Quảng cáo & Truyền thông

Infographic: 7 xu hướng tiếp thị nội dung sẽ quan trọng nhất trong năm nay

Hiện trạng có xu hướng hấp dẫn.

Điều này đặc biệt đúng trong lĩnh vực tiếp thị, nơi việc tái chế lặp đi lặp lại cùng một cuốn sách giúp khán giả của bạn dễ dàng theo dõi bạn.

Tuy nhiên, trong năm qua, tiếp thị đã thay đổi không cần thiết. Đại dịch đã buộc mọi người phải suy nghĩ lại về cách chúng ta dành thời gian và cống hiến nguồn lực. Suy nghĩ đó đã dẫn đến những điều chỉnh sáng tạo có thể tồn tại trong thời gian dài.

Ví dụ: với các hội nghị trực tiếp đang tạm dừng, các thương hiệu đã chuẩn bị các sự kiện ảo ngay từ đầu 2021. Sau khi có đường cong học tập được mong đợi từ sớm, các nhà tiếp thị dường như tìm thấy cơ hội của họ bằng cách thêm nhiều giá trị sản xuất hơn và thử nghiệm với các định dạng mới như chương trình trò chơi và bản trình bày mô phỏng. Kết quả là, tiếp thị sự kiện sẽ thay đổi trong tương lai. Các hội nghị lớn vẫn sẽ tồn tại, nhưng theo Bizzabo , 97 phần trăm các nhà tiếp thị tin rằng các sự kiện kết hợp sẽ trở thành một mặt hàng chủ lực mới.

Sẽ rất thú vị khi theo dõi mức độ các thương hiệu thích ứng với cách thức cũ của họ. McKinsey nhận thấy rằng 90 phần trăm giám đốc điều hành tin rằng COVID- 19 “về cơ bản sẽ thay đổi cách họ kinh doanh trong năm năm tới.”

Về mặt nội dung, có rất nhiều điều mà các nhà tiếp thị vẫn có thể làm. (Chúng tôi đã phác thảo một số chiến thuật trong báo cáo nghiên cứu 2021 của chúng tôi về sở thích nội dung của người mua . ) Và bạn có thể hưởng lợi từ một số xu hướng nội dung lớn mà không cần thế chấp lần thứ hai để tăng gấp đôi ngân sách nội dung của mình. Một trong những cơ hội như vậy là phát triển thương hiệu cá nhân của nhân viên của bạn thông qua video LinkedIn, bản tin email và các khóa học giáo dục.

Để tìm hiểu các xu hướng nội dung sẽ quan trọng nhất trong 2021 và hơn thế nữa, hãy xem đồ họa thông tin bên dưới của chúng tôi (được thiết kế bởi Judy Wong tài năng) . Tại một số thời điểm, mọi thứ có thể hoạt động trở lại như bình thường, nhưng giờ đây, các nhà tiếp thị đã được trang bị một quan điểm mới, họ sẽ sẵn sàng thay đổi hiện trạng.

content marketing trends 2021

Related Articles

Back to top button