Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Làm phim quảng cáo sản phẩm uy tín nhất chuyên nghiệp TPHCM

Dịch vụ làm phim quảng cáo sản phẩm là một trong những dịch vụ hot, được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Phim quảng cáo đã trở thành phương tiện marketing quen thuộc, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược truyền thông, phát triển lâu dài của công ty. Kool Media là một trong những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo. Đã từng hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp đa ngành nghề, chúng  có đầy đủ năng lực và sự chuyên nghiệp để mang đến quý khách hàng những thước phim quảng cáo chất lượng nhất.

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo hay TVC quảng cáo là một dạng video quảng cáo dùng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thông thường, một TVC quảng cáo chỉ có độ dài từ 6s – 60s và thường được chiếu xen kẽ vào các chương trình trên truyền hình.

Loại hình quảng cáo này được tiếp cận với đa dạng khách hàng, có sức lan tỏa rộng, nhất là khi được chiếu vào những khung giờ vàng.

Ngày nay, TVC quảng cáo không chỉ xuất hiện trên sóng truyền hình mà còn ở các kênh truyền thông xã hội khác như facebook, youtube, website,…

Do đó, TVC ngày càng có độ phủ sóng rộng rãi và là phương tiện marketing tuyệt đối không được bỏ qua.

làm phim quảng cáo sản phẩm
làm phim quảng cáo sản phẩm

Phim quảng cáo sản phẩm là gì?

Phim quảng cáo sản phẩm là một đoạn video giới thiệu về các đặc điểm, tính năng, ưu điểm nổi bật của sản phẩm và có các khung thời lượng khác nhau 5s, 15s, 30s, 45s, 60s, và có thể dài hơn, tuỳ vào mục tiêu kế hoạch marketing của mỗi doanh nghiệp.

Phim quảng cáo sản phẩm sử dụng phát trên truyền hình thường có các khung thời lượng 10s, 15s, 20s, 30s. Nếu doanh nghiệp làm phim quảng cáo sản phẩm để phát trên các kênh truyên thông khác như youtube, facebook, LCD và Frame… sẽ có nhiều khung thời lượng khác nhau cho bạn lựa chọn tuỳ thuộc vào kế hoạch của doanh nghiệp muốn nhắm đến nhóm đối tường khách hàng mục tiêu nào và chi phí cho chiến dịch đó như thế nào.

Để làm phim quảng cáo sản phẩm hiệu quả, chúng ta phải thể hiện được những đặc điểm, tính năng, ưu điểm nổi trội của sản phẩm so với những sản phẩm cùng loại khác. Đồng thời phim quảng cáo sản phẩm phải đánh trúng tâm lý khách hàng để có thể tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy kế hoạch kinh doanh tăng trưởng, quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Lý do các công ty, doanh nghiệp nên dựng phim quảng cáo

Kể từ khi mạng internet phát triển, TVC quảng cáo cũng ngày càng mở rộng, đa dạng nội dung cũng như kênh đăng tải. Sở dĩ TVC có sự phát triển rầm rộ như thế bởi vì chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Thông qua những thước phim quảng cáo doanh nghiệp tạo ra được chất riêng, sự độc đáo cho thương hiệu.
  • Hình ảnh bắt mắt, âm thanh sống động dễ dàng kích thích, thu hút người xem
  • Tiếp cận đa dạng khách hàng
  • Có thể đăng tải trên tất cả các kênh truyền thông, có độ phủ sóng cao
  • Dễ tạo hiệu ứng viral, quảng cáo thương hiệu rộng rãi đến khách hàng mang lại nguồn doanh thu lớn.

Tại sao doanh nghiệp nên làm phim giới thiệu sản phẩm?

Định vị thương hiệu ấn tượng, sâu sắc

Muốn khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn, bước đầu tiên đó là phải định vị thương hiệu, đưa hình ảnh doanh nghiệp vào trí nhớ của họ. Con người cần một vị thế trong xã hội để được tôn trọng thì thương hiệu cũng cần được định vị để khẳng định sức ảnh hưởng của công ty.

Khi sử dụng một thước phim quảng cáo ngắn, sản phẩm của bạn được thể hiện trau chuốt từ nội dung, hình ảnh đến chất lượng. Đó cũng chính là những yếu tố then chốt ghi dấu ấn và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng.

Tất nhiên, nếu video tốt, việc định vị thương hiệu cũng sẽ tốt, khách hàng sẽ tìm mua sản phẩm của bạn ngay khi có nhu cầu mà không nghĩ tới các thương hiệu khác.

Thay đổi hành vi và thói quen của người tiêu dùng

Người tiêu dùng thường có ý định mua sản phẩm mà trước đó đã sử dụng hoặc được giới thiệu bởi bạn bè, người thân. Một sản phẩm mới ra đời sẽ rất khó tiếp cận, thậm chí, cơ hội cạnh tranh là không có. Tuy nhiên, clip giới thiệu sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ không tưởng.

Nếu nội dung clip quảng cáo sản phẩm được xây dựng một cách chỉnh chu, bài bản sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Một khi tạo được mối liên kết, video giới thiệu sản phẩm sẽ được lưu giữ trong trí nhớ của người xem, kích thích sự tò mò, thúc đẩy hành vi mua hàng của họ sau khi xem video quảng cáo.

làm phim quảng cáo sản phẩm
làm phim quảng cáo sản phẩm

Ngân sách phù hợp với từng đối tượng khác nhau

Để quảng bá hình ảnh, tạo độ nhận diện thương hiệu, hầu hết các doanh nghiệp phải bỏ ra khoản ngân sách quảng cáo không nhỏ. Nào là TVc quảng cáo, viral video,…Đối với các ông lớn, sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ lấy đâu ra tiềm lực kinh tế mà đọ với các công ty lớn.

Phim giới thiệu sản phẩm ra đời với sứ mệnh tối ưu chi phí cho những doanh nghiệp hạn chế về ngân sách. Với chi phí hợp lý, vừa đủ, bạn có thể tiếp cận một lượng người xem khổng lồ, thông qua các kênh truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Twitter… Với tỉ lệ sử truy cập các trang xã hội tăng 99%, quay phim sản phẩm đã, đang và sẽ luôn là vũ khí đắc lực cho chiến lược định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

Quy trình làm phim quảng cáo

Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có quy trình làm phim quảng cáo khác nhau và tùy thuộc vào yêu cầu từng dự án sẽ có những công việc phát sinh thêm. Tại Kool Media, thông thường một TVC quảng cáo sẽ được tiến hành theo 8 bước sau đây:

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, trao đổi thông tin và tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Dựa vào Brief nhận được từ khách hàng, đội ngũ sáng tạo tiến hành tìm kiếm ý tưởng. Với mỗi dự án, chúng tôi sẽ nghĩ từ 2 – 3 ý tưởng để khách lựa chọn.

Bước 3: Gửi báo giá và ký kết hợp đồng dựa vào ý tưởng đã chốt với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành các cảnh quay

Bước 5: Chỉnh sửa hậu kỳ

Bước 6: Gửi bản demo lần 1 cho khách hàng xem.

Bước 7: Chỉnh sửa phim quảng cáo theo feedback của khách hàng (nếu có)

Bước 8: Hoàn thiện và bàn giao.

làm phim quảng cáo sản phẩm
làm phim quảng cáo sản phẩm

Từ khóa:

  • TVC quảng cáo
  • Tvc la gì
  • Công ty sản xuất video
  • Công ty quay phim
  • Quay Phim Việt

Nội dung liên quan:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button