Quảng cáo & Truyền thông

Instagram Influencer Marketing mạnh mẽ như thế nào? 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Instagram Influencer Marketing mạnh mẽ như thế nào?
| Cập nhật mới nhất 2023

Sự phát triển ngày càng tăng của phương tiện truyền thông xã hội đã thúc đẩy sự gia tăng của tiếp thị người ảnh hưởng, tất cả các nền tảng trên phương tiện truyền thông xã hội đều đang tham gia vào tiếp thị người ảnh hưởng và cho đến nay, đó là cách hiệu quả nhất để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua mạng xã hội, trực tuyến.

Instagram, một trong những nơi được lập hóa đơn nhiều nhất để giới thiệu sản phẩm của bạn. Nó đang tìm kiếm nhiều phương pháp và chiến lược hơn để kiếm tiền từ nền tảng cũng như lượng người dùng và người tiêu dùng ngày càng tăng mà nó có. Instagram là nơi bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc của mình với bạn bè và những người theo dõi của bạn và đó là lý do tại sao Influencer Marketing đã tự ươm mầm để phát triển bên trong Instagram.

Hôn ước

Như chúng ta đã biết, tỷ lệ tương tác của Instagram cao hơn bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác ở mức 2,3%, thực tế là nó không phải trả tiền, chúng ta không thể phủ nhận sự thật rằng Instagram có nhiều tương tác hơn Facebook hoặc Twitter. Trong trường hợp này, rõ ràng Instagram đã tự chứng minh rằng đây là nơi tốt nhất để xây dựng chiến dịch người có ảnh hưởng của bạn (ngoài YouTube)

Sự phát triển

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất. Năm nay, người ta dự đoán rằng Instagram sẽ tăng trưởng 15,1% so với 3,1% của mạng xã hội khác nói chung. Sau đó, trong bốn năm tới, Instagram sẽ có thêm 26,9 triệu người dùng nhiều hơn nhiều so với bất kỳ nền tảng xã hội nào khác. Ấn tượng! Tại sao? Việc sử dụng Instagram đặc biệt mạnh mẽ trong giới thiên niên kỷ.

Sự thích hợp

Tiếp thị người ảnh hưởng là thể hiện một phong cách sống nhất định và quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua phong cách sống. Với điều này, những người theo dõi bạn có thể chuyển sang khách hàng tiềm năng có thể tham gia và truyền bá thông tin bằng cách sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tính cách

Tiếp thị người ảnh hưởng giúp những người có ảnh hưởng trở nên chân thực và thể hiện cá tính đầy màu sắc của họ. Tiếp thị người ảnh hưởng không chỉ là trả tiền để quảng cáo sản phẩm, bằng cách tương tác với phương pháp tiếp thị này, bạn có cơ hội thu hút khán giả bằng sản phẩm và dịch vụ của mình một cách ấn tượng. Không chỉ là trả tiền cho ai đó có nhiều người theo dõi để phát đi thông điệp thương hiệu của bạn, mà còn là việc thuê và cộng tác với họ để trải nghiệm sản phẩm của bạn và cho những người theo dõi của họ biết họ nghĩ gì về sản phẩm.

Người ảnh hưởng phải

Tất nhiên, tiếp thị người ảnh hưởng trên Instagram của bạn sẽ không hoạt động trừ khi bạn có người có ảnh hưởng phù hợp làm việc với bạn. Hãy ghi nhớ điều này: việc tìm kiếm người có ảnh hưởng phù hợp là bước khởi đầu và ngày càng có nhiều bộ phận chuyển động cần được chỉ định vào đúng vị trí của chúng.

Điều đầu tiên để xác định người có ảnh hưởng nào bạn nên chọn là xác định cá nhân phù hợp với thương hiệu của bạn, những người có kiến ​​thức và tầm ảnh hưởng để ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khán giả.

Sự kết luận

Instagram Influencer Marketing có thể có tác dụng mạnh mẽ, nhưng, nó cần phải được thực hiện đúng cách. Vì vậy, hãy quyết định xem bạn muốn hưởng lợi gì từ nó, miễn là bạn và người có ảnh hưởng của bạn đang làm việc theo nhóm và với những người có ảnh hưởng hấp dẫn, đừng ngại chấp nhận những lời chỉ trích và đề xuất từ ​​cả nhóm của bạn và khán giả.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button