Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Làm thế nào để Bảo vệ Doanh nghiệp của Bạn Với Quản lý Danh tiếng Trực tuyến? 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Làm thế nào để Bảo vệ Doanh nghiệp của Bạn Với Quản lý Danh tiếng Trực tuyến?
| Cập nhật mới nhất 2023

Trước khi cung cấp bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm nào của một công ty cụ thể, trước tiên người mua thường kiểm tra các đánh giá trực tuyến và đây là lý do tại sao các đánh giá hoặc kết quả tiêu cực trên trang đầu tiên của SERP có thể có tác động khủng khiếp đến doanh nghiệp của bạn. Đúng là ngay cả khi bạn có một thành tích hoàn hảo trong quá khứ, internet vẫn mang lại sự tự do cho bất kỳ ai có thể dễ dàng làm hỏng tên thương hiệu. Tất nhiên, điều này sẽ dẫn đến mất khách hàng tiềm năng và cơ hội và không phải là thứ nên để cơ hội xảy ra. Có rất nhiều cách có thể giúp quản lý danh tiếng trực tuyến và hạn chế thiệt hại cho kết quả tìm kiếm tiêu cực.

Các nhà điều hành tiếp thị, nhiều khi không hiểu rằng ORM kém có thể gây thiệt hại cho doanh số bán hàng của công ty và rằng việc kiểm soát các tác động tiêu cực đến công ty là rất quan trọng.

Hãy thảo luận một số mẹo có thể giúp bạn quản lý danh tiếng thương hiệu của mình.

Tạo sự hiện diện của bạn trên tất cả các thuộc tính web: Công ty của bạn nên có tài khoản Facebook, Twitter và Google+ và một số trang web truyền thông xã hội bổ sung khác để bạn có thể có sự hiện diện mạnh mẽ trên web trong thị trường cạnh tranh cao này. Đối với các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên và giám đốc điều hành của bạn nên tích hợp với LinkedIn. Điều này sẽ ngăn người khác làm ô nhiễm tên thương hiệu của bạn và sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều vị trí hơn trong SERPs.

Bảo vệ các cá nhân được liên kết với tổ chức của bạn: Phát triển sự hiện diện mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông xã hội cho các Giám đốc điều hành, Người sáng lập, tên của giám đốc điều hành có thể giúp ích. Duy trì một hồ sơ tốt để bạn được biết đến trên thị trường và điều này sẽ giúp bảo vệ danh tính của bạn khỏi bị bôi nhọ. Mọi người chủ yếu tìm kiếm các bác sĩ, luật sư hoặc chuyên gia có uy tín, vì vậy việc tạo tài sản thế chấp để xếp hạng cho những cá nhân này có thể giúp ích rất nhiều.

Xem xét các sản phẩm và dịch vụ: Xây dựng tài liệu trực tuyến và hồ sơ xã hội của bạn là rất quan trọng để quản lý danh tiếng trực tuyến. Trong trường hợp, nếu bạn có tên sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, thì bạn có thể phát triển một số nội dung thông tin để xếp hạng cho những tên đó. Đối với điều này, bạn phải phát triển các trang web, tài liệu thế chấp, và hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội và đặt trước từng tên thương hiệu.

Hãy lắng nghe và xin lỗi: Nếu bạn tìm thấy những lời phàn nàn trực tuyến hoặc những đánh giá không tốt về công ty của mình, hãy nghiêm túc xử lý vấn đề đó và giải quyết vấn đề mà không lãng phí thời gian. Lắng nghe những gì khách hàng nói và nếu công ty của bạn thực sự không cung cấp dịch vụ phù hợp cho khách hàng, thì hãy đưa ra lời xin lỗi chân thành đến những người bị ảnh hưởng. Duy trì sự minh bạch và thực tế có thể giúp bạn hướng tới hòa giải và giúp tình hình khủng hoảng kết thúc. Đừng tham gia vào bất kỳ cuộc tranh luận trực tuyến nào.

Quyền tác giả: Nếu bạn là chuyên gia trong bất kỳ dịch vụ nào, hãy xuất bản nội dung hữu ích và thông tin và sử dụng thẻ tác giả. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập quyền tác giả và khi mọi người tìm thấy thông tin phù hợp và đáng tin cậy, họ sẽ tin tưởng vào thương hiệu của bạn và điều này sẽ giúp tạo ra danh tiếng trực tuyến tích cực cho công ty của bạn.

Quản lý danh tiếng trực tuyến giúp bạn dễ dàng loại bỏ mâu thuẫn giữa khách hàng và khả năng cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Phát triển chiến lược ORM đảm bảo cho khách hàng tiềm năng của bạn rằng bạn đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button