Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom học Online

shub classroom

Cách sử dụng SHub Classroom dành cho các bạn học sinh để học tập, làm bài tập, kiểm tra trực tuyến khí mà dịch Covid đang diễn biến phức tạp chưa thể đến trường. Đồng thời SHub Classroom còn là ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ cho việc dạy học trực tuyến, giúp thầy cô tạo bài tập, bài kiểm tra, chấm điểm tự động, chia sẻ tài liệu với học sinh. Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết.

shub classroom
shub classroom

Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom

Nhằm giúp cho học sinh ôn bài, đặc biệt trong giai đoạn các em đang nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19, ứng dụng SHub Classroom của tác giả Nguyễn Đăng nhằm hỗ trợ cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong quá trình giảng dạy, ôn luyện và học tập. Đây là một phần mềm vô cùng hữu ích và dễ dàng sử dụng cho các thầy cô và các em học sinh. Nếu các bạn chưa nắm rõ cách tải, đăng nhập, tạo bài tập, tạo lớp học cùng theo dõi các hướng dẫn sử dụng SHub Classroom sau đây.

SHub Classroom là gì?

SHub Classroom hỗ trợ tạo bài tập từ file bất kỳ mà không cần soạn thảo. Giúp giáo viên tiết kiệm đến 70% thời gian cho lớp học của mình

Cách sử dụng SHub Classroom

Đầu tiên các bạn tải SHub Classroom phiên bản mới nhất về điện thoại Android, iPhone.

Các bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng mũi tên trên website -> Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về máy -> Chọn vào Mở sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

Để có thể sử dụng được các chức năng trên ứng dụng học tập Shub Classroom thì yêu cầu đầu tiên các bạn cần phải tạo tài khoản. Các bạn lựa chọn vào Đăng ký.

Nếu là Giáo viên muốn gửi các bài tập lên cho các em học sinh học và ôn luyện, các bạn chọn vào Tôi là giáo viên , còn nếu là học sinh muốn tham gia Shub Classom để học tập, nhờ trợ giúp giải các bài tập khó, bạn lựa chọn vào Tôi là học sinh.

Hướng dẫn bên dưới đây VnDoc.com sẽ chọn đăng ký với tư cách là Học sinh.

Tiến hành điền các thông tin : Họ và tên, trường lớp đang theo học -> Nhấn vào Tiếp tục . Sau đó điền số điện thoại, email đăng ký, nhập mật khẩu ->Hoàn tất.

Giao diện chính của ứng dụng SHub Classroom giải bài tập sẽ như hình bên dưới đây. Các bạn có thể lựa chọn các môn học, lớp học phù hợp với bản thân.

Cách tải SHub Classroom

Cách sử dụng SHub Classroom để giải bài tập

Sau khi lựa chọn xong các môn học và lớp học, các bạn kéo xuống dưới. Giao diện chính của ứng dụng SHub Classroom lúc này sẽ hiển thị các bài tập của những người dùng khác đăng lên.

Các bạn có thể xem chi tiết nội dung và cách giải của những người dùng khác trong bài tập đó bằng cách nhấn chọn vào hình ảnh của bài tập.

Bạn cũng có thể đóng góp thêm những lời giải khác cho bài tập đó bằng việc chọn vào mục Trả lời

Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom mới nhất

Nếu chính bản thân bạn đang gặp khó khăn trong việc giải 1 bài tập môn học nào đó, các bạn có thể nhờ sự trợ giúp của những người dùng khác trên đây bằng việc chọn vào mục: Đang làm bài mà bí? nằm ngay trên đâu -> Tiến hành nhập nội dung và tải các hình ảnh liên quan đến câu hỏi cần giải đáp.

Để học hỏi, trau dồi thêm các kiến thức môn học hơn, các bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào dòng Lớp học.

Hướng dẫn sử dụng SHubClassroom cho điện thoại

Tại đây bạn tiến hành nhập mã từ thầy cô của bạn để tiến hành tham gia lớp học.

Để cập nhật thêm thông tin, bảo mật cho tài khoản hoặc đổi mật khẩu trên SHubClassroom, các bạn lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào tên người dùng.

6 tính năng chính của ứng dụng SHub Classroom

1. Học sinh: Đặt câu hỏi bài tập để được các chuyên gia, giáo viên giải đáp

Sau khi đăng câu hỏi của mình lên, bạn chỉ cần chờ đợi SHub Classroom tìm kiếm gia sư trên khắp cả nước để giải đáp nhanh chóng nhất. Và chi phí mỗi tháng sẽ được chia thành nhiều mức giá giúp học sinh dễ lựa chọn hơn: 300.000đ có 15 lượt, 500.000đ có 30 lượt, 600.000đ có 40 lượt và cuối cùng là 1.000.000đ cho 50 lượt kết nối giải đáp.

shub classroom
shubclassroom

2. Xem nhật ký chi tiết các câu hỏi có kèm lời giải

Mọi câu hỏi bạn đặt ra sẽ được lưu lại thành nhật ký, được phân chia chi tiết để dễ dàng xem lại nhanh chóng. Bên cạnh đó, học sinh còn có thể xem những câu hỏi của người khác, có đi kèm lời giải vô cùng tiện lợi. Tiết kiệm thời gian đáng kể, không cần tìm kiếm theo cách thủ công thường thấy.

3. Tham gia các lớp học do giáo viên tạo ra

Chỉ cần nhập mã lớp học do thầy cô cung cấp, học sinh đã có thể tham gia vào lớp online, làm và nộp bài tập trực tiếp trên SHub Classroom mọi lúc mọi nơi. Học sinh có thể tham gia nhiều lớp học, không phải chỉ cố định 1 lớp.

4. Nhận thông báo về điểm số và bài tập mới ngay lập tức

Học sinh sẽ không còn bỏ lỡ hoặc quên bài tập được giao theo cách truyền thống nữa. SHub Classroom sẽ nhắc nhở thông báo đến học sinh khi có bài tập mới được tạo từ giáo viên của mình. Điểm số cũng được báo về ngay lập tức khi hệ thống chấm bài tự động hoàn thành xong.

5. Giáo viên: Tạo lớp học, quản lý bài tập, trình độ điểm số mỗi học sinh

Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích với giáo viên, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn khi có SHub Classroom. Chỉ cần tạo lớp học theo hướng dẫn sẵn có, việc quản lý bài tập và trình độ điểm số của tất cả học sinh sẽ nắm gọn trong lòng bàn tay giáo viên. Đặc biệt, SHub Classroom cũng là kho lưu trữ bài tập không giới hạn.

shub classroom

6. Chia sẻ bài tập với học sinh nhanh chóng

Sau khi tạo lớp học online trên SHub Classroom xong, giáo viên chỉ cần cung cấp mã lớp học đó cho mọi học sinh thân yêu của mình. Học sinh sẽ lần lượt tham gia và luôn được hệ thống nhắc nhở về những bài tập mà giáo viên vừa tạo ra.

Từ khóa:

  • Tại SHub Classroom trên máy tính
  • SHub Classroom đăng nhập mã lớp
  • shub.edu .vn mã lớp
  • Cách xoá tài khoản SHub Classroom
  • Nhược điểm của SHub Classroom

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *