Quảng cáo & Truyền thông

Làm thế nào để phát triển khán giả của bạn, tạo trường hợp cho nội dung và chống lại ông chủ ghét câu chuyện của bạn

Khi tôi bắt đầu chương trình tiếp thị nội dung của riêng Contently tám năm trước, chúng tôi chỉ có một mẫu blog và một giấc mơ. Trong vòng 18 tháng, chúng tôi đã xây dựng được một lượng khán giả trung thành gồm hàng trăm nghìn nhà tiếp thị và một ấn phẩm ngành đã đoạt giải thưởng.

Tất nhiên, mọi thứ ngày nay không dễ dàng như vậy – sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Khán giả được chia nhỏ trên nhiều kênh hơn. Và yêu cầu đặt ra đối với các nhóm nội dung lớn hơn bao giờ hết.

Trong tập 2 của chương trình tư vấn chiến lược nội dung mới của chúng tôi, Hỏi nhà chiến lược nội dung , các chuyên gia chiến lược nội dung Deanna Cioppa và Kat Lisciani đã tham gia cùng tôi khi chúng tôi tìm hiểu các câu hỏi lớn nhất về tiếp thị nội dung của bạn.

Bạn có thể xem tập đầy đủ tại đây , nhưng vì bạn đã đọc bài viết này, hãy cùng xem một vài khoảnh khắc yêu thích của tôi.

Cách tăng lượng khán giả của bạn với “nội dung nâng cao hiệu suất”

Nếu thương hiệu của bạn mới bắt đầu với nội dung, thì cách tốt nhất để tăng lượng khán giả là gì? Đó là câu hỏi mà Deanna – Trưởng bộ phận chiến lược nội dung của Contently – đã nghe hàng nghìn lần. Và cô ấy đưa ra một số lời khuyên hiền triết: Đừng ngại sử dụng trả phí, miễn là bạn tối ưu hóa việc chuyển đổi những khách truy cập đó thành những khách truy cập không phải trả tiền lặp lại.

Tạo trường hợp cho nội dung nâng cao nhận thức — ngay cả khi không có liên kết trực tiếp đến bán hàng

Một số nhà lãnh đạo doanh nghiệp bỏ qua các quảng cáo chiêu hàng cho các chương trình nội dung đầu kênh, hành động như thể bạn đang cổ vũ cho một đêm thơ ca của SaaS. (Xin đừng ai làm điều này.) Là một nhà chiến lược nội dung cấp cao, Kat đã nhìn thấy nó hàng nghìn lần và tại đây, cô ấy chia sẻ lập luận đơn giản mà cô ấy sử dụng để chiến thắng những người hoài nghi nội dung đầu kênh.

Đối đầu với một ông chủ đáng ghét bằng KHOA HỌC

Điều gì sẽ xảy ra khi sếp của bạn không thấy cần có những câu chuyện trong nội dung của bạn mà thay vào đó chỉ muốn có dữ liệu trực tiếp? Deanna giải thích cách khoa học về các câu chuyện có thể giúp bạn chiến thắng ngay cả những người hoài nghi nội dung lớn nhất.

Muốn tìm hiểu thêm? Sau đó, hãy xem tập 2 — đang phát trực tuyến tại đây ngay bây giờ !

Related Articles

Back to top button