Quảng cáo & Truyền thông

kiếm tiền trên máy tính| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
kiếm tiền trên máy tính, /kiem-tien-tren-may-tinh,

Video: 2captcha Review- Ứng dụng kiếm tiền trên máy tính và điện thoại bằng việc gõ captcha/ Minpay 0.25$ from YouTube · Duration: 14 minutes 6 seconds

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

kiếm tiền trên máy tính, Apr 21, 2021, 2captcha Review- Ứng dụng kiếm tiền trên máy tính và điện thoại bằng việc gõ captcha/ Minpay 0.25$ from YouTube · Duration: 14 minutes 6 seconds , , Lê Trung MMO

,

1. Bán hàng online

Đây là một công việc tự do, không gò bó deadline, có thể tạo nguồn thu nhập tốt nếu có chiến lược rõ ràng và chăm chỉ. Do vậy, có rất nhiều lựa chọn công việc này. Bạn có thể bán hàng online qua mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok,…) hoặc mở bán trên các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki,…). Có rất nhiều sản phẩm có thể bán online như đồ thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ ăn,… Miễn là sản phẩm đó bạn có am hiểu, yêu thích hoặc đơn giản nó là xu hướng.

Việc bán hàng online rất cần ít nhất 1 chiếc máy tính để quản lý hàng hóa, đăng bài, tìm nguồn hàng,…

Tham khảo: Cách bán hàng online thành công, hiệu quả 

2. Làm Affiliate marketing (tiếp thị liên kết)

Gần giống với bán hàng online nhưng bạn không cần bỏ vốn liếng, lo vận chuyển, tìm nguồn hàng,… nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Việc bạn cần làm khi bắt đầu với affiliate là chia sẻ các link liên kết để bán sản phẩm của nhà cung cấp, link tham gia khảo sát hay bất cứ một hành động nào khác. Khi có đơn hàng thành công hoặc hoạt động thành công từ link bạn chia sẻ, bạn sẽ được tiền hoa hồng từ phía nhà cung cấp.

Có thể thấy, công việc tiếp thị liên kết khá đơn giản, đặc biệt với những người có uy tín hoặc có tiếng tăm với một cộng đồng nào đó.

Chắc chắn công việc này cần sử dụng máy tính để giúp bạn chia sẻ link hay tổng hợp tốt hơn, ngoài ra còn để đăng nhập vào những chương trình tiếp thị liên kết.

Một số nền tảng tiếp thị liên kết nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo là AdFlex, MasOffer, PingGo, Ecomobi,… 

Tham khảo: [Chi tiết] Cách làm Affiliate Marketing cho người mới bắt đầu

Xem chi tiết kiếm tiền trên máy tính…

Kiếm tiền online trên máy tính bằng cách bán hàng online

Bán hàng online là một trong những cách kiếm tiền online trên máy tính được nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay. Khi mà Internet và mạng xã hội là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho công việc này. Bạn chỉ cần một chiếc laptop có mạng Internet là bạn đã đủ điều kiện để bán hàng online và kiếm ra thu nhập cho mình rồi đó.

Kiếm tiền online trên máy tính bằng cách bán hàng online

Mỗi ngày bạn chỉ mất một ít thời gian để đăng bán những sản phẩm của mình. Tuy nhiên bạn cũng nên đầu tư về mặt hình ảnh cho sản phẩm để đạt hiệu quả cao hơn. Sau đó đăng những hình ảnh này lên các website trực tuyến hoặc các trang thương mại điện tử. Chẳng hạn như là Lazada, Shopee, Tiki hoặc Ebay, OfferUp… Nếu bạn có ý định bán quần áo Online thì có thể tận dụng Facebook hoặc instagram. Đây là những trang mạng xã hội tuyệt vời để bạn có thể thực hiện bán hàng online.

Kiếm tiền online từ máy tính bằng cách viết content tự do

Nếu bạn là người có khả năng viết văn tốt thì hãy thử công việc viết content tự do. Đây là một trong những công việc an toàn và hiệu quả để bạn kiếm tiền online trên máy tính. Bạn chỉ cần tìm những doanh nghiệp đang cần người làm nội dung cho website hoặc viết bài PR trên báo và xin làm cộng tác. Vậy là bạn đã có thể dùng chính khả năng viết lách của mình để kiếm ra thu nhập.

Viết content tự do

Số tiền mà bạn nhận được cũng sẽ tùy thuộc vào những yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Yêu cầu càng cao và đòi hỏi khả năng viết càng tốt thì bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền.

Xem chi tiết kiếm tiền trên máy tính…

20 cách kiếm tiền online trên máy tính tại nhà uy tín nhất

Tại sao nên kiếm tiền online trên máy tính? 

Kiếm tiền online trên máy tính đang dần trở thành một xu hướng thịnh hành ở nước ta nói riêng và toàn thế giới nói chung. Hình thức kiếm tiền này rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, hoặc thậm chí là dân công sở muốn có thêm một khoản thu nhập khác.

Hình thức kiếm tiền trên máy tính rất tự do, không bị quản lý, không phải di chuyển đến nơi làm việc, và nó lại là một thị trường vô cùng tiềm năng. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều những hình thức công việc khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi để mỗi người tìm được một việc phù hợp nhất với khả năng.

Kiếm tiền trên máy tính là hình thức phổ biến hiện nay

Nói tóm lại, kiếm tiền online trên máy tính có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Với một chiếc máy tính kết nối với Internet, bạn có thể kiếm tiền online trên laptop, máy tính để có thêm một khoản tiền lúc rảnh rỗi.
  • Không cần mất thời gian di chuyển, tránh được khói bụi hay tình hình bệnh dịch phức tạp như hiện nay.
  • Công việc tương đối dễ thực hiện, có thể kiếm tiền một cách thụ động.
  • Có thể làm nhiều công việc cùng một lúc, miễn sao có khả năng như các app kiếm tiền online trên máy tính, nền tảng website kiếm tiền,…

Đọc đến đây, chắc hẳn các bạn đang nóng lòng muốn khám phá những công việc đó rồi đúng không? Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp TOP 6 cách kiếm tiền trên máy tính uy tín, hiệu quả nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các cách kiếm tiền online trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay

Những cách kiếm tiền trên máy tính, kiếm tiền online 4.0 mà chúng tôi đề xuất dưới đây là những công việc được đánh giá cao, và có nhiều người làm nhất hiện nay. Tất nhiên, đây không phải là toàn bộ, nhưng những công việc này thích hợp để có thể theo làm lâu dài.

Kiếm tiền online PC trên nền tảng Youtube

Là nền tảng video lớn nhất hiện nay trên thế giới, bạn không khó khi kiếm tiền trên đây. Để có thể kiếm được thu nhập, bạn cần phải tạo một kênh Youtube riêng, sau đó làm những video mang tính “xu hướng”. Khi kênh của bạn có một lượng Subscribe nhất định, bạn có thể bật tính năng kiếm tiền.

Kiếm tiền Youtube nhờ vào việc chèn quảng cáo trong video

Nói chung, bạn kiếm được nhiều tiền hay ít tiền sẽ phụ thuộc vào chất lượng video mà bạn đăng tải. Nếu video của bạn có nhiều lượt xem, thì tiền quảng cáo trả về sẽ rất lớn. Một thống kê thu nhập của Youtuber trung bình sẽ đạt được 50 đến 100 đô/ tháng nếu ít, từ 1000 đến 3000 đô/ tháng nếu nhiều.

Điểm thú vị khi kiếm tiền trên máy tính bằng cách này, đó là bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm video theo phong cách của riêng mình, không bị gò bó về thời gian hay nội dung. Tuy nhiên, một nhược điểm đó là cách kiếm tiền này đã quá phổ biến và nhiều người làm, muốn nhiều lượt xem thì video của bạn phải có tính chuyên nghiệp cao.

Kiếm tiền nhờ vào làm Affiliate Marketing 

Cách thứ hai để kiếm tiền trên máy tính đó là làm dịch vụ Affiliate Marketing. Giải thích đơn giản về cách làm này đó là giới thiệu một sản phẩm của một thương hiệu, bạn có thể làm dạng bài review sản phẩm, cũng có thể quay video,… Miễn sao có người ấn vào đường link của bạn và mua sản phẩm đó là bạn sẽ được hưởng một phần hoa hồng.

Kiếm tiền thụ động bằng Affiliate Marketing

Dạo gần đây, bạn có thể thấy hình thức này tương đối phổ biến. Ưu điểm của Affiliate Marketing đó là bạn có thể kiếm được khoản thu nhập một cách thụ động, cứ có người mua hàng từ link của bạn là có tiền. Nhược điểm đó là mỗi một sàn thương mại bán sản phẩm lại có chính sách đăng ký làm Affiliate khác nhau, số tiền bạn kiếm được cho mỗi sản phẩm cũng có chênh lệch.

Kiếm tiền nhờ việc kinh doanh online

Với tình hình xã hội hiện đại, việc bán hàng online mang lại rất nhiều lợi ích cho người bán lẻ hoặc các cửa hàng nhỏ. Thứ nhất, khi bán hàng online, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí để thuê mặt bằng bày bán, tiền điện, tiền nước, dịch vụ,…. Trong trường hợp số lượng mặt hàng buôn bán ít thì chi phí này bỏ ra sẽ rất phí phạm.

Bán hàng online có thể đem lại lợi nhuận lớn nhờ việc tiết kiệm nhiều chi phí

Thứ hai, người bán hàng cũng dễ dàng kiểm soát được tình trạng buôn bán hơn. Bán hàng online trên các mạng xã hội, chạy quảng cáo, bạn sẽ tiếp cận đến được tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn. Đối với người mua cũng có lợi ích, khi đặt mua hàng online, họ sẽ tiết kiệm được thời gian đi chọn lựa, hàng hóa mua sẽ được gửi về tận nhà.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức kinh doanh này là do thói quen tiêu dùng của người dân Việt Nam, muốn được nhìn tận mắt, sờ tận tay trước khi mua. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều người kinh doanh với đa dạng mặt hàng. Vì vậy, chính sách chăm sóc khách hàng của bạn phải thật tốt, mặt hàng phải độc lạ và giá thành phải chăng mới có thể cạnh tranh.

Kiếm tiền nhờ vào việc trở thành Freelancer

Phương pháp này phần lớn các bạn sinh viên thường làm để kiếm thêm khoản tiền chi tiêu sinh hoạt. Các công việc Freelance phổ biến nhất hiện nay đó là viết content và thiết kế.

Kiếm tiền từ các công việc Freelance như content, design

Lợi ích của công việc này đó là thoải mái về thời gian, rảnh làm bận nghỉ, không bị ảnh hưởng nhiều đến việc học tập (đối với sinh viên). Mức giá chi trả cho công việc này cũng không có giới hạn, chủ yếu phụ thuộc vào thời gian rảnh và khả năng làm việc của mỗi người. Cũng có thể nói làm nhiều thì được nhiều.

Một điểm khó cho người làm trong lĩnh vực này đó là họ cần phải có thói quen sắp xếp thời gian hợp lý. Khi làm Freelancer, điều quan trọng nhất đó là phải tuân thủ deadline. Hơn nữa, để có thể làm tốt công việc, bạn phải có những kiến thức cơ bản và kinh nghiệm. Bởi sẽ không có ai hướng dẫn chi tiết được cho bạn nếu làm ở nhà.

Dạy học online – Kiếm tiền online tại nhà bằng máy tính

Không phải cứ thầy giáo hay cô giáo mới có thể dạy online. Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, bạn cũng có thể tổ chức dạy học.

Việc học hành là vô hạn, có rất nhiều thứ để học, và mỗi người sẽ có định hướng khác nhau. Nếu phù hợp, chắc chắn họ sẽ theo khóa học của bạn. Ngoài những kiến thức trên trường lớp, bạn có thể dạy về kiến thức làm Marketing, kiến thức trong lĩnh vực tài chính, dạy cách thiết kế một ấn phẩm truyền thông, cách lên kịch bản và dựng một video tiếp thị,…

Nội dung dạy học đa dạng về mọi lĩnh vực trong đời sống

Tuy nhiên, cách kiếm tiền trên máy tính này chỉ phù hợp với những người có kiến thức, có kinh nghiệm hoặc có tên tuổi trong lĩnh vực. Bởi sẽ không ai bỏ tiền để đi học một khóa không rõ người đứng lớp là ai, có khả năng hay không cả.

Hướng dẫn kiếm tiền online trên máy tính nhờ đầu tư chứng khoán, ngoại hối

Các sàn giao dịch chứng khoán hay ngoại hối không còn quá xa lạ gì với mọi người. Đây được hiểu đơn giản là hình thức kiếm tiền dựa trên sự chênh lệch về giá lên xuống. Thị trường giao dịch này rất có tiềm năng, nó có thể giúp bạn kiếm được một khoản tiền khổng lồ nếu biết cách đầu tư.

Kiếm tiền nhờ đầu tư vào thị trường giao dịch chứng khoán hoặc Forex

Tuy nhiên, nhược điểm của cách đầu tư này đó là bạn phải có vốn, phải có tiền nhàn rỗi để đầu tư. Thứ hai, bạn phải am hiểu về thị trường, nắm bắt được các thông tin nhanh chóng, biết cách phân tích kỹ thuật và xu hướng lên xuống của thị trường.

Cách này kiếm tiền khá nhanh nếu bạn biết chơi, nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khác. Nếu bạn là một người ưa mạo hiểm, bạn có thể tham khảo thị trường này.

>> Xem thêm cách kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại mà Makemoney chia sẻ nhé.

>> Tham khảo video 4 cách kiếm tiền PHỔ BIẾN mà các Blogger thường hay áp dụng

Lưu ý gì khi kiếm tiền online trên máy tính?

Khi nghiên cứu về các cách kiếm tiền online trên máy tính, chắc chắn nhiều người sẽ còn nhiều câu hỏi như nhận tiền kiểu gì, tìm việc ở đâu, bắt đầu như nào? Chúng tôi có thể giúp các bạn trả lời ngắn gọn những câu hỏi đó như sau:

Cách thanh toán tiền khi làm online

Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền từ các công việc online. Chủ yếu nhất vẫn là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Nên nếu có ý định kiếm tiền trên máy tính, bạn hãy đi mở thẻ.

Thêm một vài cách khác đó là thanh toán qua các cổng thanh toán như Paypal, các ví điện tử như Momo, Viettelpay, Shoppepay,…

Cách chọn công việc để làm

Chọn công việc phù hợp với khả năng, kiến thức của mình. Hiện nay có một vài cách kiếm tiền trên máy tính cũng khá đơn giản như kiếm tiền online trên máy tính bằng làm khảo sát, gõ captcha,… Nhưng những cách này tiền kiếm được sẽ rất ít, thậm chí chỉ được vài nghìn vnđ trong một ngày, mà lại rất tốn thời gian.

Tìm những công việc này ở đâu?

Bạn có thể tìm những công việc này thông qua các trang mạng xã hội, các trang web hỗ trợ, hoặc thậm chí là từ bạn bè, miễn sao nó phù hợp với bản thân nhất.

Trên đây Makemoney đã giới thiệu đến cho bạn các cách kiếm tiền online trên máy tính uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn được cho mình một công việc thích hợp để kiếm thêm một khoản thu nhập. Liên hệ ngay hotline 0944.31.9963 để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Đợi xem Mật khẩu đây

Xem chi tiết kiếm tiền trên máy tính…

Có bạn nào đang tìm kiếm một công việc có thể làm ở bất kì đâu kể tăng thêm thu nhập không nào? Ở thời điểm hiện tại thì kiếm tiền online là một phương án được rất nhiều người quan tâm đấy. Đến với bài viết lần này, 24h Công nghệ sẽ giới thiệu đến các bạn 10 cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh, sinh viên 2022. Với những cách kiếm tiền bên dưới, các bạn trẻ có thể tận dụng thời gian rảnh hằng ngày để kiếm thêm thu nhập ổn định, thậm chí là khá cao đấy.

Mình sẽ nói sơ qua những công việc này để giúp bạn hình dung và dựa vào sở thích, thế mạnh của bản thân mà chọn công việc phù hợp nhé!

1. Cách kiếm tiền online không cần vốn – Cộng tác viên viết content

Với những bạn thích viết lách, sáng tạo nội dung thì viết content là một trong những cách kiếm tiền online rất đáng xem xét. Trong công việc này, bạn sẽ viết những bài tư vấn, quảng cáo,… cho các trang báo, cửa hàng hay bất kì công ty nào trên website hoặc các nền tảng như Facebook, Instagram của họ.

Mục đích của công việc viết content là cho ra những nội dung giúp giải quyết được vấn đề và tạo sự tin tưởng cho khách hàng, độc giả của trang. Từ đó, giúp thu hút nhiều người đọc cũng như bán được nhiều sản phẩm hơn cho doanh nghiệp.

Với những bạn thích viết lách thì viết content là một trong những lựa chọn rất đáng xem xét. Nguồn: Buznit

Một số yêu cầu mà bạn cần có để có thể làm tốt công việc kiếm tiền online, thông qua việc viết content này là: khả năng sáng tạo nội dung, kỹ năng viết lách tốt, trình bày câu chữ rõ ràng, mạch lạc, sử dụng từ ngữ linh hoạt,…

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần có thêm một chút siêng năng, bỏ thời gian nghiên cứu thông tin về vấn đề mà mình sẽ viết để có thể cung cấp cho độc giả những nội dung chất lượng nhất.

Khả năng sáng tạo nội dung, kỹ năng viết lách tốt là những ưu điểm để bạn làm tốt công việc viết content. Nguồn: iStock

Bạn có thể tìm công việc kiếm tiền online tại các trang báo điện tử; website của các công ty; hoặc tham gia vào các group chuyên làm content tại nhà trên Facebook và theo dõi các bài đăng tuyển cộng tác viên để tìm cho mình công việc phù hợp nhất nhé.

Đặc biệt, Thế Giới Di Động cũng đang tuyển cộng tác viên viết bài cho trang 24h Công nghệ. Tìm đâu cho xa xôi, nếu thấy bản thân thích hợp thì hãy apply ngay để có cơ hội tham gia cùng tụi mình. Thông tin tuyển dụng bạn xem tại nút cam bên dưới nha.

TUYỂN CTV TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

2. Viết blog – Cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả

Viết blog cũng là một cách kiếm tiền online cho sinh viên hay nhất. Viết blog cũng tương tự như làm một cộng tác viên viết content là tạo ra những bài viết hay, thu hút độc giả. Tuy nhiên, với viết blog bạn sẽ tự đặt ra nội dung cho blog của mình và thoải mái sáng tạo nó theo cách riêng. 

(Nguồn: Concepto)

Yêu cầu của công việc này là khả năng viết bài chuẩn SEO, đặc biệt là bạn phải hiểu thật sâu sắc về nội dung mà bạn phát triển và biết cách truyền tải nội dung đó cho người đọc. 

(Nguồn: iStock)

Bạn có thể bắt đầu công việc bằng cách tìm kiếm những tài liệu viết bài chuẩn SEO và tạo một blog cho riêng mình trên các nền tảng phổ biến như Blogger, WordPress. Đây được xem là cách kiếm tiền online đơn giản, bằng cách chia sẻ những câu chuyện hoặc kinh nghiệm của chính bản thân bạn.

3. Quản trị Fanpage – Cách kiếm tiền online an toàn

Ngày nay, Internet có thể coi là một thị trường rất rộng mở để tiếp cận với khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới nên hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều sở hữu cho mình một Fanpage trên các nền tảng phổ biến, điển hình là Facebook.

Từ đó dẫn đến nhu cầu nhân sự để đảm nhiệm công việc quản lý các trang mạng xã hội của họ và đó chính là cơ hội việc làm dành cho bạn. Đây là một trong những cách giúp kiếm tiền online tại nhà một cách nhàn rỗi nhất.

Quản trị Fanpage – Cách kiếm tiền online an toàn(Nguồn: medios.co.il)

Bạn có thể tìm kiếm công việc này thông qua các bài đăng tin tuyển dụng của các Fanpage hoặc trên các website chuyên tìm việc làm. Nếu bạn hiểu rõ về chính sách của các nền tảng mạng xã hội hay cách vận hành và phát triển Fanpage thì đây sẽ là công việc phù hợp với bạn.

4. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) – Cách kiếm tiền online dựa trên sở thích

Khi sử dụng mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng thấy những người chia sẻ các liên kết bán sản phẩm, dịch vụ để mời chào người dùng. Đó chính là cách thức làm việc của tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) – Cách kiếm tiền online dựa trên sở thích. (Nguồn: DNX Agency)

Trong công việc này bạn sẽ tạo tài khoản và các link tiếp thị sản phẩm của riêng mình trên các mạng tiếp thị liên kết và cố gắng đưa nó tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng của sản phẩm đó.

Bạn có thể tìm kiếm công việc này tại các trang tiếp thị lớn hiện nay như: Lazada, Shopee Affiliate, Accesstrade, Unica,…(Nguồn: iStock)

Chỉ cần bạn là người biết sáng tạo, thu hút, kích thích hành động của người xem (click vào link, mua hàng, điền form đăng ký,…) thì bạn có thể sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm rồi đó. 

5. Dropshipping – Cách kiếm tiền online thông qua trung gian

Dropshipping là hình thức bán lẻ mà bạn không cần lưu trữ hàng nhưng vẫn có thể tạo cho mình một “cửa hàng online” đa dạng mặt hàng. Nói một cách dễ hiểu, khi một khách hàng mua sản phẩm, bạn sẽ lấy hàng từ một bên thứ ba và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng.

Từ việc mua giá thấp bán giá cao hơn bạn sẽ có được một phần lợi nhuận. Điều quan trọng trong công việc này là xác định được sản phẩm nhiều người cần và chọn một nhà cung cấp sản phẩm uy tín, giá cả hợp lý.

Để có thể bắt đầu dropshipping, bạn cần phải tìm hiểu, lên ý tưởng và lựa chọn các sản phẩm cũng như nhà cung cấp phù hợp, uy tín.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng tại các tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada hoặc nguồn hàng từ Google, Facebook,…

6. Cách kiếm tiền online với các ngân hàng, ví điện tử

Hiện nay, ngày càng nhiều các ví thanh toán trực tuyến xuất hiện, tạo thị trường mang tính cạnh tranh rất cao. Một trong những hình thức phổ biến để thu hút người dùng của các ngân hàng, ví điện tử (Momo, Zalo Pay,…) là tạo ra những ưu đãi khi những khách hàng cũ mời được những người mới đăng ký.

Đây được xem là một trong các cách kiếm tiền online cho học sinh, được áp dụng phổ biến với các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cách kiếm tiền online với các ngân hàng, ví điện tử cũng đang được nhiều người quan tâm.(Nguồn: Techgist Africa)

Để kiếm thêm thu nhập với công việc này, trước hết bạn phải có tài khoản của chính ví thanh toán đó. Tiếp theo, bạn sẽ giới thiệu đến với nhiều người để họ tham gia và điền mã giới thiệu của riêng bạn vào khi đăng ký.

Một lưu ý nhỏ là không phải tất cả doanh nghiệp đều có chính sách như vậy và các chiến dịch có thể chỉ được diễn ra trong một thời gian cụ thể thôi nhé!

7. Kiếm tiền từ Canva – Dành cho những bạn đam mê sáng tạo

Kiếm tiền tại nhà bằng cách bán các mẫu template trên Canva

Canva là phần mềm hỗ trợ tạo thiết kế và đồ họa chuyên nghiệp. Thời gian gần đây thì phần mềm này trở nên rất phổ biến nhờ sự tiện lợi. Người dùng có thể lựa các mẫu template có sẵn trên Canva với đa dạng phong cách và chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.

Thiết kế các mẫu template và bán trên nền tảng Canva. Nguồn: reedesignresources.net

Nếu bạn là người am hiểu, đam mê đồ họa và có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các thiết kế mang phong cách cá nhân của mình và bán các sản phẩm này trên nền tảng Canva. Khi có người dùng sử dụng các thiết kế của bạn thì bạn có thể nhận được tiền rồi đó. 

8. Tạo video trên Youtube – Cách kiếm tiền tại nhà HOT trong 2022

Mạng xã hội Tiktok hay Youtube chắc chắn không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Đây cũng là nơi tạo ra nhiều việc làm cho các nhà sáng tạo nội dung đăng video và nhận tiền từ chính các nền tảng này. Tuy nhiên, chỉ những tài khoản đủ điều kiện mới có thể làm được điều đó.

Tạo video trên Youtube – Cách kiếm tiền tại nhà HOT trong 2022. (Nguồn: Triggerless)

Cụ thể, điều kiện để bật chế độ ‘kiếm tiền’ của Tiktok thì bạn phải có trên 10.000 người theo dõi và 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất, còn của Youtube là 1.000 người đăng ký và sở hữu 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng qua.

Quả là những điều không hề dễ nhưng sẽ hoàn toàn có thể nếu bạn có nội dung video sáng tạo, kích thích thị hiếu người xem. Ngoài nguồn thu nhập từ Tiktok, Youtube, bạn còn có thể bỏ túi số tiền thông qua việc quảng cáo cho các sản phẩm.

9. Kiếm tiền online bằng TikTok

Kiếm tiền tại nhà trên nền tảng TikTok. Nguồn: TikTok

TikTok là nền tảng video và mạng xã hội đang ‘làm mưa làm gió’ trên khắp thế giới. TikTok cho phép sáng tạo nhiều thể loại video ngắn, trung bình chỉ 30 giây cho đến 1 phút với hệ thống filters đa dạng và kho nhạc phong phú.

Sáng tạo các video độc đáo để thu hút lượt theo dõi và kiếm tiền nhờ TikTok. Nguồn: unsplash.com

Những trend mới nhất gần đây phần lớn đều xuất phát từ nền tảng này. Chính vì thế, sự sáng tạo cũng là rất quan trọng. Theo mình đánh giá thì TikTok dễ cho bạn phát triển hơn YouTube. Bạn chỉ cần một vài video hay, edit hấp dẫn thì hoàn toàn có khả năng kéo vài chục nghìn follow rồi.

Bạn có thể kiếm tiền bằng TikTok thông qua chương trình tài trợ của các nhãn hàng hoặc mình thấy khá phổ biến hiện nay là dùng tiếp thị liên kết gắn trong mục Bio. Những bạn mà thích làm những video sáng tạo tên TikTok thì có vẻ đây sẽ là một gợi ý thú vị nhỉ?

10. ‘Kinh doanh dịch vụ’ thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp

Một hình thức kiếm tiền tại nhà không cần vốn khác mà bạn có thể thực hiện đó là cung cấp dịch vụ thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp. 

Nguồn: Microsoft

Cuộc sống, công việc bận rộn khiến cho nhiều người không có thời gian để thiết kế PowerPoint thuyết trình của mình. Hoặc trong các buổi báo cáo quan trọng, cần sự đầu tư kỹ lưỡng về PowerPoint thì đây là lúc người dùng có xu hướng tìm kiếm đến dịch vụ này.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc này trên các diễn đàn, mạng xã hội. Hoặc có thể nhận làm cho người quen ở giai đoạn đầu để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Kiếm tiền tại nhà nhờ kinh doanh dịch vụ thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp. Nguồn: unsplash.com

Để làm tốt công việc này, trước hết bạn cần phải thật am hiểu về phần mềm PowerPoint, sau đó là có cho mình tính sáng tạo, khả năng tổng hợp tốt các thông tin và khả năng trình bày ngắn gọn, logic. Từ đó có thể cho ra các sản phẩm PowerPoint không chỉ súc tích, dễ hiểu về nội dung mà còn đẹp về hình thức nữa.

Tổng kết bài viết các cách kiếm tiền online tại nhà mới nhất 2022

Mình đã giới thiệu xong 10 cách kiếm tiền online không cần vốn tại nhà, hy vọng các bạn sẽ chọn được cho bản thân một công việc yêu thích. Không quên nhắc các bạn là, hãy tìm hiểu thật kỹ các công việc làm kiếm tiền online dự định làm và tỉnh táo trước những chiêu trò lừa đảo tinh vi hiện nay nha.

(Nguồn: atmega32-avr)

Các công việc trên tuy khác nhau về cách thức nhưng lại giống nhau ở điểm là để có thể bắt đầu thì bạn cần phải có cho mình một chiếc laptop hoặc điện thoại thật tốt, đầu tư cho ‘cần câu cơm’ thì chưa bao giờ là lỗ đúng không nào! Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Nếu cần mua laptop hay điện thoại thì đừng bỏ qua các sản phẩm tại Thế Giới Di Động bạn nha. Có rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như quà tặng hấp dẫn đang chờ đón, mời bạn tham khảo các sản phẩm tại nút cam bên dưới nhé!

MUA LAPTOP CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

MUA ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Xem thêm: 

Biên tập bởi Ngô Kiện An

Xem chi tiết kiếm tiền trên máy tính…

1. Lý do bạn nên kiếm tiền online trên máy tính

Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền online trên máy tính. Hình thức này còn được gọi bằng cái tên MMO. Nghĩa là Make Money Online – xu hướng giúp tạo ra nguồn thu nhập thụ động thông qua mạng Internet. MMO phù hợp với nhiều đối tượng. Người lớn, trẻ em, đàn ông, phụ nữ, học sinh, công chức,… đều có thể làm được và thành công.

Đặc trưng của hình thức kiếm tiền này yêu cầu người sử dụng phải có máy tính hoặc điện thoại,… Những thiết bị thường xuyên được nối mạng Internet để làm việc ở bất kì đâu và bất kì thời gian nào mà họ muốn. Công việc này mang tính chất khá thoải mái, tự do đem lại nhiều cơ hội giúp bạn phát triển. Đối với một số người, MMO được xem như là nguồn thu nhập chính của họ. Bạn có tin rằng, rất nhiều cá nhân có thể kiếm được hàng trăm ngàn USD mỗi tháng nhờ MMO. Họ làm được thì tại sao bạn lại không?

2. 10 cách kiếm tiền online trên máy tính bạn nên biết

2.1. Trở thành Youtuber

Hiện nay, Youtube là kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới với số lượng người dùng khổng lồ. Chính vì vậy, đây là cơ hội lí tưởng giúp bạn tăng thêm thu nhập của mình. Một chủ kênh Youtube có thể kiếm mỗi tháng hàng triệu USD thông qua việc đặt quảng cáo trên các video.

Ngoài ra, nếu bạn đam mê thiết kế, đồ họa và làm phim thì nên thử sức với chương trình Youtube Partner. Đây là lĩnh vực cho phép bạn tự tạo và upload video của mình lên và Youtube sẽ gắn quảng cáo vào trong các video đó. Bạn sẽ nhận được tiền khi có người kích vào các quảng cáo ở trên video của bạn. Nếu clip của bạn càng được nhiều người theo dõi, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Một số Youtuber đã thành công trong lĩnh vực này như: Bà Tân Vlog, Thơ Nguyễn, Sơn Tùng MTP,…

2.2. Kiếm tiền online trên máy tính từ kinh doanh

Một cách kiếm tiền online trên máy tính được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt đối với các bạn trẻ đó chính là kinh doanh online. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, lĩnh vực kiếm tiền này đang ngày càng phổ biến, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng kinh doanh cực hot và đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ.

Kinh doanh online có rất nhiều ưu điểm. Đó là giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, mặt bằng, trang thiết bị,… Mọi hoạt động kinh doanh của bạn đều diễn ra trên các kênh bán hàng nổi tiếng như: Facebook, Instagram, Zalo,… Điều đó đem lại cho bạn lợi thế lớn nhờ tính quảng bá rộng rãi. Hơn nữa, đây cũng là một ngành nghề được nhiều người yêu thích vì sự tự do về thời gian và không gian làm việc.

2.3. Làm Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền bằng cách quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua đường link riêng do họ cung cấp. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng nếu đối tác chấp nhận mua loại hàng hóa mà bạn đang tiếp thị.

Một số trang “affiliate marketing networks” phổ biến hiện nay như CJ, Amazon, Civi,… Đây là các trang bán hàng affiliate vô cùng an toàn và uy tín. Bạn có thể thoải mái cộng tác mà không lo sợ về rủi ro, đảm bảo cho bạn nhận thanh toán đều đặn theo từng kì theo mức tiền hoa hồng được quy định sẵn trên mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ.

2.4. Dạy ngoại ngữ trực tuyến

Nếu bạn có vốn ngoại ngữ tương đối tốt thì không nên bỏ qua hình thức kiếm tiền này. Ngày nay, xu hướng toàn cầu hóa buộc mỗi người phải biết nhiều ngôn ngữ hơn ngoài tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn hoặc chi phí quá cao mà họ không thể tham gia các lớp học ở trung tâm Anh ngữ. Vì vậy, học trực tuyến trên những trang mạng, diễn đàn sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với họ.

Mức lương dao động cho cho một tiết học 45 phút – 60 phút khoảng từ 7 USD trở lên. Ngoài ra, nếu bạn có kinh nghiệm và kĩ năng tốt thì có thể nhận được khoản tiền cao hơn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến nhà học viên như loại hình dạy học truyền thống. Nhờ đó, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức. Nếu chăm chỉ, mỗi tháng bạn sẽ bỏ túi trên 10 triệu đồng đấy!

2.5. Kiếm tiền online trên máy tính bằng làm khảo sát

Hiện nay, làm khảo sát online không còn quá xa lạ đối với giới trẻ. Chỉ mất từ 10 – 15 phút thực hiện một bài khảo sát nho nhỏ, khoảng chừng 20 câu, bạn đã có thể bỏ túi 3 – 5 USD rồi. Quá đơn giản phải không!

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì có rất nhiều trang web giả mạo, lừa đảo, làm phí thời gian và công sức của bạn nhưng chẳng nhận được gì. Một số địa chỉ khảo sát uy tín hiện nay là: MySurvey, iSay, Swagbug,… Bạn cũng cần lưu ý bảo mật thông tin bản thân nhằm đề phòng những rủi ro không đáng có.

Xem thêm: Top 5 Lyric Rap Thả Thính (Part 2), Thả Thính (Part 2)

2.6. Trở thành cộng tác viên viết bài

Công việc này sẽ phù hợp với những bạn có niềm đam mê viết lách. Một yêu cầu khác để trở thành cộng tác viên viết bài là sự kiên trì, chăm chỉ và khả năng tư duy sáng tạo. Bạn có thể đăng kí làm cộng tác cho các fanpage, trang web, blog,… Với những chủ đề mà bạn am hiểu như: nấu ăn, sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp,…

Công việc này giúp bạn làm chủ nguồn thời gian của mình. Bạn có thể làm việc ở bất kì đâu và bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Tuy nhiên phải đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng bài viết của mình nhằm tăng uy tín với các đối tác. Nếu kiên trì và siêng năng, mỗi tháng bạn có thể kiếm được trên 5 triệu đồng nhờ cách kiếm tiền online trên máy tính này.

2.7. Trở thành một Freelancer

Hiện nay, cụm từ Freelancer không còn quá xa lạ đối với nhiều người dân Việt Nam. Và rất có thể, trong tương lai, nó sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp vô cùng triển vọng. Freelance thường hiểu là làm việc tự do. Các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này được gọi là freelancer. Họ là những người làm việc độc lập, tự do, không chịu sự quản lí và không bị giới hạn về nguyên tắc, quy củ, thời gian, không gian làm việc.

Với mỗi dự án thành công, bạn có thể thu được vài chục, vài trăm, thậm chí vài ngàn USD. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để bạn được học tập, “cọ xát” với thế giới bên ngoài. Từ đó tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn công việc phù hợp với mình sau này. Một số trang Freelance uy tín mà bạn nên thử sức như: Upwork, Freelancer,…

2.8. Đánh giá các website

Một cách kiếm tiền online trên máy tính khác mà tranminhdung.vn muốn giới thiệu đến các bạn là đánh giá website. Tương tự như làm khảo sát, đây là cách thức để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng của mình. Từ đó đưa ra những giải pháp giúp cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao niềm tin và uy tín đối với người sử dụng.

Đây cũng là một cách giúp bạn kiếm tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ trả 5-10 USD/đánh giá. Và bạn chỉ mất khoảng tầm 20 phút để thực hiện. Tất cả tiền sẽ được chuyển hết trực tiếp thông qua tài khoản Paypal của bạn. Quả thật đây là một cơ hội kiếm tiền vô cùng hấp dẫn khi nhàn rỗi, phải không nào?

2.9. Dịch thuật

Thêm một cơ hội kiếm tiền cho các bạn giỏi ngoại ngữ đó chính là dịch thuật. Để làm được công việc này đòi hỏi bạn phải thật thông thạo và chính xác trong từng câu chữ. Bạn có thể nhận để biên dịch tại nhà những tài liệu, văn bản hoặc truyện tranh, phim ảnh,… Sao cho phù hợp với khả năng và sở trường của bạn nhất.

Công việc này được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên yêu thích vì sự tự do của nó. Bạn có thể làm việc bất kì lúc nào bạn muốn mà không bị gò bó, ràng buộc bởi môi trường xung quanh. Tuy nhiên phải đảm bảo chất lượng cũng như độ chính xác của bài viết. Tránh làm mất lòng tin của khách hàng về bạn. Nhớ lưu ý kĩ, bạn nhé!

2.10. Kiếm tiền bằng ứng dụng tranminhdung.vn

Hiện nay kiếm tiền bằng các app trên điện thoại đang dần trở nên phổ biến. Trong đó có tranminhdung.vn – ứng dụng kiếm tiền giúp kết nối giữa những người có nhu cầu vay vốn với các tổ chức tín dụng uy tín. Thông qua đó, với mỗi hồ sơ thành công, bạn sẽ được nhận một khoản tiền hoa hồng rất hấp dẫn.

Xem thêm: Tào Tháo Gọi Ai Là Phàn Khoái

tranminhdung.vn cung cấp dịch vụ kiếm tiền chủ yếu là giới thiệu khách hàng. Với mỗi hồ sơ giải ngân, bạn có thể thu về 350.000 đồng/hồ sơ. Và từ 4 hồ sơ giải ngân trở trên, bạn sẽ nhận được hơn 450.000 đồng/hồ sơ.

Ngoài ra, người dùng của tranminhdung.vn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi tuyệt vời. Trong đó phải kể tới dịch vụ bảo hiểm do tranminhdung.vn cung cấp, với mức chiết khấu lên đến 40%. Gồm 3 gói sản phẩm chính. Đó là bảo hiểm toàn diện cá nhân, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Đây là cách kiếm tiền online trên máy tính vô cùng đơn giản và an toàn, phải không!

Trên đây tranminhdung.vn đã giới thiệu đến các bạn 10 cách kiếm tiền online trên máy tính đem lại thu nhập cao. Chúc quý khách luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

Xem chi tiết kiếm tiền trên máy tính…

1. Bán hàng online

Có cách nào kiếm tiền tốt hơn là việc bán những thứ đồ cũ còn tốt trong nhà như quần áo, dụng cụ nấu ăn, hay đồ công nghệ.

Chỉ mất vài phút để đăng bán mặt hàng trực tuyến. Bạn chỉ cần chụp một vài bức hình về các sản phẩm bạn đang bán rồi đăng chúng lên những website trực tuyến như eBay, Craigslist hoặc OfferUp. Và nếu bạn muốn bán quần áo, Facebook là một mạng xã hội tuyệt vời để bạn có thể tận dụng.

2. Tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến

Mặc dù những cuộc khảo sát không thể giúp bạn giàu có hơn, nhưng đó là cách giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng từ máy tính. Nhiều website đang tìm cách thu thập dữ liệu cá nhân từ khắp nơi trên thế giới trong nỗ lực giúp đỡ phát triển sản phẩm và tiếp thị.

Các website thường sẽ trả một vài $ cho mỗi cuộc khảo sát. Thời gian khảo sát càng dài bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Một số website sẽ trả bằng tiền mặt, trong khi số khác sẽ thanh toán bằng thẻ hoặc điểm thưởng. Những trang web khảo sát uy tín mà chúng tôi đề xuất:

  • PineCone: Là một công ty nghiên cứu, khảo sát nổi tiếng. Bạn sẽ được trả tiền để thực hiện các cuộc khảo sát và có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt.
  • Survey Junkie: Đây là một công ty nghiên cứu hành vi người tiêu dùng nổi tiếng. Khi bạn hoàn thành đăng ký và tạo hồ sơ cho mình. Họ sẽ kết nối với bạn và đưa đến những khảo sát phù hợp. Hoàn thành khảo sát để nhận phần thưởng hay thẻ quà tặng.
  • Vindale: Nếu bạn là người không thích những trang web thanh toán bằng điểm để đổi thành phần thưởng như thẻ quả tặng, bạn sẽ thích website này. Thay vì trả điểm thưởng, họ sẽ trả tiền mặt cho mỗi khảo sát hoàn thành, và sau đó có thể rút tiền qua PayPal.
  • One Opinion: Tương tự với những website khác, One Opinion mang đến cơ hội nhận tiền mặt hoặc thẻ quà tặng cho người dùng.
  • Swagbucks: Swagbucks là một website uy tín, nó không chỉ chứa những cuộc khảo sát. Bạn có thể xem video, sử dụng cổng thông tin của họ để kiếm tiền, thậm chí dùng công cụ tìm kiếm để đạt được phần thưởng.
  • Nielsen: Khi bạn nghĩ về Nielsen, bẹn sẽ nghĩ về định nghĩa xếp hạng người xem truyền hình. Hiện nay. Nielsen đã mở rộng hơn với những thiết bị khác như điện thoại, máy tính,… giúp cho bạn có những thông số đo lường ý nghĩa.

Xem thêm: 23 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín 2020

Xem chi tiết kiếm tiền trên máy tính…

Vì sao nên kiếm tiền online trên máy tính?

Chiếc máy tính không chỉ được dùng để giải trí, học tập và làm việc mà còn rất hữu ích khi được vận dụng kiếm tiền online một cách hiệu quả. Nếu bạn có quỹ thời gian nhàn rỗi thì có thể tận dụng khoản thời gian đó để kiếm thêm thu nhập chỉ bằng một chiếc máy tính có kết nối internet.
>>> Xem thêm: Hướng dẫn 5 cách kiếm tiền miễn phí mà không cần vốn

Cách kiếm tiền từ máy tính

Việc kiếm tiền online trên máy tính thường là các công việc không phải bỏ ra nhiều vốn và tối giản chi phí vận hành, kho bãi nên tỉ lệ gặp rủi ro là rất thấp, vì vậy đây được xem là hình thức kiếm tiền online được khuyến khích làm nhiều nhất vì vừa mang lại nguồn ngu nhập tốt mà lại không phải sợ lỗ lãi vì phải ôm vốn nặng.

Covid thúc đẩy việc mua bán hàng online

Mặc khác, trong lúc cả nước đang chịu ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh Covid-19, những hình thức kiếm tiền truyền thống dường như rơi vào ngõ cụt và làm cho thu nhập của nhiều người trở nên bấp bênh hơn. Vậy nên kiếm tiền online trên máy tính được xem là phương án cứu cánh tốt nhất giúp nhiều người có thể ổn định nguồn thu nhập.

Hoa hồng đến 25% khi tham gia vào chương trình TENTEN Affiliate

Không mất vốn, làm việc ở bất kỳ đâu, thu nhập ổn định hàng tháng, không mất công chăm sóc khách hàng là những điều TENTEN cam kết với các affilite-ers.
Cộng tác viên có thể lựa chọn hình thức nhận tiền về tài khoản ngân hàng hoặc chuyển sang ví ID để mua dịch vụ tại TENTEN.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ THU NHẬP ỔN ĐỊNH MỖI THÁNG

Xem chi tiết kiếm tiền trên máy tính…

Tổng hợp 20 cách kiếm tiền online trên máy tính hiệu quả

Bán hàng online

Đây là một trong những phương pháp kiếm tiền online trên máy tính được đông đảo người lựa chọn nhất. Sản phẩm bán thì vô cùng đa dạng, ở mọi lĩnh vực, bạn có thể tự làm hoặc mua từ các đại lý sỉ và phân phối lại, bán qua mạng xã hội như Facebook, Instagram hay những sàn thương mại điện tử đều được.

Miễn là sản phẩm của bạn đáp ứng được khách hàng và bạn có một chiến lược kinh doanh đúng đắn thì việc kiếm tiền từ công việc này là hoàn toàn khả thi.

Bán hàng online – nguồn ảnh: internet

Làm freelancer

Freelancer hay làm việc tự do là một cụm từ rất phổ biến hiện nay. Đối với một số doanh nghiệp, bên cạnh bộ phận nhân viên chính thức, họ sẽ còn có những dự án riêng và có nhu cầu tuyển nhân viên làm việc tự do để hoàn thành những dự án này.

Và đây chính là cơ hội dành cho những bạn trẻ yêu thích công việc tự do, không gò bó. Bạn sẽ không có bất cứ một thỏa thuận lâu dài nào với công ty, chỉ ràng buộc nhau trong quá trình làm dự án. Bạn có thể nhận nhiều dự án cùng lúc tùy theo khả năng và thế mạnh của bạn.

Những công việc freelancing thường được đăng tuyển công khai, và nó cũng rất phù hợp với đối tượng sinh viên muốn cọ xát, tích lũy kinh nghiệm cho công việc chính thức sau này.

Làm freelancer – nguồn ảnh: internet

Tạo website riêng

Sẽ có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn tạo nên một website hoàn chỉnh từ A đến Z. Việc của bạn là nghĩ ra những ý tưởng sao cho website của mình thu hút được người dùng truy cập vào. Đó có thể là website về phim ảnh, chủ đề chụp ảnh, ăn uống,…

Sau khi có người quan tâm đến trang web của bạn thì hãy cân nhắc đến việc làm đối tác với Google thông qua Google Adsense và bắt đầu kiếm tiền thôi.

Affiliate marketing

Affiliate marketing hay Tiếp thị liên kết là một trong những phương pháp tiếp thị cơ bản trong Marketing (Tiếp thị). Khi trang web của bạn đã bắt đầu có tiếng tăm, những doanh nghiệp sẽ tìm đến bạn để hợp tác.

[external_link offset=1]

Cụ thể, bạn sẽ đặt quảng cáo chạy trên website, quảng cáo cho thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ nào đó. Mỗi lượt khách hàng click vào quảng cáo đó sẽ được doanh nghiệp trả tiền cho bạn. Và bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều quảng cáo một lúc trong website của mình.

Affiliate marketing – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Hướng dẫn Kiếm tiền Online bằng Affiliate Marketing

Làm khảo sát

Khảo sát là một khâu cực kỳ quan trong trong việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên thì không phải ai cũng sẵn lòng làm những mẫu khảo sát chán ngấy. Vậy nên công việc kiếm tiền từ làm khảo sát ra đời.

Bạn chỉ cần ngồi yên với chiếc laptop của mình và bắt đầu làm những bảng khảo sát của doanh nghiệp, tuy thu nhập mỗi bảng khảo sát không cao, nhưng nếu làm nhiều thì đó cũng mang lại cho bạn một số tiền kha khá đấy. Hơn nữa, việc này hoàn toàn không có yêu cầu gì cao, vậy nên nếu bạn có nhiều thời gian rỗi thì hãy thử công việc này xem sao nhé.

Làm khảo sát – nguồn ảnh: internet

Làm reviewer

Reviewer là người trải nghiệm và nêu cảm nhận, ý kiến của mình cho những người quan tâm. Việc này đáp ứng được nhu cầu muốn biết trước chất lượng của sản phẩm, dịch vụ hay địa điểm nào đó để cân nhắc việc có nên trải nghiệm hay không của người xem.

Khởi điểm hãy bắt đầu làm review một cách tự nguyện, khi đã đủ sức ảnh hưởng rồi thì bạn sẽ có cơ hội được các nhãn hàng mời để review cho dịch vụ của họ và kiếm tiền từ đây.

Làm trợ lý ảo

Nghe có vẻ lạ lùng nhưng đây là một công việc online hái ra tiền mà bạn rất nên cân nhắc đấy. Tương tự như nhiệm vụ của một trợ lý, khi làm công việc này bạn sẽ là một cánh tay đắc lực giúp hỗ trợ sắp xếp những công việc của sếp như sắp xếp lịch gặp khách hàng, ghi chép báo cáo cuộc họp, lưu trữ tài liệu,…

Điểm khác biệt duy nhất chính là việc làm này hoàn toàn online, rất tiện lợi và linh hoạt cho thời gian biểu của bạn.

Làm trợ lý ảo – nguồn ảnh: internet

Làm công việc dịch thuật

Nếu bạn là người học về chuyên ngành ngôn ngữ học thì các công việc dịch thuật chính là “bến đỗ” của đời bạn rồi đấy. Dịch tài liệu công việc, dịch sách, hay thậm chí là dịch thoại phim là những gì bạn phải làm để kiếm tiền.

Còn gì hơn khi vừa được rèn giũa kiến thức, vừa kiếm thêm được thu nhập chứ!

Giáo viên online

Việc giáo dục dựa trên nền tảng internet không còn quá xa lạ với phụ huynh và học sinh. Nếu bạn có kiến thức chuyên về một lĩnh vực nào đó, cũng như khả năng truyền đạt tốt thì hãy thử kiếm tiền bằng công việc làm giáo viên online.

Bạn chỉ việc hợp tác với các đơn vị giáo dục trung gian, sau đó chuẩn bị để tham gia các lớp học online và nhận tiền công như giáo viên bình thường. Tuy nhiên thì bạn sẽ phải chia sẻ phần trăm lương của mình cho trung tâm với mức phần trăm tùy theo quy định của trung tâm đó.

Giáo viên online – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Kênh kiếm tiền online tại nhà nhanh chóng hiệu quả

Làm KOL

KOL hay người có ý kiến mang tầm ảnh hưởng đến một số đông người khác là một ngành nghề được nhiều bạn trẻ năng động hiện nay săn đón. Bạn hãy lựa chọn một lĩnh vực mình giỏi, sau đó xây dựng thương hiệu cá nhân của mình và nhận hợp đồng quảng cáo cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ chi trả xứng đáng cho tầm ảnh hưởng của bạn, và bật mí một điều là không chỉ một doanh nghiệp mà bạn hoàn toàn có thể nhận quảng cáo nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau, miễn là phù hợp với bạn đấy.

Thiết kế website

Nếu bạn đã từng học và có kiến thức về lĩnh vực thiết kế website thì hãy liên hệ những doanh nghiệp vừa và nhỏ để tư vấn và tạo nên một trang web xịn sò cho họ.

Bởi website đóng một vai trò to lớn trong việc bán hàng và cung cấp thông tin về doanh nghiệp, tuy nhiên thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự thiết kế nên một trang web cho riêng mình.

Vậy nên đây chính là một trong những công việc kiếm tiền online trên máy tính có tiềm năng cực kỳ lớn.

Thiết kế website – nguồn ảnh: internet

Sáng tạo content

Không quá khi nói công việc sáng tạo content (sáng tạo nội dung) là công việc “vạn người mê”. Sáng tạo nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video,… và truyền tải nó đến người đọc chính là những nhiệm vụ cơ bản của nghề này.

Công việc content như cộng tác viên viết bài thì đa phần là có sườn bài sẵn, bạn chỉ việc vận dụng khả năng viết của mình sao cho nội dung đó thật hấp dẫn là được. Nhuận bút khi làm content thì không phải là ít đâu nhé, nên nếu thích thì hãy tìm hiểu và bắt đầu ngay thôi!

Viết blog

Cũng là một trong những ngành nghề liên quan đến viết lách, blog là nơi để bạn chia sẻ ý kiến, quan điểm hay suy nghĩ của bản thân cho nhiều người.

Khi blog của bạn thú vị, sáng tạo và được nhiều người quan tâm thì bạn có thể đặt quảng cáo và kiếm tiền. Tuy nhiên, vì xuất phát điểm blog chỉ là một sở thích, một niềm đam mê cá nhân, nên nếu muốn kiếm tiền theo cách này bạn hãy thật nghiêm túc, cũng như kiên nhẫn chờ đợi thành quả nhé.

[external_link offset=2]

Viết blog – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: Hơn 35 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất 2021

Làm YouTuber

Mạng xã hội YouTube là một trong những nền tảng phổ biến nhất hiện nay, chính vì thế nó trở thành một nơi để những người có đam mê khai thác và kiếm tiền. Và Youtuber là một trong số đó.

Làm Youtuber bạn không cần phụ thuộc vào bất cứ công ty nào, mà hoàn toàn có thể tự do tạo kênh, sáng tạo nội dung và kiếm tiền từ việc cho đặt quảng cáo trên video của mình.

Viết eBook

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, eBook hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến bởi cung cấp cho người đọc nhiều tiện ích. Nếu bạn là một người có khả năng viết, có những ý tưởng thì còn chần chừ gì mà không chấp bút tạo nên những cuốn eBook để phục vụ độc giả ngay thôi.

Bạn có thể viết về nhiều chủ đề xung quanh mình, hoặc những mẩu chuyện được tạo ra từ tâm hồn mộng mơ của mình và sau đó đem bán trên các nền tảng thương mại điện tử. Kiếm tiền online bằng chính đam mê của mình là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy.

Viết ebook – nguồn ảnh: internet

Click website quảng cáo

Hiện nay có một số website chuyên cung cấp công việc click quảng cáo để kiếm tiền. Công việc khá đơn giản, bạn chỉ cần bật máy tính của mình, sau đó vào trang web và bắt đầu click quảng cáo.

Tùy theo mỗi loại quảng cáo và số lượng quảng cáo bạn click mà website đó sẽ trả thù lao cho bạn.

Thu thập dữ liệu

Dữ liệu là yếu tố quan trọng phục vụ cho quá trình nghiên cứu của một số doanh nghiệp. Để là công việc này bạn chẳng cần có kỹ năng gì đặc biệt, chỉ cần cẩn thận một chút để xử lý các dữ liệu là được.

Thù lao cho công việc này cũng không phải là một con số nhỏ, nên bạn có thể cân nhắc nếu đang tìm kiếm cho mình một công việc online phù hợp.

Thu thập dữ liệu – nguồn ảnh: internet

Đầu tư chứng khoáng

Nếu bạn là người có kiến thứ về kinh tế và thích thử thách với những thương vụ đầu tư thì hãy thử qua công việc đầu tư chứng khoán. Dĩ nhiên bạn sẽ cần bỏ ra một số vốn ban đầu và phải bỏ công nghiên cứu rất nhiều.

Tuy vậy, nếu bạn chỉ muốn đầu tư nhưng không chắc về năng lực của bản thân thì cũng có thể thông qua các công ty đầu tư chứng khoán trung gian.

Dropshipping

Dropshipping là một hình thức mua ở nơi này, giao ở nơi kia và ăn chênh lệch giữa giá bán và giá mua. Mô hình kinh doanh này khá quen thuộc, theo truyền thống gọi là “cò”. Nhưng với thời đại công nghệ phát triển, Dropshipping trở nên là một trong những công việc “hot” đối với những người muốn kinh doanh online nhưng không cần bỏ vốn.

Công việc này thông thường sẽ thịnh hơn khi khách muốn order hàng trên các nền tảng thương mại điện tử của nước ngoài.

Dropshipping – nguồn ảnh: internet

Xem thêm: 10 Trang web rút gọn link kiếm tiền online uy tín kèm hướng dẫn

Gom order – Săn sale

Tận dụng những đợt sale sốc của các brand và kiếm lời từ việc mua đi bán lại cũng là một ý tưởng hay nếu bạn muốn kiếm tiền online trên máy tính tại nhà. Hoặc bạn cũng có thể gom nhiều order của khách cùng lúc, sau đó đặt và hưởng khoảng giảm giá chênh lệch đó.

Trên đây Ahayne.com đã giới thiệu đến cho bạn các cách kiếm tiền online trên máy tính uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn được cho mình một công việc thích hợp để kiếm thêm một khoản thu nhập. .

Nguồn: tổng hợp từ Internet

[external_footer]

——–↓↓↓↓↓↓——–

Xem chi tiết kiếm tiền trên máy tính…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề kiếm tiền trên máy tính kiếm tiền trên máy tính

App kiếm tiền trên máy tính, Game kiếm tiền trên máy tính, Xem quảng cáo kiếm tiền trên máy tính, Cách kiếm tiền trên máy tính cho học sinh, Xem video kiếm tiền trên máy tính, Job kiếm tiền online, Nghề làm trên máy tính, App kiếm tiền online

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button