Quảng cáo & Truyền thông

Hướng dẫn Google Analytics – Khách truy cập, Lượt truy cập, Lượt xem trang, Lượt xem trang riêng biệt 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Hướng dẫn Google Analytics – Khách truy cập, Lượt truy cập, Lượt xem trang, Lượt xem trang riêng biệt
| Cập nhật mới nhất 2023

Bạn có biết cách diễn giải dữ liệu từ Google Analytics, chẳng hạn như lượt truy cập và lượt xem trang không?

Các nhấp chuột, lượt truy cập, khách truy cập trang web, lượt xem trang và các trang được xem duy nhất trong nhiều trường hợp là thống kê khách truy cập trang web bị hiểu sai được ghi lại từ Google Analytics. Các doanh nghiệp trực tuyến đọc về các biến thể trong khi họ kiểm tra bất kỳ hướng dẫn nào của Google Analytics. Điều này cho phép phân biệt biệt ngữ liên quan được sử dụng cho nhiều phân tích được trình bày. Thông qua kiến ​​thức chuyên môn phù hợp về thông tin khách hàng, chủ sở hữu trang web sẽ có thể điều chỉnh các nỗ lực tiếp thị trực tuyến đang tiếp cận để giải quyết các lỗi và cũng tận dụng các điểm mạnh.

Các nhấp chuột thực sự là một phần của nghiên cứu Chiến lược Google AdWords, trong khi các lượt truy cập thực sự được trình bày như một phần của khách truy cập Trang web và báo cáo của Công cụ tìm kiếm. Số lượng nhấp chuột của cột chuột trình bày tần suất quảng cáo được nhấp vào từ lưu lượng truy cập. Lượt truy cập biểu thị số lượt truy cập duy nhất được thực hiện cho khách truy cập. Hai số liệu thống kê rất quan trọng trên quan điểm tiếp thị và quảng cáo.

Những số liệu cụ thể này sẽ không khớp nhất quán, vì một số lý do chính đáng. Cùng một khách truy cập vào trang web của bạn cũng có thể chọn quảng cáo lặp đi lặp lại khi họ đang so sánh mua sắm, khiến AdWords ghi lại một số lần nhấp chuột. Tuy nhiên, Analytics có thể phân biệt từng và mọi lần xem trang cho một lượt truy cập duy nhất. Người dùng cũng có thể nhấp vào quảng cáo một lần duy nhất và tạo một dấu trang để quay lại ngay trang web cho lần truy cập tiếp theo của họ. Trong trường hợp này, chi tiết giới thiệu từ lượt truy cập trang sơ bộ cuối cùng sẽ được lưu lại, khiến một cú nhấp chuột duy nhất dẫn đến nhiều khách truy cập.

Khách truy cập trang web đôi khi nhấp chuột vào một quảng cáo mặc dù dừng trang web đang tải hoàn toàn bằng cách nhấn phím dừng cho trình duyệt web của họ hoặc có thể chuyển sang trang web khác đang tải. Tuy nhiên, Ppc sẽ theo dõi lần nhấp mặc dù mã giám sát bên trong Analytics sẽ không thực hiện đầy đủ do chi tiết theo dõi kết quả không được gửi đến máy chủ web của Google? Fs. Mặt khác, Google AdWords lọc một nhấp chuột vào quảng cáo không chính xác để giúp giữ độ chính xác dự kiến ​​cho các lý do thanh toán, trong khi Analytics nắm bắt tất cả các nhấp chuột này, ghi lại chúng dưới dạng các lần truy cập trang web để hiển thị dữ liệu đầy đủ liên quan đến lượt xem trang của khách truy cập trang web.

Google Analytics đo lường số liệu về lượt truy cập và khách truy cập trang web. Lượt truy cập thể hiện số lượng phiên riêng lẻ cho tất cả lưu lượng truy cập vào trang web. Bất kỳ hành động nào sau thời lượng không hoạt động tối thiểu là nửa giờ được công nhận là một lượt truy cập hoàn toàn mới. Khi một người rời khỏi trang web này và quay lại sau nửa giờ A, ​​hoạt động sẽ được coi là một lần truy cập. Một phiên đầu tiên của cá nhân trong bất kỳ phạm vi ngày nào được coi là cả một lượt truy cập nữa và khách truy cập trang web bổ sung. Phiên tiếp theo với khách truy cập trang web đó thông qua khung thời gian được coi là một lượt truy cập bổ sung, nhưng khách truy cập không phải là một khách truy cập bổ sung.

Lần xem trang thực sự là một lần xem một trang Internet được theo dõi bằng mã giám sát lưu lượng Analytics. Khi khách truy cập làm mới trang web đó sau khi truy cập vào đó, trang web đã tải lại được ghi lại dưới dạng một lần xem trang khác. Nếu người dùng điều hướng đến trang web tiếp theo trên trang web sau đó quay lại trang internet ban đầu của bạn, nó sẽ được tính là lần xem trang thứ hai. Một lần xem trang duy nhất tượng trưng cho số lượt truy cập khi một trang internet cụ thể đã được xem ít nhất một lần.

Đây là một mẫu nhỏ về thuật ngữ được giải thích trong hướng dẫn Google Analytics. Trước khi bắt đầu sử dụng Google Analytics, chủ sở hữu trang web nên thực sự đầu tư thời gian để đánh giá cao những từ và cụm từ như vậy. Tìm hiểu các giải thích đúng giúp chủ sở hữu trang web thừa nhận chính xác những gì chi tiết tiết lộ để họ có thể sử dụng dữ liệu này để tăng các sáng kiến ​​tiếp thị trang web trên internet tiềm năng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Google Analytics và ý nghĩa của tất cả dữ liệu được trình bày trong báo cáo của họ, hãy truy cập trang Phân tích Tiếp thị của chúng tôi và đăng ký để được đánh giá miễn phí về dữ liệu trang web của bạn NGAY HÔM NAY!

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button