Quảng cáo & Truyền thông

Hướng dẫn đầy đủ của bạn về tỷ lệ người ảnh hưởng B2B

Your Complete Guide to B2B Influencer Rates Onalytica gần đây đã phát hành một báo cáo xem xét mức giá trung bình mà những người có ảnh hưởng tính phí trên các hoạt động khác nhau. Mục đích của chúng tôi là chỉ ra những gì các thương hiệu có thể mong đợi sẽ trả và hiển thị tỷ lệ người có ảnh hưởng B2B sẽ được tính phí dựa trên mức trung bình của ngành.

Tiếp thị người ảnh hưởng B2C đã xuất hiện được khoảng 15 nhiều năm và được thành lập khá tốt, được đánh giá là có giá trị khổng lồ $ 15 Tỷ năm nay. Tiếp thị người ảnh hưởng B2B vẫn đang tìm thấy chân của mình và như vậy, rất giống phương Tây hoang dã; khá vô luật và không ai thực sự biết chuyện gì đang xảy ra.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ tốt nhất là bắt đầu thêm một số cấu trúc vào ngành. Vậy chúng ta đã làm gì?

2021 Báo cáo đền bù B2B Influencer

Thông qua việc sử dụng dữ liệu người ảnh hưởng duy nhất được cung cấp từ thị trường Người ảnh hưởng B2B của chúng tôi, MyOnalytica , và cộng tác với Convince và Convert, chúng tôi có thể xem xét tỷ giá hiện tại rằng những người có ảnh hưởng đang tính phí và nhận mức trung bình qua nhiều hoạt động khác nhau. Trong báo cáo, chúng tôi đã xem xét các dịch vụ cung cấp dịch vụ của người ảnh hưởng sau:

 • Sách tác giả
 • Tư vấn
 • Podcast
 • Video
 • Blog & bài báo
 • Biến cố phủ sóng
 • Trò chuyện trên Twitter & Cuộc sống trên LinkedIn
 • Hợp đồng biểu diễn phát biểu

Trong mỗi phần, chúng tôi đã lấy giá trị trung bình, trung vị và chế độ, cũng như xem xét sự khác biệt trong thẻ giá giữa Châu Âu và Bắc Mỹ để thể hiện sự chênh lệch mà bạn thấy trên toàn cầu, phản ánh vị trí và quy mô đối tượng mà bạn đang tiếp cận.

Người mua trong B2B ngày càng chuyển sang sử dụng các chuyên gia & nội dung trong ngành để cung cấp thông tin về quyết định mua hàng của họ. Cộng tác với những tiếng nói có ảnh hưởng này là một cách tuyệt vời để đưa thương hiệu của bạn lên bản đồ và xây dựng uy tín & niềm tin với khán giả mục tiêu của bạn. ” – Tim Williams, Giám đốc điều hành, Onalytica

Những người có ảnh hưởng B2B nào được trả tiền và tại sao? Nghe trên Social Pros: https://bit.ly/3AWBy9M Nhấp để Tweet

Phát hiện đền bù cho người ảnh hưởng

Dưới đây là thông tin chi tiết chính về người có ảnh hưởng B2B từ mỗi phần của báo cáo.

Sách và Sách trắng Tác giả

Tác giả là người viết nội dung dạng dài hơn, chẳng hạn như báo cáo nghiên cứu, sách điện tử hoặc Sách trắng. Loại nội dung này có giá trị cao hơn nhiều so với một bài đăng hoặc bài báo trên blog.

19% của tất cả những người có ảnh hưởng được khảo sát về sách của tác giả, bao gồm Giám đốc điều hành C-Suite, Doanh nhân và Học giả. Thông thường, những người có ảnh hưởng tính phí trong khoảng $ 200 – $ 2K mỗi 1, 00 0 từ.

Authoring Rates for B2B Influencers

Trên toàn cầu, trung bình bạn có thể mong đợi thanh toán ở bất kỳ đâu trong khoảng từ $ 300 (trung vị) – $ 500 (trung bình) trên 1, 00 0 từ.

Khi chúng tôi so sánh các khu vực địa lý, có một số khác biệt. Ở Châu Âu, trung bình bạn có thể phải trả $ 350 trên 1, 00 0 từ, trong khi ở Bắc Mỹ, bạn có thể phải trả $ 650 trên 1, 00 0 từ.

Tư vấn

Những người có ảnh hưởng cung cấp dịch vụ tư vấn là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ và sẽ làm việc với các thương hiệu trong một dự án hoặc người lưu giữ để chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn & khuyên bảo.

77% người có ảnh hưởng cung cấp dịch vụ tư vấn, bao gồm C-Suite Giám đốc điều hành, Doanh nhân, Tác giả & Nhà phân tích. Họ thường tính phí hàng ngày từ $ 200 – $ 12 K.

Consulting Rates for B2B Influencers

Trên toàn cầu, trung bình bạn có thể trả 2,9 nghìn đô la (trung bình) hoặc 2,5 nghìn đô la (trung bình / chế độ ) mỗi ngày.

Có một chút khác biệt về giá giữa Châu Âu và Bắc Mỹ, ở Châu Âu, trung bình ở mức 2,4 nghìn đô la mỗi ngày, trong khi ở Bắc Mỹ, nó tăng lên 3,6 nghìn đô la mỗi ngày.

Tạo video

Người tạo video là người quay phim , sản xuất và chỉnh sửa nội dung video cho các kênh truyền thông xã hội của riêng họ (ví dụ: họ có tài khoản YouTube hoặc đăng nguyên bản trên LinkedIn & Twitter) và / hoặc chúng xuất hiện với tư cách là khách mời trên các kênh thương hiệu.

35% người có ảnh hưởng cung cấp dịch vụ tạo video và trung bình họ tính phí mỗi tập trong khoảng $ 150 – $ 22. 5 nghìn.

VIdeo Creation Rates for B2B Influencers

Trên toàn cầu, trung bình là 3,5 nghìn đô la (trung bình) hoặc 2,5 nghìn đô la (trung bình / chế độ) cho mỗi tập. Nhìn vào các khu vực cụ thể, một lần nữa có một số khác biệt; trung bình những người có ảnh hưởng ở Châu Âu tính phí 2,2 nghìn đô la mỗi tập và ở Bắc Mỹ, mức trung bình là 3 đô la. 15 K mỗi tập.

Podcasting

Podcaster là người có podcast của riêng họ mang thương hiệu có thể trả tiền để giới thiệu với tư cách khách và / hoặc họ sẽ xem podcast của thương hiệu với tư cách khách để chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn và nâng cao nhận thức của khán giả.

40% những người có ảnh hưởng cung cấp podcasting như một dịch vụ và tỷ lệ người ảnh hưởng B2B là từ $ 200 – $ 15 K mỗi tập.

Podcast Rates for B2B Influencers

Mức trung bình toàn cầu là 2,5 nghìn đô la (trung bình) hoặc 1,5 nghìn đô la (trung bình / chế độ) cho mỗi tập.

Mức trung bình ở châu Âu là 2,1 nghìn đô la mỗi tập, so với mức trung bình của Bắc Mỹ là 3,4 nghìn đô la mỗi tập.

Người mua muốn giá trị. Họ muốn khả năng lãnh đạo tư duy cho họ biết điều gì đó, họ muốn nội dung có độ tin cậy và khiến họ phải suy nghĩ. Và điều đó có nghĩa là nội dung chất lượng. Và nội dung được tạo ra với những người có ảnh hưởng chỉ có vậy. Nó có giá trị. Đối với doanh nghiệp và đối với người mua. Nó phải là một phần của đầu tư tiếp thị, một phần của đạo đức thương hiệu và một phần của quy trình bán hàng của bạn. ” Katy Howell, Giám đốc điều hành, tương lai trước mắt

40% người có ảnh hưởng cung cấp podcasting và họ tính phí từ $ 200 – $ 15 K mỗi tập. Thông tin thêm trong Báo cáo Người ảnh hưởng B2B: https://bit.ly/compensationreport Nhấp để Tweet

Viết Blog & Bài báo

Đây là một người thích viết nội dung dài hơn dưới dạng blog, bài báo trực tuyến hoặc bản tin. Họ sẽ viết cho blog của riêng họ và / hoặc cho blog của bên thứ ba.

67% người có ảnh hưởng viết blog hoặc bài báo và tính phí $ 150 – $ 5K mỗi 1, 00 0 từ.

Rate for Blogging and Writing for B2B Influencers

Mức trung bình toàn cầu là $ 980 (có nghĩa là), $ 425 (trung vị) và $ 300 (chế độ), tất cả trên 1, 00 0 từ.

Ở Châu Âu, chi phí trung bình là $ 950 trên 1, 00 0 từ, trong khi Bắc Mỹ mức trung bình là 1,7 nghìn đô la trên 1 lần, 00 0 từ.

Phạm vi sự kiện

Phạm vi sự kiện là dịch vụ mà những người có ảnh hưởng cung cấp để thúc đẩy mức độ tương tác bền vững trước, trong và sau sự kiện. Điều này có thể ở dạng các blog tổng hợp sự kiện, video & đăng thường xuyên trên các phương tiện truyền thông xã hội của họ bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # dành riêng cho sự kiện.

41 % những người có ảnh hưởng cung cấp dịch vụ bảo hiểm sự kiện và họ tính phí trong khoảng $ 200 – $ 20 K mỗi sự kiện .

Event Coverage Rates for B2B Influencers

Trên toàn cầu, mức trung bình là $ 5. 85 K (trung bình) hoặc $ 5K (trung bình / chế độ) cho mỗi sự kiện.

Có sự khác biệt trong giá cả khi xem xét các khu vực. Ở Châu Âu, giá trung bình cho mỗi sự kiện là 5,3 nghìn đô la và ở Bắc Mỹ là 6,6 nghìn đô la.

Trò chuyện trên Twitter & Cuộc sống trên LinkedIn

Một cuộc trò chuyện trên Twitter là một sự kiện được tổ chức tập trung vào một chủ đề cụ thể, với nhiều câu hỏi được chia sẻ bởi người dẫn chương trình, để khán giả và những người tham gia nhận xét. Những người có ảnh hưởng thường được bao gồm với tư cách là người đồng tổ chức hoặc để chia sẻ những hiểu biết của họ. LinkedIn Lives đòi hỏi sự phát trực tiếp của một hội thảo, cuộc phỏng vấn hoặc bài thuyết trình.

49% người có ảnh hưởng tham gia và tổ chức các cuộc trò chuyện trên Twitter và Cuộc sống trên LinkedIn. Họ tính phí cho mỗi sự kiện trong khoảng $ 200 – $ 5K.

Live Chat Rates for B2B Influencers

Trung bình toàn cầu là 1,8 nghìn đô la và mức trung bình và chế độ là 1,5 nghìn đô la.

Đối với những sự kiện này, giá trung bình ở Châu Âu là $ 1. 65 K và ở Bắc Mỹ là $ 2K.

Phát biểu sự kiện

Diễn giả sự kiện là người thường xuyên nói chuyện và thuyết trình tại các sự kiện trực tiếp hoặc sự kiện của ngành công nghiệp ảo, bao gồm cả sự kiện của thương hiệu. Họ cũng có thể ngồi trong hội đồng với các chuyên gia khác. Sự kiện là một phần lớn trong nguồn doanh thu của họ.

74% những người có ảnh hưởng thực hiện phát biểu sự kiện và họ tính phí từ $ 300 – £ 30 K mỗi sự kiện.

Event Speaking Rates for B2B Influencer Marketing

Mức trung bình toàn cầu là $ 7K (trung bình) hoặc mức trung bình / chế độ là $ 5K cho mỗi sự kiện.

Ở Châu Âu, mức trung bình là $ 5K cho mỗi sự kiện và ở Bắc Mỹ, mức trung bình là $ 10 K mỗi sự kiện.

Cân nhắc về tỷ lệ người ảnh hưởng B2B

Bởi vì những người có ảnh hưởng là con người chứ không phải đơn vị quảng cáo có thể lập trình, nên mức đền bù cho người ảnh hưởng B2B sẽ luôn có thể thương lượng ở một mức độ nào đó và các yếu tố như mối quan hệ, sức hấp dẫn và mức độ liên quan của thương hiệu, và thậm chí cả thời gian sẽ ảnh hưởng (dự định chơi chữ) động cơ cần thiết để đạt được thỏa thuận với một người có ảnh hưởng. ” Neal Schaffer, Tác giả của Thời đại Ảnh hưởng

Khán giả : Bắt đầu với đối tượng mục tiêu của bạn. Đối tượng của bạn dựa trên đâu? Họ quan tâm đến điều gì? Họ bị ảnh hưởng bởi ai? Họ đang ở trên những kênh nào? Họ thích tiêu thụ loại nội dung nào?

Thương hiệu -Fit : Thương hiệu trực tuyến của họ có bổ sung cho thương hiệu của bạn không? Họ có phải là người bạn tin tưởng? Họ có đủ công ty, hay quá công ty? Điều này không chỉ quan trọng để đảm bảo nội dung của họ có thương hiệu, mà trong một thế giới mà tính xác thực là tất cả, bạn có thể cảm thấy tự tin khi để họ sử dụng nó. Ưu tiên.

Bàn thắng : Phẩm chất quan trọng nhất mà bạn đang tìm kiếm ở người có ảnh hưởng là gì? Điều quan trọng hơn đối với bạn là họ là chuyên gia về chủ đề để bạn có thể tạo ra nội dung chất lượng cao, có liên quan hay bạn đang theo đuổi một người có lượng người xem lớn và mức độ tương tác cao? Hoặc có thể họ cần phải có khả năng sản xuất để tạo ra nội dung lãnh đạo tư tưởng nhanh nhẹn?

Nỗ lực : Hãy nói rõ bạn đang yêu cầu họ làm gì và cần nỗ lực như thế nào. Một số hoạt động hợp tác chỉ yêu cầu một người có ảnh hưởng xuất hiện, một số khác yêu cầu nhiều kế hoạch và chuẩn bị, điều này sẽ được phản ánh trong tỷ lệ của họ.

Thay đổi nội dung : Đây là điều không nhất thiết phải ảnh hưởng đến tỷ lệ của họ , nhưng nó có thể giúp bạn suy nghĩ về cách bạn có thể tối đa hóa lợi tức đầu tư của mình bằng cách tạo nhiều tài sản nội dung để thúc đẩy mức độ tương tác cao hơn đáng kể. $ 10 K cho 1 video phỏng vấn có vẻ đắt , nhưng $ 10 K cho 6 âm cắn , 4 video ngắn và 10 nội dung hình ảnh là một khoản đầu tư thông minh.

Kênh của ai : Họ xuất hiện với tư cách khách trên kênh của bạn hay bạn là khách của họ? Một lần nữa, điều này trở lại các ưu tiên và mục tiêu chiến dịch tổng thể. Tiếp tục trên kênh của họ sẽ giúp bạn tiếp cận với khán giả của họ và tăng độ tín nhiệm. Nếu họ làm nổi bật trên trang của bạn, nó sẽ mang lại cho bạn khả năng kết hợp thông tin chi tiết và kiến ​​thức chuyên môn của họ với thông điệp thương hiệu và Lãnh đạo thực thi nội bộ & Chuyên gia chủ đề (SME).

Một lần hoặc Hàng loạt : Suy nghĩ về cách bạn có thể làm việc cùng nhau lâu dài hơn để tạo ra một chiến dịch thành công. Giống như bất cứ điều gì, các giao dịch trọn gói thường rẻ hơn và hiệu quả hơn nhiều theo thời gian và mang lại kết quả tốt hơn.

Thêm thông tin chi tiết về B2B Influencer Marketing

Trong báo cáo này, bạn cũng sẽ tìm thấy:

 • Cách bổ sung các hoạt động có trả phí với mức độ tương tác không phải trả tiền
 • Làm thế nào những người có ảnh hưởng biết họ giá trị khi đặt thẻ giá của họ
 • Các gói cộng tác điển hình mà chúng tôi thấy với khách hàng của mình để thúc đẩy ROI tối đa
 • Các điểm ngành điển hình mà chúng tôi thấy có liên quan đến việc bồi thường và thanh toán cho người ảnh hưởng
 • Các mẹo và thủ thuật của chuyên gia từ những người có ảnh hưởng và người có ảnh hưởng chuyên gia tiếp thị

Chúng tôi thực sự hy vọng bạn thấy báo cáo và những phát hiện của nó hữu ích khi bạn tính toán tỷ lệ người có ảnh hưởng B2B của chúng tôi, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên lạc !

Related Articles

Back to top button