Quảng cáo & Truyền thông

Khóa học chiến lược nội dung mà bạn đã chờ đợi

Từ khuya 2016 đến sớm 2019, tôi đã dành rất nhiều thời gian trên đường để nói chuyện cho các nhà tiếp thị. Với tư cách là Trưởng phòng Chiến lược Nội dung của Contently, công việc của tôi là giúp giải quyết những vấn đề nhức nhối nhất của khách hàng. Tôi nhanh chóng biết được rằng nỗi đau lớn nhất là phải tìm ra chiến lược nội dung của họ ngay từ đầu.

Là một kỷ luật, chiến lược nội dung là mới; nó chỉ trở thành tâm điểm bên trong hầu hết các tổ chức doanh nghiệp trong vài năm qua. Nó cũng được tạo ra để có vẻ vô cùng phức tạp. Tham dự hầu hết các hội nghị của các nhà phân tích và bạn ngập trong các khuôn khổ chiến lược nội dung có 30 các hộp và mũi tên khác nhau, và tất cả đều có nguy cơ gây ra một cơn hoảng loạn nhẹ. Hầu hết các đội đều bỏ cuộc và nói, “Hãy bắt đầu. Hãy chỉ đăng một số nội dung lên blog và các kênh xã hội của chúng tôi và xem điều gì sẽ xảy ra. ”

Đó là vấn đề lớn nhất mà hầu hết các đội tiếp thị nội dung phải đối mặt. Và nó đang giết chết ngành công nghiệp.

Khi tôi được bổ nhiệm làm Giám đốc Tiếp thị của Contently cách đây vài tháng, có rất nhiều điều tôi muốn giải quyết. Nhắn tin! Chấm điểm! Hỗ trợ bán hàng! Trang web quái dị! Nhưng hơn bất cứ điều gì, tôi muốn nhóm của chúng tôi nhớ rằng tiếp thị tuyệt vời có nghĩa là đặt một mục tiêu duy nhất lên trên tất cả — giúp khán giả của bạn giải quyết những thách thức lớn nhất của họ.

Đó là lý do tại sao tôi vô cùng vui mừng thông báo ra mắt Chuỗi chiến lược nội dung của Contently – một khóa học giáo dục chuyên sâu nhằm đơn giản hóa chiến lược nội dung và giúp khán giả của chúng tôi xây dựng một khuôn khổ hành động cho hoạt động tiếp thị nội dung của họ chương trình.

Mô-đun đầu tiên của chúng tôi bao gồm nhận thức về thương hiệu và lãnh đạo tư tưởng. Nó có bốn bài học video, kèm theo các bài tập, trang tính và mẫu để hoàn thành với nhóm của bạn mỗi tuần.

Toàn bộ khóa học sẽ bao gồm toàn bộ hành trình của khách hàng, với một mô-đun mới được phát hành mỗi tháng. Tôi không thể nhận được tín dụng; đó là sản phẩm trí tuệ của nhóm tiếp thị của chúng tôi, đặc biệt là hai giáo sư xuất sắc của chúng tôi: Nhà chiến lược nội dung điều hành Deanna Cioppa và Phó tổng biên tập Emily Gaudette.

Đăng ký tại đây – chúng tôi đã cung cấp khóa học miễn phí cho toàn bộ cộng đồng tiếp thị nội dung trong một thời gian giới hạn. Và hãy theo dõi. Khi nói đến việc giúp giải quyết những thách thức lớn nhất của bạn, chúng tôi chỉ mới bắt đầu.

-Joe Lazauskas, Trưởng phòng Tiếp thị, Contently

Related Articles

Back to top button