Quảng cáo & Truyền thông

Huấn luyện viên tiếp thị liên kết – Tăng tốc độ phát triển liên kết của bạn với một huấn luyện viên 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Huấn luyện viên tiếp thị liên kết – Tăng tốc độ phát triển liên kết của bạn với một huấn luyện viên
| Cập nhật mới nhất 2023

Một huấn luyện viên tiếp thị liên kết là người có thể giúp bạn nâng mức trần vô hình có thể đang kìm hãm hoạt động kinh doanh liên kết của bạn. Rất nhiều trong kinh doanh, đó là những giới hạn trong suy nghĩ của chúng ta ngăn cản chúng ta đạt được những điều chúng ta đặt ra để đạt được.

Trong tiếp thị liên kết, điều này rất đúng. Bạn không biết những gì bạn không biết! Bạn thậm chí có thể chạy xuống lỗ thỏ hoàn toàn sai hướng. Tôi đã làm điều này trong nhiều năm trước khi tìm thấy một huấn luyện viên tiếp thị liên kết đã giúp tôi.

Trước thời điểm này, tôi đã cố gắng làm mọi thứ một mình. Nhiều chi nhánh đang làm như vậy nhưng không nhận ra rằng hành động của họ không phù hợp với kết quả mong muốn của họ. Đối với tôi, tôi chỉ tập trung vào những thứ tôi thích làm, không phải những thứ sẽ thúc đẩy công việc kinh doanh của tôi tiến lên.

Một quan điểm rõ ràng từ một huấn luyện viên không quá mờ nhạt trong suy nghĩ của họ có thể thay đổi mọi thứ. Nếu bạn tiếp tục làm những gì bạn đã luôn làm với tư cách là một chi nhánh, kết quả của bạn có thể sẽ giống nhau. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng để bước ra ngoài vùng an toàn của mình, bạn có thể tạo ra những thay đổi lớn hơn nhiều trong một khoảng thời gian nhỏ.

Phần lớn tiếp thị liên kết là về thử và sai. Bạn thử nhiều thứ và tập trung vào những thứ hiệu quả. Đây là nguyên tắc của Pareto, hay còn gọi là quy tắc 80:20. Nhưng nếu bạn không có kết quả để rút ra, bạn có thể dễ dàng tập trung vào các chiến lược mà sẽ mất nhiều năm để đạt được bất kỳ lực kéo nào.

Một vài thay đổi nhỏ mà tôi đã thực hiện trong nỗ lực tiếp thị liên kết của mình là: chuyển sang quảng cáo các sản phẩm cung cấp hoa hồng định kỳ, tôi ngừng quảng cáo các sản phẩm có giá trị nhỏ, hoa hồng thấp và thay vào đó tôi bắt đầu sử dụng các sản phẩm kỹ thuật số có giá vé cao.

Chỉ riêng các bước này đã giúp tôi bắt đầu tạo ra các chiến thuật trong kinh doanh liên kết của mình. Nhưng tôi cũng được huấn luyện và cố vấn, và quyết định thực hiện tiếp thị liên kết một cách nghiêm túc hơn. Ban đầu, nó chỉ là một thú vui, và tôi coi nó như một thú vui. Nhưng nếu bạn xem công việc kinh doanh liên kết của mình như một sở thích, bạn sẽ kiếm được tiền lương theo sở thích từ nó. Hãy đối xử nghiêm túc hơn và tập trung vào việc xây dựng thu nhập bền vững có thể thay thế công việc hiện tại và bạn có thể đạt được nhiều hơn thế. Bạn nhận được những gì bạn tập trung vào!

Mục tiêu cũng là những dấu hiệu hữu ích cho các chi nhánh. Trong một thời gian dài, tôi đã không có bánh lái với tư cách là một chi nhánh. Mục tiêu cung cấp cho bạn một đích cụ thể mà bạn có thể đo lường và hướng tới. Nếu bạn không có mục tiêu hoặc chiến lược mà bạn có thể gắn bó với tiếp thị liên kết, bạn rất dễ mất mục đích và đi sang hướng khác.

Khi bạn đang tìm kiếm kết quả và không có bất kỳ kết quả nào, nó có thể trở nên mất tinh thần hoàn toàn! Bạn cần phải liên tục khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình của bản thân nếu không bạn có thể bị vỡ mộng và bỏ học. Điều này xảy ra với khoảng 95% các nhà tiếp thị liên kết.

Nhưng bạn cần phải nằm trong số 5% những người gắn bó với nó và cuối cùng sẽ đột phá và bắt đầu đạt được doanh số bán hàng ổn định. Khi nào điều này xảy ra sẽ phụ thuộc vào hành động bạn thực hiện và bạn tiếp tục trong bao lâu. Nếu cái gì đó không hoạt động, hãy thử cái khác. Tập trung vào những chiến thắng nhỏ như lượt truy cập trên trang web hoặc khách hàng tiềm năng qua email. Hãy giữ cho sự nhiệt tình của bạn ở mức cao và bạn sẽ có thể vượt qua những trở ngại đi kèm với lãnh thổ. Nhưng nếu bạn cho phép mình trở nên không hài lòng, bạn sẽ khó tiếp tục hơn rất nhiều.

Tiếp thị liên kết không dễ dàng. Nó liên quan đến hiệu suất có nghĩa là nếu bạn không bán được hàng, bạn sẽ không kiếm được tiền. Điều này rất khó khăn trong thời gian đầu bởi vì bạn có thể thực hiện rất nhiều hoạt động mà không được thực hiện. Nhưng một khi bạn bán được hàng, sẽ có chút ánh sáng ở cuối đường hầm. Đây là mục tiêu của nhiều nhà tiếp thị liên kết mới – để thực hiện bán hàng đầu tiên của họ.

Khi bạn có một số phản hồi tích cực về thành công, bạn có thể tập trung vào các hoạt động đã mang lại thành công. Nhưng cho đến khi điều này xảy ra, bạn rất cần phải tin tưởng vào quy trình. Nếu bạn cũng đang trả phí thành viên trong khi điều này đang diễn ra, có thể đến lúc bạn quyết định rằng nó không hoạt động! Điều này là phổ biến và mọi người bỏ học. Nhưng nếu bạn có một huấn luyện viên mà bạn có thể tin tưởng, mọi thứ sẽ bền vững hơn rất nhiều.

Một huấn luyện viên tiếp thị liên kết có thể giúp bạn vượt qua các vấn đề tiêu cực, do dự, do dự và tự tin. Huấn luyện viên có thể giúp bạn nhìn mọi thứ theo một khía cạnh khác và nhận thấy những hạn chế trong suy nghĩ của bạn.

Đối với tôi, đây là một công cụ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi và không chỉ dành cho tiếp thị liên kết. Khi bạn nhận thấy sự tự nói của chính mình đang làm mất đi sự thành công và hạnh phúc của bạn, bạn nhận ra rằng bạn là người tạo ra kết quả của chính mình. Khi bạn nhớ thay đổi thói quen tự nói và suy nghĩ của mình, bạn nhận ra rằng không có niềm tin thì không có hành động nào. Vì vậy, niềm tin là tất cả.

Người mà chúng ta lắng nghe hơn ai hết trong cuộc sống chính là chính chúng ta. Chúng ta liên tục nói với chính mình trong đầu. Liên tục khẳng định lại những gì chúng ta nghĩ và tin tưởng về bản thân. Nếu chúng ta có thể học cách khai thác sức mạnh này và bắt đầu đưa ra cho mình những mệnh lệnh tích cực hơn, thì chúng ta có thể phát triển cả về cá nhân và nghề nghiệp theo một cách tích cực hơn nhiều so với chỉ đơn giản là thông qua suy nghĩ, lập kế hoạch và cố gắng mọi thứ chỉ ở khía cạnh vật chất của hoạt động kinh doanh liên kết của chúng ta .

Khi chúng ta nói xấu về bản thân, hoặc về công việc kinh doanh của mình, chúng ta hành động theo những cách phản ánh niềm tin này. Như Henry Ford đã nói “cho dù một người đàn ông tin rằng anh ta có thể hoặc anh ta không thể, anh ta vẫn đúng”

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button