Kết quả tốt nhất: Leon và Ruotolo Brothers thống trị hiển thị

Kết quả tốt nhất: Leon và Ruotolo Brothers thống trị hiển thị

Đấu trường jiu-jitsu của Vương quốc Anh đã phát triển đều đặn khi môn thể thao này đã trưởng thành, bằng chứng là tính chuyên nghiệp của các sự kiện siêu chiến đấu gần đây đã mang đến những pha hành động dựa trên vật lộn tuyệt vời.

Kể từ năm 2017, GrappleFest đã thu hút các vận động viên jiu-jitsu hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh trong các chương trình của họ ở Liverpool. Các cựu sinh viên GrappleFest bao gồm Marcio Andre, Ffion Davies, Craig Jones, Matheus Diniz, Lachlan Giles, Tayane Porfirio, và nhiều đối thủ ưu tú khác. GrappleFest 10 diễn ra vào thứ Bảy ngày 20 tháng 11 thứ với nhiều trận đấu chuyên nghiệp ở nhiều hạng cân khác nhau.

Dante Leon vẫn giữ đai 77kg GrappleFest, đẩy tốc độ đấu với Oliver Taza

Trong sự kiện chính, Dante Leon của Pedigo Submission Fighting đã đấu với nhà vô địch ADCC European Trials năm 2021 Oliver Taza. Taza đã kéo người gác đền rất sớm trong trận đấu và Dante bắt kịp đường chuyền của mình. Phần lớn thời gian của trận đấu diễn ra với việc Dante cố gắng dùng đầu gối để cắt ngang người bảo vệ của Taza. Khi trận đấu còn khoảng 8:30, Dante đổi hướng từ một đường chuyền của người bảo vệ và gần như củng cố quyền kiểm soát của đội, nhưng Taza đã chiến đấu hết sức để giành lại sự cảnh giác. Sự phục tùng gần nhất của trận đấu đến ngay gần cuối, khi Dante phản công Taza bằng một cú đánh đầu phía trước, lao qua chân trong nỗ lực dứt điểm nghẹt thở. Taza phòng ngự tốt nhưng sức ép liên tục và nỗ lực phục tùng là đủ để mang về chiến thắng quyết định cho Dante Leon, giữ lại chiếc đai hạng 77 kg GrappleFest.

Anh em nhà Ruotolo tiếp tục hồi hộp với những phong cách độc đáo của jiu-jitsu

Kade và Tye Ruotolo đã trở lại GrappleFest lần thứ ba vào cuối tuần này. Họ đã thi đấu tại phiên bản thứ 7 và thứ 8 của sự kiện, nơi Kade đánh bại Jeremy Skinner và Ashley Williams trong khi Tye giành được chiến thắng trước Thomas Halpin và nhường quyền quyết định cho Dante Leon. Mỗi người trong số họ chỉ để thua vào năm 2021 và cả hai đều có chiến thắng lớn tại Giải vô địch WNO năm 2021.

Đối thủ của Kade vào cuối tuần này là Keith Krikorian, đai đen hành tinh thứ 10 người thi đấu rất thường xuyên, gần đây đứng thứ hai ở hạng 66 kg tại ADCC East Coast Trials. Kade cũng thi đấu trong Trials, giành chiến thắng ở hạng 77 kg sau bảy trận đấu. Krikorian bắt đầu trận đấu bằng cách kéo người bảo vệ và tìm kiếm những đòn khóa chân, một chiến thuật mà anh ấy đã sử dụng để thành công lớn tại ADCC East Coast Trials. Kade dường như đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho chiến thuật này khi anh có thể vượt qua sự bảo vệ của Krikorian chỉ hơn hai phút trong trận đấu. Phần còn lại của trận đấu chứng kiến ​​Kade cố gắng vượt qua người bảo vệ và đưa Keith ra khỏi chân vướng mắc. Anh ấy tìm thấy thành công với khoảng 2:25 trái trong trận đấu, chống lại vị trí 50/50 của Krikorian và lấy lại của anh ta. Các cuộc tấn công đi qua và về phía sau của Kade đã giúp anh ta giành chiến thắng quyết định trước Krikorian.

Tye Ruotolo thi đấu với Nick Ronan, một đai đen Matt Serra, người chuyên về trò chơi khóa chân. Trên đôi chân, Tye đã sử dụng khả năng đấu vật của mình để đạt được nhiều đòn hạ gục hai chân trong suốt trận đấu. Khi nó chạm mặt thảm, Tye bắt đầu sử dụng phong cách chuyền bóng bằng chân độc đáo của mình, giẫm lên mắt cá chân của Ronan và sử dụng chuyển động từ bên này sang bên kia để đi vòng qua chân đối thủ. Khoảnh khắc đẹp nhất trận đấu của Ronan đến từ một pha truy cản của người bảo vệ kani basami trong một pha tấn công khóa chân, nhưng Tye đã có thể phá vỡ vị trí và cuối cùng phản công lại sự vướng vào chân của Ronan. Các pha hạ gục, vượt qua người bảo vệ và rút lui của Tye đã mang về cho anh ta chiến thắng quyết định nhất trí, chiến thắng thứ hai của anh ta dưới biểu ngữ GrappleFest.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *