Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Khai thác tối đa các hội thảo trên web của bạn với 13 ý tưởng tái định vị này

Các nhà tiếp thị nội dung B2B cho biết hội thảo trên web được xếp hạng là chiến thuật hiệu quả nhất . Họ thu hút sự chú ý, dẫn đầu và tương tác.

Thành công đó không phải kết thúc khi hội thảo trên web diễn ra. Chưa hết 48% nhà tiếp thị nói rằng họ dự định sử dụng nội dung hội thảo trên web của mình sau sự kiện này, theo báo cáo Omnipress . Việc đặt lại các hội thảo trên web thành nhiều định dạng cho phép bạn tiếp cận khán giả mới, củng cố thông điệp với những người tham dự trước đó và quảng bá kiến ​​thức chuyên môn về thương hiệu của bạn về chủ đề này.

Tái sử dụng Alona Shalieieva của @GetProspect_com qua @CMIContent cho biết hội thảo trên web của bạn với nhiều định dạng nội dung để thu hút khán giả mới, củng cố thông điệp và quảng bá kiến ​​thức chuyên môn của thương hiệu. Nhấp để Tweet Hãy khám phá một số tùy chọn.

1. Tạo nội dung cho mạng xã hội

Tạo video là ví dụ đơn giản nhất về cách biến tài liệu hội thảo trên web thành nội dung hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng bản ghi để phát triển Câu chuyện Instagram hoặc các clip lớn cho mạng xã hội .

Cắt các phần ngon nhất và thêm văn bản. Trong bài đăng trên Twitter này, BrightTalk sử dụng một đoạn trích từ tập một của loạt phim The Studio để quảng cáo đăng ký cho tập hai:

Trong trường hợp này, video trả lời câu hỏi được đặt ra trong tweet: Có nên tạo video xoay quanh khách hàng tiềm năng cuối cùng của bạn là ai để tham gia B2B không?

Bạn có thể áp dụng ví dụ này cho Instagram, Facebook và thậm chí TikTok . Thời lượng video phải trong khoảng 15 và 60 giây.

Hoặc bạn có thể chia nhỏ hội thảo trên web của mình thành nhiều phiên bản nhỏ để sử dụng cho mục đích giáo dục và / hoặc quảng cáo. Cân nhắc thêm vào kênh YouTube của bạn vì lemlist hiện:

Biến hội thảo trên web của bạn thành một kênh #YouTube như @lemlist thì có, Alona Shalieieva của @GetProspect_com qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet

2. Chuyển thành podcast

Hội thảo trên web của bạn có thể trở thành một podcast nếu bạn tách tệp âm thanh khỏi tệp video. Hội thảo trên web thành công nhất được hưởng lợi từ một khái niệm có cấu trúc hơn. Trước khi bạn ghi lại hội thảo trên web, hãy thông báo cho người nói rằng hội thảo này sẽ được định vị lại thành podcast. Bằng cách đó, họ có thể giải thích những hình ảnh mà khán giả hội thảo trên web có thể nhìn thấy nhưng khán giả podcast thì không.

Hoặc bạn có thể yêu cầu diễn giả ghi lại một podcast sau hội thảo trên web để họ có thể tiếp tục chủ đề và có thể trả lời nhiều câu hỏi hơn do cộng đồng đặt ra.

3. Viết một tiêu đề

Hành động như một phóng viên bằng cách đưa tin về hội thảo trên web cho blog của bạn hoặc trung tâm nội dung khác. Trong ví dụ này, Viện Quản lý Châu Á đã viết cập nhật những điều quan trọng từ sự kiện của họ (và đã quảng bá nó) trên LinkedIn:

4. Chia sẻ những điều bất ngờ ngoài kế hoạch

Mặc dù không bình thường, một cái gì đó có thể xảy ra trong hội thảo trên web không mong đợi nhưng đáng được đề cập hoặc kỷ niệm thêm.

Trong một hội thảo trực tiếp trên web, Giám đốc điều hành của Rappler phát hiện ra cô ấy từng đoạt giải Nobel Hòa bình . Họ đã chia sẻ khoảnh khắc đó với những khán giả không được xem trong thời gian thực:

5. Sử dụng dấu ngoặc kép cho nội dung nhấn mạnh

Trích dẫn từ các diễn giả hội thảo trên web rất tốt để xác định trọng tâm và thu hút sự chú ý.

Mặc dù Instagram này Ví dụ từ Liên hợp quốc đến từ một cuộc họp, không phải hội thảo trên web, nó cho thấy cơ hội. Tuyên bố là hình ảnh kèm theo một đoạn trích văn bản dài hơn trong chú thích:

TIỀN BOA: Bạn có thể biến các trích dẫn từ hội thảo trên web của mình thành một chương trình trích dẫn trong ngày, bao gồm văn bản và / hoặc video clip như một tính năng định kỳ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Biến báo giá từ #webinars của bạn thành chương trình báo giá trong ngày như một tính năng định kỳ trên #SocialMedia, Alona Shalieieva của @GetProspect_com qua @CMIContent cho biết. Nhấp chuột Tới Tweet

6. Xuất bản sách điện tử

Nhiều hội thảo trên web sử dụng trang trình chiếu để giúp khán giả của họ theo dõi. Nếu chi tiết và có cấu trúc tốt, nội dung này có thể được chèn vào một tiêu chuẩn Mẫu sách điện tử . Với việc bổ sung phần giới thiệu, mục lục và phần kết luận, bạn đã sẵn sàng xuất bản sách điện tử.

Chuyển trang trình chiếu của bản trình bày thành sách điện tử. Alona Shalieieva của @GetProspect_com qua @CMIContent cho biết chỉ cần thêm phần giới thiệu, mục lục và phần kết luận. Nhấp để Tweet Bạn chưa sẵn sàng viết sách điện tử? Tạo một liên kết có thể chia sẻ cho trang trình bày và quảng cáo nó trong bản tin, blog của bạn hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội.

TIỀN BOA: Xin phép người trình bày để sử dụng trang trình bày của họ ở các định dạng khác.

7. Bắt đầu thảo luận

Câu hỏi của khán giả có thể là nguồn nội dung có giá trị sau hội thảo trên web. Hãy xem cách Jayant Bhaat, một người ủng hộ từ New Delhi, đã đưa ra câu hỏi mà anh ấy được hỏi trong một hội thảo trên web để thúc đẩy cuộc trò chuyện trên LinkedIn :

Nếu bạn có nhiều câu hỏi được đặt ra trong hội thảo trên web của mình (hoặc qua nhiều hội thảo trên web), bạn có thể tạo một trang hoặc bài viết Câu hỏi thường gặp.

Hơn cách

Bạn không cần phải dừng lại ở những gợi ý đó. Dưới đây là một số tùy chọn hội thảo trên web khác:

  • Nhận bản ghi từ hội thảo trên web và chỉnh sửa tôi t thành một bài báo.
  • Thực hiện nghiên cứu, số liệu thống kê và các con số khác được chia sẻ và tạo một đồ họa thông tin .
  • Biến hội thảo trên web thành một khóa học có thể được sử dụng như một nam châm dẫn.
  • Sử dụng các đoạn trích từ hội thảo trên web để tạo một chuỗi có thể được sử dụng trong chiến dịch nhỏ giọt tự động .
  • Cấp quyền truy cập vào hội thảo trên web đã ghi lại cho những người đăng ký hiện tại – hoặc cho phép những người đăng ký mới đăng ký xem nó.
  • Cắt một đoạn trích ngắn có thể được sử dụng để giới thiệu một bài viết trên blog về cùng chủ đề trong một bản tin.

Thực hiện nhiều hơn một hội thảo trên web

Bạn đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra, quảng bá và thực hiện hội thảo trên web . Nó chỉ có ý nghĩa khi làm được nhiều hơn với nội dung đó. Ngay cả khi bạn chỉ chọn một hoặc hai trong số những ý tưởng này, lợi ích cho thương hiệu và khán giả của bạn sẽ lớn hơn nhiều so với sự kiện chỉ diễn ra một lần ban đầu.

Xem hàng chục video trình chiếu và mở rộng nội dung của bạn kiến thức marketing. Ký tên lên cho Thế giới Tiếp thị Nội dung theo yêu cầu. Các phiên có sẵn đến hết tháng 12 31.

Ảnh bìa bởi Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button