Quảng cáo & Truyền thông

Làm thế nào để tăng tốc quá trình xem xét nội dung của bạn và tuân thủ tiếp thị thành thạo

“Ngân hàng đầu tư chỉ là hoạt động tiếp thị nội dung được tôn vinh.”

Đó là những gì Walter Chen, SEO của Sacra, một nền tảng nghiên cứu tài chính, đã nói trên podcast của Wistia vào tháng 4 2021.

Chen nói đúng. Mọi người trong lĩnh vực tài chính đều muốn được giúp đỡ, cho dù họ là một nhà giao dịch lần đầu hay một chuyên gia ở Phố Wall. Họ muốn có dữ liệu mới, dữ liệu tốt hơn và lời khuyên hữu ích. Trong lĩnh vực ngân hàng, bạn đang bán những thông tin chi tiết độc đáo của mình. Bạn càng mất nhiều thời gian để truyền đạt những hiểu biết sâu sắc đó, thì càng có nhiều khả năng ai đó sẽ đánh gục bạn.

Kể từ sau đại dịch, thế giới tài chính đã thay đổi mạnh mẽ. Một subreddit đã đóng cửa thị trường chứng khoán, và Bitcoin gần như đã lên mặt trăng🚀. Quan trọng nhất, COVID – 19 dẫn đến một làn sóng tài chính không chắc chắn.

Do đó, cách các công ty tài chính đối thoại với khách hàng cũng phải thay đổi. Khi thị trường toàn cầu sụt giảm, hàng triệu việc làm bị mất và các quốc gia trên thế giới rơi vào suy thoái kinh tế, công chúng khao khát được hướng dẫn tài chính từ các chuyên gia hiểu rõ điều gì đang xảy ra. Đối với nhiều công ty dịch vụ tài chính, điều đó không chỉ có nghĩa là chuyển đổi chiến lược nội dung mà còn điều chỉnh quy trình tuân thủ tiếp thị của họ để nhanh chóng giải quyết những thách thức thay đổi nhanh chóng mà người tiêu dùng đang phải đối mặt.

Một trong những ví dụ yêu thích của chúng tôi về điều này đến từ Quản lý tài chính MD ( một khách hàng liên tục ), phục vụ 130, 000 bác sĩ và người học y khoa ở Canada. Vào tháng 3 2020, MD Financial đã hoàn thiện kế hoạch tiếp thị quý 2 khi “ thế giới của chúng ta đã đảo lộn , ”như Phó chủ tịch tiếp thị và truyền thông Shawna Dennis đã nói.

Công ty đã đưa ra một chiến lược hoàn toàn mới để giải quyết vấn đề COVID. Trong vòng sáu tuần, họ đã khởi chạy COVID 19 trung tâm, được xuất bản 49 các phần nội dung mới và thậm chí tung ra podcast. Do phản hồi đó, đối tượng của MD Financial đã tăng gấp đôi và chuyển đổi sang các trang sản phẩm tăng gấp 3 lần. MD Financial Management content approval

Mặc dù các dịch vụ tài chính là một trong những người áp dụng tiếp thị nội dung sớm hơn và nhiệt tình nhất, nhưng trước đây họ có xu hướng ưu tiên xuất bản nội dung mới, như tài chính cá nhân và các mẹo đầu tư không gắn liền với bất kỳ chu kỳ tin tức cụ thể nào. Điều này thật ý nghĩa; phê duyệt tuân thủ đối với tiếp thị nội dung là một thách thức khét tiếng trong ngành.

Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy sự thay đổi về mặt đó trong báo cáo 2021 của chúng tôi về tình hình nội dung tài chính . Nhiều công ty finserv đã xuất bản nội dung kịp thời gắn với chu kỳ tin tức. Nhìn chung, nội dung tin tức chiếm 12 phần trăm của tất cả các câu chuyện trong tập dữ liệu của chúng tôi, gấp đôi những gì chúng tôi đã thấy trong báo cáo finserv cuối cùng của chúng tôi.

Các công ty B2B chiếm 191 phần nội dung tin tức, như này 2021 triển vọng về GDP toàn cầu và sự phục hồi kinh tế từ Morgan Stanley. Trên thực tế, hầu như tất cả các câu chuyện của Morgan Stanley đều có nội dung tin tức, và chúng hoạt động rất tốt. Ngân hàng đầu tư đã 96 hàng đầu 100 Các phần nội dung B2B trong phân tích của chúng tôi. Câu chuyện của họ đạt điểm trung bình là 1, 330 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong khi đó, các công ty fintech và tiền điện tử đã đóng góp 115 phần nội dung tin tức. Ví dụ: ngân hàng trực tuyến Ally đã nhanh chóng phân tích các bản cập nhật thử nghiệm vắc xin ảnh hưởng đến S&P như thế nào 500 sự phát triển.

finance content news stories

Điều thú vị là các ấn phẩm finserv nhắm mục tiêu đến đối tượng B2C phần lớn bỏ qua tin tức. Chỉ còn 22 hết 780 các câu chuyện được phân loại là nội dung tin tức. Nội dung của họ vẫn nhằm mục đích hữu ích, nhưng hầu hết thuộc các danh mục như tài chính cá nhân và tài nguyên tiêu dùng nói chung. Một số tài nguyên thậm chí còn đề cập đến COVID – 19 – like Mass Mutual này câu chuyện về việc khôi phục sự lành mạnh về tài chính – nhưng những ví dụ này có xu hướng đưa ra những lời khuyên chung hơn về những gì mọi người có thể làm sau đại dịch.

Tạo nội dung mới hơn có thể là cơ hội lớn cho các nhóm nội dung B2C đang tìm kiếm nguồn cảm hứng. Ví dụ, Bank of the West, đã giành được hai giải thưởng Webby chỉ 8 tháng sau khi ra mắt trung tâm nội dung Means & Matters, đã đầu tư vào những câu chuyện dài tập liên quan đến các vấn đề xã hội và môi trường kịp thời. Họ không chỉ dựa vào những câu chuyện thời sự; họ tạo tin tức từ đầu thông qua báo cáo của họ, như với tính năng này về tầm quan trọng của nền kinh tế Xanh .

Cho dù bạn đang tìm cách đưa tin tức hay chỉ xuất bản nội dung nhanh hơn để bạn có thể giải quyết các chủ đề kịp thời, đây là các bước quan trọng sẽ giúp tổ chức của bạn thành công.

Bắt đầu với hỗ trợ điều hành

Thay đổi diễn ra nhanh hơn rất nhiều khi có sự tham gia của lãnh đạo. Khi RBC (một khách hàng khác của Contently) muốn khởi động một chiến lược mới cho các chủ doanh nghiệp nhỏ trong thời kỳ đại dịch, điều đầu tiên mà nhóm nội dung làm là đảm bảo sự tài trợ của ban điều hành để những người khác sẽ cam kết thực hiện.

Động não khi có thừa ý tưởng

Ngay sau khi RBC có tất cả mọi người trên tàu, nhóm đã tổ chức một cuộc họp giữa các chức năng hàng tuần để đưa ra ý tưởng. Các thành viên từ tiếp thị, comms và bán hàng đã đóng góp vào một danh sách dài các khái niệm và góc độ của câu chuyện. Ngoài ra, một phần của kế hoạch bao gồm dự đoán các phát triển trong tương lai như các chính sách và khóa cửa. Không mất nhiều thời gian để RBC có một nguồn dự trữ nội dung kịp thời sẵn sàng để phát hành.

Mời tuân thủ vào quy trình sáng tạo

Chúng tôi đã đề cập đến sự thật phổ quát này trong báo cáo finserv cuối cùng của chúng tôi . Quá trình xem xét nội dung sẽ cải thiện khi bạn chủ động (và có công nghệ có thể giúp hợp lý hóa sản xuất.) Yêu cầu nhóm pháp lý xem xét các ý tưởng trước khi bạn bắt đầu tạo thay vì đợi cho đến khi công việc hoàn thành. Đồng ý với danh sách kiểm tra yêu cầu giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Đối với RBC, nỗ lực trả trước đã giúp giảm thời gian phê duyệt xuống còn ngày thay vì tuần hoặc tháng.

Bài học lớn: Phát triển các cơ nội dung co giật nhanh đó để đẩy nhanh quá trình xem xét và tạo ra tác phẩm kịp thời trước các đối thủ cạnh tranh của bạn.

undefined

Related Articles

Back to top button