nhận rằng phiên bản trên trang web của bạn là phiên bản gốc và không đánh giá bạn vì có nội dung trùng lặp trên mạng xã hội.

Đối với những gì nó đáng giá, tôi vẫn khuyên bạn nên xuất bản một phiên bản trên blog hoặc trung tâm nội dung của bạn trước

  • bạn xuất bản lên trang công ty của bạn. Xây nhà trên đất thuê chưa bao giờ là một ý tưởng tuyệt vời. Hãy coi đây là một cơ hội để thể hiện tài năng của bạn với những người không thấy.

    3. Lợi thế của người đi trước

    Bất cứ khi nào một tính năng mới thú vị xuất hiện, thường có lợi thế là người đi trước. Chúng tôi đã thấy điều này khi LinkedIn lần đầu tiên triển khai LinkedIn Pulse để chọn những người có ảnh hưởng đến doanh nghiệp, những người nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi và khi họ triển khai thử nghiệm bản tin vào năm ngoái. (Xem bản tin này, với gần 100, 000 người đăng ký, là một ví dụ.) Hãy một người chấp nhận sớm và bạn sẽ gặt hái được thành quả. Rốt cuộc, các mạng xã hội có xu hướng tăng cường tình yêu của thuật toán cho các tính năng mới để chúng có thể tăng cường sự chấp nhận.

    Bạn đang chờ đợi điều gì? Nếu bạn là quản trị viên của một trang công ty, hãy dùng thử và cho tôi biết nó diễn ra như thế nào trong phần bình luận.

  • Related Articles

    Back to top button