Klopp nói: Liverpool không thể tự mãn trước Porto

Klopp nói: Liverpool không thể tự mãn trước Porto

Liverpool kỳ vọng Porto sẽ có động lực cao cho cuộc họp vòng bảng Champions League hôm thứ Tư và sẽ không xem nhẹ đối thủ của họ dù đã vượt qua vòng 16 đội, Huấn luyện viên Juergen Klopp cho biết vào thứ Ba.

Liverpool, bảy điểm trước Porto xếp thứ hai ở bảng B, đã dễ dàng giành chiến thắng 5-1 trong trận đấu trên sân khách vào tháng 9, với Klopp nói rằng người Bồ Đào Nha

“Trận đấu vừa qua thực sự không may mắn cho họ. Họ không có cặp trung vệ, bị chấn thương từ rất sớm và chúng tôi đã ghi bàn sai lầm Klopp nói với các phóng viên.

. mà họ không thích … và mặt khác nếu họ thắng, họ sẽ có trận đấu cuối cùng của vòng bảng với Atletico Madrid. “

Atletico dẫn trước Porto một điểm và đối đầu với AC Milan, người ngồi dưới cùng Thứ nhất, trong cuộc đụng độ khác ở bảng B.

Klopp cho biết tiền vệ Jordan Henderson và hậu vệ trái Andy Robertson đều có thể bắt đầu sau khi họ trở lại gần đây sau chấn thương, nhưng nói thêm rằng ông sẽ quyết định Người Đức nói: “Chúng tôi luôn tôn trọng sự cạnh tranh và nhưng chúng tôi phải nghĩ về bản thân, lịch trình và tình hình của các cầu thủ trước.

“Hendo chúng ta sẽ thấy, ngày hôm qua có lẽ anh ấy không đạt 100%, anh ấy có thể chơi và làm được khá nhiều thứ … Robbo cũng tương tự, cả hai đều ổn và sẵn sàng bắt đầu, nhưng với Lịch trình sắp tới, chúng tôi phải đưa ra quyết định. “

Chuyến viếng thăm Anfield của Porto là trận đầu tiên trong số bốn trận đấu trong 11 ngày của Liverpool, với các trận Premier League gặp Southampton, Everton và Wolverhampton Wanderers tới theo.

(Báo cáo của Dhruv Munjal ở Bengaluru; Biên tập bởi Shrivathsa Sridhar)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *