Quảng cáo & Truyền thông

“Không bao giờ đánh mất lợi thế của bạn” LEXUS RX hoàn toàn mới

“Không bao giờ đánh mất lợi thế của bạn” LEXUS RX hoàn toàn mới
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Lexus, RX, Xe hơi, Chiến dịch, Quảng cáo, Giao ngay
TÍN DỤNG HÌNH ẢNH – LEXUS

Chiến dịch, được thiết kế để tiếp cận và tạo được tiếng vang với nhiều người tiêu dùng, chứa các quảng cáo với các cách diễn đạt độc đáo của chủ đề “Never Lose Your Edge”.

“Unfollow” – Được tạo cho toàn bộ thị trường, dựa trên sức hấp dẫn chung của “The Wizard of Oz”. Điều gì sẽ xảy ra nếu Dorothy bỏ qua lời khuyên “hãy đi theo con đường gạch vàng” và thay vào đó đi con đường ít người qua lại? Giống như RX 2023 hoàn toàn mới, “Unfollow” tái hiện những gì có thể với cách diễn giải hiện đại về một trong những bộ phim nổi tiếng nhất mọi thời đại.

“Đêm yên tĩnh” – Chiếc RX hoàn toàn mới đầy phong cách và tiên tiến về mặt công nghệ đóng vai trò là người bạn đồng hành hoàn hảo với người da đen có tầm nhìn xa trong hành trình viết lại di sản của mình theo cách riêng của mình.

“Radio Duel” – Một sự công nhận về bản chất đa diện, không ngừng phát triển của cộng đồng người Tây Ban Nha, được phản ánh bởi công nghệ trực quan có trong RX hoàn toàn mới.

“Extra” – Lễ kỷ niệm đáng tự hào về những gì làm cho cộng đồng LGBTQ + và RX hoàn toàn mới thực sự độc đáo.

“Drive Within Us” – Với sự tham gia của Daniel Dae Kim và con trai ngoài đời thực của anh ấy là Zander Kim — trong lần đầu tiên họ chia sẻ màn hình — địa điểm kỷ niệm RX được thiết kế lại hoàn toàn bằng cách bày tỏ lòng kính trọng đối với các thế hệ trước trong khi hướng tới tương lai.

“See the Future” – Quá khứ có thể truyền cảm hứng cho tương lai bằng chứng là những cải tiến chu đáo được tìm thấy trong RX hoàn toàn mới và cách giải thích hiện đại của ngôi sao của chúng tôi về tủ quần áo truyền thống. Quảng cáo có sự tham gia của cựu Hoa hậu Vương quốc Anh, Preeti Desai, và có một bộ sherwani và sari do nhà thiết kế nổi tiếng Bibhu Mohapatra tạo ra.

“Never Lose Your Edge” thể hiện sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi để cải tiến RX theo từng thế hệ, đồng thời phản ánh người lái RX chăm chỉ, thành công và chu đáo, ”Vinay Shahani, phó chủ tịch tiếp thị Lexus cho biết. “Chiến lược chiến dịch đa dạng và nhiều mặt được thiết kế để làm nổi bật thiết kế táo bạo, công nghệ trực quan và điện khí hóa theo hướng hiệu suất của xe thông qua các hoạt động và cộng tác chu đáo cho phép chúng tôi kết nối trực tiếp với các tài xế RX.”

Chiến dịch, được thiết kế để tiếp cận và tạo được tiếng vang với nhiều người tiêu dùng, chứa các quảng cáo với cách diễn đạt độc đáo của chủ đề “Never Lose Your Edge”.

Chiến dịch truyền thông RX nhằm mục đích giáo dục và truyền cảm hứng để người mua sắm không bao giờ đánh mất lợi thế của mình bằng cách nêu bật 27 cá tính và những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang, thể thao, thể dục và ẩm thực. Nó cũng đại diện cho khoản đầu tư lớn nhất của Lexus vào âm thanh cho đến nay. Với chiến dịch này, Lexus sẽ giới thiệu một số đối tác truyền thông mới, trong đó có nhiều đối tác thuộc sở hữu đa dạng. Năm chương trình truyền thông tùy chỉnh sẽ được triển khai trong những tháng tới, bao gồm:

  • Quảng cáo Amazon và Thị trường Thực phẩm Toàn bộ – Cùng với Amazon Ads, Lexus đang tạo nội dung video theo yêu cầu tùy chỉnh cho người xem Fire TV với sự góp mặt của các Bậc thầy ẩm thực Ludo Lefebvre và Dean sợ chuẩn bị những món ăn ngon với nguyên liệu từ Whole Foods Market. Các video sẽ tích hợp RX 350h 2023 hoàn toàn mới. Khách hàng của Whole Foods Market sẽ có thể nếm thử các công thức nấu ăn, gặp gỡ các đầu bếp và trực tiếp trải nghiệm RX 350h tại các sự kiện cửa hàng bật lên tại các cửa hàng Whole Foods Market ở Glendale, CA (10/7 với Ludo Lefebvre) và Domain ở Austin , TX (15/10 với Dean F sợ).
  • Cuộc đua Spartan – Trong mối quan hệ hợp tác lần đầu tiên với Spartan Race, Lexus sẽ tài trợ cho nội dung video tùy chỉnh sẽ làm nổi bật nhiều người trong cộng đồng Spartan, những người luôn nỗ lực để không bao giờ thua cuộc. Lexus cũng sẽ được định vị trước những người Sparta trong suốt trải nghiệm cuộc đua của họ thông qua thương hiệu tại chỗ và một điểm tiếp xúc mang tính trải nghiệm: Khu vực khó chịu của Lexus. Trải nghiệm IRL này sẽ yêu cầu người Sparta đẩy giới hạn của họ bằng cách thử các thử thách như giảm tốc và phục hồi nén.
  • Tốt + Tốt – Với tư cách là đối tác truyền thông chăm sóc sức khỏe độc ​​quyền, Well + Good đang hợp tác với Lexus RX để cung cấp một điểm đến nhập vai cao cấp về tuổi thọ bao gồm video tùy chỉnh do tài năng dẫn dắt về RX.

Hơn 20 năm trước, Lexus định nghĩa phân khúc crossover hạng sang với sự ra mắt của RX đầu tiên. Trong khi duy trì những phẩm chất đã làm nên thành công của nó, RX 2023 cũng cung cấp một danh mục hệ thống truyền động rất đa dạng bao gồm các biến thể Lexus Electrified, cũng như hệ dẫn động bốn bánh DIRECT4 đầu tiên của Lexus trên RX 500h F SPORT Performance AWD hoàn toàn mới. Và, lần đầu tiên, một biến thể plug-in hybrid chạy điện (PHEV) sẽ có sẵn.

Để biết thêm thông tin về RX 2023, hãy truy cập www.lexus.com/newRX

Bài viết liên quan “Không bao giờ đánh mất lợi thế của bạn” LEXUS RX hoàn toàn mới
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button