Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Là một nhà lãnh đạo tiếp thị, tôi đang thực hiện 5 hành động này để phát triển mạnh mẽ vào năm 2021

2020 là một năm không giống bất kỳ năm nào. Với tư cách là SVP về tiếp thị toàn cầu của LiveIntent, tôi đã đưa ra một kế hoạch toàn diện, sẵn sàng thực hiện. Sau đó, đại dịch tấn công và giống như các nhà lãnh đạo tiếp thị khác, tôi đã ném ngay kế hoạch ra khỏi cửa sổ.

Ví dụ: các hội nghị trực tiếp và các sự kiện được tổ chức là một phần quan trọng trong cách LiveIntent xây dựng mối quan hệ và tạo ra khách hàng tiềm năng. Điều đó đã biến mất. Chúng tôi đã đi từ sự năng động ở văn phòng sang làm việc tại nhà mỗi ngày. Chúng tôi đã đi từ các sự kiện trực tiếp đến các sự kiện ảo. Chúng tôi được yêu cầu cắt giảm ngân sách nhưng không phải là mục tiêu hay kỳ vọng.

Từ góc độ tiếp thị, tôi cảm thấy may mắn khi năm đó là một năm tốt đẹp – tất cả mọi thứ đều được xem xét. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đang bắt đầu đạt được các mục tiêu về nhu cầu của mình và đã nâng cao nhận thức của thị trường về các sản phẩm mới nổi. Với những gì đã nói, tôi chắc chắn đã học được rất nhiều điều về bản thân với tư cách là một nhà lãnh đạo tiếp thị mà tôi sẽ tiếp tục phát triển.

Khi chúng tôi chuẩn bị cho 2021 và suy nghĩ thông qua ngân sách, số lượng nhân viên và chiến lược, đây là năm lĩnh vực hàng đầu phiền cho tôi.

Còn nhanh nhẹn

Năm nay nhắc nhở tôi về tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho những điều bất ngờ. Thực tế của vấn đề là, chúng tôi vẫn đang tìm hiểu xem làm việc từ xa ảnh hưởng như thế nào đến khả năng của chúng tôi với tư cách là nhà tiếp thị. Và chúng tôi vẫn đang xử lý các thay đổi mới mọi lúc.

Một ví dụ điển hình là kế hoạch tổ chức sự kiện 2020 của chúng tôi. Trong những năm trước, chúng tôi đã sử dụng các sự kiện này để kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng, đồng thời giới thiệu các bản phát hành sản phẩm mới. Rõ ràng, đại dịch đã ảnh hưởng đến khả năng tổ chức những sự kiện này của chúng tôi.

Tuy nhiên, thay vì quay lưng hoàn toàn với họ, chúng tôi đã khởi động một chuỗi hội thảo trên web hai tuần một lần có tên “ Real Time Banter ” vào tháng Tư. Chúng tôi trò chuyện với các nhà lãnh đạo tư tưởng từ xuất bản và tiếp thị, đồng thời mời người nghe đặt câu hỏi trực tiếp bằng chức năng trò chuyện.

Khi tôi làm việc với nhóm của chúng tôi để lập kế hoạch 2021, chúng tôi sẽ rời khỏi phòng mỗi quý cho những trường hợp đột xuất.

Lập kế hoạch cho nhiều sự kiện ảo hơn

Nói về các sự kiện, tôi tin chắc rằng tất cả 2021 sẽ là ảo. Chúng tôi sẽ không cam kết bất kỳ ngân sách nào cho các sự kiện được lên kế hoạch 100 phần trăm trực tiếp.

Như đã nói, chúng tôi chắc chắn không thấy ROI giống nhau từ các sự kiện ảo. Trong các phiên động não và lập kế hoạch của mình, chúng tôi đang tích cực suy nghĩ về cách tạo ra khoảng cách đó trong khi chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các ấn phẩm thương mại quan trọng đưa vào sự kiện trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi xem đây là cơ hội để đa dạng hóa chi tiêu cho truyền thông của mình bằng cách tìm kiếm các nền tảng giúp nâng cao nhận thức và khách hàng tiềm năng

Lắng nghe khách hàng nhiều hơn

Điều quan trọng cần nhớ là khách hàng của chúng tôi cũng đã có một năm đáng lo ngại. Khi họ lên kế hoạch cho 2021, có rất nhiều điều không chắc chắn ở cuối của họ. Việc lắng nghe khách hàng của bạn luôn là điều quan trọng, nhưng điều này nên được tăng cường bởi 10 x trong một thời đại bất định. Đó là cách duy nhất để luôn kiên trì với khách hàng để đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục xây dựng các sản phẩm và cung cấp dịch vụ mà họ yêu cầu.

Các buổi suy nghĩ, khảo sát khách hàng và thảo luận ảo là một vài cách hiệu quả để thực hiện điều này. Ví dụ: chúng tôi biết điều đó từ việc khảo sát nhà xuất bản nhà quảng cáo

của chúng tôi khách hàng về tác động của COVID đối với hoạt động kinh doanh của họ:

  • 73% nhà tiếp thị B2B đang tăng cường đầu tư vào email.
  • Hầu như 50% nhà xuất bản đã tăng doanh thu từ các đăng ký và tư cách thành viên.

Nhân đôi nội dung

Như chúng tôi nghĩ về việc 2021 đa số là ảo, đưa nội dung phù hợp đến tay khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn ở các giai đoạn khác nhau của phễu tiếp thị thậm chí còn trở nên quan trọng hơn. Kế hoạch của chúng tôi là tăng gấp đôi hoạt động tiếp thị nội dung bằng cách tăng nhân viên và sản lượng của chúng tôi. Tất cả hoạt động tiếp thị hiện nay đều là kỹ thuật số , có nghĩa là nội dung là yếu tố chính để áp dụng sản phẩm, tạo khách hàng tiềm năng, SEO, lãnh đạo tư tưởng, mạng xã hội, v.v.

Cùng với những dòng này, điều quan trọng là phải xem xét định dạng mà nội dung được truyền tải. Email thường là định dạng nội dung tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi rất vui khi có khả năng thử nghiệm một số định dạng mới nổi như báo cáo nghiên cứu tương tác và phần giải thích hoạt hình, cũng như thử nghiệm A / B các nền tảng mà chúng tôi sử dụng để phân phối nội dung.

Tăng cường hỗ trợ tổ chức

Nếu bạn không theo dõi Mayur Gupta , bạn nên làm. Mayur là một trong những nhà tiếp thị kích thích tư duy nhất trong ngành của chúng tôi. Ông thường xuyên thu hút cộng đồng tiếp thị trong các cuộc trò chuyện về tương lai của tiếp thị và tác động của nó đối với hoạt động kinh doanh. Một trong những câu trích dẫn yêu thích của tôi mà anh ấy đã thực hiện là từ một bài đăng về kỷ niệm tác động của tiếp thị , “.. nếu khía cạnh 'Tăng trưởng – Kinh doanh – Tác động có thể đo lường – Thông tin chi tiết – Phân tích' của Tiếp thị là điều cần thêm KHẢ NĂNG & NHẬN THỨC , chúng ta cần kể những câu chuyện đó càng nhiều hoặc càng nhiều ”.

Nếu công ty của bạn dự kiến ​​sẽ phát triển qua từng năm, thì cần phải có sự hỗ trợ về cơ sở hạ tầng cho nhóm tiếp thị. Tôi muốn đảm bảo rằng mọi thành viên trong nhóm đều biết các mục tiêu tiếp thị. Họ nên biết công việc họ làm đóng góp như thế nào vào mọi giai đoạn của phễu tiếp thị. Và họ sẽ nhận được báo cáo thường xuyên về tiến độ của mọi thứ đang diễn ra.

Chúng tôi đã xử lý rất nhiều thay đổi trong 2020. Nhưng bây giờ chúng tôi đã thoải mái hơn với việc không thoải mái, chúng tôi có thể đặt mình vào một vị trí tuyệt vời để thành công trong năm tới, bất kể điều gì xảy ra.

Related Articles

Back to top button